Đan Vũ Càn Khôn

Chương1462: Lục kiếp thành, một chiêu quyết thắng!Phệ Hồn Kim Lôi kia vẫn ở trên không không ngừng đáp xuống, không ngừng phá hư lấy thân thể Tần Phàm, nhưng thân thể Tần Phàm lại dùng một tốc độ không thể tưởng tượng nổi trọng sinh lấy, như là cây khô gặp mùa xuân, không ngừng trọng sinh sinh trưởng, hơn nữa trở nên càng thêm khỏe mạnh cường đại.

Vạn Mộc trọng sinh!

Thanh Long thần thông!

Vào lúc đó Tần Phàm rốt cục cảm ứng được rồi.

Làm sao có thể?

Chứng kiến thân thể của Tần Phàm vào lúc đó rất nhanh khép lại, giống như là một cái bình hoa rớt bể được dán lại một lần nữa, người xem toàn trường đều không khỏi trợn mắt há hốc mồm.

Không có người nghĩ đến, thân thể của Tần Phàm đã thành bộ dáng như vậy, lại vẫn có thể trọng sinh!

Mà những đảo chủ kia, bởi vì thực lực của bọn hắn so với người xem cao hơn rất nhiều, thì thấy được đồ vật càng thêm sâu, vào lúc này bọn hắn cảm giác được chính là sinh cơ của Tần Phàm kia không ngừng hồi phục trở nên mạnh mẽ, giống như là một gốc cây khô, lại một lần nữa sinh trưởng, hơn nữa là cành lá trở nên càng thêm tươi tốt.

Đúng vậy, lúc này thân thể của Tần Phàm đã lần nữa toả sáng ra sinh cơ cường đại.

Rống…

Một hư ảnh Thanh Long ở trên người hắn hiện ra, tôn quý uy nghiêm, gào thét Thương Khung.

Lúc trước thời điểm luyện hóa Thanh Long Ma chủng, Tần Phàm biết rõ Thanh Long Ma chủng này đại biểu chính là vô tận sinh cơ, mà Thanh Long Chi Tâm thì có thể làm cho hắn có được sinh mệnh lực cực kỳ ương ngạnh. Cho đến hiện tại ngộ ra Thanh Long thần thông, có thể nói chỉ cần không phải đến trình độ thịt nát xương tan, thân thể hắn cũng có thể một lần nữa hồi sinh.

Ở dưới Phệ Hồn Kim Lôi tàn sát bừa bãi, vừa rồi khí lực của hắn hoàn toàn chính xác đã trở nên chia năm xẻ bảy rồi, nhưng hiện tại hắn đã khôi phục.

Đây cũng là bởi vì năng lực đến từ Thanh Long thần thông.

Nắm đấm nắm chặt, Tần Phàm có thể cảm giác được toàn thân mình tràn đầy lực lượng.

Đương nhiên, công kích của Phệ Hồn Kim Lôi kia vẫn còn tiếp tục, Phệ Hồn Kim Lôi này ngoại trừ đối với khí lực của hắn có lực phá hoại thật lớn ra, đối với thần hồn của hắn cũng có tổn thương rất lớn. Bất quá hắn là người của hai thế giới, thần hồn vốn so với Bán Thần cường giả mạnh hơn rất nhiều, tăng thêm cùng nhau đi tới này trải qua rất nhiều lần rèn luyện thần hồn, sớm đã trở nên vô cùng cứng cỏi.

Lúc này hắn cảm giác được đầu có chút đau nhức, giống như là muốn vỡ ra, nhưng khẽ cắn môi vẫn là nhận lấy xuống được.

Thời gian dần qua, Kim Sắc Lôi Đình kia cũng dần dần biến mất ở giữa thiên địa, đạo Bán Thần Kiếp thứ ba khủng bố này đã sắp muốn đi qua, vòng xoáy Lôi Đình ở trên bầu trời cũng bắt đầu đi xa, ý nghĩa Tần Phàm độ đệ lục trọng Bán Thần Kiếp coi như là thành công vượt qua.

Lúc này đây đệ lục trọng Bán Thần Kiếp, không thể nghi ngờ là để cho Tần Phàm thu hoạch cực lớn.

Ma chủng thần thông, hắn rốt cục đã ngộ ra bốn!

Hơn nữa hiện tại hắn đã thật sự trở thành một Lục kiếp Bán Thần, Nguyên Giới trong cơ thể hắn lúc này trở nên càng cường đại hơn. Núi cao sông lớn, đại địa cự mộc, quang diễm không khí,... sừng sững như là một thế giới nguyên vẹn.

- Quả nhiên Lục kiếp Bán Thần này cùng Ngũ kiếp Bán Thần tầm đó kém cực xa, sau khi ta đột phá đến Lục kiếp Bán Thần, cảm giác được Nguyên Giới chi lực của ta ít nhất tăng lên gấp đôi, liên tục không ngừng, hơn nữa cái chất lượng kia cực cao.

Cảm nhận được thực lực của mình tăng lên, hắn giương đôi mắt, trong đôi mắt bắn ra một loại hưng phấn cùng tự tin cường đại. Truyện được copy tại Truyện FULL

Hiện tại hắn đã trở thành Lục kiếp Bán Thần thượng nhân cường giả, đối với Lục kiếp Bán Thần này cùng Ngũ kiếp Bán Thần khác nhau cũng rõ ràng hơn rất nhiều.

Đầu tiên, sau khi đạt tới Lục kiếp Bán Thần, Ngũ Hành vận chuyển bên trong Nguyên Giới kia lộ ra càng thêm thông thuận, Nguyên Giới gia tăng thật lớn. Số lượng Nguyên Giới chi lực dự trữ gia tăng, chất lượng không chỉ cao mà uy lực còn đại tăng.

Tiếp theo, sau khi đạt tới Lục kiếp Bán Thần, bên trong Nguyên Giới bắt đầu có thể tiến hành vận chuyển đặc thù, đem Ngũ Hành chuyển hóa dung hợp làm một loại Nguyên Giới chi lực đơn thuộc tính. Giống như là có ít người có thể ngưng tụ ra Nguyên Giới chi lực Hỏa thuộc tính thuần túy hoặc là Nguyên Giới chi lực Thủy thuộc tính thuần túy, để cho uy lực công kích càng mạnh hơn nữa.

Thậm chí cũng có thể diễn hóa ra Nguyên Giới chi lực Phong thuộc tính, Lôi thuộc tính, cái kia là chân thật tự mình sáng tạo Phong Lôi, chỉ cần Nguyên Giới không kiệt, kinh lôi thiểm điện, hô phong hoán vũ cũng là bình thường.

Mặt khác, Tần Phàm còn phát hiện đạt tới Lục kiếp Bán Thần, lực phản ứng cùng lực cảm ứng, lực cảm ngộ,… các phương diện năng lực đều là có tăng lên, là ở trên cơ sở vốn có tăng lên, hắn vốn ở phương diện này đã rất mạnh, hiện tại tự nhiên là mạnh đến nổi biến thái rồi. Hắn đoán chừng ở phương diện lực cảm ứng cùng lực phản ứng, hắn chỉ sợ đã có thể so sánh với Bát kiếp Bán Thần.

Mà bởi vì lực cảm ngộ tăng lên, cái này cũng cho hắn biết vì cái gì hắn gặp được nhiều Lục kiếp Bán Thần như vậy đều đem vũ kỹ tu luyện tới tầng thứ cực cao rồi.

Tóm lại, hiện tại Tần Phàm cảm giác vô cùng tốt, nắm đấm nắm chặt, cảm giác mình trở nên như là Chiến Thần, hắn lúc này ngẩng đầu nhìn về phía Bạch Trường Thiên ở giữa không trung, hiện tại người kia cũng đã trở thành một Thất Kiếp Bán Thần đại năng cường giả.

Không thể không nói, dùng niên kỷ như vậy liền trở thành Thất Kiếp Bán Thần, đủ để xưng ngạo toàn bộ Tân Thế Giới rồi.

Lúc này Bạch Trường Thiên cũng vừa lúc nhìn về phía Tần Phàm, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra Tần Phàm dĩ nhiên là thật sự sống qua Phệ Hồn Kim Lôi khủng bố như vậy, phải biết rằng, cái này nếu đổi lại là hắn, thậm chí là sợ tránh không kịp đấy!

Bây giờ đối phương vậy mà thật sự thành công độ kiếp rồi, đây không thể nghi ngờ là để cho trên mặt hắn nóng rát.

Không chỉ là Bạch Trường Thiên, chứng kiến Tần Phàm độ kiếp thành công, người xem toàn trường đều khiếp sợ, tuy có rất nhiều người trong bọn họ cũng không biết danh tự kiếp lôi này, nhưng vừa rồi bọn hắn là có thể rõ ràng cảm nhận được Phệ Hồn Kim Lôi kia đáng sợ, đó là đồ vật để cho linh hồn bọn hắn cũng bị run rẩy! Huống chi bọn hắn là tận mắt thấy thân thể Tần Phàm chia năm xẻ bảy, vậy mà như vậy còn có thể sống lại!

Hơn nữa bây giờ nhìn đi, Tần Phàm dĩ nhiên là bình yên vô sự! Thậm chí trạng thái kia so với trước khi độ kiếp không biết còn tốt hơn bao nhiêu!

Cái này chỉ có thể dùng kỳ tích để hình dung.

- Như vậy cũng có thể để cho hắn vượt qua?

Trong cung điện kim quang, một đám đảo chủ không khỏi kinh ngạc không thôi, bọn hắn đối với Phệ Hồn Kim Lôi là rõ ràng nhất, cũng biết rõ nó đáng sợ, vốn phần lớn người trong bọn hắn đều cho rằng Tần Phàm hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

- Không có khả năng, làm sao có thể...

Hư Thần cũng có chút ít không tin mình chứng kiến, hắn rõ ràng chứng kiến Tần Phàm đã sắp chết, như thế nào đột nhiên sẽ khôi phục sinh cơ?