Đan Vũ Càn Khôn

Chương1433: Nguyên Hoàng Ảo Cảnh (2)Thấy vậy, Nguyên Hoàng liền quơ quơ tay áo, sau đó liền thấy một màn hào quang Kim Sắc chậm rãi từ trên trời đánh xuống, toàn bộ bao phủ mười người dự thi trên chiến trường phía dưới ở trong đó.

Rất nhanh, trên người mười người dự thi trong chiến trường đều bị một loại hào quang thần bí đặc thù bao phủ, xem hình như là bị trời chiều chiếu rọi, nhưng mười người này vừa bị tia sáng này tiếp xúc, lập tức cả người đều không nhúc nhích, hơn nữa con mắt còn tự nhiên chậm rãi khép lại, như là lão tăng nhập định.

- Nguyên Hoàng này ngược lại là hảo tâm tư, mười người này từng cái đều là tuyệt thế thiên tài, hiện tại mượn danh nghĩa Thần Đảo Thiên Tài Chiến bán đi một cái nhân tình cho bọn hắn, ngày sau nếu bọn hắn có chỗ thành tựu, tất nhiên sẽ nhớ rõ nhân tình này.

Một đảo chủ lúc này nhìn xem phía dưới tiến hành hết thảy, không khỏi thấp giọng nghị luận nói.

- Đúng vậy a, lúc này đây Nguyên Hoàng tựa hồ có chút không lưu manh, hắn ngược lại là cầm nhân tình của mười người này rồi, nhưng không thể nào lại để cho chúng ta ở chỗ này xem bọn hắn ngốc đứng ở chỗ đó chứ?

Có đảo chủ cũng bất mãn phụ họa nói.

- Vậy thì sẽ không, Nguyên Hoàng Bí Cảnh của Nguyên Hoàng có thể nói là nhất tuyệt, rất nhanh các ngươi có thể chứng kiến một hồi tỷ thí hoàn toàn mới rồi.

Cũng có đảo chủ quen biết Nguyên Hoàng phân biệt giải thích.

Ông….

Mà cũng vào lúc này, Nguyên Hoàng ở phía dưới lần nữa biến đổi thủ thế, sau đó mọi người liền chứng kiến trên đầu mười người kia đều phóng ra quang mang màu vàng, những hào quang này một mực vọt tới trên bầu trời, làm cho toàn bộ bầu trời đều hào quang đại phát.

Mọi người ngẩng đầu nhìn lại, sau đó liền trông thấy hào quang phóng ra từ trên đầu những người dự thi kia dần dần tạo thành bóng người, những bóng người này đúng là hình chiếu của mười người dự thi, hơn nữa đều có hai cái, một cái toàn thân màu đen, một cái là cùng người dự thi giống như đúc.

Hai mươi hư ảnh này, trên trời phân ra mười cái màn sáng, xem giống như là đồng thời trình diễn lấy mười bộ phim điện ảnh.

- Đây cũng là tình cảnh trong thức hải mà những người dự thi kia trải qua, bóng người màu đen là hình chiếu do ảo cảnh sinh ra, mà cái khác không có cải biến thì là bản thân người dự thi bọn hắn. Chỉ cần bóng người màu đen kia biến mất, thì đại biểu bọn hắn đã vượt qua chính mình, thông qua được khảo nghiệm.

Lúc này thanh âm của Nguyên Hoàng truyền khắp toàn bộ hội trường. xem tại TruyenFull.vn

- Quá thần kỳ, không hổ là đảo chủ cấp cường giả.

- Ha ha, lại để cho người dự thi cùng chính mình tác chiến, rất có thú vị. Đây chính là không dễ dàng a, bởi vì rất nhiều người thắng được người trong thiên hạ, chưa hẳn có thể thắng được chính mình.

Nghe vậy, toàn trường người xem đều ngẩng đầu nhìn lên trời không, nguyên một đám hứng thú dạt dào, nghị luận nhao nhao.

Bất quá mười người dự thi vào lúc này đối với hết thảy ngoại giới đều không có cảm giác, hoàn toàn đắm chìm ở bên trong ảo cảnh, mặt quay về phía mình. Trên thực tế, trước kia bọn hắn đều bị Nguyên Hoàng nói dối, Nguyên Hoàng vì để cho mười người này tiến vào ảo cảnh, nên cố ý không nói tinh tường gì.

- Đây chính là hình chiếu của mình sao?

Ở bên trong Nguyên Hoàng ảo cảnh, Tần Phàm nhìn hình chiếu màu đen trước mặt mình kia, cái hình chiếu này xem thân hình bên ngoài, thậm chí khí tức trên thân đều cùng hắn giống như đúc, thậm chí hắn từ trên người đối phương còn cảm thấy khí tức Ma chủng.

Đương nhiên, hắn cũng không biết đây hết thảy chỉ là ảo giác của mình, tưởng rằng mình đối mặt một đối thủ chân chính.

Tiếp theo trong nháy mắt, dưới chân Tần Phàm đạp mạnh, liền trực tiếp hướng về hình chiếu này phóng đi.

Oanh!

Nắm đấm bí mật mang theo lấy kình khí mãnh liệt đánh ra một quyền, đánh về phía bản thân chính mình kia.

Bất quá một quyền này lại hoàn toàn không chỗ hữu dụng, lúc này trên mặt Tần Phàm màu đen kia dĩ nhiên là thập phần sinh động lộ ra một tia vui vẻ trêu tức, sau đó cũng đánh ra một quyền, nắm đấm hai người hung hăng đụng vào nhau.

Ngay sau đó, hai bóng người rất nhanh tách ra.

Quả nhiên lực công kích của hai người đều như nhau, Tần Phàm cảm giác được toàn thân khí huyết mình lúc này đều quay cuồng, nhưng căn bản không có thể tạo thành một điểm ảnh hưởng đối với hình chiếu kia.

- Mình cũng chiến thắng không được, cái kia nói gì tới võ đạo đỉnh phong? Lại đến!

Tần Phàm cắn răng một cái, lần nữa xông về trước, hơn nữa ở không tự giác tầm đó, hắn dần dần lâm vào bên trong điên cuồng.

Mà ở dưới loại điên cuồng này, ở chỗ sâu trong thân thể của hắn tựa hồ cũng có được cái gì đang bị kích phát ra.

Mười người dự thi lúc này đều hướng về hình chiếu của mình khởi xướng tiến công, bọn hắn ban đầu còn lưu lại lấy một chút ý thức là mình ở bên trong ảo cảnh, nhưng đã đến đằng sau, bọn hắn cơ hồ đều hoàn toàn sa vào Nguyên Hoàng ảo cảnh, quên mất địch nhân mình đối mặt chính là hư ảo.

Dần dần điên cuồng…

Thậm chí có mấy người dự thi trên khóe miệng đã chảy ra máu, đó là bọn hắn đối với chính mình tạo thành tổn thương, vốn là tinh thần tổn thương, nhưng đằng sau tinh thần tổn thương sẽ làm cho thân thể tổn thương.

- Những người này đối với mình cũng ác như vậy.

Khán giả nhìn xem hào quang chiến đấu trên bầu trời kia, không khỏi là âm thầm sợ hãi thán phục.

- Đúng vậy, nhất là Tần Phàm, Mạnh Cương cùng Hắc Đại Ngư đến từ Quyền Thần Đảo, đó là đối với mình cũng là liều mạng a.

Nhìn xem một vài tràng cảnh chiến đấu trên bầu trời kia, khán giả đều cảm giác được hoàn toàn mới mẻ.

- A… Bạch Trường Thiên kia, tựa hồ có điều đột phá?

Có người đột nhiên kinh hô nói ra.

- Đúng vậy, thật sự như thế! Mặt ngoài thân thể Bạch Trường Thiên này tản ra hào quang lưu ly, nghe nói hắn tu luyện chính là Lưu Ly Thánh Thể, đây là Luyện Thể thuật đặc sắc của Hư Thần, tu luyện tới chỗ cao thâm, phòng ngự thân thể trở nên rất mạnh, huyết nhục đều giống như biến thành thánh lưu ly, hết sức lợi hại!

Có người xem tin tức linh thông nói ra.

- Không hổ là Hư Thần chi tử, thiên tài đúng là thiên tài, xem ra Bạch Trường Thiên cũng đã tu luyện Thánh Thể tới cảnh giới cực cao rồi.

Không ít mọi người nhao nhao tán thưởng.

- Bạch Trường Thiên sắp đột phá, cái kia có phải là hắn siêu việt chính mình, thoát khỏi Nguyên Hoàng ảo cảnh hay không?

Có người thì là nghi vấn.

- Cái này khó nói, Nguyên Hoàng ảo cảnh không có đơn giản như vậy.

Có người nói.

- Chu Nhược, bọn người Trình Khinh Vân biểu hiện tựa hồ cũng không tệ...

Trên thần tọa bảy mươi hai đảo chủ.

- Hư Thần Đảo chủ, Lưu Ly Thánh Thể này của lệnh công tử chắc hẳn đã được ngươi chân truyền đi à nha?

Có đảo chủ cùng Hư Thần quen biết hỏi.

- Ha ha, khuyển nhi ở phương diện này đích thật là có chút thiên phú, vốn đã đạt đến tiểu thành chi cảnh mấy năm thời gian, hiện tại xem raốt cục đột phá đến đại thành chi cảnh rồi, còn phải đa tạ Nguyên Hoàng a.

Hư Thần một thân áo bào trắng lúc này lộ ra có chút vui mừng nói.