Đan Vũ Càn Khôn

Chương1443: Người thứ nhất thông qua (2)Cái này chính là hắn ở trong Nguyên Hoàng ảo cảnh ngộ ra nguyên tố huyễn thể, da thịt bản thân hắn bởi vì tu luyện Thủy hệ năng lực mà trở nên giống như Thủy ba, kể từ đó hai Trình Khinh Vân này xem qua thì giống như đúc, mà hai cái đều có được năng lực cường đại.

Vù vù vù vù vù vù…

Thấy Tần Phàm vọt tới, lúc này hai Trình Khinh Vân đều là đồng thời thi triển vũ kỹ cường đại, hai Thủy Long cực lớn đồng thời xuất hiện ở trên người của bọn hắn, sau đó phát ra tiếng gầm cực lớn, đồng thời hướng về Tần Phàm trùng kích mà đi.

Hai Thủy Long này dài hơn trăm mét, lân giáp lóng lánh, như là Song Long Xuất Hải, tùy tiện một đầu uy lực cũng đạt tới Chung Cực cấp Bán Thần kỹ đại thành.

Hai cái cộng lại, nói là tới gần thần kỹ cũng không quá đáng, tăng thêm ở trong sơn cốc này đều hiện đầy Thủy ba đặc thù của Trình Khinh Vân, uy lực Thủy Long theo phi hành sẽ trở nên càng ngày càng mạnh, hắn tin tưởng dù là người dự thi có được thần kỹ cũng không có cách nào ngăn cản.

Đáng tiếc, hắn gặp được chính là Tần Phàm.

Đối mặt hai Thủy Long này, lúc này hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, sau đó hai đấm oanh về phía trước, hai đầu Thủy Kỳ Lân cực lớn lập tức gầm thét xuất hiện, vừa xuất hiện liền bày biện ra xu thế Kỳ Lân bác Long, trực tiếp hướng về hai Thủy Long đánh tới.

Hắn vốn đã có được năng lực đồng thời phóng thích hai lần vũ kỹ, tăng thêm ở bên trong Thủy ba ảo cảnh để cho Trình Khinh Vân tự ngạo này, uy lực của Kỳ Lân gào thét còn gia tăng thật lớn, có thể nói Trình Khinh Vân chính là tặng lực cho hắn.

Oanh! Oanh!

Thủy Long bị phá, hai Trình Khinh Vân đồng thời bị đánh bay, cuối cùng lại hợp làm một, thần sắc đã trở nên thập phần tái nhợt uể oải. Tần Phàm dưới chân đạp mạnh, lần nữa tới gần tiến đến. Trên mặt Trình Khinh Vân lập tức lộ ra vẻ kinh hoảng, từ vừa mới bắt đầu hắn vốn cho rằng Tần Phàm là quả hồng mềm, nào biết đâu rằng đụng phải thiết bản.

Kỳ thật cái này cũng trách Trình Khinh Vân không may, Tần Phàm ở năng lực Ma chủng thần thông có thể nói là dùng Kỳ Lân thần thông là mạnh nhất, dù sao đó cũng là Ma chủng hắn luyện hóa trước nhất, Chu Tước thần thông thứ hai, sau đó mới đến Huyền Vũ thần thông, hết lần này tới lần khác ngay từ đầu Trình Khinh Vân này lại đem sơn cốc bố trí thành hoàn cảnh Thủy ba, có thể nói là tự mình chuốc lấy cực khổ.

Ông!

Ngay thời điểm Tần Phàm tới gần đến Trình Khinh Vân, lúc này Trình Khinh Vân đã là nỏ mạnh hết đà, trên người hắn lại xuất hiện một tầng quang màng Kim Sắc, đem cả người hắn bảo hộ ở trong. Cảm giác được quang màng kia phòng ngự cường đại, cảm giác làm cho không người nào có thể nhìn thẳng, Tần Phàm cũng không khỏi bước chân dừng một chút.

- Bản đảo chủ tuyên bố, lần đọ sức này Trình Khinh Vân bại, Tần Phàm thắng. Nhưng bởi vì Trình Khinh Vân đã tiến nhập Top 10, cho nên được bảo hộ tánh mạng, bất quá sẽ bị truyền tống khỏi chiến trường.

Sau đó là nghe được thanh âm của Nguyên Hoàng đảo chủ ở trong sơn cốc vang lên.

Nguyên Hoàng đảo chủ một mực chú ý tỷ thí trong chiến trường.

Nghe được thanh âm này, trên mặt Trình Khinh Vân lập tức lộ ra vẻ ảm đạm, bất quá đây là lựa chọn của hắn, như vậy hắn phải thừa nhận hậu quả tương ứng, bây giờ có thể giữ được tánh mạng cũng đã là thập phần không tệ rồi.

- Tần Phàm, ta xem thường ngươi rồi.

Trình Khinh Vân cuối cùng truyền đến, hắn hơi có chút không cam lòng. Như không phải hắn lựa chọn đánh cướp đối thủ là sai lầm, kỳ thật đây cũng là một biện pháp tốt, dù sao mình đi tìm tín vật không biết phải tìm tới khi nào, xa xa không bằng cướp đoạt người khác sẽ nhanh hơn, dù sao cũng không có cấm hành động này.

Mà Tần Phàm nhìn xem Trình Khinh Vân bị truyền tống khỏi chiến tràng, thì không khỏi nhướng mày, hơi có chút bất mãn. Bất quá lập tức hắn nghĩ tới trước khi Thần Đảo Thiên Tài Chiến bắt đầu, Mạc Lợi Đảo chủ đã từng nói qua người dự thi tiến vào Top 10 sẽ có Đại Cơ Duyên, nên cũng không có suy nghĩ nhiều.

Người dự thi Top 10 này ở sau khi thi đấu có lẽ đều có an bài đặc thù, cho nên Nguyên Hoàng đảo chủ mới ra tay bảo trụ tánh mạng của Trình Khinh Vân.

- Mà thôi, ta vẫn là trước thông qua cửa ải này rồi nói sau.

Lập tức hắn cũng không có dừng lại thêm, thân hình lóe lên, rất nhanh đi tới trước đại môn, sau đó đem máu của Đạp Hỏa Man Ngưu trong bình đổ vào lõm nhỏ.

Đạo đại môn này là do một loại tài liệu thập phần cứng rắn tạo thành, Tần Phàm ở phía trên trắc thử một chút lực lượng, phát hiện căn bản không cách nào làm ra nửa điểm phá hư, lại từ trong đó cảm giác được một loại lực cản rất mạnh.

Cót két…

Rất nhanh, đại môn mở ra, lực cản thật lớn kia vào lúc đó cũng hoàn toàn biến mất.

- Thành công rồi.

Tần Phàm mỉm cười, liền trực tiếp tiến vào, đã trở thành người dự thi thứ nhất thông qua cửa thứ nhất này.

- Kế tiếp, không biết ta có thể trực tiếp thông qua cửa thứ hai hay không?

Hắn cũng có chút chờ mong.

- Tần Phàm thật sự là càng ngày càng lợi hại.

- Đúng vậy a, Trình Khinh Vân kia là một cường giả, dĩ nhiên là ở trước mặt của hắn hoàn toàn mất hết lực chống cự.

- Đáng tiếc, Trình Khinh Vân này vốn đánh chủ ý rất hay, nhưng cuối cùng lại biến khéo thành vụng, vốn có được thực lực trùng kích Top 5, hôm nay lại vì đoạt sai người mà làm cho bị loại bỏ.

- Ha ha, ai nghĩ đến đến một Ngũ kiếp Bán Thần vậy mà sẽ có thực lực mạnh như vậy, nếu như thay đổi là ngươi, ở trong bảy người khác tuyển chọn một cái để cướp đoạt, ngươi chọn ai?

- Vậy cũng đúng... tưởng rằng quả hồng mềm, nhưng bây giờ là đá trúng thiết bản rồi.

- Hiện tại ta chính là xem Tần Phàm hắn cuối cùng nhất có thể tiến vào Top 3, thậm chí quán quân hay không!

- Hắc hắc, nếu như một người dự thi đến từ không phải danh xưng Thần Đảo, hơn nữa cảnh giới so với những người khác thấp hơn, nhưng cuối cùng lại đạt được quán quân, vậy thì đặc sắc rồi.

Chứng kiến Tần Phàm đánh bại Trình Khinh Vân, đã trở thành người đầu tiên thông qua cửa thứ nhất, toàn trường không khỏi xôn xao. Nguyên một đám nhìn chiến trường phía dưới, đều là vô cùng kinh ngạc.

Không có người nghĩ đến Tần Phàm một Ngũ kiếp Bán Thần cuối cùng có thể đi đến nơi đây, hơn nữa có thể làm được trình độ này. Hôm nay đã không có người coi Tần Phàm như hắc mã để đối đãi rồi, mà coi là một trong những người có tư cách đoạt giải quán quân.

Thậm chí rất nhiều người lúc này đã nghĩ Tần Phàm sẽ có khả năng trở thành quán quân của Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này.

Bởi vì Tần Phàm hắn đã dùng thực lực chứng minh mình.

Hiện tại tuy hắn là Ngũ kiếp Bán Thần, nhưng thực lực của hắn không thua bất kỳ một Lục kiếp Bán Thần nào.

Nhưng mà, ở trên thần tọa bảy mươi hai đảo chủ, lúc này thì có một loại hào khí áp lực cổ quái lan tràn ra.

Chứng kiến Tần Phàm biểu hiện ra thực lực phi phàm cùng thuận lợi vượt qua kiểm tra, lúc này Mạc Lợi Đảo chủ lại không có hưng phấn như mấy lần trước, thậm chí trên mặt trở nên có chút âm trầm bất định, cũng không biết là đang suy nghĩ cái gì.