Đan Vũ Càn Khôn

Chương1455: Ta cũng vừa muốn chuẩn bị…- Tam Hành Ma Tướng quyền so với thần kỹ vẫn là chênh lệch đi một tí, nếu như có thể cảm ngộ đến Tứ Hành, có lẽ có thể cố cầm cự rồi.

Tần Phàm cũng rất không cam, nhìn xem Ma Tướng kia dần dần sụp đổ, hắn một bên chuẩn bị lấy phòng ngự, một bên trong nội tâm không khỏi nghĩ nói.

Đáng tiếc, hắn hiện tại vẫn chưa cảm ngộ ra Thanh Long thần thông, tự nhiên còn thi triển không xuất ra Tứ Hành Ma Tướng quyền.

Qua một lát!

Oanh!

Ma Tướng rốt cục hoàn toàn sụp đổ, hai mắt của Tần Phàm đỏ bừng, lúc này hai tay của hắn tiếp nhận Ma Tướng, hung hăng hướng lên.

- A a a a!

Tần Phàm cắn chặt răng, Nguyên Giới chi lực cùng Ma chủng chi lực trong cơ thể không ngừng tuôn ra, Tam đại Ma chủng thần thông cực lực vận chuyển, gắt gao chống đỡ dư lực cuối cùng của một chiêu thần kỹ này.

Dùng bản thân để ngăn cản thần kỹ?

Chống đỡ được không?

Thấy một màn như vậy, toàn trường không khỏi động dung, nguyên một đám người xem lộ ra vẻ khó tin, chăm chú nhìn chằm chằm vào trong tràng, trong nội tâm đang khẩn trương chờ đợi kết quả cuối cùng nhất.

Ở bên trong chiến trường của Tần Phàm cùng Bạch Trường Thiên, lộ ra vô cùng hỗn loạn.

Liệt Dương cùng Ma Tướng đối bính, làm cho không gian bốn phía tràn đầy vết nứt, Địa Thủy Hỏa Phong hỗn tạp lại với nhau, toàn bộ chiến trường sương mù dày đặt, nhưng hết lần này tới lần khác Liệt Dương kia lúc này còn lộ ra vô cùng chói mắt.

Niết Bàn màu đen bao vây lấy toàn thân Tần Phàm, Tam đại Ma chủng thần thông lúc này hóa thành hư ảnh Ma Tôn hiện ra ở phía sau của hắn, giống như là hợp hắn và Tam đại Ma Tôn chi lực, cùng chống chọi với Liệt Dương kia vậy.

Tê tê tê tê…

Bên trong Liệt Dương kia ẩn chứa năng lượng cùng áp lực cường đại, lúc này Tần Phàm ngăn cản được thập phần khó khăn, hắn có thể cảm giác được đại địa dưới chân mình đang không ngừng lún xuống, thân thể của hắn tựa hồ cũng muốn hoàn toàn lâm vào trong đất bùn.

Nhưng mà, ý chí chiến đấu bất khuất trong đôi mắt hắn lại không có giảm bớt chút nào.

Hai tay đem hết toàn lực chống đỡ Liệt Dương này, đến cuối cùng, thậm chí là da thịt trên người bắt đầu chảy ra huyết thủy, cũng còn không có buông tha cho.

Một màn như vậy, đầy đủ chấn động nhân tâm, mỗi một ánh mắt ở đây đều chăm chú nhìn lấy bóng người đơn bạc kia, lúc này đã sinh ra một loại ảo giác đó là cự nhân vạn trượng.

Bồng…

Lực lượng cuối cùng của Liệt Dương vào lúc đó lại lần nữa bộc phát, thậm chí là bốn phía Nguyên Huyễn bát quái trận cường đại kia cũng sản sinh chấn động, dĩ nhiên là kịch liệt lay động vài cái, hết thảy người xem đều cảm giác được tim trong ngực đập mạnh một cú.

Như bạo tạc này là bộc phát trên đầu mình.

Ông…

Lúc này, cường giả Nguyên Hoàng đảo bên ngoài tràng giám sát cũng cảm thấy uy thế này cường đại, ý định ra tay bảo vệ Tần Phàm.

Tần Phàm rõ ràng cũng cảm thấy dấu hiệu đối phương muốn ra tay, bởi vì có một cổ lực lượng khác chỉ điểm lấy mình bao khỏa mà đến, bất quá hắn biết rõ, một khi lực lượng này bảo vệ mình, cái kia chẳng khác gì là tuyên bố một trận chiến này hắn đã thất bại.

- Không được nhúng tay, trận chiến này ta còn không có bại.

Hắn vội vàng là hét lớn một tiếng, nứt vỡ Vân Tiêu, mang theo một loại chiến ý cường đại.

Cường giả Nguyên Hoàng đảo cảm giác được cổ chiến ý kia không khỏi nao nao, chỉ phải là nhanh chóng thu hồi bảo hộ chi lực.

Uống…

Mà sau một khắc, Tần Phàm cắn răng một cái, lực lượng toàn thân ở thời khắc này vận chuyển cực hạn, Ma chủng chi lực cùng Long thần Nguyên Giới chi lực phàm là hiện nay có thể lợi dụng đến, toàn bộ đều tụ tập đến phía trên hai cánh tay của hắn.

Kỳ Lân giáp màu xanh lá cánh, máu tươi bắn ra.

Rống.

Một hư ảnh Bạo Huyết Kỳ Lân lúc này ở trên hai tay bỗng nhiên đập ra, ở trước mắt cuối cùng này đối bính lấy uy lực còn sót lại của Lưu Ly Liệt Dương kia, cái này cũng sáng tỏ hắn ở một trận chiến này ẩn ẩn có tiến bộ, tiềm lực kích phát.

Cả hai đột nhiên tương đụng vào nhau.

Oanh.

Cuối cùng truyền đến bạo tạc, tất cả mọi người phảng phất như cảm giác được trong lòng của mình có thanh âm đang không ngừng vang vọng, lại hướng trong trận nhìn đi, lúc này Yên Vân đã che đậy hơn phân nửa chiến trường.

Chỗ đó có một hố sâu cự đại.

Ở trong Nguyên Huyễn Bát Quái đại trận còn có thể tạo thành phá hư như vậy, uy lực đối bính của hai người này có thể nghĩ.

Cường đại, quá cường đại.

Rung động nhân tâm.

Đối với uy thế thần kỹ kia, từng người xem đều lòng còn sợ hãi, một chiêu thần kỹ này của Bạch Trường Thiên so với chiêu thần kỹ của bọn người Hách Kiếm, Vũ Văn Tài, Chu Nhược trước kia cũng không biết cường hơn bao nhiêu

Thậm chí có người cảm thấy, đây mới thực sự là thần kỹ

- Tần Phàm ngăn cản được sao?

Một đôi ánh mắt nóng bỏng nhìn vào bụi mù, tìm kiếm lấy thân ảnh trong đó, Tần Phàm có thể dùng thân thể ngăn cản thần kỹ, khán giả cũng cảm thấy thập phần bội phục, tuy trong nội tâm đại bộ phận cảm thấy hi vọng này cực nhỏ, nhưng vẫn có chút chờ mong lấy

- Làm sao có thể.

Sau một cái chớp mắt, dù là ở cung điện kim quang trên không của bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ, lúc này cũng không khỏi vang lên vài đạo kinh hô, bọn họ là đảo chủ cấp cường giả, nhãn lực tự nhiên mạnh hơn người xem rất nhiều.

Vài đạo kinh hô kia vừa rơi, lập tức tất cả mọi người bắt đầu cảm giác được có một cổ chiến ý cường đại phóng lên trời, so với vừa rồi chẳng những không có biến yếu, ngược lại trở nên càng mạnh, thậm chí không ít người xem dĩ nhiên là bị cổ ý chí này ảnh hưởng, không tự giác nắm nắm đấm thật chặc

Rít gào…

Chỉ chốc lát, một thân ảnh kiên nghị mang theo Hắc Viêm liệt liệt, từ trong hố sâu kai bây ra.

- Tần Phàm.

- Quả nhiên là chống đỡ được. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Mọi người lúc này đã biết nơi phát ra của chiến ý kia.

- Thần kỹ? Cũng không ngoài như vậy.

Lúc này Tần Phàm xông lên giữa không trung, ngạo nghễ nhìn Bạch Trường Thiên phía dưới, khóe miệng giương lên, chiến ý trùng thiên, ngạo khí Lăng Tiêu.

Đó là uy lực còn sót lại của thần kỹ, hắn dùng thân thể chi lực ngăn cản.

Trong cung điện kim quang phía trên.

- Dùng thân thể ngăn được uy lực thần kỹ, nếu như Tần Phàm này không phải Thiên Thần dư nghiệt, hiện tại đoán chừng cũng không có ai tin tưởng.

Nhìn thấy một màn này, sắc mặt Hư Thần khó coi, hắn lúc trước đánh cược con của mình thắng định rồi, bây giờ ngay cả thần kỹ uy lực mà hắn cũng phải tán thưởng, dĩ nhiên là bị Tần Phàm ngăn cản.

Trong lòng của hắn chỉ có một giải thích, Tần Phàm nhất định là Thiên Thần dư nghiệt.

Nếu không không thể nào là kết quả như vậy.

Nghe vậy, những đảo chủ khác lúc này cũng đều có tâm tư, Tần Phàm biểu hiện biến thái như vậy, dù là những đảo chủ này trong lòng cũng nguyên một đám kinh ngạc, cái kia thật sự chỉ là Ngũ kiếp Bán Thần sao? Hơn nữa là trong vài năm phát triển lên Ngũ kiếp Bán Thần.

Điều này thật sự là quá quỷ dị.