Đan Vũ Càn Khôn

Chương1456: Ta cũng vừa muốn chuẩn bị… (2)Thậm chí là Yêu Thần lúc này trong khoảng thời gian ngắn cũng là trong nội tâm khiếp sợ, rõ ràng cho thấy hắn cũng thật không ngờ Tần Phàm lại có thể dùng khí lực thân thể ngăn cản uy lực thần kỹ, cái này dù là Thất Kiếp Bán Thần cũng chưa chắc chịu đựng được a.

Lúc này trong lòng của hắn cũng không có ngọn nguồn, nhưng từ tin tưởng đối với lão Yêu Thần, hắn cũng chỉ giả bộ như lạnh nhạt nói:

- Huyết mạch mạnh nhất của Yêu tộc ta, há là Hư Thần ngươi có thể nghĩ tới, nếu ngươi thua không nổi, vậy thì bảo con của ngươi thêm chút sức đi.

...

Ở bên trong chỗ nghỉ ngơi của người dự thi đào thải, Vũ Văn Tài trước kia đã từng cùng Tần Phàm giao thủ, bởi vì thần kỹ còn không có thi triển mà bại trong tay Tần Phàm, trong lòng của hắn thập phần không cam lòng cùng biệt khuất, tuy về sau bởi vì nghĩ thông suốt, tâm tình rộng rãi, nhưng vẫn có một chút chấp niệm, bất quá hôm nay trông thấy một màn rung động này, một điểm chấp niệm không cam lòng cuối cùng kia của hắn đã hoàn toàn biến mất.

- Dù khi đó ta thi triển thần kỹ, cũng đánh bại hắn không được...

Trong lòng của hắn bất đắc dĩ thầm nghĩ, đồng thời đối với võ đạo tương lai của mình cũng rõ ràng.

Về sau, Tần Phàm chính là mục tiêu mà hắn theo đuổi.

Người dự thi khác và đối thủ đã từng cùng Tần Phàm tiếp xúc qua đều là nguyên một đám tâm tư khác nhau, thật sự là Tần Phàm cho bọn hắn trùng kích quá lớn.

...

Ở bên trong chiến trường, lúc này sắc mặt Bạch Trường Thiên âm trầm nhìn Tần Phàm ở trên không.

Lúc này thần sắc của hắn cũng hơi có chút tái nhợt, đó là bởi vì thi triển thần kỹ kia, đối với hắn tiêu hao cũng là thập phần to lớn, nhưng hắn nhìn thấy khí tức của Tần Phàm lúc này dĩ nhiên là không có bao nhiêu uể oải, đối phương ngoại trừ ngoại thương kia đã khôi phục được thất thất bát bát, dĩ nhiên là không có tạo thành bao nhiêu tổn thương.

Đây chính là thần kỹ mạnh nhất của hắn. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Hắn có lòng tin dù là Thất Kiếp Bán Thần đại năng cường giả cũng khó có thể chịu đựng được.

- Cái này vẫn là Ngũ kiếp Bán Thần sao?

Trong lòng của hắn có chút khó có thể tiếp nhận hiện thực này, Lưu Ly Kim Thân của hắn đã tu luyện tới cảnh giới đại thành, phòng ngự kia đã đủ mạnh, nhưng đối phương vậy mà so với hắn còn biến thái hơn.

Một Ngũ kiếp Bán Thần, dùng thân thể ngăn cản thần kỹ có thể đánh giết Thất Kiếp Bán Thần.

Vấn đề này đặt ở dĩ vãng, quả thực là khó có thể tưởng tượng, nhưng hiện tại hết lần này tới lần khác lại xảy ra trước mắt.

Lúc này lại nghe được ngôn ngữ trêu tức của Tần Phàm, Bạch Trường Thiên luôn luôn là mắt cao hơn đầu, bễ nghễ thiên tài cùng thế hệ, ngạo khí của hắn ở trong nháy mắt này bị xé nát hoàn toàn rồi, trong nội tâm phẫn uất, không cam lòng, hoài nghi, thất bại,… các loại tình cảm phức tạp không ngừng hiện lên.

Lúc này chỉ trong nháy mắt, hắn tựa như cảm giác đi qua bách niên.

Ông…

Các loại trùng kích kịch liệt vào lúc này dĩ nhiên làm cho lòng hắn có chỗ cảm giác.

Hắn dù sao cũng là tuyệt thế thiên tài trong Tân thế giới.

Sau một khắc, hắn bỗng nhiên nhắm hai mắt lại.

- Loại cảm giác này là?

Thấy vậy, một đám đảo chủ ở bên trên cung điện kim quang, so với người xem bình thường đầu tiên là cảm thấy cái gì.

Ầm ầm.

Rất nhanh, bầu trời bỗng nhiên là Lôi Vân tụ tập, Lôi Đình đại động.

- Ha ha ha...

Hư Thần đang ngồi, lập tức phát ra tiếng cười kinh hỉ:

- Không hổ là con trai của Hư Thần ta, vào lúc đó dĩ nhiên là đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần, đây mới thực sự là thiên tài.

- Muốn đột phá.

Đảo chủ khác cũng nhao nhao phản ứng đi qua, mỗi một cái đều vô cùng kinh ngạc.

- Chậc chậc, đúng vậy a, thật đúng là lợi hại, tuổi còn trẻ đã đến được Thất Kiếp Bán Thần, bất quá...

Yêu Thần đối với cái này cũng hơi kinh ngạc, tiếp theo là mang theo một tia trào phúng nói.

- Hừ, ngươi cũng không cần lại như thế, Yêu Thần, vì công bình, một hồi ngươi đại khái có thể đem hai người bọn họ cùng nhau gọi tới thẩm vấn một phen, đến tột cùng ai là Thiên Thần dư nghiệt.

Lúc này Hư Thần tâm tình đại chấn, cũng lơ đễnh, chỉ là hừ lạnh một tiếng nói.

- Đây chính là ngươi nói, chúng ta đều không được quấy rầy bọn hắn trận đấu, chờ Thiên Tài Chiến kết thúc chúng ta lại tính tiếp.

Yêu Thần cười nói

- Nhanh triệt hồi đại trận.

Một bên kia, Nguyên Hoàng thì vội vàng hướng lấy phía dưới bay đi.

Trong chiến trường phía dưới.

- Ta rốt cục đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần rồi.

Lúc này Bạch Trường Thiên cũng cảm ứng được thiên kiếp, trên mặt không khỏi vui vẻ mở hai mắt ra, sau đó hắn có chút liếc nhìn Tần Phàm.

Cái nhìn kia, mang theo ngạo khí, mang theo khinh thường, lần nữa từ trên cao nhìn xuống

Một khi hắn đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần, Tần Phàm đối với hắn không còn tạo thành uy hiếp nữa.

- Ngươi tốt nhất vẫn là sớm nhận thua đi.

Lúc này Bạch Trường Thiên tựa hồ trở nên thập phần bình tĩnh, bởi vì hắn cảm giác được Tần Phàm đã không còn là đối thủ của hắn, sau đó dưới chân đạp mạnh, bắt đầu phóng lên trời, độ kiếp mà đi.

- Tần Phàm, trận đấu của các ngươi tạm thời đình chỉ, ngươi trước ly khai nơi đây, chờ Bạch Trường Thiên độ kiếp hoàn thành các ngươi lại tiếp tục, nếu không một hồi Bán Thần Kiếp đánh xuống, ngươi cũng sẽ bị tai họa.

Lúc này thanh âm của Nguyên Hoàng truyền đến nói.

Nhưng mà…

- Không cần, ta cũng vừa vặn muốn chuẩn bị độ kiếp.

Trên mặt Tần Phàm lại lộ ra một nụ cười thản nhiên nói, lập tức hắn lấy ra một khỏa Dẫn Kiếp Đan ăn vào.

Nghe vậy sắc mặt Nguyên Hoàng trì trệ, sắc mặt Bạch Trường Thiên đang chuẩn bị độ kiếp cũng trì trệ...

Ầm ầm!

Theo Tần Phàm ăn Dẫn Kiếp Đan kia vào không lâu, rất nhanh bầu trời liền lần nữa truyền đến một thanh âm Lôi Đình nổ vang cự đại.

Một vòng xoáy Lôi Đình cự đại bắt đầu ở bên cạnh vòng xoáy lôi kiếp của Bạch Trường Thiên dần dần ngưng tụ xuất hiện.

Bạch Trường Thiên vừa mới chuẩn bị độ kiếp, Tần Phàm vậy mà cũng muốn vào lúc này đột phá đến Lục kiếp Bán Thần chi cảnh rồi!

Làm sao có thể?

Chứng kiến một màn như vậy, Nguyên Hoàng ngây dại, Bạch Trường Thiên ngây dại, trên cung điện kim quang kia, những đảo chủ khác cũng đều không khỏi mở to hai mắt nhìn, trong miệng phát ra kinh hô.

- Tần Phàm hắn dĩ nhiên là muốn đột phá đến Lục kiếp Bán Thần rồi? Lúc này mới đi qua bao lâu?

Người xem đến từ Mạc Lợi Thần Đảo cùng bọn người Mạc Thiên Dương đều tinh tường Tần Phàm là ở trong Mạc Lợi Đảo tuyển bạt thi đấu mới đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần.

Hiện tại mới đi qua nửa năm.

- Ha ha, tốt, thật sự là tốt một Thiên Thần dư nghiệt! Nửa năm trước vẫn là Ngũ kiếp Bán Thần, bây giờ lại muốn đột phá đến Lục kiếp Bán Thần? Ha ha, Yêu Thần, Yêu Thần Đảo ngươi thật sự là bồi dưỡng được tốt!

Lúc này trên mặt Hư Thần mang theo cười lạnh mỉa mai.

Vừa rồi Mạc Lợi Đảo chủ đã đem tin tức của Tần Phàm cơ bản hướng nhóm đảo chủ thông báo qua, cho nên tất cả đảo chủ cũng biết Tần Phàm chính là ở nửa năm trước trong tuyển bạt thi đấu mới đột phá đến Ngũ kiếp Bán Thần.