Đan Vũ Càn Khôn

Chương1464: Tứ Hành Ma Tướng quyền!Liệt Dương này vô cùng cự đại, bên trong còn mang theo một loại hào quang Thất Thải Lưu Ly thần bí, thần quang hiện ra, uy nghiêm thần thánh, như là Thiên Phạt. Căn bản để cho người không thể nhìn thẳng.

Người xem toàn trường mắt thấy Liệt Dương này, cảm giác được huyết dịch thân thể của mình vào lúc đó như là ngưng kết, dĩ nhiên là làm cho bọn hắn hô hấp cũng có chút khó khăn, toàn thân cứng ngắc, chỉ là yên lặng nhìn xem Liệt Dương kia.

Cái loại cảm giác rung động này, là thẳng đến sâu trong linh hồn.

Rất rõ ràng, hiện tại một chiêu thần kỹ này của Bạch Trường Thiên, so với thời điểm Lục kiếp Bán Thần thi triển thì mạnh hơn không biết bao nhiêu.

Một bên kia, Ma Tướng của Tần Phàm đã thành hình, đứng sửng ở trên chiến trường, cho người một loại cảm giác cường đại nhìn lên. Nguyên Giới chi lực cùng Ma chủng chi lực vào lúc đó thao thao bất tuyệt tuôn ra nhập vào trong đó, càng gia tăng lên uy thế của hắn, làm cho Ma Tướng này trở nên càng thêm Thái Cổ tuyệt đại.

- Một chiêu này của Tần Phàm xem ra cùng vừa rồi kia không sai biệt lắm, bất quá ta cảm giác được tựa hồ lại có chút bất đồng.

Đám Đảo chủ thực lực cùng nhãn lực tự nhiên so với người xem hiếu thắng hơn rất nhiều. Lúc này có không ít đảo chủ đều có thể cảm giác được Ma Tướng này cùng vừa rồi không giống.

Chỉ có Mạc Lợi Đảo chủ, vào lúc đó so với đảo chủ khác hiểu rõ được thêm nữa, hắn bái kiến tình hình Tần Phàm phân biệt thi triển hai Ma Tướng quyền cùng Tam Hành Ma Tướng quyền, biết rõ một chiêu vũ kỹ này có thể không ngừng tiến hóa. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Hiện tại, hắn là trực giác cảm thấy, một chiêu vũ kỹ này của Tần Phàm có lẽ là tiến hóa lần nữa rồi.

- Hắn có thể dựa vào một chiêu này đánh bại thần kỹ sao?

Bất quá trong lòng của hắn cũng không biết đáp án, dù sao uy lực của thần kỹ, những đảo chủ bọn hắn là rõ ràng nhất đấy. Nếu đảo chủ bọn hắn thi triển, càng có thể nói là phá núi bổ biển cũng không nói chơi.

Đối với hết thảy cái này, Bạch Trường Thiên không có cảm giác nhiều lắm.

Lúc này hắn cảm giác được mình thi triển thần kỹ uy lực đại tăng, trong lòng tin tưởng càng nhiều.

- Tần Phàm, chuẩn bị tiếp nhận thất bại a!

Thấy hết thảy đã chuẩn bị hoàn tất, trong miệng của hắn phát ra thanh âm uy nghiêm ngạo khí như là tuyên án, lúc này hai mắt như đuốc, hai tay mạnh mẽ hướng phía dưới chúi xuống, lập tức Liệt Dương kia liền hạo hạo đãng đãng từ trên trời giáng xuống, một mực hướng về Tần Phàm cùng Ma Tướng phía sau hắn áp đi.

Long long long long…

Cái Liệt Dương này phảng phất giống như là đến từ vũ trụ, mang theo một loại ma sát chấn động kịch liệt, những nơi đi qua, không gian kia đều như là hồ nước đẩy ra, một mảnh vết rạn dài hẹp kia nhìn thấy mà giật mình, nếu có người tới gần nơi này, dù là những người dự thi Top 500 của Thần Đảo Thiên Tài Chiến kia, đoán chừng cũng chỉ có kết cục một con đường chết.

Nguyên một đám người xem lúc này ngẩng đầu nhìn trên không, thần sắc rung động trên mặt cực nặng, bọn hắn không có cách nào miêu tả một bộ tràng cảnh này, nguyên một đám thần sắc ngốc trệ, mặc dù biết Liệt Dương này không phải phát ra đối với mình, nhưng vẫn là nhịn không được tâm linh rung động run, tuy những người dự thi bị loại bỏ kia, cường như Hách Kiếm, Nhiếp Phương, đều cảm giác được ở dưới công kích như vậy, cũng đề không ra dũng khí đối kháng gì.

- Cũng chỉ có như vậy sao?

Mà lúc này Tần Phàm lại không lo không sợ, trên mặt lộ ra một tia trêu tức vui vẻ.

Tinh thần của hắn khẽ động, Ma Tướng sau lưng là thời gian dần qua xuất hiện ba cánh tay như là trụ trời.

Ông ông ông ông…

Cái này theo thứ tự là cánh tay Kỳ Lân đại biểu Thủy nguyên chi lực, Hỏa nguyên chi lực Chu Tước, Thổ nguyên chi lực Huyền Vũ, ba cánh tay giơ lên cao, trực tiếp nâng Kim Sắc Liệt Dương đánh xuống kia.

- Ha ha ha, lời này hẳn là ta hỏi ngươi a, ngươi cũng chỉ có như vậy sao?

Nghe được Tần Phàm nói cùng chứng kiến Ma Tướng ba cánh tay quen thuộc kia, Bạch Trường Thiên không khỏi đắc ý cười lớn.

Mặt khác Nguyên Giới chi lực trong thể nội càng là phát ra thao thao bất tuyệt, không ngừng tăng cường lấy uy lực của Lưu Ly Liệt Dương này, làm cho Liệt Dương này có thể nhanh phá huỷ cánh tay Ma Tướng của Tần Phàm.

Bất quá rất nhanh nụ cười của hắn liền trì trệ.

Bởi vì hắn lúc này đây cảm giác được lực cản so với trước kia ở thời điểm Lục kiếp Bán Thần phá huỷ đối phương thì khó hơn rất nhiều, mặc dù đối phương vẫn là ba cánh tay, nhưng trong đó ẩn chứa lực lượng không thể nghi ngờ là lớn hơn rất nhiều.

- Tự nhiên còn không chỉ như vậy.

Trên mặt Tần Phàm vẻ trêu tức càng đậm, hắn đối với lúc này mình thi triển Ma Tướng quyền, uy lực cũng hết sức hài lòng, tuy tiếp tục xuống dưới như vậy, vẫn là sẽ bị thần kỹ của đối phương phá huỷ, nhưng mà hắn còn không chỉ là như vậy!

Lập tức, ở dưới toàn trường chú mục.

Ngao…

Một tiếng long ngâm bỗng nhiên vang lên ở giữa thiên địa, sau đó liền thấy trong thể nội Tần Phàm, vào lúc đó có một đầu Cự Long màu xanh mạnh mẽ bay lượn ra, trực tiếp hướng về Ma Tướng cực lớn kia bay đi.

Tứ Hành!

Hai con ngươi của Tần Phàm ngưng tụ, hai tay hợp lại, đầu Thanh Long này rất nhanh hóa thành cánh tay thứ tư trên thân thể Ma Tướng kia, mang theo một loại Mộc nguyên năng lượng thao thao bất tuyệt, cùng ba cánh tay khác chung một chỗ, bốn cánh tay cùng nhau nâng Liệt Dương này.

Oanh!

Liệt Dương kia ở bốn cánh tay cường đại nắm chặt, dĩ nhiên là bị đánh bay lên.

- Làm sao có thể!

Bạch Trường Thiên không khỏi biến sắc. Vào lúc đó hắn cảm giác được thần kỹ của mình có chút muốn siêu thoát khỏi khống chế của hắn rồi. Thậm chí Lưu Ly Liệt Dương cường đại kia bắt đầu có một loại sụp đổ xu thế.

Hắn đây chính là thần kỹ!

Hơn nữa là Thất Kiếp Bán Thần thi triển ra thần kỹ!

Dĩ nhiên là bị một chiêu vũ kỹ không biết tên kai của Tần Phàm phá vỡ, không chỉ là Bạch Trường Thiên giật mình, người xem toàn trường đều khiếp sợ, những người dự thi khiếp sợ, thậm chí nhóm đảo chủ cũng khiếp sợ.

Một chiêu vũ kỹ này củaTần Phàm quả nhiên là lần nữa tiến hóa rồi...

Lúc này trong nội tâm Mạc Lợi Đảo chủ chấn động, hắn biết rõ lúc trước Nhị Ma Tướng quyền cùng Tam Hành Ma Tướng quyền khác nhau, có thể tưởng tượng đến trình độ bốn cánh tay Ma Tướng quyền này tăng lên nhất định là thật lớn.

Nhưng hắn cũng không nghĩ tới một chiêu này đã đạt đến trình độ siêu việt thần kỹ.

Lúc này sắc mặt Hư Thần thì âm trầm, trước đây hắn nói một câu con của mình tất thắng kia vẫn còn ở bên tai, nhưng hôm nay một màn trước mắt này, rõ ràng cho thấy hung hăng đánh mặt của hắn.

- Tiểu tử này tuyệt đối là Thiên Thần dư nghiệt, nếu không không có khả năng ở trong thời gian ngắn như vậy lại trở nên mạnh mẽ nhiều thế kia.

Trong lòng của hắn thầm suy nghĩ, ánh mắt nhìn về phía Tần Phàm càng trở nên tàn nhẫn.

Lúc này trên mặt Yêu Thần thì treo một tia vui vẻ, đối với Tần Phàm hắn lộ ra càng thêm hài lòng.

Về phần sự tình cái gọi là Thiên Thần dư nghiệt kia, mặt trên còn có lão Yêu Thần, hắn cũng không có bao nhiêu lo lắng.