Đan Vũ Càn Khôn

Chương1457: Độ kiếp cùng một chỗ!Nửa năm thời gian, bình thường thiên tài dù là từ nhất kiếp Bán Thần đột phá đến Nhị kiếp Bán Thần cũng làm không được, huống chi là từ Ngũ kiếp Bán Thần đột phá đến Lục kiếp Bán Thần một bước mấu chốt này? Phải biết rằng Ngũ kiếp Bán Thần cùng Lục kiếp Bán Thần tầm đó là có cách một cái hào rộng!

Cơ hồ tất cả đảo chủ hoài nghi đối với Tần Phàm đã tăng lên sâu sắc. Nguồn tại http://Truyện FULL

Nếu không có tình huống gì đặc biệt, căn bản không có thiên tài nào có thể ở trong thời gian ngắn như vậy từ Ngũ kiếp Bán Thần đột phá đến Lục kiếp Bán Thần!

Dù là Yêu Thần lúc này cũng càng thêm tâm thần bất định, trong lòng của hắn cũng có chút không dám tin tưởng! Bất quá bởi vì tin tưởng mù quáng đối với lão Yêu Thần, hắn dù là không tin cũng sẽ tín, đối mặt Hư Thần trào phúng, hắn trực tiếp chuyển lão Yêu Thần ra, nhàn nhạt nói ra:

- Nếu như ta nói Tần Phàm này là người mà lão đảo chủ chúng ta một mực chú ý, vậy Hư Thần ngươi còn có cái gì muốn nói sao?

- Hừ, dù là lão Yêu Thần ở chỗ này, một hồi trận đấu hoàn tất cũng tránh không được phải gọi Tần Phàm tới thẩm vấn một phen.

Hư Thần hừ lạnh nói.

- Chỉ cần đem nhi tử Hư Thần ngươi cùng một chỗ gọi tới, Yêu Thần ta cũng sẽ không có ý kiến gì.

Yêu Thần tiếp tục cười nhạt một tiếng nói ra.

Ở một bên kia.

Nhìn xem trên bầu trời xuất hiện vòng xoáy Lôi Đình bên cạnh kiếp vân của mình. Bạch Trường Thiên đang muốn độ kiếp lúc này mặt mũi tràn đầy vẻ khó tin. Thậm chí thiếu chút nữa bị ảnh hưởng tâm tình, như vậy đối với hắn độ kiếp sẽ tạo thành ảnh hưởng thật lớn.

- Hắn làm sao có thể cũng đột phá?

Hắn đột phá là vì hắn ở Lục kiếp Bán Thần đỉnh phong đã lâu, bởi vì vừa rồi trong khoảng thời gian ngắn đả kích, phúc chí tâm linh, đột nhiên cảm ứng được Bán Thần Kiếp.

Tần Phàm làm sao có thể cũng trùng hợp như vậy?

Hắn có chút không tiếp thụ được.

- Phiền toái tránh ra một chút, nếu không chốc lát ảnh hưởng đến ngươi sẽ không tốt.

Mà Tần Phàm ở phía dưới, lúc này nhìn xem Bạch Trường Thiên, lộ ra một ý cười nhàn nhạt, sau đó cũng chậm rãi bay lên trời, nghênh hướng về đệ lục trọng Bán Thần Kiếp của mình.

Bị một câu nói kia của Tần Phàm, lúc này Bạch Trường Thiên càng cơ hồ là bị sặc đến muốn phun huyết, sắc mặt của hắn âm trầm khó coi, cơ hồ muốn phát tác.

- Trường Thiên, ngươi bây giờ là muốn độ Bán Thần Kiếp thứ bảy, uy lực không phải chuyện đùa, ngươi nhất định phải trấn định lại, nếu không hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

Hư Thần ở phía trên, phát giác được Bạch Trường Thiên dị thường, vội vàng truyền âm nhắc nhở.

- Hừ, ta cũng không cùng người so đo, đợi ta đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần, chỉ là một Tần Phàm được coi là cái gì chứ.

Nghe được Hư Thần nhắc nhở, Bạch Trường Thiên hít sâu một hơi, cố gắng lại để cho mình bình tĩnh lại, cũng âm thầm nói với chính mình.

Ngũ kiếp Bán Thần cùng Lục kiếp Bán Thần tầm đó cách một cái hào rộng, mà Thất Kiếp Bán Thần so với Lục kiếp Bán Thần lại cách một Đại Giang, là tồn tại càng thêm khó có thể vượt qua. Dùng tiềm lực của hắn, hắn tự tin sau khi đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần nhất định sẽ thực lực tăng nhiều.

Ầm ầm…

Ầm ầm…

Hai vòng xoáy Lôi Đình trên bầu trời, lúc này đều đã sắp hoàn toàn thành hình, trong đó Lôi Đình chớp động trở nên càng ngày càng mạnh, Lôi Điện rời rạc trong thiên địa làm cho cả Thiên Tài Đảo tựa hồ lúc này đều cảm giác được ẩn ẩn muốn da đầu run lên.

Lúc này Tần Phàm cũng ngẩng đầu nhìn vòng xoáy Lôi Đình trên đỉnh đầu của mình kia, trong đó Lôi Đình đã ngưng tụ đến cực hạn, rất nhanh sẽ bổ xuống.

- Đến đây đi!

Lập tức hắn hít một hơi, cũng bắt đầu là thần sắc trở nên ngưng trọng.

Hắn tự nhiên biết rõ Bán Thần Kiếp của mình so với Bán Thần Kiếp cùng cảnh giới mạnh hơn rất nhiều, hiện tại mặc dù hắn chỉ là đệ lục trọng Bán Thần Kiếp, nhưng so với Bán Thần kiếp thứ bảy của Bạch Trường Thiên, cái kia chỉ sợ là có mạnh không yếu.

Chẳng qua hiện nay khí lực của hắn đã trải qua Ma chủng Luyện Thể lần thứ tư, cũng là tin tưởng sung túc.

Ầm ầm!

Ở một bên kia, Bạch Trường Thiên đã bắt đầu đánh xuống đạo lôi kiếp thứ nhất, so với hắn nhanh hơn một tí.

Một đạo kiếp lôi này là màu tím, nhưng cũng không phải màu tím bình thường, trong tím mang hồng, quỷ dị mà cường đại.

Gió nổi mây phun, vốn cả Thiên Tài Đảo đông nghịt một mảnh, nhưng khi Lôi Đình màu tím kia từ trên trời giáng xuống, Lôi Đình chợt hạ, làm cho vô số Lôi Điện rời rạc trong không khí nổ tung, lập tức Lôi Quang đem cả Thiên Tài Đảo chiếu sáng một lần nữa.

Cái này chỉ là đạo Lôi Đình thứ nhất liền để cho người cảm giác được vô cùng cường đại, coi như là Lục kiếp Bán Thần bình thường xem xét cũng cảm giác được da đầu run lên. Chớ nói chi là đi chạm đến, đoán chừng dù là cách gần đó một ít, chỉ sợ cũng bị Lôi Đình này đánh thành bị thương nặng.

- Lục kiếp Bán Thần bình thường đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần, đều là đệ nhị trọng kiếp lôi mới xuất hiện Tử Tiêu Thần Lôi, không thể tưởng được Bạch Trường Thiên hắn ở đạo lôi kiếp thứ nhất đã là Tử Tiêu Thần Lôi thuần túy rồi...

Không ít đảo chủ đều kinh ngạc không thôi.

Tử Tiêu Thần Lôi, uy lực rất mạnh, Lục kiếp Bán Thần tầm thường căn bản khó có thể chịu đựng được.

Đương nhiên, uy lực lôi kiếp càng cường, nói rõ thực lực người độ kiếp càng cường, đến lúc đó tăng lên sau đột phá cũng càng lớn.

Chứng kiến Tử Tiêu Thần Lôi này xuất hiện, rất nhiều đảo chủ đều chờ mong nhìn xem, muốn xem xem Bạch Trường Thiên sẽ đi nghênh đón như thế nào.

Mà Bạch Trường Thiên ở trong đó, lúc này sắc mặt lại không thay đổi, hắn lộ ra thập phần trấn định thong dong, đối mặt Tử Tiêu Thần Lôi kia đánh xuống, toàn thân hắn kim quang đại thịnh, trực tiếp là một quyền lay kích phía chân trời.

- Bá Long thánh quyền!

Kim quang chói mắt cùng Lôi Quang màu tím từ bầu trời đánh xuống ở giữa không trung đụng lại với nhau, bắn ra hào quang bạo tạc làm toàn bộ bầu trời có thể thấy được.

Phong vân quay cuồng, như là thiên tướng sụp đổ.

Chỉ chốc lát, kiếp lôi tiêu tán rồi!

Ở bắt đầu sau khi cảm ứng được Bán Thần Kiếp, thực lực bản thân đã bắt đầu tăng trưởng. Lúc này một quyền của Bạch Trường Thiên rõ ràng cho thấy so với vừa rồi uy lực càng mạnh hơn nữa. Dĩ nhiên là trực tiếp oanh tan đệ nhất trọng Bán Thần Kiếp này.

Mà sau khi vượt qua đệ nhất trọng Bán Thần Kiếp, thực lực của hắn lại lần nữa tăng lên, tin tưởng càng đủ.

Thừa dịp khoảng thời gian đệ nhị trọng Bán Thần Kiếp của mình đang chuẩn bị, trên mặt hắn mang một loại vui vẻ tự tin, nhìn thoáng qua Tần Phàm bên kia.

Bất quá, xem xét phía dưới, nụ cười của hắn rất nhanh ngưng lại rồi.

Bên Tần Phàm kia, vòng xoáy Lôi Đình trên bầu trời trở nên càng ngày càng khủng bố, giống như là thuốc nổ điểm lên kíp nổ, đã đến điểm tới hạn, tùy thời đều sẽ nổ tung lên.

Ầm ầm!

Một tiếng thiên địa chấn động, Lôi Quang hiện ra, bầu trời nguyên lai trở nên đông nghịt kia lúc này giống như bị xé mở một lỗ lớn.