Đan Vũ Càn Khôn

Chương1453: Đại chiến Hư Thần chi tử! (2)Nhiệt huyết sôi trào!

Hận không thể để cho người muốn đặt mình trong trong đó, nhưng lại không dám tới gần!

Cái này là Thần Đảo Thiên Tài Chiến, cái này là thiên tài thịnh hội!

Thiên tài nguyên một đám tầng tầng lớp lớp, nguyên một đám càng đổi càng cường!

Ở bên trong cung điện kim quang, bảy mươi hai đảo chủ lúc này cũng đều bị chiến đấu phía dưới hấp dẫn, nguyên một đám thông qua lổ hổng của cung điện đi quan sát quyết đấu phía dưới.

Nhìn đến Tần Phàm vậy mà có nhiều vũ kỹ cường đại như vậy, cùng Bạch Trường Thiên đối hám mà không rơi vào thế hạ phong, không ít đảo chủ đều cảm thấy kinh ngạc không thôi, thậm chí có chút ít đảo chủ trong nội tâm đối với Tần Phàm hoài nghi là không khỏi lần nữa dâng lên.

- Hừ, nếu không phải Thiên Thần yêu nghiệt, nơi nào đến nhiều vũ kỹ cùng bí kỹ lợi hại như vậy. Người này nếu một khi phát triển, hi vọng Yêu Thần Đảo các ngươi thật sự có thể giải quyết được mới tốt.

Lúc này Hư Thần càng là trực tiếp hừ lạnh một tiếng nói ra, hắn ở trong bảy mươi hai thần đảo thực lực xếp hạng hàng đầu, tuy cho lão Yêu Thần mặt mũi, tạm thời không đi truy cứu Tần Phàm, nhưng không phải là hắn thật sự sợ lão Yêu Thần.

- Con của ngươi chẳng phải cũng có rất nhiều vũ kỹ lợi hại, hơn nữa tuổi còn trẻ tu luyện Hư Thần Lưu Ly Thánh Thể tới trình độ này, phần thiên phú kia cũng là không đơn giản a.

Lúc này Yêu Thần thì là nhàn nhạt nói.

- Bạch Trường Thiên chính là con của Hư Thần ta, tự nhiên không giống, Lưu Ly Thánh Thể chính là Hư Thần ta chân truyền, hắn từ nhỏ còn được Hư Thần Đảo ta bồi dưỡng lớn nhất, Tần Phàm hắn một người dự thi đến từ Thần Đảo không phải danh xưng, một là gia tộc truyền thừa, một là không rõ lai lịch, dựa vào cái gì so sánh với con của ta?

Lúc này Hư Thần ánh mắt lạnh lẽo, trực tiếp ngạo khí nói ra, dùng thực lực cùng địa vị của hắn bên trong Tân Thế Giới, là hoàn toàn có tư cách nói như vậy.

Mặc dù Hư Thần có vài phần cuồng ngạo, nhưng trên thực tế, đảo chủ khác đối với lý luận hắn nói kỳ thật cũng là trong nội tâm đồng ý, Bạch Trường Thiên so với Tần Phàm còn lớn hơn mấy tuổi, từ nhỏ thiên phú cực cao, không giống như là Tần Phàm là trong khoảng thời gian ngắn phát triển lên.

Nếu như Tần Phàm đột nhiên là thực lực tăng mạnh, bất quá ba năm liền từ Võ Thánh trở thành Ngũ kiếp Bán Thần, thực lực có thể so với Thất Kiếp Bán Thần, theo các đảo chủ xem ra, nguyên nhân kia là bởi vì trí nhớ Thiên Thần giác tỉnh.

Chỉ là, bởi vì lão Yêu Thần đã mở lời muốn bảo vệ Tần Phàm, cho nên những đảo chủ này mới không có vào lúc đó phụ họa Hư Thần mà thôi.

- Vậy Hư Thần ngươi làm sao ngươi biết Yêu Thần Đảo chúng ta không có tiến hành bồi dưỡng đối với Tần Phàm?

Mà Yêu Thần thì không cho là đúng đáp lễ nói.

Mặc dù Hư Thần biết Tần Phàm là từ Mạc Lợi Thần Đảo đi ra, căn bản không có được Yêu Thần Đảo bồi dưỡng đáng nói, nhưng bị Yêu Thần chống đối như thế, hắn cũng không phản bác thể nào, cuối cùng nhất hắn cũng chỉ có thể là trên mặt cười lạnh nói:

- Ha ha, đã như vầy, thì Yêu Thần Đảo ngươi cứ giữ gìn Tần Phàm, ta ngược lại muốn nhìn đến lúc đó phát hiện Tần Phàm thật là Thiên Thần dư nghiệt, trên mặt các ngươi sẽ biểu lộ như thế nào.

- Bất quá cũng không sợ nói cho các ngươi, cho dù Tần Phàm cường thịnh trở lại, một trận chiến này con của Hư Thần ta cũng là thắng định rồi.

Ở trong chiến trường.

Oanh!

Tần Phàm biến thành Chu Tước màu đen cùng Bạch Trường Thiên biến thành Kim Long hung hăng đụng vào nhau, giống như là hai khối vẫn thạch khổng lồ ở phía chân trời gặp nhau, giúp nhau mang theo một loại lực lượng phảng phất đến từ chỗ sâu nhất trong vũ trụ, mục tiêu của bọn hắn là muốn đụng đối phương thành phấn vụn.

Nhưng mà, bọn hắn đều không có thành công.

Theo một tiếng nổ cực lớn, năng lượng bao vây lấy thân thể hai người cũng bắt đầu nhanh chóng tan rã, sau đó thân thể ở trong đó thì vì cổ năng lượng này bạo tạc, kịch liệt hướng về hai bên phân biệt rút lui mà đi.

Phốc! Truyện được copy tại Truyện FULL

Mấy lần vũ kỹ va chạm kịch liệt như thế, làm cho khí lực của hai người đều bị thương tổn, vừa mới rơi xuống đất, hai người trong khoảng thời gian ngắn đều có chút khó có thể ổn định thân thể, hơn nữa trên mặt tái đi, lập tức phun ra một ngụm máu tươi nồng đậm.

Ánh mắt của hai người lúc này đều nhìn đối phương, mang theo chiến ý bất khuất, rất rõ ràng, hai người đối với kết quả như vậy đều không hài lòng lắm, nhưng sự thật chính là như vậy, trước khi không có lấy ra thực lực càng thêm một bước, bọn hắn vẫn là không làm gì được đối phương.

Ở trong cung điện kim quang phía trên.

Hư Thần tin tưởng tràn đầy, lại sớm nói Bạch Trường Thiên tất thắng, hôm nay thấy hai người giao đụng lâu như vậy, kết quả lại rơi vào không chia trên dưới, cục diện khó hoà giải, sắc mặt hắn cũng hơi có chút lúng túng. Bất quá cuối cùng nhất trong lòng của hắn cũng là đem nguyên nhân quy về Tần Phàm là Thiên Thần dư nghiệt, cho nên mới phát huy ra thực lực biến thái như thế.

- Ha ha, như vậy xem ra, Bạch Trường Thiên cũng không phải thắng định a.

Thanh âm của Yêu Thần mang theo nghiền ngẫm lúc này truyền đến, thực lực cùng địa vị của Hư Thần ở trong bảy mươi hai đảo chủ là bài danh hàng đầu. Nhưng Yêu Thần Đảo hắn lại chưa từng có sợ qua người nào.

- Tiếp tục xem là tốt rồi.

Lúc này Hư Thần cũng không tranh luận, chỉ là nhàn nhạt nói. Rõ ràng cho thấy đối với Bạch Trường Thiên còn có tin tưởng rất lớn.

Mà Mạc Lợi Đảo chủ cùng Thái Hư đảo chủ, hai người lúc này thì là liếc nhìn nhau, nhưng ở chỗ này, hai người bọn họ cũng không dám nói lung tung rồi, dù sao vô luận là Hư Thần hay Yêu Thần, thực lực địa vị của hai đảo chủ này so với bọn hắn đều cao hơn rất nhiều, ở trước mắt này, tùy tiện nói cái gì cũng dễ dàng đắc tội bọn hắn.

- Quá đặc sắc rồi! Bạch Trường Thiên không hổ là Hư Thần chi tử, thực lực bản thân đủ cường, vũ kỹ cường đại tầng tầng lớp lớp, ta cảm giác hắn có lẽ còn không có đem hết toàn lực. Đương nhiên, Tần Phàm cũng là không tệ.

Bất quá ở bên trong thính phòng, những người xem kia sẽ không có nhiều cách nghĩ như nhóm đảo chủ, lúc này chứng kiến chiến đấu phía dưới, nguyên một đám là nhiệt huyết sôi trào.

- Ta thấy Tần Phàm mới là dị số, một người dự thi đến từ Thần Đảo không phải danh xưng, vậy mà cũng có nhiều vũ kỹ có thể so với Chung Cực cấp Bán Thần kỹ như vậy, để cho người cảm giác được không thể tưởng tượng nổi. Ta bây giờ còn đang nhìn xem kế tiếp hắn còn có át chủ bài gì không, ta xem trọng hắn.

Người xem ủng hộ Tần Phàm cũng không ít.

- Ha ha, nếu không như thế, sao có thể được xưng là Kỳ Tích Chi Tử của Mạc Lợi Thần Đảo chúng ta? Mọi người xem lấy a. Tần Phàm hắn còn có thể sẽ sáng tạo kỳ tích, dù cho đối thủ là Hư Thần chi tử hắn cũng sẽ không dễ dàng thua trận.

Người xem đến từ Mạc Lợi Thần Đảo, bọn hắn xem qua Tần Phàm thi đấu tới bây giờ, càng là đối với Tần Phàm tin tưởng mù quáng.