Đan Vũ Càn Khôn

Chương1435: Nguyên Hoàng Đảo Chủ, Cám Ơn (1)Ma chủng Luyện Thể này chính là cơ duyên trọng đại, mỗi một lần hắn đều có thể đạt được chỗ tốt cùng tăng lên thật lớn, không chỉ có cường độ khí lực tăng lên, hơn nữa lực lượng bản thể cũng sẽ gia tăng thật lớn, thậm chí ở phương diện lực cảm ứng cũng có tăng cường.

Có thể nói, mỗi một lần Ma chủng Luyện Thể, đều kích phát năng lượng ở chỗ sâu trong Ma chủng tiến vào trong cơ thể mình. Đương nhiên, mỗi một lần trình độ nguy hiểm cùng thống khổ cũng sẽ là trên diện rộng gia tăng.

- Cái năng lượng kia ở đâu? Ta phải từ nơi nào đạt được năng lượng này?

Lập tức trên mặt Tần Phàm lộ ra một tia thần sắc mê mang, hai lần trước Luyện Thể, hắn đều là dựa vào năng lượng Lôi Điện, hiện tại rõ ràng không có năng lượng Lôi Điện này có thể lợi dụng.

Thậm chí tựa hồ cũng không có năng lượng cường đại để cung cấp cho hắn.

- Làm sao bây giờ?

Lúc này Tần Phàm tuy là ở vào bên trong ảo cảnh, nhưng mà vì năng lượng Ma chủng Luyện Thể trong cơ thể bộc phát, hắn lúc này đã là gương mặt có chút vặn vẹo, toàn thân đều là kịch liệt đau nhức.

Trong lòng của hắn thì đang không ngừng cân nhắc lấy muốn buông tha cho cơ hội này hay không, bởi vì hắn biết rõ chỉ bằng vào Nguyên Giới chi lực trong cơ thể mình là khẳng định có chút không đủ. Mà nếu như lại không có ngoại lực cường đại với tư cách động lực, như vậy lúc này đây cơ duyên Ma chủng Luyện Thể hắn là phải bỏ qua, thậm chí còn có khả năng tạo thành di chứng thật lớn đối với thân thể của hắn.

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Muốn hay không muốn?

Nội tâm Tần Phàm lộ ra vô cùng dồn dập, trong nội tâm không ngừng giãy dụa nhiều lần.

Nhưng vào lúc này!

Ở trong lúc hắn không có cảm giác, Nguyên Hoàng ảo cảnh bao phủ ở trên người hắn vào lúc đó vậy mà đột nhiên kịch liệt chấn động, vô số quang mang màu vàng đang không ngừng hướng về trên người của hắn hội tụ mà đến, làm cho thân ảnh của hắn hoàn toàn bị che đậy, biến mất ở giữa kim quang vô tận.

- A…

Mà cũng vào lúc này, Nguyên Hoàng ở trên bầu trời thì rất không có uy nghiêm phát ra một tiếng kêu sợ hãi ngoài ý muốn, cũng không biết hắn đã trải qua cái gì, nhưng mọi người có thể chứng kiến vị đảo chủ tiếng tăm lừng lẫy trong Tân Thế Giới này, trên mặt đột nhiên nghẹn hồng lấy...

Trên chiến trường phía dưới, Tần Phàm không ngừng hấp thu kim quang bên trong Nguyên Hoàng ảo cảnh, mà lúc này Nguyên Hoàng thì là sắc mặt đại biến.

- Chuyện gì phát sinh rồi hả?

- Chẳng lẽ Tần Phàm là đột phá hay sao? Bất quá hắn đột phá làm sao có thể sẽ ảnh hưởng đến Nguyên Hoàng ảo cảnh?

- Nguyên Hoàng ảo cảnh ở trong toàn bộ Tân Thế Giới cũng là thập phần nổi danh, làm sao có thể sẽ bị một Ngũ kiếp Bán Thần ảnh hưởng đến?

- Có lẽ là Nguyên Hoàng vừa lúc thân thể không khỏe a? xem tại TruyenFull.vn

Chứng kiến một màn hơi có chút quỷ dị như vậy, người xem toàn trường cũng không khỏi phát ra từng đợt kinh hô, nguyên một đám trên mặt tràn đầy khiếp sợ cùng nghi hoặc, nhưng không có ai biết lúc này Tần Phàm cùng Nguyên Hoàng là chuyện gì xảy ra.

- Tần Phàm này đột phá, thậm chí ngay cả Nguyên Hoàng cũng nhận lấy ảnh hưởng?

Những đảo chủ cấp cường giả kia cũng đều nhao nhao đem ánh mắt quăng xuống trên người Tần Phàm bị kim quang vây quanh trong chiến trường, bọn hắn cũng rất hiếu kỳ.

- Mạc Lợi huynh, Tần Phàm tựa hồ là hấp thu năng lượng bên trong Nguyên Hoàng ảo cảnh của Nguyên Hoàng?

Sau đó Thái Hư đảo chủ liền kinh ngạc mở lời nói ra, dù sao thực lực của đảo chủ cấp cường giả cường hãn, có thể xuyên thấu qua kim quang nhìn xem lúc này toàn thân Tần Phàm đỏ lên, đã minh bạch nguyên nhân.

- Đúng vậy a, mới vừa rồi ta còn lo lắng hắn là trầm mê bên trong Nguyên Hoàng ảo cảnh, không thể tưởng được tiểu tử này dĩ nhiên là ngay cả năng lượng của Nguyên Hoàng cũng dám hấp thu! Cũng không biết hắn là làm sao làm được.

Sau khi Mạc Lợi Đảo chủ nhìn rõ ràng cũng không khỏi hít một hơi khí lạnh.

Dù thay đổi là hắn, cũng không dám làm như vậy, hơn nữa cũng không có cái năng lực làm như vậy.

- Xem ra tiểu tử này là muốn nghịch thiên.

Thái Hư đảo chủ âm thầm tắc luỡi, đây chính là danh xưng đảo chủ a, chính là hắn cùng Mạc Lợi cũng chưa hẳn là đối thủ của Nguyên Hoàng.

- Tiểu tử này đến tột cùng là đang làm gì đó! Năng lượng ở bên trong Nguyên Hoàng ảo cảnh của ta vậy mà bị hắn không ngừng hấp thu, lại tiếp tục như vậy chỉ sợ ta cũng sẽ qua đời.

Mà bản thân Nguyên Hoàng thì lúc này trong nội tâm cũng âm thầm kêu khổ.

Hắn vốn là rất nhẹ nhàng chủ trì lấy Nguyên Hoàng ảo cảnh, dù sao những người dự thi phía dưới này lợi hại như thế nào cũng không quá đáng là Lục kiếp Bán Thần đỉnh phong mà thôi, cùng đảo chủ cấp cường giả hắn thực lực có thể nói là thiên địa khác biệt. Có thể nói, cấp bậc Bán Thần như vậy, nếu không có hắn chủ động phóng thích, cho dù đến 100 Lục kiếp Bán Thần. Thậm chí 100 Thất Kiếp Bán Thần cũng đừng nghĩ thoát ra khỏi Nguyên Hoàng ảo cảnh!

Nhưng mà bây giờ, hắn vậy mà cảm giác được Nguyên Hoàng ảo cảnh của mình dao động, hơn nữa tùy thời có xu thế sụp đổ!

Bất quá mặc dù biết vấn đề là ở Tần Phàm, nhưng Nguyên Hoàng lại không thể cứ như vậy triệt hồi Nguyên Hoàng ảo cảnh này.

Bởi vì trận đấu Top 10 này là chính đang tiến hành lấy, hơn nữa có ngàn vạn người xem, bảy mươi mốt đảo chủ nhìn xem, nếu hắn ngay cả mấy Lục kiếp Bán Thần này cũng làm không được, về sau cũng đừng nghĩ ở trước mặt đảo chủ khác ngẩng đầu rồi.

Cho nên tuy cảm giác được năng lượng bên trong Nguyên Hoàng ảo cảnh kia không ngừng xói mòn. Nhưng hắn cũng chỉ có thể là tiếp tục đem Nguyên Giới chi lực của mình đưa vào trong đó, bất đắc dĩ duy trì lấy ảo cảnh vận hành.

Chỉ là tốc độ hấp thu năng lượng của Tần Phàm thật sự là quá mức khủng bố, giống như là Cự Long hấp nước, vừa rồi Nguyên Hoàng lại đột nhiên nghẹn đỏ mặt cũng là bởi vì chỉ một thoáng đã cảm giác được ảo cảnh biến hóa, trong lúc vội vàng có chút phản ứng không kịp, thiếu chút nữa làm cho ảo cảnh hỏng mất, ném đi mặt mo.

Trong chiến trường phía dưới.

Lúc này cả người Tần Phàm vây quanh ở bên trong kim sắc quang mang, hắn vốn vì động lực cho lần Luyện Thể thứ tư này có vấn đề mà do dự muốn buông tha cho cơ duyên lần này hay không, nhưng ngay lúc đó hắn đột nhiên cảm giác được không biết từ nơi nào tự động truyền đến năng lượng mênh mông.

Cái này làm cho hắn không khỏi đại hỉ, vội vàng dùng tinh thần lực trùng kích lấy bốn khỏa Ma chủng. Không ngừng đem năng lượng Luyện Thể kích phát đi ra.

Ông ông ông ông…

Bốn khỏa Ma chủng cùng Bạch Hổ châu đều phát ra chấn động huyền diệu, một cổ năng lượng Luyện Thể phía sau tiếp trước từ trong đó tuôn ra. Tựa hồ là muốn cạnh tranh lấy ai lực lượng cường đại hơn vậy.

Thanh Long ngạo ngâm, Chu Tước đề thiên, Kỳ Lân gào thét, Huyền Vũ trầm ngao, thậm chí trong mơ hồ còn có thể nghe được Bạch Hổ gào thét, trận trận thanh âm Viễn Cổ huyền diệu thần bí ở trong toàn thân của hắn không ngừng vang vọng lấy.