Đan Vũ Càn Khôn

Chương1448: Người ủng hộ ngoài ý muốn (2)Tần Phàm đánh ra một quyền.

- Đại La Diệt Ma Quyền.

Rầm rầm rầm oanh!

Một hư ảnh nắm đấm bá đạo cực đoan, nhanh chóng đụng nát tất cả băng kiếm trước mặt, cũng một mực phản công đến trước mặt Chu Nhược.

Kiếm khí, hàn khí, quyền khí, sát khí hội tụ một hồi, hai người quyết đấu làm như đều hời hợt, nhưng người xem ở phía trên lại không khỏi nhiệt huyết sôi trào.

Đây mới thực sự là cường giả chiến đấu!

Tuy cách cực xa, nhưng ảnh tượng này đều giống như trực tiếp xuất hiện ở trong óc mọi người, một ít thực lực thấp gần kề chỉ trông thấy quyết đấu này đã cảm giác được thức hải mình đau nhức, cơ hồ không thừa nhận nổi, chớ nói chi là bản thân ở trong đó, hậu quả kia thậm chí để cho người không tưởng tượng nổi.

- Đều là cường giả thực lực gần như có thể so sánh với Thất Kiếp Bán Thần đại năng.

Không ít người dự thi đều là trong nội tâm phỏng đoán lấy, chiến đấu như vậy, coi như là Lục kiếp Bán Thần tầm thường cũng không thể chen chân.

- Cửu Kiếm liên hoa!

Ở bên trong chiến trường, vào lúc này Chu Nhược khẽ quát một tiếng, thân hình nhảy lên giữa không trung, từ trên cao nhìn xuống, con ngươi màu trắng bạc nhìn xem Tần Phàm, mà trường kiếm trong tay thì rất nhanh hướng phía dưới chém ra chín lần.

Từng bóng kiếm giăng khắp nơi ở trong tay nàng phát ra, kiếm quang lập loè, toàn bộ chiến trường đều xuất hiện từng vết kiếm thật dài, bất quá may mắn cái này là ở trong đại trận, đối với sân bãi có bảo hộ rất mạnh, nếu không đoán chừng toàn bộ chiến trường đều sẽ sụp đổ đi ra.

Phía dưới, hai mắt Tần Phàm không khỏi ngưng tụ.

Hắn có thể cảm giác được, một chiêu này của đối phương uy lực rất mạnh, có lẽ đã tiếp cận một chiêu thần kỹ, từng đợt gió lạnh rét thấu xương xuất hiện ở bên người, chín đóa Băng Tuyết Liên Hoa cực lớn xoay tròn l hướng về hắn gào thét mà đến.

Lạnh như băng, cực hàn, sắc bén, hủy diệt.

Lúc này khí cơ toàn thân Tần Phàm cơ hồ đều bị đống kết, tứ chi thân thể khó có thể nhúc nhích.

Ông….

Ma chủng trong cơ thể chấn Tần Phàm động, Huyền Vũ thần thông vào lúc đó cực tốc vận chuyển, ở dưới chân bắt đầu là rất nhanh có đống bùn tích, thời gian dần qua những bùn đất này ở bốn phía thân thể hắn tạo thành một cái kén phòng hộ cự đại, tất cả Băng Tuyết Liên Hoa đâm vào ở bên trên.

Tuy vẫn có thể cảm giác được lạnh buốt nhập vào cơ thể kia, nhưng đã yếu ớt hơn rất nhiều, hắn hoàn toàn có thể chịu đựng được. Đương nhiên, chín đóa Băng Tuyết Liên Hoa này còn mang theo lực công kích rất mạnh, cái kén tằm phòng hộ này cũng đang không ngừng bị suy yếu.

Ông.

Ma chủng lần thứ hai vang lên chấn động, thời điểm phòng hộ cơ hồ muốn hoàn toàn sụp đổ, thân thể Tần Phàm xuất hiện một loại nhiệt độ cao cực hạn, hỏa diễm màu đỏ thắm bắt đầu ở trên người xuất hiện, chín đóa Băng Tuyết Liên Hoa nhao nhao hòa tan.

- Ngươi không sử dụng thần kỹ, muốn đánh bại ta là không thể nào.

Trên mặt Tần Phàm bình tĩnh, nhìn xem Chu Nhược nhàn nhạt nói ra.

Trải qua Ma chủng Luyện Thể lần thứ tư, năng lực thần thông của hắn tự nhiên cũng là càng thêm cường đại.

Nghe vậy, thần sắc Chu Nhược trong trẻo nhưng lạnh lùng, trong tay nắm trường kiếm không ngừng tản ra băng khí, lúc này Tần Phàm có thể chứng kiến thổ địa dưới chân đối phương đều kết thành tầng tầng băng tuyết.

- Muốn thi triển thần kỹ sao?

Hai mắt Tần Phàm ngưng tụ lần nữa, tinh thần cũng theo đó có chút ngưng trọng, uy lực thần kỹ này không phải chuyện đùa.

Long long long long….

Bất quá qua một cái chớp mắt, chỉ nghe thấy một hồi tiếng vang truyền đến, cây cối bốn phía lại rất nhanh chuyển động .

Nguyên Huyễn Bát Quái đại trận vận hành lần nữa!

Thấy vậy, Tần Phàm không khỏi nhướng mày, hắn cũng thật không ngờ thời gian đại trận này chuyển đổi lại nhanh như vậy, hắn và Chu Nhược quyết đấu còn không có phân ra thắng bại.

- Nhất định là muốn cho bốn đối thủ đều phân biệt đối chiến? Đối thủ kế tiếp của ta sẽ là ai?

Trong nội tâm Tần Phàm thầm nghĩ.

...

Trên không, trong cung điện kim quang.

Vào lúc này, chúng đảo chủ đối với Tần Phàm đã phát ra đầy đủ nghi vấn, kể cả Hư Thần ở bên trong, không ít danh xưng đảo chủ đều đối với Tần Phàm có hoài nghi thật lớn, giống như có lẽ đã chuẩn bị đối với hắn tiến hành tuyên án cuối cùng rồi.

Một khi tuyên án, có thể tưởng tượng kết cục của Tần Phàm là thiết tưởng không chịu nổi.

Đầu tiên, Thần Đảo Thiên Tài Chiến này hắn là phải thối lui ra khỏi, sau đó còn phải bị tất cả Thần Đảo đảo chủ liên hợp thẩm vấn, nếu như có thể xác định là Thiên Thần dư nghiệt, vậy chỉ còn lại con đường giết không tha rồi.

- Ta tin tưởng Tần Phàm không phải Thiên Thần dư nghiệt.

Nhưng mà, cũng vào lúc này, một thanh âm ngoài ý muốn bỗng nhiên ở bên trong một đám đảo chủ vang lên.

Trong cung điện kim quang treo ở giữa không trung.

Một đám đảo chủ phần lớn đều đã đem mục tiêu tập trung trên người Tần Phàm, có lẽ đã muốn tuyên án hắn là dư nghiệt của Viễn Cổ Thiên Thần rồi.

Mà một khi tuyên bố, lập tức sẽ cưỡng ép chộp Tần Phàm tới điều tra, thậm chí trực tiếp đánh chết.

Bởi vì bảy mươi hai đảo chủ này, là thực lực mạnh nhất trong Tân Thế Giới, là một nhóm người địa vị tối cao, bọn hắn đối với cuộc chiến của Nhân Thần cùng Thiên Thần đều là tinh tường hơn người bình thường rất nhiều, cũng thập phần minh bạch tính nguy hiểm của Thiên Thần dư nghiệt này.

Có thể nói, một khi để những dư nghiệt này phát triển, không chỉ là sẽ uy hiếp địa vị bọn hắn, thậm chí toàn bộ nhân loại trong Tân Thế Giới đều là một loại uy hiếp an toàn thật lớn.

Phải thanh trừ!

Những đảo chủ kia ở trên việc này, biết rõ là quyết không thể hàm hồ cùng nuông chiều.

- Ta cảm thấy Tần Phàm không phải Thiên Thần dư nghiệt.

Nhưng mà, ai cũng không nghĩ ra vào lúc đó lại bỗng nhiên sẽ có một thanh âm ủng hộ Tần Phàm xuất hiện.

Bởi vì kể cả Mạc Lợi Thần Đảo mà Tần Phàm xuất hiện cũng không có người giúp Tần Phàm nói chuyện, cho nên cái thanh âm này xuất hiện thập phần khiến người ngoài ý muốn, cũng làm cho tất cả đảo chủ khác không khỏi đem ánh mắt đưa lên, rơi vào trên người một vị đảo chủ.

Đảo chủ này là một trung niên nhân bộ dáng ôn nhã, ở trong một đám đảo chủ ngược lại là lộ ra tương đối tuổi trẻ, hắn mặc một thân áo đen, tóc dài màu đen một mực rủ xuống đến bên hông, làn da thì cơ hồ trong suốt, xem có vài phần hương vị quỷ dị.

Yêu Thần?

Vừa nhìn thấy đảo chủ phát ra dị nghị này, không ít đảo chủ đều khẽ giật mình, điều này thật sự là ngoài ý muốn bên trong ngoài ý muốn!

Yêu Thần Đảo này những năm gần đây đều là ở vào một loại trạng thái thập phần ít xuất hiện, có thể nói, bọn hắn ít để ý tới sự vật trong Tân Thế Giới này, thậm chí nói ngoại trừ Thần Đảo Thiên Tài Chiến quan hệ trọng đại ra, một mực đều cực nhỏ chứng kiến người Yêu Thần Đảo hiện thân.

Mà Yêu Thần Đảo đảo chủ Yêu Thần, càng là thập phần thần bí khó lường, ngoại trừ biết rõ thực lực của hắn cường đại ra, tin tức của hắn ngoại trừ mấy cái đảo chủ có hạn, những người khác là hoàn toàn không biết gì cả.