Đan Vũ Càn Khôn

Chương1452: Đại chiến Hư Thần chi tử!Cái này là thực lực của Bạch Trường Thiên!

Đã đến lúc này, Tần Phàm rõ ràng cảm nhận được Hư Thần chi tử này cường đại, thực sự không phải là hư danh nói chơi, từ uy lực trên nắm tay truyền đến, chính là người mạnh nhất mà hắn ở Thần Đảo Thiên Tài Chiến lúc này đây gặp được.

Dù là Nhiếp Phương, Vũ Văn Tài, so sánh với Bạch Trường Thiên vẫn là kém rất xa.

Bạch Trường Thiên này không chỉ là lực công kích mạnh nhất, hơn nữa hắn có thể cảm giác được công kích mình đối với đối phương, cũng không có thể tạo thành bao nhiêu tổn thương cho Bạch Trường Thiên, cũng biết năng lực phòng ngự đối phương không như bình thường.

Mà ở bên kia, trên thực tế lúc này Bạch Trường Thiên cũng không dễ chịu, lúc trước tuy hắn đã nhìn thẳng vào Tần Phàm. Nhưng thật sự giao thủ, mới biết được đối phương lợi hại, lúc trước hắn như thế nào cũng thật không ngờ một Ngũ kiếp Bán Thần có thể đạt tới trình độ này!

Hắn đối với thực lực của mình thập phần tinh tường, một quyền của mình, dù là không thi triển vũ kỹ, nhưng hắn tin tưởng bên trong Lục kiếp Bán Thần tuyệt đối không có mấy người có thể chịu đựng được, trong Thiên Tài Chiến lúc này đây, Quyền Thần Đảo Mạnh Cương có phòng ngự để cho người ta cảm thấy kinh sợ kia, hắn cũng có lòng tin một quyền đả thương đối phương!

Nhưng hiện tại hắn cùng Tần Phàm đối bính mấy quyền, vậy mà trên người đối phương một chút thương thế cũng không có! Ngược lại càng đánh càng mạnh, trên nắm tay của đối phương truyền đến hỏa diễm màu đen nóng rực kia, càng làm cho Lưu Ly Thánh Thể của hắn cũng thiếu chút không chịu được.

Cái này là cuộc chiến công kích, cũng là cuộc chiến phòng ngự!

- Tiểu tử này thực lực vậy mà sẽ đạt tới trình độ kia, xem ra không thi triển thực lực chân chính, muốn đả bại hắn là rất không có khả năng rồi.

Trong nội tâm Bạch Trường Thiên thất kinh, thấy nắm đấm của Tần Phàm lại một lần công tới, hai mắt hắn ngưng tụ, lập tức lại một quyền oanh ra.

Lúc này đây hắn thi triển ra vũ kỹ đã âm thầm chuẩn bị.

- Lưu ly mạch xung!

Chung Cực cấp vũ kỹ tu luyện tới trọn vẹn!

Một cổ Nguyên Giới chi lực mạnh mẽ từ thể nội hắn dọc theo lộ tuyến tương ứng cuồng xông mà ra. Ở nắm đấm phạt thành năm đạo kim quang, xem như là Kim Long giơ vuốt, đem cả nắm đấm của Tần Phàm hung hăng bao khỏa trong đó.

Bất quá Tần Phàm làm sao có thể sẽ một mực không có chuẩn bị, hắn đồng dạng cũng là ở trong đối bính vừa rồi âm thầm tích súc vũ kỹ, thấy đối phương ra chiêu, kình khí đã chuẩn bị tốt ở phía trên quả đấm của hắn cũng bạo kích mà ra. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Kỳ Lân gào thét!

Một đầu hư ảnh Kỳ Lân mở ra miệng khổng lồ, gào thét một tiếng, trực tiếp xông về phía trên Kim Sắc cự trảo kia.

Lưu ly mạch xung của Bạch Trường Thiên, uy lực rất mạnh, ở dưới một trảo này, vào lúc đó vẻn vẹn trướng đại, đem Kỳ Lân hư ảnh kia giống như toàn bộ áp súc xuống dưới, Nguyên Giới chi lực bản thân hắn so với Tần Phàm thì cường đại hơn, uy lực vũ kỹ này cũng cường đại, tự nhiên chiếm được ưu thế.

- Nhị trọng!

Nhưng mà, lúc này Tần Phàm đã có thể liên tục thi triển vũ kỹ, thấy hư ảnh Kỳ Lân bị áp chế, hắn lập tức lần nữa lao ra một cổ kình khí, đem Kỳ Lân kia trướng đại.

Oanh!

Cả hai giác trục, cuối cùng nhất đều hóa thành hư vô, hai người thì đồng thời hướng về sau rút lui mà đi, lúc này đây hai người rốt cục đều cảm giác được khí huyết toàn thân quay cuồng, sắc mặt cũng bắt đầu phát sinh cải biến, sắc mặt âm trầm, chiến ý càng đậm.

Lại đến!

Lúc này đây, hai người cũng không có dừng lại cùng nói nhảm, trực tiếp bắt đầu thi triển vũ kỹ đối bính.

- Lưu ly Thiên Sơn!

Một Kim Sắc lưu ly hóa thành ngọn núi khổng lồ trực tiếp hướng về Tần Phàm áp đi.

- Thanh Long trùng thiên!

Thanh Long Chi Tâm của Tần Phàm điên cuồng nhảy lên, Thanh Long móng vuốt cự đại, mang theo Niết Bàn Hắc Viêm màu đen, uy lực đại tăng, trực tiếp chà đạp trên đỉnh Kim Sắc cự sơn kia.

- Lưu ly xoáy bạo!

Ngọn núi khổng lồ bị bạo phá, dưới sự khống chế của Bạch Trường Thiên lần nữa hóa thành vòng xoáy phong bạo Kim Sắc, hướng về Tần Phàm mang tất cả mà đi.

- Đại La Diệt Ma Quyền!

Hư không chấn động, nắm đấm mang theo thương khí cùng kiếm khí bão táp trực tiếp đụng vào ở chỗ sâu trong vòng xoáy kia.

- Bá Long thánh quyền!

Bạch Trường Thiên lần nữa đánh ra một quyền, quyền phong Kim Sắc phần phật khủng bố, uy lực xông phá không gian.

- Thanh Long Thôn Thiên!

Thanh Long chi khí thao thao bất tuyệt phát ra, một đầu Thanh Long cự đại thôn tính tiêu diệt hết thảy.

- Kim Long diệu thế!

Toàn thân Bạch Trường Thiên bỗng nhiên bao khỏa ở trong kim quang mãnh liệt, cả người hóa thành một đầu Kim Long cự đại hướng về Tần Phàm trùng kích mà đi, thế tới mãnh liệt, những nơi đi qua, gợn sóng không gian giống như là hồ nước đẩy ra, trên mặt đất vậy mà cũng bị kình khí này trực tiếp ném ra một khe rãnh thật sâu, khủng bố vô cùng.

- Chu Tước đề thiên!

Thân thể Tần Phàm hoàn toàn bao khỏa ở trong ngọn lửa màu đen, một tiếng gầm nhẹ, Hắc Viêm bao vây lấy thân thể của hắn chậm rãi thành hình, cuối cùng nhất cả người phảng phất tạo thành một con Hắc Viêm Chu Tước cự đại, triển khai đại cánh, Niết Bàn màu đen che khuất bầu trời, mang theo lực lượng cường đại không cách nào ngăn cản, trực tiếp hướng về Kim Long phía trước phóng đi.

Oanh! Oanh! Oanh!

Bạch Trường Thiên nội tình sâu hậu, mỗi một lần thi triển đều là vũ kỹ Chung Cực cấp cường đại, tùy tiện một kích đều có được uy năng khủng bố, nếu là Lục kiếp Bán Thần tầm thường đụng phải chỉ có con đường chết.

Nhưng Tần Phàm lại đồng dạng thi triển ra từng chiêu không thua vũ kỹ Chung Cực cấp. Hai người lần lượt đối bính, đều là đánh cho khó hoà giải, trên chiến trường bụi đất tung bay, đất đá khô cằn, bầu trời gió nổi mây phun, nhật nguyệt vô quang.

- Thật lợi hại!

- Thực lực hai người này dĩ nhiên là đạt đến trình độ như vậy!

- Biến thái a, thật sự quá biến thái rồi!

- Đoán chừng dù là những siêu cấp cường giả Hách Kiếm, Vũ Văn Tài có được thần kỹ kia, ở trong đối bính dạng này cũng tiếp không được mấy chiêu a!

- Đúng vậy a, thần kỹ tuy mạnh, nhưng cũng phải nhìn là ai thi triển. Công kích và phòng ngự của bản thân hai người Bạch Trường Thiên cùng Tần Phàm này đều có thể nói khủng bố, hơn nữa uy lực vũ kỹ như vậy, thần kỹ đoán chừng cũng ngăn cản không nổi!

- Tần Phàm bắt đầu còn không có mạnh như vậy, không thể tưởng được thực lực là dần dần hiển lộ ra. Hơn nữa ở trong Nguyên Hoàng ảo cảnh đột phá một lần, càng làm cho thực lực của hắn tăng nhiều, bây giờ đã có thể cùng Bạch Trường Thiên chẳng phân biệt được nhau rồi!

- Tần Chiến cùng Chu Nhược chiến đấu cũng rất kịch liệt, bất quá so với hai người Bạch Trường Thiên và Tần Phàm, vẫn là chênh lệch đi một tí.

Chiến đấu oanh động bên trong chiến trường kia, khán giả cảm giác được kinh tâm động phách, tinh thần cùng cảm xúc cũng không khỏi chịu tác động, rất nhiều người khi thì nắm tay khi thì nhíu mày. Tóm lại là theo quyết đấu này mà biến hóa.