Đan Vũ Càn Khôn

Chương1461: Thần thông Thanh Long (2)Hết thảy hết thảy, vào lúc đó trở nên thập phần rõ ràng.

Trong không khí có sinh cơ, cây cối hình thành đại trận phía dưới kia có sinh cơ, người sống cũng ẩn chứa sinh cơ.

Kim Sắc Lôi Đình giáng xuống, ẩn chứa hủy diệt cùng Tử Vong Chi Lực vô tận, thẳng đến sâu trong linh hồn.

Phốc Phốc Phốc…

Thời gian dần qua, Tần Phàm cảm giác được Thanh Long Chi Tâm trong cơ thể mình bắt đầu kịch liệt nhảy động, hơn nữa ở trong đó, hắn rõ ràng cảm ứng được có hai luồng khí, một đạo đại biểu cho tánh mạng, một đạo đại biểu cho tử vong đang chậm rãi lưu động cùng hỗn tạp lại với nhau, như Nguyên Huyễn Bát Quái đại trận phía dưới kia, hiện ra đồ án Bát Quái đại biểu cho đại đạo.

Sống hay chết.

Tại thời khắc này, Tần Phàm tựa hồ ẩn ẩn tầm đó cảm thấy cái gì, kích phát đến từ ở chỗ sâu trong Ma chủng, làm cho thân thể của hắn phát sinh một loại chấn động vi diệu. Bất quá lúc này Kim Sắc Lôi Đình đã thôn phệ mà xuống, hắn phải đi nghênh đón rồi.

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn mở hai mắt ra, nhìn về phía bầu trời.

Kim Sắc Lôi Đình tràn đầy trong hai con ngươi bình tĩnh của hắn, tựa hồ lập tức liền đến.

- Đến rồi!

Hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, tam đại thần thông trong cơ thể vào lúc đó điên cuồng vận chuyển.

- Kỳ Lân thần thông.

Một đầu Kỳ Lân ngửa mặt lên trời gào thét, muốn thôn phệ Lôi Đình.

- Chu Tước thần thông.

Chu Tước vang lên, muốn đốt cháy phía chân trời.

Hư ảnh Ma Tôn cực lớn xuất hiện ở trên không Tần Phàm, muốn vật lộn Thiên Uy.

Xì xì…

Phệ Hồn Kim Lôi cũng không có tiếng nổ kinh thiên động địa, nhưng lại có được uy lực diệt thế tất cả, Ma chủng thần thông cường đại kia lại không thể vì Tần Phàm chống cự bao lâu, rất nhanh, Ma chủng hư ảnh này đã hóa thành tinh quang, Kim Lôi thì tiếp tục hướng về Tần Phàm đánh xuống.

Hai trọng phòng ngự bị phá!

Vèo!

Thân ảnh của Tần Phàm vào lúc đó lóe lên, trực tiếp xuyên việt không gian rơi xuống trên mặt đất, dựa vào Huyền Vũ thần thông cùng đại địa chi lực liên tục không ngừng, kết xuất một tầng Huyền Vũ phòng hộ dày đặc.

- Huyền Vũ thần thông.

Hư ảnh Quy Xà cực lớn hiển hiện mà ra, mai rùa cực lớn kia chắn trên không của hắn, nghênh đón Phệ Hồn Kim Lôi đuổi sát mà đến kia.

Răng rắc…

Lúc này đây, Huyền Vũ phòng hộ phòng ngự mạnh nhất kia đồng dạng là nhanh bắt đầu sụp đổ, bởi vì uy lực của Phệ Hồn Kim Lôi này thức sự quá khủng bố, Tam đại Ma chủng thần thông vẫn không có ngăn cản được một nửa uy lực!

Hiện tại, Phệ Hồn Kim Lôi kinh khủng kia đã muốn trực tiếp đáp xuống đến trên người Tần Phàm.

Tuy hắn biết rõ mình trải qua bốn lần Ma chủng Luyện Thể, khí lực không giống thường nhân, nhưng cảm giác được Lôi Đình sét đánh bay thẳng linh hồn kia, lúc này trên mặt cũng không khỏi có chút run rẩy vài cái, thật sự là trong lòng của hắn cũng đã không có ngọn nguồn rồi.

Bất quá vào lúc này, hắn lần nữa liên tưởng tới cảm giác đặc thù thần bí vừa rồi kia, một khắc Phệ Hồn Kim Lôi đáp xuống đến trên người của hắn, hắn lại nhắm hai mắt lại.

Sống hay chết, sinh trưởng cùng hủy diệt, đây hết thảy toàn bộ xuất hiện ở bên trong cảm ứng, rõ ràng lan tràn.

Xoẹt…

Ở dưới Phệ Hồn Kim Lôi kia, tuy khí lực của Tần Phàm trải qua bốn lần Ma chủng Luyện Thể, nhưng trong nháy mắt tiếp xúc đó cơ hồ trở nên rạn nứt, một vết máu dài hẹp xuất hiện ở trên người của hắn, giống như là một cái bình hoa nghiền nát, hoa lệ mà biến thành vụn vặt.

- A…

Ở trên thính phòng, có không ít người xem vào lúc đó phát ra tiếng kêu sợ hãi! Một màn này thức sự quá huyết tinh cùng kích thích, không ít người xem nữ có chút khó có thể tiếp nhận được, mà những người ủng hộ trung thực Tần Phàm kia, càng là nguyên một đám sắc mặt không khỏi lộ ra vẻ tuyệt vọng.

Kỳ Tích Chi Tử cuối cùng không có chịu đựng được một kiếp này sao? Truyện được copy tại Truyện FULL

- Tần Phàm hắn...

Ở chỗ người dự thi nghỉ ngơi, Mạc Thiên Dương và người dự thi Mạc Lợi Thần Đảo lúc này đều là quá sợ hãi.

Đặc biệt là Mộ Thanh Thanh cùng Kỷ Huyên Nhi, thấy một màn như vậy, sắc mặt lập tức trở nên trắng bệch, trong nội tâm như là cảm giác được có đồ vật gì đó đột nhiên mất đi, nước mắt thoáng cái ở trong hốc mắt bắt đầu đảo quanh.

- Sẽ không đâu... Sẽ không đâu... Hắn nhất định sẽ không có việc gì.

Lúc này Kỷ Huyên Nhi chăm chú cầm chặt nắm đấm, không muốn tương tin vào hai mắt của mình, cắn môi, máu tươi tung toé. Đối với nàng mà nói, Tần Phàm là hết thảy, một màn này thật sự là quá mức tàn khốc rồi.

Sau đó nàng giống như nổi điên, muốn hướng về chỗ độ kiếp kia bay đi.

- Không nên đi qua, nếu như ngươi tin tưởng hắn, thì chờ đợi hắn trở lại.

Bất quá lúc này Mộ Thanh Thanh đã ngay lập tức kéo Kỷ Huyên Nhi lại. Tuy nàng cũng cảm giác được bi thương, nhưng ít ra nàng vào lúc này còn có lý trí.

Nàng nghe nói qua Phệ Hồn Kim Lôi này, biết rõ thứ này tùy tiện lây dính một tia cũng không thể chống cự.

- Ta biết ngay hắn không có khả năng chịu đựng được.

Trên trời, Hư Thần ở trong cung điện kim quang, lúc này lộ ra một tia cười lạnh hờ hững:

- Hiện tại Thiên Thần dư nghiệt đã bỏ mình, ngược lại là tiết kiệm một phen công phu của chúng ta.

- Sẽ không, lão đảo chủ đã từng nói qua mệnh tiểu tử này rất cứng, sẽ không cứ như vậy chết đi.

Trên mặt Yêu Thần thì cũng là một bộ không muốn tin tưởng, gắt gao nhìn chằm chằm vào phía dưới.

Nhưng lúc này, cả người Tần Phàm đã chia năm xẻ bảy thành tàn tật rồi, trong đó truyền đến sinh cơ cũng cực kỳ bé nhỏ, hơn nữa Phệ Hồn Kim Lôi kiếp kinh khủng kia vẫn không có chấm dứt! Tiếp tục như vậy, chỉ sợ thật sự là không có khả năng may mắn còn sống sót gì.

- Hắn sẽ chết sao?

Lúc này Bạch Trường Thiên đã hoàn thành độ kiếp, sắc mặt của hắn tái nhợt, xem cũng là thập phần thê thảm, bất quá hắn cuối cùng là thành một Thất Kiếp Bán Thần, thực lực đang không ngừng khôi phục cùng tăng trưởng.

Chứng kiến bộ dáng kia của Tần Phàm, hắn tựa hồ có chút thở dài một hơi, bởi vì Tần Phàm cho hắn áp lực thật sự là quá lớn, hôm nay đối phương đã chết, lúc này đây quán quân của Thần Đảo Thiên Tài Chiến tự nhiên không phải hắn thì không còn ai.

Nhưng mà, cũng vào lúc này!

Tần Phàm động!

Theo Thanh Long Chi Tâm kia kịch liệt nhảy lên, sinh cơ sắp diệt tuyệt kia, ở trên thân thể của hắn giờ khắc này điên cuồng phát sinh.

Loại bản năng đối mặt sinh tử một đường kia, làm cho Tần Phàm cảm giác được mình tiếp xúc đến bổn nguyên của Thanh Long Ma chủng, trong khoảnh khắc đó, từ chỗ sâu trong Thanh Long Ma chủng bộc phát ra một loại năng lượng cường đại.

Thanh Long Ma chủng kích phát tầng sâu!

Một loại kích phát này, cùng lúc trước Tần Phàm kích phát Kỳ Lân thần Thông, Huyền Vũ Thần thông cùng Chu Tước thần thông là tương tự, trong nháy mắt này, Thanh Long Chi Tâm của hắn điên cuồng xoay tròn nhảy lên, hơn nữa không ngừng hấp thụ lấy Mộc hệ năng lượng đến từ tứ phương.

Nguyên Huyễn Bát Quái đại trận kia vốn đã đóng cửa, vào lúc đó dĩ nhiên là bắt đầu rất nhanh tự động chuyển động, những cổ thụ che trời kia đang không ngừng xoay tròn, hơn nữa thập phần quỷ dị rất nhanh sinh trưởng cùng héo rũ, năng lượng Mộc hệ liên tục không ngừng dũng mãnh vào đến trong thân thể Tần Phàm.