Đan Vũ Càn Khôn

Chương1436: Nguyên Hoàng Đảo Chủ, Cám Ơn (2)Mà theo những năng lượng Luyện Thể này không ngừng phát ra, cả người Tần Phàm vào lúc này giống như muốn tan mất. Huyết nhục nóng hổi, xương cốt bị đập nát toàn bộ, toàn bộ đều bị năng lượng hỗn tạp tiến đến từ Ma chủng Luyện Thể cải tạo lần nữa.

- Là lúc này rồi, Ma chủng luyện hóa lần thứ tư bắt đầu!

Lúc này trên mặt Tần Phàm cũng bởi vì thống khổ mà hoàn toàn bóp méo, trong miệng phát ra một thanh âm trầm thấp.

Nháy mắt sau đó, ý chí của hắn điên cuồng trùng kích bốn khỏa Ma chủng trong cơ thể!

Đã bắt đầu, thì tới điên cuồng một ít!

Điên cuồng luyện hóa!

Mỗi một khỏa Ma chủng đều ẩn chứa tiềm lực cực lớn, có thể không ngừng kích phát lực lượng ở chỗ sâu trong đó tiến hành Luyện Thể, nhưng mỗi một lần cũng sẽ là trình độ nguy hiểm cùng thống khổ gia tăng trên diện rộng. Trải qua ba lượt Luyện Thể phía trước, cho tới bây giờ lần thứ tư, vẻ thống khổ cùng mức độ nguy hiểm kia đã đến một loại trình độ khủng bố.

Đương nhiên, năng lượng động lực cần có cũng sẽ càng thêm khổng lồ.

Oanh!

Nguyên Giới chi lực của bản thân Tần Phàm cơ hồ ở trong nháy mắt đã bị hấp sạch, lá cây lập tức không có nhan sắc, dòng sông khô cạn, đất đá khô cằn, ngay cả hào quang cũng ảm đạm đi không ít, dù sao năng lượng trong đó cơ hồ đều vơ vét không còn gì.

Mà lực lượng trong Long thần Nguyên Giới là Tần Phàm có khả năng mượn, nhưng mượn trên diện rộng như thế này thì không cách nào chuyển tới kịp, tất cả đều bị hắn miễn cưỡng cường hoành hấp đi qua, khiến cho Long thần Nguyên Giới cơ hồ muốn sụp đổ, may mắn còn có Long thần lưu lại ý chí giữ gìn, mới đình chỉ điên cuồng hấp thu này.

Bởi như vậy, năng lượng động lực trong cơ thể hắn đã không có, dĩ nhiên là phải toàn bộ nhờ Nguyên Hoàng ảo cảnh bên ngoài chuyển vận rồi.

- Trời ạ! Tiểu tử ngươi đến tột cùng còn muốn hấp tới khi nào? Tức chết bổn hoàng rồi!

Cảm giác được hấp lực điên cuồng kia, Nguyên Hoàng ảo cảnh lại một lần nữa lung lay dục phá, sắc mặt Nguyên Hoàng lộ ra vô cùng khó coi, bất quá hiện tại nửa giờ trận đấu chưa có qua, hắn cũng đành phải tiếp tục không ngừng chuyển vận Nguyên Giới chi lực.

- Nhất định phải chịu đựng!

Mà lúc này Tần Phàm đối với hết thảy ngoại giới cũng dần dần mất đi cảm ứng, bởi vì Luyện Thể mang đến cảm nhận sâu sắc mãnh liệt để cho hắn nhịn không được phát ra gào thét vô cùng thống khổ.

Hắn biết rõ mình phải kiên trì.

Nếu có thể thành công, khí lực cùng thực lực của hắn liền có thể nghịch thiên tăng lên một lần nữa, nếu thất bại tất nhiên sẽ tạo thành thương thế rất nặng, chỉ sợ hắn cũng chỉ có thể cứ như vậy rời khỏi Thần Đảo Thiên Tài Chiến lúc này đây rồi.

Theo năng lượng Luyện Thể không ngừng tiến hành cuồng bạo vô cùng tẩy lễ đối với mỗi một tấc da thịt, cốt nhục, tế bào thân thể, lúc này tình huống trong cơ thể Tần Phàm thập phần không ổn, một bộ thân thể đã đến trình độ huyết nhục mơ hồ không thành hình người, khí lực thân thể như là ngọc khí đồng dạng trở nên vỡ tan, lục phủ ngũ tạng cũng biến thành một mảnh than cốc, hình dạng hắn thê thảm, nếu không phải hiện tại đã đánh mất cảm giác, chỉ sợ hắn chính mình cũng sẽ giật mình.

Không ngừng luyện hóa, không ngừng luyện hóa.

Năng lượng Luyện Thể vận chuyển tầm đó, huyết mạch toàn thân xé rách, cốt nhục bị thiêu đốt, mỗi một tế bào đều bị chia lìa, sau đó thân thể của hắn lại một lần nữa trùng tạo! Cái loại cảm giác này là tương đương với xé thân thể một người thành mảnh nhỏ, sau đó năng lượng Luyện Thể đem thân thể gom góp lại!

Phân liệt cùng dung hợp, thôn phệ cùng cường đại!

Tất cả xương cốt cũng đã vỡ vụn, huyết nhục muốn bốc hơi khô, lục phủ ngũ tạng sớm đã lệch vị trí, ngoại trừ Thanh Long Chi Tâm kia vẫn còn trầm ổn nhúc nhích, mặt khác đã không coi là khí quan rồi, tạm thời đã không có bất luận công hiệu gì.

Cũng không biết đi qua bao lâu.

Rốt cục, cũng ngay thời điểm Tần Phàm cơ hồ là muốn không chịu nổi, năng lượng Luyện Thể phong phú đến từ Ma chủng kia đã trải rộng toàn thân hắn, bắt đầu ở tất cả vị trí bên trong thân thể của hắn đẩy ra, cùng mỗi một tế bào tàn phá kia kết hợp luyện hóa.

Hắn đã xem như đã sống qua giai đoạn gian nan nhất.

- Ầm ầm!

Rốt cục, thời điểm thân thể đã cơ hồ không có một tấc một phần nguyên vẹn đáng nói, một tiếng bạo tạc rất nhỏ vang lên, như là tiếng sấm mùa xuân làm vạn vật tỉnh lại, từ trong cơ thể giống như hoang dã phế tích của Tần Phàm truyền đến.

Như là dục hỏa trùng sinh, mỗi một khối xương cốt, mỗi một tấc huyết nhục, kể cả sợi tóc cũng bị thay thế. Làn da cháy đen tuôn rơi trụy lạc, cơ thể tắm lôi tân sinh của Tần Phàm thời gian dần qua hiển lộ đi ra, bảo huy lập loè, tràn đầy một loại cảm giác lực lượng cường hoành.

Lần thứ tư Ma chủng Luyện Thể cuối cùng cũng kết thúc!

Lúc này thân thể của Tần Phàm, ở trong tích tắc này đã nhận được cường hóa thật lớn, làn da, mạch máu, đan điền, khí hải, kinh mạch, lục phủ ngũ tạng cũng trở nên vô cùng cứng cỏi, đây là một lần tăng lên trên diện rộng, làm cho nhục thể của hắn đã gần như có thể có được một nửa cường độ của Viễn Cổ Ma Tôn rồi.

Dù sao, hiện tại khí lực của hắn chỉ có thể dùng hai chữ khủng bố để hình dung, hắn đoán chừng dù là Thất Kiếp Bán Thần muốn thương đến hắn chỉ sợ cũng không quá dễ dàng. Mà lực lượng nhục thể của hắn cũng trở nên vô cùng cường đại, một quyền đánh ra, không cần Nguyên Giới chi lực, chỉ sợ cũng có thể so với Ngũ kiếp Bán Thần rồi!

- Nửa giờ đã đến rồi!

Lúc này Nguyên Hoàng phía trên không trung, thậm chí sắc mặt cũng trở nên có chút tái nhợt, cơ hồ đã ủng hộ đã đến cực hạn, thấy thời gian vừa đến, hắn thở dài một hơi vội vàng tuyên bố.

Cũng may mắn hắn là cường giả cấp đảo chủ mới có được Nguyên Giới chi lực khổng lồ chuyển đổi thành năng lượng mênh mông như vậy, thay đổi đảo chủ bình thường như Mạc Lợi, Thái Hư, có lẽ muốn duy trì cũng không được. Text được lấy tại Truyện FULL

Mà lúc này kỳ thật Tần Phàm đã thanh tỉnh lại, hình chiếu trên đầu đã biến mất từ lâu, lúc này nghe được thanh âm của Nguyên Hoàng, hắn cũng lập tức mở mắt, vừa vặn trước khi Nguyên Hoàng triệt hồi Nguyên Hoàng ảo cảnh, cũng rất nhanh mặc vào một kiện trường bào.

- Tiểu tử, ngươi làm chuyện tốt!

Lúc này Nguyên Hoàng thu hồi Nguyên Hoàng ảo cảnh thì nổi giận đùng đùng trừng mắt liếc nhìn Tần Phàm, cảm giác được Nguyên Giới chi lực trong cơ thể cơ hồ tiêu hao tận, cái này làm cho hắn cơ hồ là không muốn để ý phong độ lao xuống đi hành hung Tần Phàm một chầu.

- Ách...

Chứng kiến bộ dáng của Nguyên Hoàng, Tần Phàm ban đầu vốn là khẽ giật mình, sau đó mới hiểu được vừa rồi động lực đột nhiên xuất hiện kia là chuyện gì xảy ra, trên mặt có chút kéo ra.

Đã làm đối phương nộ khí, hắn vội vàng cung kính hướng về giữa không trung thi lễ một cái nói ra:

- Nguyên Hoàng đảo chủ, đa tạ.

- Tạ cái đầu của ngươi!

Lúc này cả người Nguyên Hoàng tức giận đến muốn bạo tạc, hết lần này tới lần khác Tần Phàm lại hành lễ gửi tới lời cảm ơn, cái này làm cho hắn không có địa phương phát tiết, chỉ có thể tức giận thấp giọng mắng.