Đan Vũ Càn Khôn

Chương1459: Thật sự là không có ganTất cả linh khí ở giữa thiên địa trong thời khắc này cũng điên cuồng sôi trào lấy, từng đạo Nguyên Giới chi lực hùng hồn trong cơ thể Tần Phàm nương theo năng lượng ở chỗ sâu trong Ma chủng kia bị rút ra, lại liên tục không ngừng hội tụ đến bên trong Ma Tướng.

Lúc này hư ảnh Ma Tướng cực lớn đỉnh thiên lập địa, uy nghiêm tôn quý, khí thế bàng bạc, cho người một cảm giác tâm hồn rung động. Ma Tướng thần bí cường đại này vừa xuất hiện, thậm chí làm cho Thương Khung cũng bắt đầu rung động.

Mà ba cánh tay, một cái là do năng lượng Thủy nguyên thuần túy tạo thành, đến từ Kỳ Lân thần thông, một cái là do Thổ nguyên năng lượng thuần túy tạo thành, đến từ Huyền Vũ thần thông, còn một đầu toàn thân đều là năng lượng Hỏa nguyên dữ dằn, Liệt Hỏa hừng hực, uy thế có thể liệt thiên.

Cùng nhau giơ lên, nghênh hướng Hắc Yểm lôi trụ kia đánh xuống.

Lúc này đây phóng thích Ma Tướng quyền, tuy vẫn là ba cái, nhưng bởi vì thực lực bản thân Tần Phàm ở sau khi cảm ứng được đệ lục trọng Bán Thần Kiếp đã bắt đầu gia tăng. Long thần Nguyên Giới cùng năng lượng Ma chủng tuôn ra càng nhiều, làm cho uy lực của nó so với trước kia cùng Bạch Trường Thiên đối bính cường hơn rất nhiều.

Lúc này Ma Tướng, năng lượng ba cánh tay dồi dào, đoán chừng hiện tại nghênh tiếp một chiêu thần kỹ trước đây của Bạch Trường Thiên cũng miễn cưỡng có thể tiếp nhận.

Đương nhiên, cái này tiêu hao đối với Tần Phàm cũng là thật lớn, sau khi thi triển Ma Tướng này hắn lập tức lấy ra một viên đan dược, như là đường đậu nhét vào trong miệng, dùng khí lực của hắn, dược lực này có thể rất nhanh liền tiêu hóa hoàn tất.

Oanh!

Cánh tay Ma Tướng trên không cùng Hắc Yểm lôi trụ kia đụng lại với nhau, quả nhiên uy lực của Hắc Yểm lôi này rất kinh người, dù là uy lực của Ma Tướng quyền này có thể so với thần kỹ cũng ngăn cản không nổi, rất nhanh Ma Tướng bị Hắc Yểm lôi kia đáp xuống bắt đầu sụp đổ.

Bất quá Tần Phàm vốn cũng không có ý định dựa vào Ma Tướng này vượt qua một kiếp.

Đã có Ma Tướng này kéo dài một ít thời gian, hắn cũng trì hoãn thở ra một hơi. Sau lưng Bất Tử Chu Tước Chi Dực màu đen vào lúc đó động một cái, Niết Bàn Liệt Diễm màu đen nhanh chóng bao khỏa hắn.

- Chu Tước đề thiên!

Một tiếng vang lên, Liệt Diễm hóa thân Chu Tước màu đen này liền hướng về Hắc Yểm lôi trụ còn sót lại kia trực tiếp đánh tới.

Vừa mới thi triển Ma Tướng quyền, lại lập tức thi triển vũ kỹ uy lực cường đại, cái này đối với người khác mà nói là có chút khó khăn, nhưng Tần Phàm hôm nay lại làm được không khó.

Ầm ầm!

Bầu trời lại va chạm một lần, hai cổ hắc triều cứ như vậy xuyên qua không gian đụng lại với nhau, phát ra một loại hắc quang làm cho lòng người cũng không khỏi lạnh mình, rất nhiều người xem vào lúc đó cũng cảm giác được thời gian bỗng nhiên đình chỉ, bọn hắn ngơ ngác nhìn chỗ giao đụng kia, mỗi một dây thần kinh của thân thể đang run rẩy lấy, kích động không hiểu.

Kỳ thật lúc này Bạch Trường Thiên ở một bên kia độ kiếp cũng có chút đặc sắc, nhưng mà không có bao nhiêu người đi chú ý, tất cả mọi người bị Tần Phàm hấp dẫn rồi.

Đây chính là Hắc Yểm lôi thuần túy a!

Hắn chống đỡ được sao?

Đáp án tự nhiên là khẳng định đấy. xem tại TruyenFull.vn

Bầu trời kỳ thật chỉ là qua trong nháy mắt thời gian, thời điểm vầng sáng màu đen như tử vong liên hoa kia tách ra trong đôi mắt mọi người, Hắc Yểm lôi đã dần dần tán đi, một đạo thân ảnh màu xanh ở trong đó hiển lộ đi ra.

Bình yên vô sự!

Chứng kiến lúc này thân ảnh của Tần Phàm chiến ý mười phần, kiên nghị không sợ, người xem toàn trường đều ủng hộ cùng kinh hô.

Quá mạnh mẽ, quá đặc sắc rồi!

Dĩ nhiên là ngạnh sanh chống lại một đạo Hắc Yểm lôi khủng bố mà không bị thương, mọi người kể cả đảo chủ ở bên trong lần nữa đối với thực lực của Tần Phàm cảm giác rất rung động. Sắc mặt Hư Thần thì càng thêm âm trầm, trong nội tâm hoài nghi đối với Tần Phàm càng gia tăng.

Dù là nhi tử Bạch Trường Thiên của hắn, hắn cũng nhìn ra được sau khi tiếp nhận chỉ có một nửa Hắc Yểm lôi kia, khí tức đã trở nên uể oải đi một tí, đương nhiên đây cũng là bởi vì hắn muốn giữ lại thực lực để nghênh đón đạo kiếp lôi thứ ba, nhưng từ cái này cũng nhìn ra Hắc Yểm lôi kia đáng sợ.

Tần Phàm nghênh đón Hắc Yểm lôi thuần túy mà vô sự, thấy thế nào thì sự tình này cũng không giống là một Ngũ kiếp Bán Thần nhân loại có thể làm được.

- Bất quá đạo lôi kiếp thứ hai đã là Hắc Yểm lôi rồi, ta ngược lại muốn nhìn đạo lôi kiếp thứ ba ngươi sẽ vượt qua như thế nào.

Mà Bạch Trường Thiên ở phía dưới đồng dạng là đối với cái này kinh ngạc không thôi. Bất quá rất nhanh liền cắn cắn, âm thầm nhìn có chút hả hê.

Hắn nhìn nhìn đạo lôi kiếp thứ ba sắp sửa đánh xuống của mình, uy lực kia đoán chừng cùng với đạo lôi kiếp thứ hai của Tần Phàm không sai biệt lắm.

Mà lôi kiếp của Tần Phàm, hiện tại vòng xoáy Lôi Đình kia vẫn là đang công tác chuẩn bị, trong đó không ngừng phát ra sét đánh kinh thiên động địa, trình độ khủng bố kia khó có thể tưởng tượng.

Ầm ầm!

Rất nhanh, đạo lôi kiếp thứ ba của Bạch Trường Thiên đã bắt đầu rơi xuống. Quả nhiên là Hắc Yểm lôi đen nhánh, uy lực kia tương đương với đạo lôi kiếp thứ hai của Tần Phàm, lúc này tuy so với Bán Thần Kiếp tầng thứ bảy cường hơn rất nhiều, nhưng vẫn còn trong phạm vi hắn tiếp nhận.

Hắn còn có thần kỹ chưa từng thi triển.

Vũ kỹ mạnh nhất của Tần Phàm đã thi triển.

- Rất nhanh ta có thể trở thành Thất Kiếp Bán Thần rồi! Đại năng cường giả! Ta năm nay còn không đầy 30 tuổi, tiềm lực của ta vô hạn!

Lập tức mình muốn thành công vượt qua Bán Thần Kiếp tầng thứ bảy kia, lúc này trong nội tâm Bạch Trường Thiên hết sức kích động.

- Đợi ta trở thành Thất Kiếp Bán Thần, thực lực của ta nhất định không phải Thất Kiếp Bán Thần có thể so sánh.

Hắn vào lúc đó nhìn thoáng qua Tần Phàm, thầm nghĩ:

- Tuy nhiên ngươi cũng rất mạnh, bất quá đáng tiếc, ngươi rất nhanh sẽ biến mất ở trong thế giới này rồi. Về sau ta nhất định có thể trở thành người mạnh nhất bên trong Tân Thế Giới, mà ngươi với tư cách đã từng là đối thủ mạnh nhất của Bạch Trường Thiên ta, ngươi có thể ở dưới cửu tuyền mà tự ngạo.

Hắn tin tưởng tràn đầy, hắn triển vọng tương lai.

Đúng lúc này.

Xì xì…

Nhưng vào lúc này, đạo lôi kiếp thứ ba của Tần Phàm rốt cục cũng xuất hiện. Lại để cho mọi người kinh ngạc chính là, thời điểm đệ tam trọng lôi kiếp này của Tần Phàm xuất hiện, ngược lại là thanh âm trở nên rất nhỏ, có lẽ đã không có tiếng sấm.

Một lát sau, quang mang màu vàng ở bên trong vòng xoáy Lôi Đình kia xuất hiện.

Ánh sáng chói lọi, đồ sộ giống như là mặt trời mọc trên biển.

Cái gì!

Làm sao có thể!

Mà một đám đảo chủ kia, vừa nhìn thấy kim sắc quang mang này, đều là nguyên một đám lộ ra vẻ kinh ngạc, có mấy cái thậm chí là có chút thất thố đứng lên, là vì để nhìn quang mang màu vàng này rõ ràng.

- Các ngươi không cần nhìn, thật là Phệ Hồn Kim Lôi.