Đan Vũ Càn Khôn

Chương1458: Độ kiếp cùng một chỗ! (2)Thời điểm vòng xoáy Lôi Đình trên bầu trời kia cao tốc xoay tròn, một đạo lôi trụ cự đại oanh phá không gian mà đến, hướng về trên đỉnh đầu Tần Phàm trực tiếp đánh xuống.

Lôi Đình kia đánh xuống, đồng dạng là Lôi Đình màu tím!

Thấy vậy, toàn trường lại xôn xao lần nữa.

Bạch Trường Thiên độ Bán Thần Kiếp tầng thứ bảy, Tần Phàm độ đệ lục trọng Bán Thần kỹ, nhưng cả hai ở đệ nhất trọng đều là Tử Tiêu Thần Lôi!

- Tần Phàm hắn làm sao có thể chịu đựng được...

Không ít người xem lúc này đều là sắc mặt động dung, không khỏi vì Tần Phàm mà đổ mồ hôi.

- Tần Phàm này cũng thật là quỷ dị a...

Những đảo chủ kia lúc này cũng đều âm thầm kinh ngạc. Rõ ràng chỉ là đột phá đến Lục kiếp Bán Thần, nhưng lại đưa tới uy lực của đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần, hơn nữa còn không phải Thất Kiếp Bán Thần bình thường.

- Đến phiên ta rồi.

Lúc này Tần Phàm lại lộ ra trấn định thong dong, thân hình của hắn đạp thiên mà tới, thần sắc kiên nghị. Một khỏa cường giả chi tâm không lo không sợ. Trên thực tế, hắn cảm giác được đạo thiên lôi này của mình, so với của Bạch Trường Thiên còn mạnh hơn.

Bất quá, Vô Thượng Thiên Uy, huy hoàng mà xuống.

Khí lực phàm nhân, hắn lại dám nghịch thiên mà đi!

Một đạo Tử Tiêu Thần Lôi này đáp xuống tốc độ cực nhanh, chỉ là trong nháy mắt đã đi tới phía trên đỉnh đầu của hắn, Lôi Điện kia kịch liệt bay múa lấy, để cho da đầu người cũng có chút run lên.

Trong một cái chớp mắt, hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ. Sau đó không hề do dự, Ma chủng toàn thân chấn động, thậm chí đến từ Long thần Nguyên Giới chi lực cũng cuồn cuộn chuyển vận, theo cảnh giới của hắn đột phá, nắm giữ đối với Long thần Nguyên Giới cũng càng lúc càng lớn, tốc độ tăng lên gia tốc.

Rống oanh…

Quay mắt về phía lôi trụ cực lớn màu tím kia, hắn liên tục oanh ra hai quyền. Hắn hôm nay, liên tục thi triển hai chiêu vũ kỹ cường đại cũng không có lộ ra quá mức cố hết sức rồi.

- Kỳ Lân gào thét!

- Đại La Diệt Ma Quyền!

Sau đó hai đạo công kích cường hoành lao ra, đối mặt lôi trụ cực tốc mà đến kia, trước sau ở phía trên giữa không trung rất nhanh kịch liệt va chạm cùng một chỗ, đưa tới chấn động kinh thiên.

Tê…

Rất nhanh, đạo Tử Tiêu Thần Lôi này liền bị Tần Phàm đánh tan rồi, mà hào quang Lôi Đình còn sót lại trên bầu trời kia, vẫn để cho tất cả người xem cảm giác được rung động nhân tâm, phảng phất toàn thân đều tê liệt. xem tại TruyenFull.vn

Ầm ầm!

Mà một bên kia, Bạch Trường Thiên nghênh đón đạo Thiên Lôi thứ hai.

Lúc này đây, ban đầu chứng kiến Lôi Đình vẫn là Tử Tiêu Thần Lôi, bất quá rất nhanh mọi người liền phát hiện trong đó mang theo có hơn một nửa Thiên Lôi màu đen, Thiên Lôi màu đen này uy lực lộ ra càng thêm khủng bố, tựa hồ liếc mắt nhìn cũng có thể để cho người cảm giác được toàn thân không thể nhúc nhích.

- Hắc Yểm lôi? Bán Thần Kiếp tầng thứ bảy cũng chỉ ở nhất trọng cuối cùng mới xuất hiện bộ phận Hắc Yểm lôi mà thôi, Bạch Trường Thiên vậy mà ở đệ nhị trọng liền xuất hiện không sai biệt lắm một nửa Hắc Yểm lôi rồi!

Một đám đảo chủ nhìn thấy Lôi Đình màu đen này, lập tức cũng có không ít người phát ra kinh ngạc.

- Tuy uy lực đệ nhất trọng kiếp lôi của Bạch Trường Thiên cùng Tần Phàm xem đều không sai biệt lắm, nhưng đệ nhị trọng này xem ra vẫn là Bạch Trường Thiên càng mạnh hơn nữa, Hắc Yểm Lôi này không phải bình thường, đương nhiên, mang đến tăng lên cũng là thật lớn.

Có đảo chủ lúc này nói ra.

Lúc này Hư Thần cũng lộ ra một vòng vui vẻ, hắn đối với con của mình có lòng tin!

Bất quá, rất nhanh nụ cười của hắn ngưng lại rồi.

Bởi vì hắn chứng kiến một bên kia, ở bên trong vòng xoáy lôi kiếp của Tần Phàm, dĩ nhiên là giáng xuống một đạo Lôi Đình đen nhánh...

Ở bên trong đạo lôi kiếp thứ hai của Bạch Trường Thiên, mang theo cơ hồ một nửa Hắc Yểm lôi đã để cho người lộ ra vô cùng kinh ngạc rồi.

Nhưng ở bên trong đạo kiếp lôi thứ hai của Tần Phàm, dĩ nhiên là Hắc Yểm lôi đen nhánh!

Chứng kiến một màn như vậy, dù là nhóm đảo chủ có rất nhiều kiến thức cũng không khỏi trên mặt lộ ra trợn mắt há hốc mồm. Chỉ là đệ lục trọng Bán Thần Kiếp xuất hiện Tử Tiêu Thần Lôi đã để cho người khó có thể tưởng tượng rồi, hiện tại chẳng những Tử Tiêu Thần Lôi, ngay cả Hắc Yểm lôi cũng xuất hiện, hơn nữa là Hắc Yểm lôi thuần túy!

Quá biến thái rồi! Quá kinh khủng!

Ngay cả những đảo chủ này cũng thất thố, chớ nói chi là những khán giả kia rồi, những khán giả này nguyên một đám lộ ra vô cùng rung động. Vừa rồi sợ hãi thán phục đối với Bạch Trường Thiên còn không rơi xuống, lập tức thần sắc trên mặt đã ngưng lại rồi, nhìn xem Lôi Đình đen nhánh ở trên bầu trời, lúc này những người xem kia toàn thân đều cứng ngắc lại.

Đây chính là Hắc Yểm lôi a!

Thay đổi Lục kiếp Bán Thần khác, cái đồ chơi này chỉ cần đụng tới một chút cũng rơi xuống kết cục thịt nát xương tan, dù là có chút Thất Kiếp Bán Thần thực lực hơi yếu cũng phải kiêng kị, hiện tại chỉ là một Ngũ kiếp Bán Thần muốn độ kiếp mà thôi!

Tần Phàm hắn làm sao có thể chịu đựng được?

Các Đảo chủ nhìn xem, khán giả nhìn xem.

Bọn hắn đều muốn biết, Tần Phàm đến tột cùng là muốn nghênh đón cửa ải này như thế nào.

Dù là kiếp Bạch Trường Thiên chuẩn bị độ, khóe mắt quét nhìn thấy được tình huống bên Tần Phàm kia, sắc mặt cũng không khỏi động dung. Hắn thân ở bên trong lôi kiếp, tự nhiên rõ ràng uy lực của Hắc Yểm lôi này nhất, chỉ là một nửa Hắc Yểm lôi, cũng đã làm cho hắn cảm giác được có chút khó có thể ứng phó rồi.

- Tiểu tử này, chết chắc rồi a?

Hắn chứng kiến Hắc Yểm lôi đen nhánh bên Tần Phàm kia, không khỏi cắn răng thầm suy nghĩ nói. Hắn vốn cho là mình độ kiếp đã đủ chói mắt rồi, như thế nào cũng không nghĩ ra bây giờ lại hoàn toàn bị Tần Phàm đoạt mất danh tiếng.

Bất quá hắn cũng biết rõ uy lực Hắc Yểm lôi đen nhánh này, cho rằng đối phương là không thể nào ngăn cản được đấy.

Ở một bên kia, thời điểm Tần Phàm chứng kiến Hắc Yểm lôi đen nhánh ở trên bầu trời đánh xuống.

Hoàn toàn chính xác, dù là hắn cũng không khỏi là ẩn ẩn cảm giác được có chút hãi hùng khiếp vía.

Đây mới là đạo kiếp lôi thứ hai a!

Dĩ nhiên đã cường đến trình độ này, hắn cũng không phải sợ Hắc Yểm lôi này, mà là bắt đầu sớm vì đạo kiếp lôi cuối cùng kia của mình mà lo lắng lên.

Bất quá vô luận như thế nào, Tần Phàm là sẽ không lùi bước, lập tức hắn cắn răng, thi triển ra Ma chủng kỹ mạnh nhất của hắn hôm nay.

- Thiên Địa biến, Ma Tướng sinh. Ma chủng biến, sát quỷ thần! Tam Hành Ma Tướng quyền!

Một quyền oanh ra, thẳng lay thiên khung!

Đây là dung hợp Kỳ Lân Ma chủng, Chu Tước Ma chủng, Huyền Vũ Ma chủng, Thanh Long Ma chủng cùng Bạch Hổ châu, hợp lực Viễn Cổ ngũ Đại Ma Thần, ngưng tụ thành Ma Tướng! Thân hình nó khoảng chừng mấy ngàn trượng, đỉnh thiên lập địa, một cổ khí tức Viễn Cổ cường đại cách không mà đến, khủng bố vô cùng.