Đan Vũ Càn Khôn

Chương1468: Thắng bại nên như thế nào? (2)Căn bản không kịp tái sử dụng hắc cung công kích, vì vậy Tiểu Chiến dứt khoát thu cung.

Bên trong nắm đấm vươn ra Kim Sắc gai nhọn thật dài, tạo thành vũ khí mới cùng Tần Phàm giao phong kịch liệt.

Tiểu Chiến cũng không phải là không thể cận chiến công kích.

- Lão đại, kỳ thật ta cũng không phải chỉ am hiểu viễn trình công kích, ngươi phải cẩn thận rồi.

Hắn bỗng nhiên nhếch miệng cười cười, một quyền đánh tới Tần Phàm, thời điểm Tần Phàm muốn cùng hắn đụng nhau chung một chỗ, nắm đấm kia bỗng nhiên đâm ra mười cây gai nhọn Kim Sắc, mỗi một cây đều mang theo kình khí hung hãn, rung chuyển phòng ngự của Tần Phàm.

- Đúng vậy, vậy hãy để cho ta nhìn năng lực cận chiến của ngươi như thế nào là tốt rồi.

Hiện tại khí lực của Tần Phàm trải qua bốn lần Ma chủng Luyện Thể, tăng thêm có bốn đại thần thông hộ thể, tự nhiên là không sợ.

Hai người cũng bắt đầu thỏa thích thi triển công kích.

Lần lượt đối bính, Tiểu Chiến cận chiến công kích luôn có loại xuất kỳ bất ý, rất khó suy đoán đến gai nhọn của hắn sẽ ở nơi nào đột nhiên đâm ra, nếu thay đổi thiên tài khác, coi như là Bạch Trường Thiên, cùng hắn cận chiến như vậy chỉ sợ cũng lấy không đến chỗ tốt.

Nhưng phòng ngự của Tần Phàm cũng hết sức kinh người, nói như vậy, chỉ là một cây hai cây gai nhọn căn bản là khó có thể tạo thành tổn thương đối với hắn, ít nhất phải là ba cây trở lên công kích một vị trí mới có thể tạm thời phá vỡ phòng ngự.

Bất quá kỳ thật Tần Phàm cũng khó xúc phạm tới Tiểu Chiến, bởi vì quả đấm của hắn rơi vào trên người đối phương, thường thường là sẽ ở đó đâm ra mấy cây gai nhọn, để cho hắn rất khó tạo thành đại tổn thương cho Tiểu Chiến.

Rầm rầm rầm rầm rầm!

Có qua có lại.

Hai người giao chiến thập phần kịch liệt, hiện trường đã là một đống bừa bộn, rất rõ ràng, ở dưới hai người điên cuồng công kích, dù là Nguyên Huyễn Bát Quái đại trận cũng có chút ít ủng hộ không được.

Tốc độ nhanh, công kích cao, một ít người xem thực lực thấp là không khỏi thấy hoa mắt.

Dù là nhóm đảo chủ cũng âm thầm kinh ngạc, một mặt là kinh ngạc Tần Phàm cường đại nghịch thiên, một phương diện khác lại phát hiện thực lực của Tiểu Chiến cũng là thập phần yêu nghiệt. Đối với cái này, Yêu Thần không khỏi gật đầu liên tục, rất rõ ràng hắn đối với vô luận là Tần Phàm hay là Tiểu Chiến đều lộ ra hết sức hài lòng.

Oanh!

Lại sau một lần giao đụng kịch liệt, thân ảnh hai người trong chiến trường bỗng nhiên tách ra, hai người đều trì hoãn thở ra một hơi, sau đó ngẩng đầu nhìn đối phương.

- Lão đại, ngươi thật lợi hại. Bất quá ta còn có một chiêu. Nếu như ngươi còn có thể tiếp được, ta cũng chỉ có thể nhận thua.

Trên mặt Tiểu Chiến đều là mồ hôi, tiếp theo là mang theo vui vẻ ngu ngơ nói ra.

- Vậy thì thi triển ra xem.

Tần Phàm cười nhạt một tiếng nói ra, trải qua một trận chiến cùng Bạch Trường Thiên và Tiểu Chiến hiện tại, hắn dần dần quen thuộc đối với một ít năng lực của Lục kiếp Bán Thần, còn đối với năng lực của bốn đại thần thông cũng càng ngày càng dung hợp, thực lực tự nhiên là tăng nhiều, hiện tại cũng rất có tự tin.

- Tốt, vậy lão đại ngươi phải cẩn thận rồi.

Tiểu Chiến lại nhếch miệng cười nói.

Loong coong!

Mà sau một khắc, chỉ thấy nắm đấm của hắn nắm chặt, toàn thân của hắn bỗng nhiên dài ra vô số gai nhọn Kim Sắc, xem cả người thập phần dữ tợn, như là biến trở về bộ dáng bản thể thời điểm còn là Hồng Mục Chiến Trư, nhưng mà cường đại hơn không biết bao nhiêu lần.

- Lão đại coi chừng!

Tiểu Chiến lại một lần nữa nhắc nhở, sau đó thấy hắn bỗng nhiên dưới chân đập mạnh một cái, toàn thân kim quang đại phóng, những kim quang này cho người một loại cảm giác thập phần sắc bén, như là từng thanh lợi kiếm Kim Sắc.

- Bạo Vũ Lê Hoa đâm!

Sưu sưu sưu sưu vèo…

Bỗng nhiên những kim quang này hóa thành một cây gai nhọn hoắt, toàn bộ từ trên người hắn bay ra, hơn nữa sau đó giao hội thành một mũi nhọn tam giác, không ngừng xoay tròn, xem giống như một trận mưa sao chổi, khủng bố vô cùng.

Đây chính là một kích mạnh nhất của hắn rồi.

- Quả nhiên rất cường.

Đối mặt công kích này, Tần Phàm cũng không khỏi hai mắt ngưng tụ.

- Ma Tướng phụ thể!

Tiếp theo trong nháy mắt, trong miệng hắn quát khẽ một tiếng, bỗng nhiên Ma Tướng thần bí tôn quý hiện ra ở phía sau hắn, bất quá lúc này đây Ma Tướng kia cũng không có phát triển, mà là toàn bộ rút vào thân thể của hắn, lập tức có bốn cánh tay Ma Tướng cực lớn ở trên người biến ảo mà ra.

Bốn cánh tay này điều đại biểu lấy bốn đại thần thông mà hắn đã nắm giữ, ẩn chứa năng lượng cùng áo nghĩa vô thượng, cường đại vô cùng. Sau khi hắn đột phá đến Lục kiếp Bán Thần cùng ngộ ra bốn đại thần thông, rốt cục thi triển ra Ma chủng kỹ cải tiến này.

Ma chủng kỹ này không có mạnh như Ma Tướng quyền chính thức, nhưng mà lại càng dễ thi triển, hơn nữa có thể linh hoạt vận dụng. Text được lấy tại Truyện FULL

Sau đó bốn cánh tay này, cộng thêm đôi tay của hắn, tổng cộng sáu cánh tay, tụ hợp thành hình hoa sen, sau đó hung hăng đẩy về phía trước, toàn thân Nguyên Giới chi lực cùng Ma chủng chi lực cuồn cuộn phát ra, chống đỡ một kích này của Tiểu Chiến.

Rầm rầm rầm oanh!

Không ngừng đối bính, gai nhọn hướng về bốn phía kích bắn, làm cho toàn bộ chiến trường lập tức trở nên chia năm xẻ bảy, thậm chí Nguyên Huyễn Bát Quái đại trận kia cũng duy trì không được, hoàn toàn hỏng mất, những gốc cây cổ thụ che trời đều nhao nhao sụp đổ.

Bầu trời gió nổi mây phun, dưới mặt đất bụi mù bay múa, hai đạo thân ảnh đều hoàn toàn bị bao phủ ở trong đó, căn bản thấy không rõ bóng dáng hai người.

Thắng bại là như thế nào?

- Một trận chiến này quá đặc sắc rồi.

- Không thể tưởng được Tần Chiến này vậy mà cũng có được thực lực như vậy, xem tựa hồ so sánh với Bạch Trường Thiên cũng kém không đi đâu a!

- Đúng vậy, một chiêu yêu thú vũ kỹ này xem ra là không thua thần kỹ! Đây là bởi vì có chút yêu thú lợi hại, trời sinh có được năng lực thiên phú, toàn thân Tần Chiến này đều có thể phát ra gai nhọn, đoán chừng là một yêu thú cực kỳ lợi hại.

- Đúng vậy a, Tần Chiến rất mạnh, bất quá Tần Phàm hắn cũng là càng đánh càng mạnh.

- Không biết ai có thể thắng đây?

Chứng kiến chiến đấu trong sân, mỗi một khán giả đều là thấy trợn mắt há hốc mồm, vốn cho rằng lúc này đây xuất hiện hai thiên tài tuyệt thế yêu nghiệt như Bạch Trường Thiên cùng Tần Phàm đã đủ kinh người rồi, không có người nghĩ đến bây giờ lại thêm một cái.

Đương nhiên, Tiểu Chiến vốn không phải nhân loại.

Chiến đấu trên chiến trường kia, tất cả mọi người không khỏi cảm thấy con mắt đau nhức, bất quá lại không bỏ được dời ánh mắt, mỗi một cái đều là mở to mắt, cùng đợi kết quả cuối cùng xuất hiện.

Hai người đối bính giằng co thật lâu.

Hô…

Thẳng đến Yên Vân trong sân tán đi một nửa, một âm than bật hơi ở giữa sân vang lên rõ ràng.

Hết thảy đều kết thúc, hai đạo thân ảnh ở trong đó thời gian dần qua hiển lộ đi ra.