Đan Vũ Càn Khôn

Chương1460: Thần thông Thanh LongLúc này thanh âm Đao Thần vang lên, hắn chuyển hướng một người nói:

- Kiếm Thần, ngươi có lẽ tinh tường, thứ này chính là thời điểm từ Thất Kiếp Bán Thần đột phá đến Bát kiếp Bán Thần mới có thể xuất hiện, hơn nữa không phải từng Thất Kiếp Bán Thần đều sẽ xuất hiện, chỉ có những tuyệt thế thiên tài tiềm lực mạnh đến nổi Thiên Địa khó dung mới sẽ xuất hiện.

- Đúng vậy, thời điểm ta cùng Đao Thần đột phá đến Bát kiếp Bán Thần đều xuất hiện qua Phệ Hồn Kim Lôi này, bởi vì đã đến Bát kiếp Bán Thần, Bán Thần Kiếp đã không phải là lôi kiếp, cho nên cái này cũng xưng là một đạo lôi kiếp cuối cùng.

Kiếm Thần nhẹ gật đầu, nhàn nhạt đáp lại nói ra.

- Thứ này cực kỳ tà môn, không chỉ tổn thương đến thân thể, ngay cả linh hồn cũng có thể, lúc ấy ta thiếu chút nữa gánh không được. May mắn...

Đao Thần còn nói thêm, có chút lòng còn sợ hãi:

- Ta nhớ được khi đó ta cũng mới chỉ có một chút mà thôi, Tần Phàm này đột phá đến Lục kiếp Bán Thần dĩ nhiên đã có một phần mười. Mặc dù nói bình thường đệ lục trọng Bán Thần Kiếp so với đệ ngũ trọng phía trước gia tăng gấp bội, nhưng cái này cũng quá kinh khủng a...

Ở bên kia.

- Đây là Phệ Hồn Kim Lôi? Thứ này là lây dính một tia cũng cực kỳ khủng khiếp...

Bạch Trường Thiên đang muốn nghênh đón một đạo lôi kiếp cuối cùng của mình, thấy một màn như vậy đồng dạng là sắc mặt đại biến, hắn thân là Hư Thần chi tử, tự nhiên là nghe qua thứ này.

Mặc dù nói hiện tại hắn cách chỗ Tần Phàm độ kiếp cũng có một chút khoảng cách, nhưng nếu Kim Lôi kia tùy tiện bắn tung tóe tới một chút, cái kia với hắn mà nói cũng là khó có thể thừa nhận, dù sao hắn nghênh đón một đạo lôi kiếp cuối cùng này của mình vốn đã thập phần khó khăn rồi. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Hắn sẽ chết chắc, ta không có khả năng bị điên cùng hắn.

Trong nội tâm vùng vẫy một hồi, sau đó Bạch Trường Thiên vẫn là cắn răng một cái, thân hình lóe lên, xa xa tránh khỏi Tần Phàm.

- Thật sự là không có gan.

Mà lúc này chứng kiến Bạch Trường Thiên sợ hãi thối lui, trên mặt Tần Phàm không khỏi lộ ra một vòng vui vẻ trêu tức, lập tức hắn đem Chu Tước Chi Dực trên người hợp lại, trực tiếp dùng thân thể phàm nhân phóng lên trời, nghênh hướng một đạo lôi kiếp cuối cùng kia của mình.

Nghe vậy, trong nội tâm Bạch Trường Thiên không khỏi xấu hổ, trên mặt đỏ bừng, không thể tưởng được cuối cùng hắn thật đúng là ứng với một câu nói trước đây của Tần Phàm.

- Tránh ra một chút, nếu không chốc lát ảnh hưởng đến ngươi sẽ không tốt.

Bạch Trường Thiên dĩ nhiên là tránh đi!

Một người độ kiếp sắp trở thành Thất Kiếp Bán Thần, nhưng lại tránh đệ lục trọng Bán Thần của một Kiếp Ngũ kiếp Bán Thần.

Chứng kiến một màn như vậy, rất nhiều người xem đều cảm giác được có chút khó tin, bất quá bọn hắn cũng ẩn ẩn từ nơi này có thể suy đoán đến Tần Phàm sẽ phải đối mặt đạo lôi kiếp thứ ba, nhất định là cường đến tình trạng ngay cả Bạch Trường Thiên cũng phải tránh lui.

Mà một ít người xem nghe qua Phệ Hồn Kim Lôi, thì đối với hành vi của Bạch Trường Thiên tỏ vẻ lý giải.

Đây chính là Phệ Hồn Kim Lôi!

Gần kề chỉ là đệ lục trọng Bán Thần Kiếp dĩ nhiên đã đưa tới đồ vật thậm chí Thất Kiếp Bán Thần đều phải kiêng kị không thôi kia, cái này cũng khó trách Bạch Trường Thiên sẽ tránh đi, trên thực tế phàm là biết rõ Phệ Hồn Kim Lôi này, không có mấy người sẽ cho rằng Tần Phàm có thể vượt qua một kiếp kia.

- Ồ? Như thế nào Tần Phàm hắn còn không bắt đầu thi triển vũ kỹ đón đánh Thiên Lôi? Chẳng lẽ hắn muốn dựa vào phòng ngự tới đón lấy Phệ Hồn Kim Lôi hay sao?

Bỗng nhiên có đảo chủ phát ra thanh âm kinh ngạc.

Nói như vậy, độ kiếp đều là dùng công kích đánh tan bộ phận uy lực kiếp lôi, nếu thật sự là tiêu không hết, mới có thể bất đắc dĩ dựa vào phòng ngự ngạnh kháng, bởi vì đối với người bình thường mà nói, đều là công kích mạnh hơn phòng ngự.

- Thằng này xem như là chuẩn bị dùng thân thể ngạnh kháng Thiên Lôi.

Có đảo chủ nói ra.

- Hắn cái này là muốn chết sao? Hay là biết rõ gánh không được Phệ Hồn Kim Lôi này, cho nên dứt khoát trực tiếp buông tha?

Cũng có đảo chủ nói ra.

- Có khả năng a, dù sao chỉ dựa vào thực lực bây giờ của hắn, tuy đã cơ hồ có thể so sánh với Thất Kiếp Bán Thần, nhưng ở dưới Phệ Hồn Kim Lôi này trên cơ bản không có hi vọng còn sống gì, dù sao cũng là một lần chết.

Có đảo chủ thì đạm mạc nói.

- Hừ, Phệ Hồn Kim Lôi sao? Nghe nói Thiên Thần dư nghiệt tuy có được tốc độ tiến cảnh nghịch thiên, nhưng mỗi một lần đều nương theo kiếp nạn đáng sợ, xem ra là thật sự. Có chút Thiên Thần dư nghiệt, thường thường không có khôi phục đến thực lực vốn có đã vẫn lạc, nếu là như vậy ngược lại là tiết kiệm không ít công phu của chúng ta rồi.

Lúc này Hư Thần nhìn xem Kim Sắc Lôi Đình sắp đáp xuống kia, trong miệng cười lạnh nói.

- Hư Thần ngươi nói cái này có thể quá sớm hay không!

Lúc này Yêu Thần thì chăm chú nhìn chằm chằm vào thân ảnh phía dưới, trong miệng nhàn nhạt đáp lại nói ra. Hắn hiện tại không có tâm tình cùng Hư Thần nhiều lời. Bởi vì hắn bắt đầu đối với an nguy của Tần Phàm mà cảm giác lo lắng.

Hắn tự nhiên cũng nghe qua Phệ Hồn Kim Lôi này, cũng biết rõ thứ này khủng bố.

Có thể nói, nếu như thay đổi Ngũ kiếp Bán Thần khác, thậm chí Lục kiếp Bán Thần đối mặt Phệ Hồn Kim Lôi này đều cơ hồ là không có lo lắng gì, chỉ có một con đường chết. Nhiều đảo chủ cấp cường giả cũng đều biến sắc như vậy, có thể biết trình độ hung hiểm của Phệ Hồn Kim Lôi này.

Mà hắn đã đáp ứng lão Yêu Thần phải ở sau Thần Đảo Thiên Tài Chiến mang Tần Phàm về Yêu Thần Đảo, hiện tại nếu Tần Phàm độ kiếp thất bại, tuy cùng hắn không quan hệ, nhưng coi như là phụ nhờ vả rồi.

- Tiểu tử, ngươi nhất định phải gắng chịu đựng a! Lão đảo chủ đối với ngươi ký thác rất nhiều kỳ vọng đấy.

Trong nội tâm Yêu Thần âm thầm vì Tần Phàm mà đổ mồ hôi lạnh.

Thời điểm độ kiếp này, hắn hoàn toàn giúp không được gì, chỉ có thể toàn bộ nhờ vào chính Tần Phàm.

Phệ Hồn Kim Lôi kia đáp xuống cũng không phải rất nhanh, Hắc Yểm lôi đen nhánh giấu ở bên trong, kim sắc quang mang cũng không tính rất nhiều, đại khái chỉ chiếm một phần mười của cả đạo lôi trụ mà thôi, nhưng Kim Sắc sáng chói nồng đậm này lại chiếm cứ tất cả đôi mắt của mọi người. Thậm chí để cho linh hồn người cũng có chút rung động.

Phệ Hồn Kim Lôi này chỉ là nhìn xa xa thì đã có uy lực như vậy, chớ nói chi là Tần Phàm ở vào trong đó.

Lúc này Tần Phàm như thế nào lại không biết Phệ Hồn Kim Lôi này khủng bố, nhưng quay mắt về phía Kim Sắc Lôi Đình chợt hạ xuống kia, tâm cảnh của hắn vào lúc đó ngược lại trở nên thập phần bình tĩnh. Hắn vào lúc này bỗng nhiên nhắm hai mắt lại, hắn đang cảm giác. Cảm giác mỗi một phần chấn động vi diệu trong thiên địa.

Bốn phía không khí lưu động, đại trận đóng cửa phía dưới, hơn một ngàn vạn người xem.