Đan Vũ Càn Khôn

Chương1440: Tân bí tàng, gợn sóng hiện (1)Hừ.

Lúc này Tần Phàm thầm hừ một tiếng, cắn chặc hàm răng, Nguyên Giới chi lực toàn thân đảo ngược, thoáng cái toàn bộ vọt tới trên hai tay. Kỳ Lân ma thân kích phát, Phần Thần bí kỹ kích phát, tăng thêm lực lượng khí lực trải qua bốn lần Ma chủng cải tạo. Đơn giản liền lật tung đầu Đạp Hỏa Man Ngưu cực lớn kia.

Tuy vẫn chưa tạo thành tổn thương gì đối với đầu Thất Kiếp hung thú kia, nhưng Tần Phàm đối với lực lượng hiện tại của mình vẫn là hết sức hài lòng. Dù là đối với rất nhiều Thất Kiếp Bán Thần cường giả mà nói, có lẽ có thể bằng vào vũ kỹ giết chết Thất Kiếp hung thú, bất quá có thể dùng tay không lật tung một đầu Thất Kiếp hung thú như hắn lại không nhiều.

Ngao…

Rất rõ ràng, đầu Thất Kiếp hung thú kia cũng là thập phần ngoài ý muốn, sau khi nó đứng lên một lần nữa, trong miệng liền phát ra gào thét nỗi giận, trong lỗ mũi trâu phun trào ra khí tức nóng rực, sừng trâu màu trắng kia thì thoáng cái trở nên huyết hồng .

- Ha ha, ta cũng không có thời gian cùng ngươi chơi nhiều rồi.

Thấy đầu Đạp Hỏa Man Ngưu kia tức giận, nhưng Tần Phàm lại không có ý định cùng nó dây dưa xuống. Thừa cơ hội này, dưới chân hắn đạp mạnh, lập tức cả người nhảy lên cao, sau đó trực tiếp rơi vào trên lưng đối phương.

Rống…

Thấy vậy, đầu Đạp Hỏa Man Ngưu kia tự nhiên càng thêm nổi giận, một tiếng gào thét, dĩ nhiên là toàn bộ áo giáp màu đen trên lưng đều dấy lên một loại hỏa diễm nóng rực vô cùng, hơn nữa những áo giáp màu đen kia còn có chấn động theo quy luật, nương theo loại chấn động này liền có một loại năng lượng cường đại bộc phát, Ngũ kiếp Bán Thần đoán chừng cũng sẽ trực tiếp bị đốt cháy thành tro.

Nếu thay đổi những người khác, coi như là Lục kiếp Bán Thần thậm chí Thất Kiếp Bán Thần ở dưới tình huống như vậy khẳng định là không thể nào ở lại trên lưng trâu được.

Bất quá Tần Phàm hắn đã lĩnh ngộ Chu Tước thần thông, chút hỏa diễm này đối với hắn ảnh hưởng căn bản không lớn, mà lúc này phòng ngự của hắn càng là vô cùng cường đại, thân thể căn bản không sợ hỏa diễm kia.

- Cơ hội tốt.

Hắn thấy lân giáp của Đạp Hỏa Man Ngưu kia lật qua lật lại, không những không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, bởi như vậy muốn cầm xuống lân giáp kia sẽ càng dễ rồi.

Xoẹt…

Hai tay hung hăng bắt lấy lân giáp màu đen sáng bong kia, toàn thân dùng sức kéo mạnh, lập tức máu chảy như phun, Tần Phàm vội vàng lấy bình ngọc ra bỏ lân giáp vào.

Tín vật đến tay!

- Chào đại gia hỏa, hẹn gặp lại sau.

Thực lực tăng nhiều, làm cho hắn lúc này đây thuận lợi lấy được tín vật, trên mặt Tần Phàm không khỏi lộ ra một vòng vui vẻ nhẹ nhõm, lập tức thân thể khẽ đảo bắt đầu từ trên lưng nó nhảy xuống.

Chỉ là, hắn vừa mới sắp công thành rút đi, cũng đúng vào lúc này, hắn bỗng nhiên nhướng mày, bởi vì hắn phát hiện hiện trường này đã có thêm một người...

Tần Phàm vừa mới từ trên người Đạp Hỏa Man Ngưu kia nhảy xuống, sau đó liền phát hiện đang có một nam tử mặc trang phục màu trắng đang đứng trước một cây đại thụ cách hắn và Đạp Hỏa Man Ngưu không xa, trong tay cầm quạt xếp, trên mặt cười mỉm nhìn xem.

Nếu chỉ luận phương diện lực cảm ứng này, vốn dùng tinh thần lực hiện tại của hắn, trong Thần Đảo Thiên Tài Chiến lúc này đây có lẽ không có mấy người có thể vượt qua hắn mới đúng, nhưng một người đột nhiên xuất hiện này, cũng không biết đối phương đã đến bao lâu, hắn dĩ nhiên là hiện tại mới phát hiện!

Cái này làm cho trong nội tâm Tần Phàm không khỏi hơi kinh hãi.

Từ ngoại hình người này, hắn rất nhanh liền nhận ra người này chính là đến từ Thư Thánh Thần Đảo Liễu Tri Thánh.

Nếu không phải biết rõ chi tiết về Liễu Tri Thánh này, một mắt nhìn đi chỉ thấy đối phương chính là một thư sinh bình thường, áo trắng nho phục, tay cầm quạt xếp, bộ dáng nho nhã. Bộ dạng người này rất vô hại, thậm chí khí tức trên người hắn cũng thập phần ôn hòa, thật giống như là một thư sinh đọc sách thánh hiền, nếu không phải đối phương xuất hiện ở Thần Đảo Thiên Tài Chiến, không có người sẽ coi hắn như là một võ đạo cường giả.

Chỉ là, Tần Phàm cũng biết ở trong trận đấu phía trước Liễu Tri Thánh này tuy vẫn luôn ít xuất hiện, nhưng cơ hồ người dự thi đụng phải hắn, tám chín phần mười nghe hắn nói mấy câu sẽ chủ động nhận thua, rất là quỷ dị.

- Dùng tốc độ cùng lực cảm ứng của ta, cũng mới vừa vặn tìm được Đạp Hỏa Man Ngưu này, chẳng lẽ hắn đã nhanh như vậy đi đến cửa thứ nhất, còn đi vòng vèo trở lại?

Lúc này trong nội tâm Tần Phàm cũng có chút nghi hoặc, vốn dùng tốc độ của hắn có lẽ sẽ là người thông qua cửa thứ nhất này đầu tiên mới đúng.

Bất quá, rất nhanh Liễu Tri Thánh kia liền mở miệng giải khai nghi ngờ của hắn, người phía trước kia nhìn như là ánh mắt chân thành nhìn xem Tần Phàm, trên mặt vẫn là mang theo vui vẻ nho nhã nói ra:

- Xem ra vị huynh đệ kia đã đến địa phương cửa thứ nhất đi à nha? Không biết tín vật cần có là gì, mong được cáo tri.

- Ngươi còn chưa tới qua cửa thứ nhất?

Nghe vậy, Tần Phàm không khỏi nao nao, đối phương còn chưa tới qua chỗ đại môn kia, nhưng mà biết rõ sớm tìm kiếm Thất Kiếp hung thú.

- Ha ha, kỳ thật ta bất quá là đi ngang qua đây. Sau đó cảm giác được phụ cận có khí tức của Thất Kiếp hung thú, ta suy đoán nơi này đã là chiến trường của Thần Đảo Thiên Tài Chiến, tuyệt sẽ không tự dưng xuất hiện Thất Kiếp hung thú, tất có tác dụng, cho nên liền đến xem xét. Xem xét phía dưới, phát hiện huynh đệ ngươi đang cùng Thất Kiếp hung thú này tiến hành chiến đấu, cho nên mới hỏi như vậy.

Liễu Tri Thánh kia lại khẽ cười nói, thanh âm của hắn thập phần ôn hòa. Còn giống như ẩn ẩn mang theo một loại lực lượng tinh thần, cho ngươi không kháng cự vấn đề của hắn.

Cảm giác được thanh âm nghe tựa hồ thập phần tinh khiết kia, lúc này Tần Phàm cảm giác mình như là đang cùng tri tâm hảo hữu ở bờ biển nói chuyện phiếm, dĩ nhiên là toàn thân thoải mái nói không nên lời, trong lúc vô tình nhận lấy tinh thần của đối phương ảnh hưởng.

Rống…

Bất quá may mắn vào lúc này, đầu Đạp Hỏa Man Ngưu ở bên kia, vừa mới từ trên mặt đất bò dậy lần nữa, lúc này phun lấy nhiệt phong, lại một lần nữa hướng về hắn gầm thét lao đến.

Cảm giác được khí tức nóng rực kia đập vào mặt, trên sống lưng của Tần Phàm nổi lên một cảm giác lạnh lẽo. Hắn và Liễu Tri Thánh này rõ ràng mới lần đầu tiếp xúc, như thế nào sinh ra cảm giác như vậy? Trong lòng của hắn hơi kinh hãi, biết thư sinh nhìn như cả người lẫn vật vô hại kia rất lợi hại.

Lập tức, hắn cũng không cùng đầu Đạp Hỏa Man Ngưu kia dây dưa, dưới chân có chút đạp mạnh, rất nhanh hướng về sau rút lui mà đi.

- Tín vật kia có lẽ là lân phiến của Thất Kiếp hung thú đúng không? Ta vừa mới nhìn rõ ngươi thu hồi một mảnh lân phiến màu đen của Đạp Hỏa Man Ngưu này, đây là vật hữu dụng a.