Đan Vũ Càn Khôn

Chương1467: Thắng bại nên như thế nào?- Nếu như tiến bộ của ngươi để cho ta thoả mãn, ta sẽ cho phép ngươi về sau tiếp tục gọi ta là lão đại.

Sau đó hắn chỉ là nhẹ nói, hắn biết rõ nếu như hắn không nói như vậy, chỉ sợ Tiểu Chiến sẽ không cùng hắn chiến một trận.

Nếu như Tiểu Chiến không chiến mà hàng, tất nhiên sẽ khiến cho càng nhiều nghị luận cùng suy đoán hơn nữa.

Cho nên hắn cần đi dẫn đạo đối phương.

- Tốt, nhất định sẽ không để cho lão đại thất vọng.

Nghe được Tần Phàm nói như vậy, con ngươi của Tiểu Chiến quả nhiên là không khỏi sáng ngời, vội vàng mở lời nói ra.

Trên chiến trường, hai đạo nhân ảnh tương đối mà đứng.

- Như vậy, bắt đầu đi.

Nghe được Tiểu Chiến đáp ứng, Tần Phàm mỉm cười.

Trên thực tế, lúc trước hắn cũng đã xem qua Tiểu Chiến cùng Vu Quân Nhạc kia quyết đấu, biết rõ thực lực của Tiểu Chiến so với lúc trước cũng không biết là mạnh hơn bao nhiêu, có thể nói, Tiểu Chiến có thể đi đến nơi đây cùng hắn tiến hành quán quân chi tranh, tuyệt đối xem như là thực đến tên quy.

Ở bên trong những người dự thi khác, có lẽ cũng chỉ có Bạch Trường Thiên mới có thể so sánh với hắn.

- Lão đại, ta sẽ bắt đầu công kích.

Nghe vậy, lúc này tinh thần của Tiểu Chiến chấn động, bắt đầu cầm lấy hắc sắc cự cung trong tay, muốn đối với Tần Phàm thi triển công kích.

- Một trận chiến này, ta cũng sẽ không nhẹ tay với ngươi.

Tần Phàm là mỉm cười nói ra.

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn trực tiếp là thân hình lóe lên, vượt qua không gian mà đi.

Hắn biết rõ Tiểu Chiến am hiểu chính là công kích từ xa, hắn tự nhiên sẽ không cho đối phương cơ hội chiếm hết ưu thế.

Hắn cần nắm giữ chủ động, cận thân công kích.

Vèo!

Ngay thời điểm Tiểu Chiến vừa mới chuẩn bị kéo cung, Tần Phàm đã xuyên việt không gian đi tới trước mặt của hắn, căn bản không để cho người phía trước cơ hội, hắn trực tiếp giơ nắm đấm lên, một quyền đánh ra.

Bồng!

- Lão đại đã nắm giữ năng lực xuyên việt không gian, cái này ta khó đánh a. xem tại TruyenFull.vn

Thấy vậy, Tiểu Chiến không khỏi âm thầm phát khổ, hắn vội vàng giơ hắc sắc cự cung kia lên đi ngăn cản, cả hai đụng nhau, thân hình của hắn trực tiếp bị đánh bay hơn mười trượng.

- Tiếp tục.

Hắn còn chưa kịp trì hoãn một hơi, dưới chân Tần Phàm đạp mạnh, trực tiếp lại tới một hư ảnh Kỳ Lân gào thét mở ra miệng lớn, hướng về hắn cắn xuống.

- Phá vỡ!

Sắc mặt Tiểu Chiến lại biến đổi lần nữa, không kịp kéo cung, hắn cũng trực tiếp là một quyền nghênh tiếp.

Sưu sưu…

Hai cây gai nhọn Kim Sắc lập tức từ chỗ quả đấm của hắn phát ra, mang theo tốc độ cực nhanh, ở trên hư không kéo ra hai dấu vết sắc bén nóng rực, trực tiếp bắn về phía hư ảnh Kỳ Lân.

Phốc!

Cái năng lượng kia bộc phát, trực tiếp đánh bại Kỳ Lân hư ảnh kia rồi.

- Lực công kích này tăng lên không ít.

Chứng kiến Kỳ Lân gào thét của mình bị phá vỡ, Tần Phàm không khỏi có chút ngoài ý muốn, nhìn ra được gai nhọn công kích của Tiểu Chiến cho dù không thông qua hắc sắc cự cung kia, uy lực so với lúc trước cũng không biết tăng lên bao nhiêu.

Bất quá Kỳ Lân gào thét này chính là ở dưới trạng thái không phải Kỳ Lân ma thân của hắn phát ra, còn không có kích hoạt Phần Thần bí kỹ.

- Lão đại, cẩn thận rồi.

Mà ở một bên kia, Tiểu Chiến phá vỡ Kỳ Lân gào thét của Tần Phàm, hắn lập tức tìm một cái cơ hội, mạnh mẽ kéo cự cung màu đen trong tay, lập tức hào quang như là mặt trời sáng chói lập loè.

- Cửu Tinh Liên Châu!

Sau đó một tiếng quát nhẹ ở trong miệng phát ra.

Sưu sưu sưu sưu sưu sưu sưu sưu vèo…

Chín cây gai nhọn hoắt, lúc này giống như là chín ngôi sao từ trên trời giáng xuống, từng quỹ tích đặc thù, giống như là trận pháp vô hình, phong tỏa lấy không gian, hướng về Tần Phàm phô thiên cái địa công tới.

- Xem ra là phải coi ngươi trở thành đối thủ một cấp bậc với Bạch Trường Thiên rồi.

Thấy vậy, hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, trên khóe miệng giương lên mỉm cười nói ra. Nhìn ra được, hôm nay Tiểu Chiến vô luận là ở tốc độ phản ứng hay là kinh nghiệm đối chiến, các phương diện đều là sâu sắc tăng lên, còn nắm giữ các yêu thú kỹ cường đại.

Uy lực của yêu thú kỹ này, ít nhất có thể so sánh với Chung Cực cấp Bán Thần kỹ cấp bậc đại thành.

Không thể không nói, sau khi Tiểu Chiến đi tới Yêu Thần Đảo, thực lực này so sánh với lúc trước vừa mới Hóa Hình hoàn toàn chính xác là không cùng cấp bậc, có thể khẳng định, nếu một mực ở lại bên cạnh của hắn, người phía trước nhất định sẽ không tăng lên được nhanh như vậy. Dù sao hắn không phải Yêu tộc, không thể dạy bảo cho Tiểu Chiến như Yêu Thần Đảo vậy.

Phần Thần bí kỹ kích phát.

Kỳ Lân ma thân kích phát.

Trong cơ thể bốn đại thần thông vận chuyển cực hạn.

Lúc này Tần Phàm đem thực lực của mình cơ hồ đề tới trạng thái đỉnh phong. Đối mặt chín cây Kim Sắc gai nhọn rất nhanh tới gần đến trước mặt kia, hắn liên tục đánh ra ba quyền.

- Thanh Long Thám Trảo!

- Kỳ Lân gào thét!

- Đại La Diệt Ma Quyền!

Tam đại hư ảnh, một đầu Thanh Long, một đầu Kỳ Lân, một nắm đấm cự đại phân biệt nghênh hướng chín cây gai nhọn này, từng cái chống lại ba cây gai nhọn, lẫn nhau giảo sát cùng một chỗ, kịch liệt va chạm.

Một lần thi triển ba lượt vũ kỹ!

Thấy một màn như vậy, toàn trường không khỏi kinh hô lần nữa, kể cả những đảo chủ kia ở bên trong cũng nhao nhao lộ ra khiếp sợ, phải biết rằng lúc trước Tần Phàm chỉ có thể một lần thi triển hai vũ kỹ mà thôi, hiện tại đột phá đến Lục kiếp Bán Thần, vậy mà đã có thể đồng thời thi triển ba loại rồi.

Nói như vậy, cái năng lực kia cơ hồ đều là Bát kiếp Bán Thần Cự Đầu cường giả mới có thể có được.

Lại lần nữa là biểu hiện nghịch thiên.

Lần lượt biểu hiện yêu nghiệt như vậy, viễn siêu thiên tài tầm thường, cái này làm cho nhóm đảo chủ muốn không nghi ngờ hắn cũng không được.

- Lão đại thực là lợi hại.

Ngay cả Tiểu Chiến bên trong đối chiến với Tần Phàm cũng không khỏi có chút trợn mắt há hốc mồm, hắn hiện tại cũng không phải tiểu yêu tỉnh tỉnh mê mê lúc trước cái nữa rồi, đối với các sự tình trên võ đạo hắn so với trước kia biết được nhiều hơn rất nhiều, hắn thập phần tinh tường một Lục kiếp Bán Thần có thể làm được trình độ này là nghịch thiên đến cỡ nào.

Mà ba chiêu vũ kỹ đồng xuất, uy lực kia tự nhiên là vô cùng kinh người, Cửu Tinh Liên Châu của hắn tuy mạnh, nhưng cũng chống cự không nổi vũ kỹ công kích uy lực có thể so với Chung Cực cấp Bán Thần kỹ kia, rất nhanh chín cây gai nhọn đã bị đánh tan

Năng lượng đều bị trực tiếp tách ra, ba hư ảnh hướng về hắn mãnh liệt lao đến.

Sưu sưu sưu…

Hắn vội vàng liên phát sáu cây gai nhọn, lúc này mới thật không dễ dàng ngăn cản toàn bộ ba đạo công kích kia xuống.

Nhưng mà ba đạo hư ảnh kia mới vừa vặn biến mất, thân ảnh của Tần Phàm lại lập tức xuyên việt không gian mà đến, trảo vung lên, Tiểu Chiến phảng phất như nghe được có tiếng long ngâm bôn tập mà đến, làm cho toàn thân hắn cũng không khỏi chấn động.