Đan Vũ Càn Khôn

Chương1454: Đối hám thần kỹ!- Bạch Trường Thiên còn không có thi triển qua thần kỹ của hắn! Mấy người như Hách Kiếm, Vũ Văn Tài đều có thần kỹ, Bạch Trường Thiên với tư cách Hư Thần chi tử, không có khả năng không có nắm giữ lấy thần kỹ, hơn nữa ta nghĩ thần kỹ của hắn nhất định sẽ lợi hại hơn những người khác.

- Tần Phàm cũng còn có một chiêu vũ kỹ cường đại nhất không có thực chiến đây này. Ta xem uy lực kia, tuy không phải thần kỹ, nhưng hẳn là kém không xa!

- Không có thần quang hiện ra, thủy chung không bằng thần kỹ!

...

- Không thể tưởng được ngươi lại có được nhiều vũ kỹ lợi hại như vậy.

Thân thể của Bạch Trường Thiên nghiêng về phía trước, hai mắt ngưng lại nhìn xem Tần Phàm.

- So với trong tưởng tượng của ngươi còn nhiều hơn một chút.

Tần Phàm cũng cực lực ổn định thân hình, bốn mắt nhìn nhau, hắn nhàn nhạt đáp lại nói ra, hắn từ trong Ma chủng cảm ngộ đến vũ kỹ, uy lực mỗi một chiêu hiện tại đã có thể đạt tới Chung Cực cấp Bán Thần kỹ, nếu như tiếp tục vũ kỹ đối bính, hắn cũng nhất định không sợ đối phương.

- Ha ha, tốt! Vậy không biết ngươi có thần kỹ hay không?

Lúc này Bạch Trường Thiên ngửa mặt lên trời cười to một tiếng, trên mặt xuất hiện một vẻ trêu tức.

Đúng vậy, hắn vẫn dấu kín lấy thần kỹ không có thi triển, bởi vì cùng nhau đi tới, còn không có đối thủ có thể đạt tới trình độ để cho hắn thi triển thần kỹ, mà Tần Phàm, một người đến từ Thần Đảo không phải danh xưng, coi như là có chút kỳ ngộ, nhận được không ít vũ kỹ uy lực có thể so với Chung Cực cấp Bán Thần kỹ, nhưng thần kỹ bất đồng, đó là cực nhỏ có khả năng đạt được trong Viễn Cổ di tích, đều là đến từ truyền thừa hoặc là một ít đảo chủ mới có thực lực tìm tòi trong siêu đại hình di tích mới có thể có được!

Nói xong, hắn từ trong Trữ Vật Giới Chỉ lấy ra một khỏa đan dược rất nhanh ăn vào.

Vừa rồi trong quyết chiến hắn tiêu hao rất nhiều, cần bổ sung thoáng một phát. Dù sao hắn cũng là Hư Thần chi tử, đan dược có được nhất định không phải phàm vật, dược lực phát huy, Nguyên Giới chi lực của hắn liền rất nhanh khôi phục thất thất bát bát.

Sau đó hắn chậm rãi bước ra một bước, trên người kim quang phóng đại, bay thẳng Thương Khung.

Nghe vậy, hai mắt của Tần Phàm không khỏi ngưng tụ.

Thần kỹ thật sự là hắn không có, hôm nay vũ kỹ mạnh nhất của hắn hẳn là Ma Tướng quyền, phải chăng có thể đối bính với thần kỹ hay không, trong lòng của hắn cũng không có ngọn nguồn.

Bất quá hắn cũng không sợ, dùng khí lực trải qua tứ trọng Ma chủng Luyện Thể của hắn, còn có Tam đại Ma chủng thần thông, coi như là đối kháng không được, hắn đối với phòng ngự của mình cũng có tin tưởng nhất định đấy.

Sau đó hắn cũng nuốt vào mấy khỏa đan dược dùng để khôi phục tinh thần lực cùng Nguyên Giới chi lực của mình.

Đan dược của hắn tự nhiên dược lực cũng không thua người khác, rất nhanh trạng thái cũng khôi phục cơ hồ tới đỉnh phong.

- Thiên Địa biến, Ma Tướng sinh. Ma chủng biến, sát quỷ thần!

Lập tức hai mắt của Tần Phàm phát ra tinh quang sáng quắc, trong miệng nói lẩm bẩm.

Tiếp theo trong nháy mắt, vô hạn huyền ảo, toàn bộ cảm ngộ, ở thời khắc này toàn bộ biến thành một quyền cơ hồ không cách nào khống chế, sau đó bị Tần Phàm hắn đánh ra về phía trước… Ma Tướng quyền!

Ma Tướng cực lớn, uy nghiêm vô song, tôn quý vô song, thời gian dần qua ở phía sau của hắn hiển lộ mà ra. nguồn TruyenFull.vn

Đây là Ma Tướng hợp Viễn Cổ ngũ Đại Ma Thần chi lực ngưng tụ thành! Theo hắn cảm ngộ cùng luyện hóa Ma chủng càng thêm sâu sắc, thân hình Ma tướng cũng phát triển thành mấy ngàn trượng trở lên, đỉnh thiên lập địa, một cổ khí tức Viễn Cổ cường đại cách không mà đến, tất cả linh khí ở giữa thiên địa ở thời khắc này cũng điên cuồng sôi trào lấy, trong cơ thể Tần Phàm từng đạo Nguyên Giới chi lực hùng hồn nương theo năng lượng ở chỗ sâu trong Ma chủng kia bị rút ra, lại liên tục không ngừng hội tụ đến bên trong Ma Tướng cự đại này.

Ma Tướng thần bí cường đại này vừa xuất hiện, thậm chí làm cho Thương Khung cũng bắt đầu rung động.

- Ta tự nhiên biết rõ ngươi có được một chiêu này, uy lực hoàn toàn chính xác không tệ, nhưng mà vẫn là ngăn cản không nổi thần kỹ của ta.

Giờ phút này cả người Bạch Trường Thiên bỗng nhiên trở nên như là Chiến Thần, tuy thân thể không có biến hóa, nhưng mà cho người một loại cảm giác từ trên cao nhìn xuống, mà người xem rõ ràng đều ở vào phía trên, nhưng đều sinh ra một cảm giác kinh ngạc nhìn lên hắn.

Vù vù vù vù vù…

Ở trên người Bạch Trường Thiên, hào quang trùng thiên, lúc này tia sáng càng ngày càng chói mắt, để cho người không thể nhìn thẳng, ở trên không thậm chí ngay cả ánh mặt trời cũng hoàn toàn bị che dấu, hơn nữa thời gian dần qua ngưng kết lấy.

Bồng!

Cuối cùng kim quang bốc lên đến giữa không trung này, ngưng tụ thành một Liệt Dương vô cùng cự đại, bên trong kim quang của Liệt Dương này còn mang theo một loại hào quang Thất Thải lưu ly thần bí cường đại, thần quang hiện ra, uy nghiêm thần thánh, như là Thiên Phạt.

- Lưu Ly Liệt Dương!

Trong miệng Bạch Trường Thiên phát ra thanh âm uy nghiêm như là tuyên án, lúc này hai mắt như liệt, hai tay hướng phía dưới chúi xuống, Liệt Dương kia hạo hạo đãng đãng từ trên trời giáng xuống, một mực hướng về Tần Phàm cùng Ma Tướng phía sau hắn áp đi.

Đây chính là thần kỹ của hắn!

Long long long long…

Liệt Dương này phảng phất giống như là đến từ vũ trụ, mang theo một loại ma sát chấn động kịch liệt, không gian kia như là hồ nước đẩy ra. Nguyên một đám người xem lúc này ngẩng đầu nhìn lên không, rất nhiều người há miệng, thần sắc ngốc trệ, mặc dù biết Liệt Dương này không phải phát ra đối với mình, nhưng vẫn là nhịn không được tâm linh rung động. Không ít người thậm chí cảm giác được toàn thân mình cứng ngắc, Nguyên Giới toàn thân bị áp chế gắt gao, căn bản là không xuất ra một phần khí lực!

Khủng bố như vậy!

- Cái thần kỹ này quá mạnh mẽ!

Mạc Thiên Dương ở khu người dự thi, lúc này cũng không khỏi vô cùng rung động, dù là Mộ Thanh Thanh cùng Kỷ Huyên Nhi lúc này cũng vì Tần Phàm mà âm thầm đổ mồ hôi.

Uy lực thần kỹ như vậy, không phải người bình thường có thể chịu đựng được.

Mà trong tràng, lúc này Tần Phàm cũng là sắc mặt ngưng trọng, Bất Tử Chu Tước Chi Dực phía sau hắn khẽ huy động, trên người Ma Tướng cực lớn kia tựa hồ đã gia tăng một vòng Liệt Diễm màu đen, sau đó uy thế bay thẳn đến chân trời.

Quát lên một tiếng lớn, ba cánh tay do nguyên tố tạo thành lúc này mạnh mẽ hướng lên!

Ông ông ông ông ông!

Ba cánh tay này, dùng sức nâng một Liệt Dương!

Ở thời khắc này, Ma chủng trong cơ thể hắn không ngừng phát ra chấn động, Tần Phàm tựa hồ cảm thấy Ma Tướng kia không cam lòng cùng gào rú, hợp lực chống cự, muốn đẩy Liệt Dương kia lên.

Bất quá, cuối cùng là lực lượng của hắn khiếm khuyết đi một tí, Liệt Dương kia ở dưới Bạch Trường Thiên điều khiển không ngừng đè xuống, Ma Tướng cũng thời gian dần qua bắt đầu tan rã.

Cái này dù sao cũng là thần kỹ!

Một cường giả thực lực có thể so với Thất Kiếp Bán Thần phát ra thần kỹ, uy lực so với bọn người Vũ Văn Tài, Hách Kiếm là cường hơn không ít!