Đan Vũ Càn Khôn

Chương1441: Tân bí tàng, gợn sóng hiện (2)Thấy Tần Phàm không có trả lời, lúc này Liễu Tri Thánh kia lần nữa mở lời nói ra, thanh âm của hắn tràn đầy mị hoặc, để cho người tuy tinh thần thanh tỉnh, nhưng hết lần này tới lần khác sẽ để cho người dễ dàng đối với hắn sinh ra một loại hảo cảm không hiểu, hoàn toàn sẽ không kháng cự hắn.

Tần Phàm giờ mới hiểu được đến vì cái gì lúc trước người dự thi gặp được Liễu Tri Thánh. Tám chín phần mười cuối cùng nhất đều sẽ chủ động nhận thua, nguyên lai là vì nguyên nhân này. Bất quá may mắn hắn người này gần đây cẩn thận, hơn nữa tinh thần lực của hắn vốn so với người dự thi không biết cao hơn bao nhiêu, lúc này Ma chủng toàn thân chấn động, lập tức liền đem tất cả mê hoặc đều khám phá.

Trên mặt của hắn lộ ra một nụ cười thản nhiên, dưới chân đạp mạnh thi triển ra thuấn di, thân hình rất nhanh liền trực tiếp xuất hiện ở ngoài mấy ngàn mét, sau đó thanh âm kia mới truyền đến:

- Xem ra vị huynh đệ này rất giỏi về giao tiếp bằng hữu a, vậy không bằng ngươi hỏi đầu Đạp Hỏa Man Ngưu này một chút, xem nó có biết đáp án hay không a.

- Có ý tứ, có ý tứ...

Chứng kiến Tần Phàm không chỉ không có trả lời vấn đề của hắn, hơn nữa dĩ nhiên là trực tiếp thối lui, tựa hồ hoàn toàn không có bị mình ảnh hưởng, lúc này Liễu Tri Thánh kia không khỏi lộ ra một vòng có chút ngoài ý muốn, sau đó trên khóe miệng nổi lên một loại vui vẻ thập phần thần bí.

- Ồ?

Cũng vào lúc này, thân hình Tần Phàm thuấn di mấy cái, rất nhanh liền biến mất khỏi phiến khu vực này. Chỉ là trước khi hắn rời đi, ẩn ẩn thấy được Liễu Tri Thánh kia vui vẻ, trong lòng của hắn có một loại cảm giác quỷ dị nói không nên lời.

Loại cảm giác quỷ dị này không đến từ vài lời nói của Liễu Tri Thánh kia, có thể để cho người coi hắn trở thành bằng hữu, mà là cuối cùng đối phương phát ra một vòng vui vẻ thần bí, cái vui vẻ đơn giản này, nhưng lại để cho hắn cảm giác được mang theo một đồ vật hết sức phức tạp, quỷ dị hơn chính là, tựa hồ hắn còn mơ hồ cảm thấy đã gặp nhau ở nơi nào!

Tóm lại, hắn trực giác cảm thấy Liễu Tri Thánh này nhất định có vấn đề, có lẽ không phải người dự thi bình thường đơn giản như vậy.

Tuy đây chỉ là trực giác của hắn, nhưng trực giác của hắn một mực rất chuẩn.

- Đến tột cùng là cái gì đây?

Lúc này Tần Phàm cảm giác được Ma chủng của mình cũng truyền đến một loại cảm ứng đặc thù, để cho hắn càng thêm khẳng định trực giác của mình, hắn giống như cảm giác được trên người Liễu Tri Thánh này cất dấu bí mật cực lớn.

Rất mịt mờ, nhưng hắn là cảm thấy.

- Được rồi, cho dù có chuyện gì, hiện tại bảy mươi hai vị đảo chủ đều ở đây, cũng không tới phiên ta đi lo lắng a.

Nhưng sau đó hắn rất nhanh lắc đầu, không suy nghĩ thêm vấn đề này nữa. Cho dù Liễu Tri Thánh này có âm mưu gì, dù sao phía trên vẫn có bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ, đại biểu cho chiến lực mạnh nhất của toàn bộ Tân Thế Giới, nhất định là có thể xử lý vấn đề này.

- Hiện tại ta đã lấy được tín vật, trước tiên có thể thông qua cửa thứ nhất này. Đi về sơn cốc kia trước, nhìn xem vận khí của ta như thế nào.

Tốc độ của Tần Phàm bay nhanh hướng trong núi chạy vội, có khi còn thi triển năng lực thuấn di, tốc độ cực nhanh.

- Xem ra cửa thứ nhất này là Tần Phàm thông qua trước nhất rồi.

Ở trên thần tọa của bảy mươi hai đảo chủ, lúc này mọi người cũng không biết cảm ứng của Tần Phàm đối với Liễu Tri Thánh, chứng kiến người phía trước đã lấy được tín vật, lúc này Mạc Lợi Đảo chủ thì là mỉm cười thoả mãn nói.

- Năng lực thuấn di củaTần Phàm này thật sự là nghịch thiên a, một Ngũ kiếp Bán Thần nho nhỏ lại nắm giữ năng lực xuyên việt không gian này, ở trên tốc độ căn bản không có người vượt qua hắn, tiến có thể công, lui có thể thủ, dù là Đạp Hỏa Man Ngưu muốn đuổi theo hắn cũng đuổi không kịp.

Thái Hư đảo chủ cũng cảm thán nói.

Bây giờ nghĩ lại, Tần Phàm từ Thần Đảo Thiên Tài Chiến bắt đầu mấy quan, muốn nhanh chóng qua cửa quả thực là rất dễ dàng, hiện tại hắn mới biết được khi đó người phía trước là che giấu thực lực.

- Ha ha, Liễu Tri Thánh kia hẳn là một thiên tài am hiểu tinh thần lĩnh vực, nhưng hắn vẫn là ảnh hưởng không đến Tần Phàm, có thể thấy được tinh thần lực, lực cảm ứng, lực phòng ngự từng cái phương diện, thực lực của Tần Phàm cũng là đỉnh phong. Thật sự không biết hắn là tu luyện như thế nào, ta cam đoan ở nửa năm trước hắn còn không có thực lực này.

Mạc Lợi Đảo chủ lại tiếp tục mỉm cười nói ra.

Nghe vậy, lúc này Thái Hư đảo chủ lại chợt nhớ tới cái gì, trên mặt thoáng chốc biến đổi, hắn nhìn xem Mạc Lợi Đảo chủ muốn nói lại thôi:

- Mạc Lợi huynh, ta đột nhiên nhớ tới một sự kiện, cũng không biết nên nói hay không...

- Chuyện gì? Ta và ngươi tầm đó còn có cái gì không thể nói hay sao?

Thấy bạn tốt của mình lộ ra loại thần sắc này, Mạc Lợi Đảo chủ không khỏi là khẽ giật mình.

- Kỳ thật tựa hồ cũng thật lâu không có xuất hiện qua. Bất quá ta luôn cảm thấy Tần Phàm hắn tựa hồ có chút bất thường, ngươi nói thiên tài có thể có tốc độ tu luyện nghịch thiên cùng biểu hiện như vậy sao? Mạc Lợi huynh ngươi có nhớ rõ ước chừng năm trăm năm trước kia...

Thái Hư đảo chủ nghĩ nghĩ, cuối cùng nhất vẫn là hạ giọng nói ra:

- Ta giống như nghe được đảo chủ khác tựa hồ cũng có suy đoán phương diện này rồi.

Lúc này Mạc Lợi Đảo chủ rốt cục thần sắc thay đổi, hắn nhướng mày, cuối cùng nhất là có chút không muốn tin tưởng nói:

- Cái này... chắc có lẽ không a? Tần Phàm hắn...

- Ta nhớ được Mạc Lợi huynh ngươi từng nói qua, Tần Phàm hắn xuất hiện ở chỗ này cũng không quá đáng là ba năm, nhưng mà thời điểm hắn mới vừa tới chỉ là Võ Thánh cảnh giới? Hiện tại thì sao, thực lực của hắn đã có thể không quá khó khăn lấy lân phiến trên người Thất Kiếp hung thú vào tay rồi, còn có năng lực xuyên việt không gian...

Thái Hư đảo chủ nghiêm mặt, sau đó lại nói:

- Mạc Lợi huynh ngươi cảm thấy đây là người bình thường có thể làm được sao?

- Có lẽ hắn là có kỳ ngộ đặc thù gì a?

Lúc này Mạc Lợi nhìn nhìn Tần Phàm ở trong núi đang cao tốc đi vội, vẫn còn có chút không muốn tin tưởng Thái Hư đảo chủ nói.

Đây chính là tuyệt đỉnh thiên tài mà Mạc Lợi Thần Đảo hắn mấy trăm năm đến nay mới xuất hiện a...

- Đương nhiên, đây cũng là suy đoán của ta, ta cũng hi vọng Tần Phàm hắn không phải như ta nghĩ, chúng ta còn phải tiếp tục xem tiếp a.

Thái Hư đảo chủ thấy thần sắc của Mạc Lợi Đảo chủ, cũng không có tiếp tục nói thêm nữa, hắn biết rõ tính tình hảo hữu của mình thập phần coi trọng mặt mũi, để cho hắn tiếp nhận vấn đề này đích thật là có chút khó khăn.

Trong chiến trường phía dưới.

Tần Phàm tự nhiên không biết thảo luận giữa Mạc Lợi Đảo chủ cùng Thái Hư đảo chủ, theo cảnh sắc quen thuộc hai bên sơn thể xuất hiện, hắn thuấn di mấy cái cũng đã đi tới trước miệng sơn cốc.