Đan Vũ Càn Khôn

Chương1465: Cuộc chiến huynh đệ- Không có khả năng!

Lúc này Bạch Trường Thiên cắn răng, trên khóe miệng đã có máu tươi đỏ thẫm chảy xuống, hắn không cam lòng toàn lực thúc dục lấy Lưu Ly Liệt Dương, thậm chí Lưu Ly toàn thân đã biến thành huyết kim chi sắc.

Bất quá, y nguyên vẫn là không thể cải biến được kết cục.

Lúc này hai mắt của Tần Phàm bình tĩnh, bốn cánh tay Ma Tướng sau lưng cực lực hướng lên, cuối cùng rốt cục cũng phá tan Liệt Dương kia. Sau đó bốn cánh tay thu lại, trực tiếp hướng về bản thể của Bạch Trường Thiên phía dưới đánh tới.

Phốc!

Lưu Ly Liệt Dương này toái mất, lập tức làm cho sắc mặt Bạch Trường Thiên trắng nhợt, sau đó trong miệng mạnh mẽ phún ra một ngụm máu tươi.

Vèo…

Mà lập tức bốn cánh tay Ma Tướng cường đại kia tiếp tục hướng về hắn rơi xuống, ngay sau đó hắn bỗng nhiên hướng về hư không đạp mạnh, dĩ nhiên là khóa nhập hư không, tránh được công kích trước mặt mà đến kia.

Xuyên việt không gian!

Đây là năng lực sau khi hắn đạt tới Thất Kiếp Bán Thần ngộ ra, vốn vẫn là không quen thuộc, nhưng ở trước mắt cuối cùng này rốt cục cũng thi triển đi ra. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

- Không gian xuyên việt sao? Ta so với ngươi còn sớm nắm giữ hơn.

Thấy vậy, khóe miệng của Tần Phàm có chút giương lên, lập tức hắn khống chế cánh tay Ma Tướng kia, trực tiếp vượt qua không gian, lập tức đi tới trước mặt Bạch Trường Thiên.

Vũ kỹ xuyên việt không gian!

Toàn trường lại kinh hô lần nữa.

Đây chính là thực lực mà Bát kiếp Bán Thần mới có thể có được, hôm nay Tần Phàm ở Lục kiếp Bán Thần cảnh giới đã thi triển đi ra rồi.

Ngũ kiếp Bán Thần khống chế bản thân xuyên việt không gian, Lục kiếp Bán Thần nắm giữ vũ kỹ uy lực xuyên phá không gian!

- Dư nghiệt, tuyệt đối là Thiên Thần dư nghiệt!

Thấy một màn như vậy, ánh mắt Hư Thần gắt gao nhìn xem Tần Phàm, thậm chí là từ chỗ ngồi đứng dậy, tựa hồ muốn làm gì.

- Hư Thần, ngươi không phải là thấy con của mình sắp thua, muốn ra tay phá hư quy tắc chứ? Đừng trách ta không đề tỉnh ngươi, các vị đảo chủ ở đây đều đang nhìn xem đấy.

Thanh âm của Yêu Thần thì nhàn nhạt nói ra.

- Hừ, ta tự nhiên không có thể làm như vậy, chẳng qua hiện nay thân phận Thiên Thần dư nghiệt của Tần Phàm đã có thể khẳng định, trận chiến này vừa xong có lẽ có thể trực tiếp bắt hắn rồi.

Hư Thần hừ lạnh một tiếng nói ra, sau đó lại lần nữa ngồi trở lại chỗ ngồi.

- Gấp cái gì, hảo hảo xem tiếp đi, con của ngươi phải thua.

Yêu Thần tiếp tục nghiền ngẫm nói.

Phía dưới…

- A…

Trông thấy cánh tay Ma Tướng kia vậy mà theo sát tiến đến, Bạch Trường Thiên cắn răng, gắt gao thúc dục lấy Lưu Ly Thánh Thể bên ngoài thân, muốn mượn cái này đi chống đỡ công kích của Tần Phàm.

Bất quá sau khi hắn thi triển thần kỹ, cũng không có thể ủng hộ bao lâu.

Oanh!

Một tiếng chấn nổ cực lớn, Lưu Ly Thánh Thể của hắn rất nhanh bị đánh bại, mà thân thể thì bị một tầng ánh sáng màu đỏ cường đại thần bí bao khỏa, trực tiếp bị đưa ra khỏi chiến trường.

Bạch Trường Thiên, bại!

Thắng bại đã phân.

Bạch Trường Thiên bởi vì chiến bại mà bị đưa ra khỏi chiến trường, mà Tần Phàm lưu lại bên trong chiến trường thì tự nhiên đã trở thành người thắng.

Hắn đứng ở giữa sân, nhận lấy toàn trường chú mục.

Lúc này từng ánh mắt nhìn xem bóng người màu xanh trong chiến trường kia, kinh ngạc khiếp sợ, không thể tin được, không thể tưởng tượng nổi, nhiệt huyết kích động, các loại cảm xúc trong không khí lan tràn lấy, trong khoảng thời gian ngắn toàn bộ hội trường Thần Đảo Thiên Tài Chiến bất động.

Rất nhiều người xem tựa hồ còn không có từ trong chiến đấu rung động vừa rồi kia hồi phục.

Ttấ cả người xem, cuộc đời này cũng chưa có từng gặp chiến đấu như vậy.

Vốn là Ngũ kiếp Bán Thần đối chiến Lục kiếp Bán Thần, sau đó ở bên trong quyết chiến, song song đột phá! Cuối cùng dĩ nhiên là nguyên lai Ngũ kiếp Bán Thần đột phá đến Lục kiếp Bán Thần, đánh bại Lục kiếp Bán Thần đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần!

Đây chính là Thất Kiếp Bán Thần a! Đại năng cường giả a!

Hơn nữa vẫn là một gã Thất Kiếp Bán Thần nắm giữ thần kỹ!

Vẫn bại!

Hư Thần chi tử bại bởi một người dự thi đến từ Thần Đảo không biết tên, vốn yên lặng vô danh!

Kỳ tích!

Đến thời điểm này, chỉ có một từ này có thể hình dung tâm tình cùng cái nhìn của mọi người.

Sau một lát yên tĩnh, rốt cục toàn bộ hội trường cũng sôi trào, vô số người xem vào lúc đó nhao nhao đứng lên, đều vỗ tay vì Tần Phàm ủng hộ. Đặc biệt là những người xem đến từ Mạc Lợi Thần Đảo kia, nguyên một đám gọi khàn giọng kiệt lực, từng cái đều lộ ra kích động vạn phần.

Phải biết rằng ở Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần trước, Mạc Lợi Đảo là ngay cả trước một ngàn tên cũng không có người có thể tiến vào.

Hôm nay, Tần Phàm đã tiến nhập Top 3!

Hơn nữa còn có thể đoạt giải quán quân!

Cái này làm cho những người xem đến từ Mạc Lợi Thần Đảo này như thế nào không hưng phấn khích động, có thể tưởng tượng, nếu tin tức này truyền quay lại Mạc Lợi Thần Đảo, tất nhiên sẽ nhấc lên sóng to gió lớn.

Từ bốn phương tám hướng truyền đến các loại tiếng hô, Tần Phàm ngầm trộm nghe đến trong những thanh âm kia có danh xưng "Kỳ Tích Chi Tử", cái này làm cho hắn không khỏi cười một tiếng, cái danh xưng này tính toán là có chút tục khí, không thể tưởng được vẫn là từ Vũ Thiên đại lục một mực truyền đến Tân Thế Giới rồi.

Bất quá vô luận như thế nào, một trận chiến này hắn rốt cục vẫn là đánh bại Bạch Trường Thiên.

Sau khi Bạch Trường Thiên đã trở thành Thất Kiếp Bán Thần, vẫn là đánh bại hắn!

Hắn hôm nay, Lục kiếp Bán Thần, thượng nhân cường giả!

Lúc này, Tần Phàm đối với lực lượng hiện tại của mình cũng đã có hiểu rõ tương đối, có thể so với Thất Kiếp Bán Thần đại năng cường giả! Nói cách khác, thực lực này là thực lực thành chủ trên Mạc Lợi Thần Đảo.

Hơn nữa theo hắn hiểu rõ đối với tình huống thân thể mình, hắn tin tưởng hôm nay nếu hắn lại một lần nữa gặp gỡ Cự Đầu cường giả như Vân Chi Hạo kia, tuy vẫn không thể lực địch, nhưng sẽ không phải như lúc trước hoàn toàn vô lực chống cự như vậy rồi.

Trọng yếu hơn là, hôm nay vòng tuổi trên người hắn biểu hiện chỉ là hai mươi lăm, điều này đại biểu hắn còn có được tiềm lực cùng khả năng vô hạn.

- Một trận chiến này, Tần Phàm thắng.

Mà thanh âm của Nguyên Hoàng, vào lúc này tuyên bố ra kết quả.

Trên cung điện kim quang.

- Nếu như hắn không phải Thiên Thần yêu nghiệt thì tốt biết mấy.

Lúc này Mạc Lợi Đảo chủ, kỳ thật trong nội tâm cũng có chút kích động, nhưng thêm nữa là tâm tư phức tạp, vốn Tần Phàm chính là đại biểu Mạc Lợi Thần Đảo hắn dự thi, đi tới một bước này, có thể nói là kỳ tích mà trước kia hắn nghĩ cũng không dám nghĩ.

- Hư Thần, vừa rồi ngươi không phải nói vô luận như thế nào con của ngươi cũng thắng định sao? Hiện tại hắn thế nhưng lại thua thảm như vậy.

Trên mặt Yêu Thần thì mang theo vẻ trêu tức nhìn xem Hư Thần, trong miệng nghiền ngẫm nói.

Đối với Tần Phàm biểu hiện, hắn không thể hài lòng hơn nữa rồi.

- Hừ, nếu không có Tần Phàm kia là Thiên Thần dư nghiệt, Trường Thiên hắn tự nhiên sẽ không thua.