Đan Vũ Càn Khôn

Chương1463: Lục kiếp thành, một chiêu quyết thắng! (2)- Ha ha ha, lão đảo chủ nói không sai, tiểu tử này quả nhiên là mệnh rất cứng! Vậy mà còn có thể sống lại!

Lúc này Yêu Thần không khỏi thở dài một hơi, sau đó cười to, trên thực tế nếu không có tận mắt nhìn thấy, hắn cũng không thể tin được. Dù thay đổi là hắn, tự nhận là Yêu tộc sinh mệnh lực ương ngạnh, nhưng nếu như thân thể chia năm xẻ bảy như Tần Phàm, cũng rất khó ở trong thời gian ngắn khôi phục lại.

Ở chỗ người dự thi nghỉ ngơi kia.

- Hảo tiểu tử, Tần Phàm hắn đã vượt qua!

Mạc Thiên Dương là người thứ nhất nhảy lên hưng phấn nói ra.

- Kỳ tích.

Mà Lăng Cầm thì ngắn gọn nói, nàng ban đầu tự nhiên cũng cho rằng Tần Phàm sẽ vẫn lạc.

Mộ Thanh Thanh nhìn thân hình kiên nghị phía dưới kia, tâm tình rốt cục để xuống, bắt lấy tay Kỷ Huyên Nhi cũng nới lỏng, nếu có người chú ý tới nàng, mắt của nàng kỳ thật đã có chút ướt.

Vừa rồi tuy nàng biểu hiện so với Kỷ Huyên Nhi càng có lý trí, nhưng lòng của nàng đã rối loạn, cái này vẫn là lần thứ nhất nàng vì một nam nhân mà như thế, mặc dù biết mình cùng đối phương là không thể nào, nhưng tâm vẫn là nhịn không được chịu tác động.

Mỗi người cuối cùng vẫn là chạy không khỏi một chữ tình.

Mà Kỷ Huyên Nhi chứng kiến Tần Phàm lúc này bình yên vô sự, rốt cục cũng nín khóc mỉm cười, nàng vốn là nữ tử thập phần hiếu thắng cùng kiên cường, nhưng ở trước mặt người mình yêu nhất, vẫn là sẽ mất đi bình tịnh, đặc biệt là thời điểm nhìn thấy Tần Phàm ngã xuống, nàng như là cảm giác được thế giới của mình thoáng cái hỏng mất.

Nếu như đã không có hắn, nàng về sau sẽ vì ai mà kiên cường?

Ở trong chiến trường.

Lúc này Tần Phàm cùng Bạch Trường Thiên bốn mắt nhìn nhau, chiến ý khôn cùng kia ở giữa thiên địa đẩy ra.

Lúc này Bạch Trường Thiên đã trở thành Thất Kiếp Bán Thần, tự nhiên cũng cảm thấy thực lực tăng nhiều, bên này Tần Phàm, trở thành Lục kiếp Bán Thần, tuy so với Bạch Trường Thiên thấp hơn một cảnh giới, nhưng hắn đối với lực chiến đấu của mình đồng dạng là tràn ngập tin tưởng.

Hai người còn không có khai chiến lần nữa, nhưng khí thế cùng khí tức phát ra, liền để cho người xem toàn trường từ trong lúc khiếp sợ vừa rồi hóa thành phấn chấn, nguyên một đám cảm giác được muốn nhiệt huyết sôi trào lên.

Vừa rồi thời điểm Tần Phàm vẫn là Ngũ kiếp Bán Thần đã cùng Lục kiếp Bán Thần Bạch Trường Thiên đại chiến ngang tay, hiện tại Bạch Trường Thiên trở thành Thất Kiếp Bán Thần, Tần Phàm cũng trở thành Lục kiếp Bán Thần.

Tuy tất cả mọi người biết rõ, thực lực của Thất Kiếp Bán Thần so với Lục kiếp Bán Thần là tăng lên không biết bao nhiêu, nếu thay đổi Lục kiếp Bán Thần khác, căn bản không có bất luận lo lắng gì, nhưng mọi người mắt thấy Tần Phàm vượt qua Phệ Hồn Kim Lôi kia, lúc này lại vô cùng chờ mong một trận chiến giữa bọn hắn.

Bọn hắn lại chiến lần nữa, kết quả sẽ như thế nào?

Không chỉ là khán giả chờ mong, nhóm đảo chủ cũng ẩn ẩn có chút chờ mong chiến đấu kế tiếp.

- Hiện tại hai người các ngươi đều hoàn thành độ kiếp, như vậy kế tiếp, các ngươi sẽ trở lại ở bên trong chiến trường, tiếp tục chiến đấu của các ngươi a.

Lúc này thanh âm của Nguyên Hoàng truyền đến.

Bạch Trường Thiên cùng Tần Phàm tầm đó, chiến ý của hai người cũng đã nhảy lên tới đỉnh phong, thậm chí ngay cả không khí tựa hồ cũng sát ra hỏa hoa, toàn bộ trong thiên địa cũng không khỏi nóng lên.

Thần kinh của tất cả người xem vào lúc đó đều kéo căng.

Đã bắt đầu!

- Tần Phàm, giữa chúng ta cũng không muốn lãng phí thời gian, một chiêu quyết thắng thua a!

Lúc này hai mắt của Bạch Trường Thiên vỡ toang ra một vầng sáng Kim Sắc, thao thao bất tuyệt, khí thế ngăn cách hư không mà đến.

Hắn biết rõ Tần Phàm ở trong Phệ Hồn Kim Lôi còn có thể sống, sinh mệnh lực kia là rất ương ngạnh, cho nên ý định là ở trong một chiêu, trực tiếp đánh Tần Phàm tới gần chết. Tuy vừa rồi thân thể Tần Phàm dưới tình huống chia năm xẻ bảy còn có thể sống lại, nhưng bởi vì trước đây có ước định, nếu đảo chủ phán định người dự thi có uy hiếp tánh mạng, sẽ truyền tống hắn khỏi chiến tràng.

Chỉ cần một chiêu đánh Tần Phàm thành trọng thương, như vậy hắn sẽ thắng!

- Tốt, như ngươi mong muốn.

Lúc này Tần Phàm đồng dạng là khí thế bức người, con ngươi bình tĩnh của hắn có chút giơ lên, trong miệng thì trả lời nói ra. Lúc này hắn không sợ cùng Thất Kiếp Bán Thần chiến một trận!

Vù vù vù hô…

Lưu Ly Thánh Thể trên người Bạch Trường Thiên lập tức kim quang phóng đại, khiến toàn bộ chiến trường tựa hồ cũng hóa thành một thế giới Kim Sắc, trận trận uy áp cùng uy thế đến từ trong đó, làm cho ngàn vạn người xem đều cảm giác được khó có thể hô hấp.

- Lưu Ly Liệt Dương!

Bạch Trường Thiên quát khẽ một tiếng, lập tức thần kỹ lại hiện ra, hào quang kia sáng chói, càng hơn trước đây.

- Cái thần kỹ này uy lực đích thật là so với vừa rồi hiếu thắng không ít, bất quá đáng tiếc, Bạch Trường Thiên, hôm nay ngươi vẫn là thua không thể nghi ngờ!

Thấy vậy, Tần Phàm chỉ lộ ra một nụ cười thản nhiên, khí thế trên người kéo lên, một quyền đánh ra về phía trước.

Lúc này Tần Phàm quay mắt về phía Thất Kiếp Bán Thần Bạch Trường Thiên, vẫn là có tự tin của mình. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Hắn ở thời điểm Ngũ kiếp Bán Thần đã có thể cùng đối phương bất phân thắng bại, hôm nay hắn đạt đến Lục kiếp Bán Thần, hơn nữa càng là nắm giữ Thanh Long thần thông, hôm nay Ma chủng thần thông đã ngộ ra bốn, hắn không sợ hãi.

- Thiên Địa biến, Ma Tướng sinh. Ma chủng biến, sát quỷ thần!

Một quyền oanh ra, Ma Tướng lồng lộng nga nga kia ở phía sau của hắn hiện ra.

Uy nghiêm, tôn quý.

Một loại khí thế ngăn cách hư không, thao thao bất tuyệt, bễ nghễ lấy thế gian.

- Cuồng vọng như vậy ta còn tưởng rằng ngươi còn có chiêu số lợi hại gì, không thể tưởng được vẫn là một chiêu này, không có tác dụng đâu!

Chứng kiến Ma Tướng cực lớn kia, Bạch Trường Thiên ngược lại là khôi phục một ít tự tin, bởi vì hiện tại hắn đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần, thực lực tăng nhiều, uy lực thần kỹ kia cũng tăng cường rồi.

Hắn tin tưởng bằng vào một chiêu thần kỹ Lưu Ly Liệt Dương này của mình, nhất định có thể phá huỷ đối phương! Tăng thêm sau khi hắn đạt tới Thất Kiếp Bán Thần, Nguyên Giới chi lực thể nội đã đạt đến một số lượng khổng lồ cực kỳ, sẽ không giống như ở thời điểm Lục kiếp Bán Thần, sau khi thi triển thần kỹ sẽ có kiệt lực ngắn ngủi, còn cần trì hoãn một hơi mới có thể thi triển vũ kỹ khác, hiện tại hắn hoàn toàn có thể sau khi thi triển thần kỹ, lại thi triển những Chung Cực cấp Bán Thần kỹ khác.

Hắn biết rõ ưu thế của Tần Phàm là ở sinh mệnh lực ương ngạnh, kế hoạch tác chiến của hắn hoàn toàn là kích thích đối phương. Đến lúc đó chỉ cần hắn bắt nhanh thời gian truy kích, hắn tin tưởng nhất định có thể đánh Tần Phàm thành trọng thương!

Trong lòng Bạch Trường Thiên nghĩ thập phần lý tưởng.

Mà cũng đúng vào lúc này, quang mang kim sắc trên người hắn cũng bắt đầu phóng lên trời toàn bộ, càng ngày càng chói mắt, chói mắt đến mức làm cho người căn bản không thể nhìn thẳng, ở trên không thậm chí ngay cả ánh mặt trời cũng hoàn toàn bị che dấu, hơn nữa thời gian dần qua bắt đầu ngưng kết, ngưng kết thành một Liệt Dương mới.