Đan Vũ Càn Khôn

Chương1442: Người thứ nhất thông qua- Ta có lẽ là người thứ nhất hoàn thành qua cửa thứ nhất này a? Chỉ là không biết ta có thể có vận khí tốt trực tiếp qua cửa thứ hai hay không?

Nhìn nhìn đại môn càng ngày càng gần ở phía trước, hắn cũng không khỏi lộ ra nhẹ nhõm .

- Ngươi sai rồi.

Nhưng mà, cũng vào lúc này, bỗng nhiên một thanh âm ở trong sơn thể ẩn nấp phía xa vang lên, sau đó một bóng người chậm rãi hiển lộ đi ra, người nọ nhìn xem Tần Phàm, tiếp tục nói:

- Người đầu tiên thông qua cửa thứ nhất, hẳn là ta.

Trực tiếp cản đường ăn cướp?

Nghe được thanh âm này, Tần Phàm không khỏi nhướng mày, chỉ là hơi suy nghĩ một chút, hắn liền hiểu ý đồ của người này.

Người này rất rõ ràng là sau khi đi tới nơi này, biết được tín vật vượt qua kiểm tra trước cổng chính là gì, không chỉ không có lập tức đi tìm tín vật, ngược lại là trực tiếp giấu ở trước cửa sơn cốc này, chờ đợi những người dự thi khác lấy được tín vật trở về, trực tiếp cướp đoạt.

Ôm cây đợi thỏ như vậy, ngược lại đích thật là tới rất nhẹ nhõm.

Đương nhiên, điều này cần đối với thực lực của mình rất có tự tin mới dám như thế.

- Ngươi đây là ý gì?

Tuy đã đoán được mục đích của đối phương, nhưng Tần Phàm vẫn nhíu mày hỏi, sau đó thừa dịp khe hở này chậm rãi ngẩng đầu lên dò xét đối phương.

Hắn nhận ra người này chính là đến từ Thủy Thần đảo Trình Khinh Vân.

Hai mắt hẹp dài của Trình Khinh Vân này mang theo chút tàn hồng, mũi ưng, làn da trắng nõn, gương mặt anh tuấn. Nhưng người này tuy là nam tử, nhưng mà cho người một loại cảm giác thập phần âm nhu như là nữ nhân.

Nghe nói hắn có được Thủy hệ năng lực rất mạnh, có thể phong tỏa Nguyên Giới chi lực của đối thủ, thậm chí có thể để cho người thực lực thấp hơn hắn ngay cả vũ kỹ cũng thi triển không ra. Dù là trong tám người dự thi lúc này đây, thực lực của hắn cũng có thể sắp xếp trước mấy người.

Hơn nữa có lẽ là bởi vì nguyên nhân am hiểu Thủy hệ năng lực, cả người Trình Khinh Vân này không chỉ có giống như là thủy tố, da thịt ẩn ẩn có chút Thủy Lam trong suốt, cảm giác rất thần bí, hơn nữa thời điểm hắn xuất hiện, thậm chí là cả sơn cốc giống như đột nhiên có Thủy ba vô tận, làm cho cả người Tần Phàm cảm giác được một loại mát lạnh nhập vào cơ thể.

- Ta nghĩ không cần ta nhiều lời, ngươi có lẽ cũng biết ý tứ của ta.

Nghe được câu hỏi củaTần Phàm, Trình Khinh Vân kia thì buồn rười rượi mở lời nói ra:

- Ta khuyên ngươi vẫn là ngoan ngoãn giao tín vật của ngươi ra đây, sau đó ngươi có thể thừa dịp thời gian còn lại đi săn bắt nhiều một phần máu của Thất Kiếp hung thú, có lẽ còn có cơ hội, nếu không...

- Ta muốn biết, có phải ngươi cảm thấy tại hạ thực lực thấp kém, cho nên mới đi ra cướp đoạt hay không? Nếu như đến là Bạch Trường Thiên, có lẽ ngươi sẽ không đi ra đúng không?

Lúc này trên mặt Tần Phàm hờ hững, hai mắt hắn nhìn đối phương nhàn nhạt nói.

- Ngươi nói cũng không tính sai.

Trên mặt Trình Khinh Vân thì lộ ra một thần sắc nghiền ngẫm, hắn nhìn xem Tần Phàm nói ra:

- Nếu như là Bạch Trường Thiên, muốn ở trên tay hắn lấy được đồ vật hoàn toàn chính xác là không dễ dàng, nhưng ngươi một Ngũ kiếp Bán Thần có thể đi đến nơi đây vốn cũng rất miễn cưỡng, ta nghĩ cũng là thời điểm dừng ở đây rồi. Ngoài ra, ta biết rõ ngươi có năng lực xuyên việt không gian, bất quá ở chỗ này đã bị Thủy ba của ta phong tỏa, ngươi đừng nghĩ có thể tự nhiên hành động.

- Xem ra ngươi chuẩn bị còn rất nguyên vẹn nha, đáng tiếc ngươi nghĩ lầm rồi... đồ vật của Bạch Trường Thiên khó đoạt, đồ vật của Tần Phàm ta càng khó đoạt!

Trên mặt Tần Phàm lộ ra vẻ ác lạnh, tuy hắn gần đây làm việc ít xuất hiện, nhưng bị xem thường như thế vẫn còn có chút khó chịu đấy.

Nói đến đây, Kỳ Lân ma thân trên người hắn xuất hiện, sau đó dưới chân đạp mạnh, cả người hóa thành một đạo tàn ảnh phóng về phía trước. Giờ này khắc này, hắn giống như là một con cá chép bên trong Thủy ba, những Thủy ba này không chỉ không có tạo thành bất luận ảnh hưởng gì đối với hắn, nhưng lại để cho hắn như cá gặp nước, tốc độ ngược lại nhanh thêm vài phần.

Hắn đã ngộ ra Kỳ Lân thần thông, có thể nói trong nước là bá chủ!

Chút Thủy ba ấy muốn phong tỏa hắn, quả thực là nói chuyện hoang đường viển vông, ở năng lực Thủy hệ, coi như là Trình Khinh Vân từ Thủy Thần đảo đi ra, hắn cũng không sợ chút nào. Hắn lúc này, tăng thêm trải qua Ma chủng Luyện Thể lần thứ tư, thần thông cùng năng lực từng cái phương diện cũng đã tăng lên sâu sắc, càng như là có thần trợ giúp.

- Muốn cùng ta chơi nước, ngươi còn kém xa!

Tần Phàm mượn Thủy ba vô tận trong sơn cốc này, lập tức liền tới gần đến trước mặt Trình Khinh Vân, cánh tay Kỳ Lân lúc này giống như là một đầu Thủy Kỳ Lân chính thức, phát ra một tiếng gào thét cực lớn, một quyền trực tiếp đánh về đối phương.

- Cái gì?

Thấy vậy, sắc mặt Trình Khinh Vân mới không khỏi biến đổi, hắn trước đây không có cùng Tần Phàm tiếp xúc qua, cho nên như thế nào cũng không nghĩ ra một người trong mắt hắn thực lực hẳn là xếp hạng chót nhất trong tám người tiến vào trước tám, dĩ nhiên là bộc phát ra thực lực khủng bố như vậy.

Hơn nữa hắn am hiểu nhất đúng là Thủy hệ năng lực, có thể mượn Thủy hệ năng lực hình thành Thủy ba vô tận xâm nhập đến trong cơ thể đối thủ, đạt tới tác dụng phong tỏa Nguyên Giới chi lực của đối phương, có thể nói, trừ khi ở tạo nghệ trên Thủy hệ năng lực vượt qua hắn, nếu không dù là thực lực so với hắn mạnh hơn cũng sẽ chịu ảnh hưởng.

Hôm nay!

Hắn gần đây dựa vào Thủy hệ năng lực mà tự ngạo, lại hoàn toàn không có tạo thành ảnh hưởng đối với Tần Phàm, ngược lại làm cho đối phương như hổ thêm cánh !

Cái này không thể không làm hắn kinh ngạc!

Bất quá mắt nhìn đối phương đã tới gần đến trước mặt, tuy trong nội tâm kinh ngạc, nhưng cũng không thể không nhanh chóng ở trước người tạo thành một Thủy Thuẫn cự đại, muốn ngăn cản Tần Phàm công kích.

Tuy lực phòng ngự Huyền Thủy thuẫn của hắn vốn rất mạnh, nhưng đầu Kỳ Lân gào thét kia của Tần Phàm vừa đụng vào lại trực tiếp nhập vào cơ thể mà qua! Kỳ Lân kia giống như vốn là thuộc về nước, vô luận nước gì cũng không thể tạo thành ngăn cản đối với nó, không khe hở bất nhập.

Oanh!

Đầu Kỳ Lân nhẹ nhàng xuyên thấu qua Huyền Thủy thuẫn, sau đó liền trực tiếp oanh kích ở trên thân thể hắn! Trình Khinh Vân vốn đối với Thủy hệ công kích có phòng ngự rất mạnh, nhưng hôm nay ngược lại là trở thành uy hiếplớn nhất của hắn!

Hoàn toàn bị Tần Phàm đè chết rồi!

- Oa…

Trình Khinh Vân bị đầu Kỳ Lân gào thét kia đụng ở trên thân thể, lập tức cảm giác được ngực đau đớn khó chịu, hộc ra một ngụm máu tươi lớn, sau đó bị đánh bay đi ra.

- Ngươi làm sao có thể...

Hắn thật vất vả ổn định thân thể, hai mắt gắt gao nhìn Tần Phàm, trong mắt lộ vẻ không thể tin được. Nhưng thấy Tần Phàm rất nhanh muốn vọt tới lần nữa, hắn cắn răng một cái, thân hình vào lúc đó bỗng nhiên phân làm hai.