Đan Vũ Càn Khôn

Chương1434: Lần Thứ Tư Ma Chủng Luyện Thể- Chậc chậc, còn chưa đủ 30 tuổi đã tu luyện Lưu Ly Thánh Thể đến đại thành chi cảnh. Đây chính là so với thời điểm Hư Thần ngươi tuổi trẻ còn muốn lợi hại hơn a. Ta biết rõ Lưu Ly Thánh Thể này của ngươi tu luyện tới đại thành chi cảnh, thân thể có thể vượt qua 80% hóa thành thánh lưu ly, đến lúc đó năng lực phòng ngự kia đoán chừng dù là Thất Kiếp Bán Thần cũng khó dùng tổn thương đi à nha.

Đảo chủ kia còn nói thêm.

- Ngoại trừ công kích thần kỹ cấp, coi như là đứng ở nơi đó, thấp hơn Thất Kiếp Bán Thần đoán chừng là không ai có thể tổn thương được hắn rồi.

Hư Thần thì thập phần tự tin nhàn nhạt nói ra, hắn tu luyện đúng là Lưu Ly Thánh Thể này, thập phần tinh tường uy lực trong đó.

Hơn nữa hắn không có nói ra chính là, tu luyện Lưu Ly Thánh Thể này tới đại thành, có thể nói toàn thân đều có thể so với Thần Khí, ngoại trừ lực phòng ngự tăng nhiều, Nguyên Giới chi lực vận chuyển một vòng, chẳng khác gì là từ Thần Khí phát ra, lực công kích cũng sẽ tăng nhiều. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Ở bên trong mười người này, vô luận là ở lực công kích hay là lực phòng ngự, không người có thể vượt qua hắn rồi, dù là Quyền Thần Đảo Mạnh Cương phòng ngự cực cao kia cũng không thể.

Trong lòng Hư Thần còn âm thầm bỏ thêm một câu, trên mặt đối với Bạch Trường Thiên lộ ra một vòng vui vẻ thoả mãn.

Mà ở trên bầu trời, ảnh tượng thuộc về Tần Phàm kia.

Tần Phàm vốn đang điên cuồng tiến công lấy hình chiếu của hắn, nhưng sau khi Bạch Trường Thiên đột phá không lâu. Bản thể hắn lại đột nhiên liền buông tha tiếp tục công kích, hình ảnh bản thể kia thì ngây người ở phía trên giữa không trung. Tùy ý cho hình chiếu của hắn không ngừng mà công kích tới hắn, hắn là hoàn toàn như là biến thành Thạch Đầu, vẫn không nhúc nhích.

- Tần Phàm này là chuyện gì xảy ra?

Mà không ít người xem đối với Tần Phàm cũng có chút chú ý, lúc này chứng kiến một màn như vậy, đều là nhao nhao lộ ra vẻ kinh ngạc.

- Trời ạ, tiếp tục như vậy, bản thân Tần Phàm nhất định sẽ bị trọng thương. Ở trong Nguyên Hoàng ảo cảnh, lĩnh vực công kích là có thể trực tiếp tác dụng đến thân thể của hắn đấy.

Mà người đến tự Mạc Lợi Thần Đảo càng là không khỏi lo lắng.

Mà ở trên thân thể chân thật của Tần Phàm, lúc này trên mặt cũng nhiều lần xuất hiện vẻ thống khổ, máu tươi trên khóe miệng không ngừng chảy ra. Bởi vì hắn là bị hình chiếu của chính mình công kích không ngừng tổn thương lấy. Hình chiếu có được công kích của bản thể hắn, dùng mâu công thuẫn, thân thể của hắn cũng có chút không chịu nổi.

Tràng cảnh quỷ dị như vậy, làm cho người xem toàn trường đều thập phần nghi hoặc, nhao nhao đưa ánh mắt tới, tất cả đại đảo chủ cũng đều có chút chú ý.

- Ha ha, Mạc Lợi huynh, xem ra lúc này đây ngươi sẽ thua a.

Chứng kiến cảnh tượng như vậy, lúc này Thái Hư đảo chủ cười cười nhìn Mạc Lợi Đảo chủ nói ra, hai người bọn họ đổ ước, chính là dùng Tần Phàm có thể tỉnh lại trong Top 3 hay không, hiện tại xem ra Tần Phàm căn bản là không có cơ hội rồi.

- Tần Phàm hắn đến tột cùng đang làm cái gì? Không phải là triệt để trầm mê ở bên trong ảo cảnh đi à nha? Tiếp tục như vậy, đừng nói là Top 3 tỉnh lại, có thể ở trong nửa giờ đánh bại hình chiếu hay không cũng là một vấn đề, còn không biết có thể tạo thành ảnh hưởng đối với võ đạo của hắn hay không...

Mạc Lợi Đảo chủ cũng không khỏi nhướng mày nói ra, nếu như không thể ở trong nửa giờ đánh bại hình chiếu, đó chính là sẽ bị loại bỏ rồi.

- Cái này Mạc Lợi huynh ngược lại là không cần lo lắng, nửa giờ sau chỉ cần Nguyên Hoàng triệt hồi Nguyên Hoàng ảo cảnh, đoán chừng Tần Phàm có thể khôi phục lại rồi.

Thái Hư đảo chủ liền nói.

Mà ở bên kia, Lưu Ly Thánh Thể của Bạch Trường Thiên thì rất nhanh hoàn thành đột phá, một lần hành động tiêu diệt hình chiếu trên bầu trời kia, hình chiếu trên trời của hắn cũng đồng thời biến mất.

Đồng thời, bản thể hắn chậm rãi mở to mắt, tựa hồ đã từ bên trong ảo cảnh tỉnh lại, toàn trường kinh hô.

Cái này là người dự thi thứ nhất hoàn thành đột phá.

Một lát sau, mọi người thấy đã có hai người thân thể là cơ hồ đồng thời phát ra hào quang đặc thù. Đây là người đột phá kế tiếp, một người là Chu Nhược, một người là Trình Khinh Vân.

Sau khi Chu Nhược kia đột phá, cùng hình chiếu đồng thời thi triển ra thần kỹ đóng băng, kết quả là hình chiếu kia trực tiếp bị băng phong, bản thể nàng không có việc gì.

Trình Khinh Vân kia thì là diễn hóa ra một nguyên tố linh thể cùng mình giống như đúc, ở thời điểm hình chiếu kia công kích linh thể, hắn thừa cơ tiêu diệt hình chiếu này.

Hai người này lần lượt tỉnh lại, trở thành người thứ hai và thứ ba thoát khỏi ảo cảnh.

- Ha ha, Mạc Lợi huynh, xem ra lúc này đây phải vất vả ngươi giúp ta đi tìm Linh Dược luyện chế Cửu Chuyển Luyện Thần Đan rồi, vài loại Linh Dược ta còn thiếu kia đều thập phần khó tìm, chỉ sợ ít nhất phải tốn hao ngươi một năm thời gian.

Thấy vậy, Thái Hư đảo chủ là vừa cười vừa nói.

- Tần Phàm này... Ai, thật sự là thành tâm cùng ta đối nghịch hay sao? Ở phía trước thời điểm ta nhìn không tốt hắn, hắn luôn có thể ra ngoài ý liệu, hết lần này tới lần khác thời điểm ta xem trọng hắn, hắn lại như xe bị tuột xích.

Mạc Lợi Đảo chủ cũng có chút bất đắc dĩ, lắc đầu nói ra:

- Hiện tại không biết hắn còn có thể hoàn thành cửa ải này hay không, tuy có thể tiến vào Top 10 đã rất tốt, nhưng hắn rõ ràng là ý thế hệ chí kiên định, nhưng ở cửa ải ta xem al2 thắng chắc lại thất bại, cuối cùng là để cho người có chút thất lạc a.

- Ha ha, cái kia Mạc Lợi huynh ngược lại là không cần lo lắng, dùng cách nhìn của ta, nói không chừng hiện tại Tần Phàm hắn cũng là đang chuẩn bị đột phá, chỉ là trên người hắn có quá nhiều bí mật, có lẽ còn có phương diện chúng ta không biết.

Thái Hư đảo chủ thì an ủi Mạc Lợi Đảo chủ nói ra.

Phía dưới, trên chiến trường.

Lúc này Tần Phàm đích thật là trải qua một lần đột phá.

Một lần đột phá mà chính hắn cũng có chút không rõ ràng cho lắm.

- Chẳng lẽ ta kích phát năng lượng Luyện Thể ở chỗ sâu trong Ma chủng?

Lúc này Tần Phàm đã dần dần từ bên trong điên cuồng khôi phục một ít ý chí, hắn cảm giác được trong cơ thể biến hóa, hắn cũng cảm giác được thập phần ngoài ý muốn cùng giật mình.

Mỗi một khỏa Ma chủng đều ẩn chứa tiềm lực cực lớn, có thể không ngừng kích phát lực lượng ở chỗ sâu trong đó tiến hành Luyện Thể. Lần thứ nhất Luyện Thể, dĩ nhiên là thời điểm luyện hóa mỗi một khỏa Ma chủng, mà lần thứ hai Luyện Thể Tần Phàm nhớ rõ lúc trước là ở Lôi Thần miếu, mượn năng lượng Lôi Điện kích phát, lần thứ ba là thời điểm hắn độ Diệt Thánh Kiếp, cũng là được năng lượng Lôi Điện kích phát.

Nhưng lúc này đây, cũng không có năng lượng Lôi Điện, nhưng hắn lại lần nữa kích phát ra năng lượng Luyện Thể, hơn nữa lúc này đây cũng không phải là hắn chủ động, chỉ là vì đối kháng hình chiếu chính mình mà bị động kích phát ra.