Đan Vũ Càn Khôn

Chương1466: Cuộc chiến huynh đệ (2)Lúc này sắc mặt Hư Thần có chút khó coi, lập tức hừ lạnh một tiếng, sau đó hắn ngẩng đầu lên nhìn xem Yêu Thần nói tiếp:

- Hơn nữa ngươi cũng chớ đắc ý, tiểu tử này cũng không phải đại biểu Yêu Thần Đảo ngươi tham chiến.

- Không có cái gì gọi là cả, dù sao hắn rất nhanh sẽ cùng ta về Yêu Thần Đảo rồi.

Yêu Thần thì không cho là đúng nhàn nhạt nói ra.

Hoàn toàn chính xác, lúc này đây Tần Phàm cũng không phải đại biểu Yêu Thần Đảo hắn tham chiến.

Bất quá, Yêu Thần Đảo hắn đồng dạng cũng có một người tiến vào cuộc chiến quán quân rồi.

Chỉ là, chứng kiến hai đạo thân ảnh trên chiến trường kia, hắn ngược lại là lộ ra nụ cười khổ lắc đầu.

Mà ở bên kia, kết quả kỳ thật cũng sớm đã phân ra.

Tuy thực lực Chu Nhược đến từ Nữ Đế đảo không tệ, nhưng cuối cùng nhất vì ở trong trận đấu phía trước tiêu hao quá nghiêm trọng, vẫn chưa hoàn toàn khôi phục lại, cuối cùng nhất là thua ở trên tay Tiểu Chiến.

- Trận chiến kế tiếp là cuộc chiến quán quân cuối cùng, Tần Phàm đến từ Mạc Lợi Thần Đảo đối chiến với Tần Chiến đến từ Yêu Thần Đảo.

Lúc này Nguyên Hoàng khẽ cười nói, thời điểm sau khi đọc lên hai cái danh tự này, hắn tựa hồ ẩn ẩn cảm thấy cái gì.

- Hai người bọn họ vậy mà đều là họ Tần?

- Đúng vậy a, như thế nào sẽ trùng hợp như vậy?

- Ta trước đây giống như chú ý tới ở mấy trận đấu phía trước, Tần Phàm cùng Tần Chiến này từng có tiếp xúc, ta trực giác cảm thấy hai người này hẳn là có quan hệ gì đấy.

- Ha ha, không phải là huynh đệ thất lạc chứ? Nếu quả thật là như thế này thì rất thú vị.

Nghe tuyên bố như thế, trong thính phòng cũng xuất hiện các loại thanh âm nghị luận, rất nhiều người đều chú ý đến liên hệ vi diệu giữa Tần Phàm cùng Tần Chiến.

- Một trận chiến này, không dễ giải quyết a.

Trên thực tế, Yêu Thần đã sớm biết nội tình của hai người, lúc này không khỏi bất đắc dĩ thở dài:

- Để cho chính bọn hắn giải quyết là tốt rồi, dù sao hai người bọn họ ai cầm đệ nhất đều giống nhau.

- Thật tốt quá! Tần Phàm hắn vậy mà thật sự đánh bại Bạch Trường Thiên, đây chính là Hư Thần chi tử a! Lại đã trở thành Thất Kiếp Bán Thần, nắm giữ thần kỹ, vẫn bại bởi Tần Phàm! Chỉ cần qua một trận chiến nữa, Tần Phàm hắn có thể đoạt giải quán quân rồi! Trong những người dự thi này, Bạch Trường Thiên là mạnh nhất, ta nghĩ một trận chiến cuối cùng này, Tần Phàm nhất định cũng có thể thắng được.

Ở chỗ người dự thi nghỉ ngơi, nghe được Nguyên Hoàng tuyên bố, lúc này Mạc Thiên Dương hưng phấn nhảy lên. Hắn bây giờ là cảm thấy vô cùng may mắn lúc trước mình không có đi đắc tội Tần Phàm, ngược lại là tới giao hảo.

Lúc này Lăng Cầm không nói gì, nhưng mà trong đầu cũng không khỏi nghĩ lên tình cảnh lúc trước lần thứ nhất cùng Tần Phàm gặp nhau.

Vào lúc đó hai người Mộ Thanh Thanh cùng Kỷ Huyên Nhi lại chẳng biết tại sao, đột nhiên tâm hữu linh tê liếc mắt nhìn nhau, sau đó các nàng lại nhìn về phía trên chiến trường, chứng kiến hai bóng người sắp gặp gỡ kia, các nàng không khỏi nhíu mày một cái.

Mà trong chiến trường.

Nghe được Nguyên Hoàng tuyên bố đối thủ, Tần Phàm vốn là khẽ giật mình, sau đó lông mày thời gian dần qua không khỏi chìm xuống. Tuy hắn đã sớm nghĩ qua hắn và Tiểu Chiến cuối cùng vẫn có thể sẽ gặp nhau, nhưng thời điểm thật sự đi vào, hắn vẫn là cảm giác có một ít khổ sở.

Hắn cũng không nghĩ ra lúc trước một con heo con đi theo hắn cùng vào Tân Thế Giới này, hôm nay đã phát triển đến trình độ này.

Hơn nữa, còn có thể đứng đối diện với hắn. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Đã từng là huynh đệ, nhưng hôm nay lại phải tiến hành quyết chiến.

Trong nội tâm Tần Phàm đột nhiên trở nên có chút mê mang, hắn không biết nên đi xử lý quan hệ cùng Tiểu Chiến như thế nào.

Theo đạo lý mà nói, hắn coi Yêu Thần Đảo như đại địch, hôm nay Tiểu Chiến gia nhập Yêu Thần Đảo, cũng có thể trở thành địch nhân của hắn mới đúng, nhưng thời điểm hai người chính thức đối mặt, hắn lại phát hiện mình căn bản chém không đứt một phần cảm tình kia.

Lúc này Nguyên Huyễn Bát Quái đại trận lần nữa vận hành.

Cây cối bốn phía bắt đầu di động, hai mặt Bát Quái kia vào lúc đó chuyển đổi đi qua.

Mà rất nhanh, ở trước mặt Tần Phàm liền xuất hiện thân ảnh quen thuộc kia.

Ngay một cái chớp mắt chứng kiến đạo thân ảnh này, trong nội tâm Tần Phàm hiện lên rất nhiều hình ảnh, có ban đầu ở Vũ Thiên đại lục Yêu Thú Hoang Nguyên, trước sơn động vô danh kia lần thứ nhất gặp nhau, ở lúc vật lộn Thiên Sí Hổ ngoài ý muốn gặp lại, còn có ở thời điểm Nam Phong Tần gia... sau đó mang theo nó đi vào Tân Thế Giới, tiếng thứ nhất nó gọi là lão đại, giống như là một đứa trẻ mới tập nói gọi ra tiếng cha đầu tiên, nhìn xem hắn Hóa Hình trở thành bộ dáng hôm nay,… cuối cùng ngưng kết ở trước mắt.

Huynh đệ, lại gặp mặt.

- Lão đại...

Khi Tiểu Chiến bị đưa tới, thời điểm chứng kiến thân ảnh quen thuộc trước mắt kia, nội tâm của hắn cũng rất phức tạp, hắn là có thiên ngôn vạn ngữ, nhưng không biết từ chỗ nào kể đi ra.

Hắn nhớ rõ, là người trước mắt này cho hắn viên đan dược thứ nhất, mới để cho hắn có cơ hội phát triển lên, còn trở thành bá chủ của Yêu Thú Hoang Nguyên. Hắn nhớ rõ, bởi vì người trước mắt này, hắn mới có thể đi tới Tân Thế Giới, mới có thể hóa thành nhân hình, mới có được thực lực hôm nay.

Có thể nói, không có người trước mắt này, sẽ không có hắn ngày nay.

Hôm nay, nếu thật cùng với người trước mắt này đứng ở mặt đối lập, hắn làm không được.

- Nguyên Hoàng đảo chủ, ta...

Nghĩ tới đây, Tiểu Chiến ngẩng đầu lên nhìn xem Nguyên Hoàng chủ trì trên bầu trời, trong miệng phát ra âm thanh, muốn trực tiếp buông tha cho trận chiến này.

- Nếu như ngươi còn nghĩ ta là lão đại, thì hãy để cho ta nhìn ngươi tiến bộ như thế nào a.

Bất quá đúng vào lúc này, Tần Phàm bỗng nhiên mở lời cắt đứt hắn:

- Không muốn buông tha cho trận đấu, xuất ra toàn bộ thực lực của ngươi, cùng ta chiến một trận.

- Lão đại.

Tiểu Chiến khẽ giật mình.

- Đến đây đi, coi như là một trận chiến không cách nào tránh khỏi, chúng ta vẫn là huynh đệ.

Tần Phàm bỗng nhiên cười nhạt một tiếng nói ra.

Hắn nghĩ thông suốt rồi, nếu như đã không thể tránh né, như vậy liền để cho hết thảy thuận theo tự nhiên. Nếu kiêng kị như vậy, ý niệm trong đầu không được thông suốt, ngược lại đối với hắn tiến cảnh bất lợi, hắn cũng chỉ có được thực lực càng mạnh hơn nữa, mới có thể hướng Yêu Thần Đảo khiêu chiến.

Nghe vậy, hai con ngươi của Tiểu Chiến đi lòng vòng, tựa hồ là đang tự hỏi ý tứ trong lời nói của Tần Phàm, nhưng tựa hồ lại có chút không rõ.

- Đó là nói lão đại ngươi sẽ không quan tâm ta nữa hả?

Cuối cùng trong miệng hắn vẫn còn có chút tâm thần bất định hỏi thăm.

- Xem ra hắn vẫn là không hiểu nhiều sự tình.

Trong nội tâm Tần Phàm lắc đầu, biết rõ Tần Chiến gia nhập Yêu Thần Đảo, có lẽ căn bản sẽ không giống nhân loại suy nghĩ quá nhiều như vậy, cũng không biết về sau nếu như mình cùng Yêu Thần Đảo khai chiến, hắn kẹp lấy chính giữa sẽ là hậu quả gì.