Đan Vũ Càn Khôn

Chương1470: Gặp mặt các đảo chủHắn như rơi vào trong mộng, cũng không biết vừa rồi trải qua có phải ảo giác hay không.

Cũng không biết đã qua bao lâu.

- Chúc mừng ngươi, Tần Phàm, ngươi đã lấy được quán quân của Thần Đảo Thiên Tài Chiến lúc này đây rồi.

Thanh âm của Nguyên Hoàng lúc này lại từ trên trời truyền đến, cũng đưa hắn từ trong mộng gọi tỉnh lại:

- Bất quá, một hồi đảo chủ chúng ta có lẽ sẽ có chút ít sự tình muốn hỏi ngươi.

- Có chuyện hỏi ta?

Nghe được thanh âm của Nguyên Hoàng, Tần Phàm ngẩn người, đã qua thật lâu, hắn mới hồi phục tinh thần lại, giống như còn có chút trì độn.

Mà hắn lúc này hướng về tứ phía nhìn lại, những người xem kia đã bắt đầu nguyên một đám biến mất, trong nháy mắt hội trường này không còn một ai.

Hắn giống như ẩn ẩn cảm thấy cái gì.

Nhưng vào lúc này.

- Tần Phàm, lên đây cho bản đảo chủ đi!

Một bàn tay cự đại bỗng nhiên từ bầu trời đáp xuống, trực tiếp hướng về Tần Phàm bao trùm mà đến.

Rầm rầm rầm oanh…

Bàn tay kia có kình khí cực lớn từ trên trời giáng xuống, che khuất bầu trời hướng về Tần Phàm rơi xuống.

Tần Phàm tự nhiên không biết nội dung cùng cái nhìn trước đây tất cả đại đảo chủ nghị luận đối với hắn, lúc này hắn vẫn còn đang suy tư các vị đảo chủ tìm hắn có chuyện gì, bỗng nhiên chứng kiến bàn tay cực lớn này hướng về hắn mà đến, không khỏi là sắc mặt biến đổi.

Vừa rồi Nguyên Hoàng nói coi như khách khí, mà bây giờ khí thế bàn tay kia hung hung, càng giống như là cường thỉnh, không được phép cự tuyệt.

- Là vị đảo chủ nào xuất thủ đối với ta?

Hắn nhướng mày, trong nội tâm đang suy đoán. Ở hắn nghĩ đến, trong bảy mươi hai đảo chủ này ngoại trừ Yêu Thần, hắn có lẽ thật không biết mình cùng đảo chủ nào có cừu oán. Dù là Yêu Thần, đối phương cũng là chưa hẳn nhận thức hắn mới đúng.

Hắn có chút không rõ ràng cho lắm.

- Chẳng lẽ là Hư Thần kia, bởi vì ta đánh bại con của hắn, cho nên muốn nhằm vào ta sao? Bất quá đảo chủ cấp cường giả, là thực lực cùng địa vị bực nào, chắc có lẽ không như thế mới đúng.

Mặt khác hắn lại nghĩ nói.

Hắn nghĩ Hư Thần chắc có lẽ không nhỏ mọn như vậy.

Nghe nói đối phương vẫn là mấy siêu cấp cường giả thực lực địa vị bài danh hàng đầu trong Tân Thế Giới, hắn đả bại Bạch Trường Thiên toàn bộ là bằng thực lực, không có bất kỳ hư giả, đối phương có lẽ không có lý do ra tay đối với hắn mới đúng.

- Đảo chủ cường giả có thể muốn làm như thế nào thì làm như thế đó sao? Cho dù ta lấy được quán quân, ở trong mắt của bọn họ vẫn là cái gì cũng không phải?

Nhưng vô luận ai ra tay đối với hắn, sau khi cảm thấy kình khí cự đại kia, tâm tình của Tần Phàm cũng không phải rất tốt.

Không sai, nhìn đến bàn tay kia cách hắn càng ngày càng gần, lúc này hắn là thấy cảnh thương tình rồi. Trong óc xuất hiện một màn Tần Li Hoa Điệp bị bắt đi lúc trước.

Tuy hắn có thể cảm giác được khí tức của hai bàn tay này cũng không giống nhau, nhưng bàn tay cực lớn này đã để lại trong lòng hắn một bóng mờ.

Thời điểm bàn tay sắp muốn bắt lấy hắn, hắn bỗng nhiên sinh ra một kháng cự chi tâm rất mạnh.

Hắn thập phần không cam lòng!

Hắn lúc này cũng sinh ra một loại dũng khí, dù cho đối phương là một đảo chủ, hắn cũng không để bàn tay này bắt được!

Bất quá lúc này, bàn tay kia cuồn cuộn mà đến, phảng phất giống như là đến từ vũ trụ, hắn cảm giác được toàn thân của mình đều cứng ngắc lại, khí cơ hoàn toàn bị tập trung. Hắn không thể động đậy, hắn muốn phản kháng, nhưng mà vô lực như thế, đó là đảo chủ cường giả đã tiến hành phong tỏa đối với hắn, cho dù thực lực của hắn bây giờ đã có thể so sánh với Thất Kiếp Bán Thần, nhưng so sánh với đảo chủ cường giả vẫn là quá xa rồi.

Cái chênh lệch này rất khó vượt qua. Truyện được copy tại Truyện FULL

100m.

50m.

30m!

- A…

Ngay thời điểm sẽ bị bắt chặt, yết hầu của Tần Phàm bỗng nhiên phát ra gào thét không cam lòng, Tứ đại Ma chủng trong cơ thể điên cuồng chấn động. Ma chủng thần thông tầng tầng bộc phát ra, Ma Tướng phụ thể, vào lúc đó bốn cánh tay thần thông phát ra.

Ông!

Rốt cục, thời điểm bàn tay kia muốn chụp xuống, hắn bước vào trong không gian, tiếp theo trong nháy mắt liền trực tiếp xuất hiện ở phía trên giữa không trung.

- Xin hỏi các vị đảo chủ, Tần Phàm phạm vào cái gì sai, chẳng lẽ cái này là đãi ngộ của quán quân sao?

Lúc này hai mắt hắn đỏ lên, trừng mục muốn nứt, hắn gắt gao nhìn xem cung điện kim quang kia, trong miệng điên cuồng mà phát ra âm thanh.

Dĩ nhiên là giãy giụa rồi hả?

Thấy một màn như vậy, chúng đảo chủ giật mình.

Hư Thần ra tay cũng giật mình.

Hư Thần hắn là cái thực lực gì? Bên trong đảo chủ cũng là tồn tại có thể đứng vào trước vài tên, tuy vừa rồi chỉ là tùy ý phát chưởng, không có sử dụng bao nhiêu thực lực, nhưng uy năng cùng uy áp này cũng là vô cùng cường đại, tin tưởng dù là đại năng cường giả, Cự Đầu cường giả cũng là dễ như trở bàn tay mới đúng.

Nhưng Lục kiếp Bán Thần nho nhỏ này vậy mà có thể thoát khỏi!

Hắn không thể tin được.

- Nghiệp chướng, lại vẫn dám chống cự bổn tọa! Lên cho ta!

Lập tức hắn cảm giác được mặt bị hao tổn, lập tức sắc mặt giận dữ, bàn tay kình khí cự đại kia lúc này như là đáy biển mò kim, mạnh mẽ một phen, lần nữa hướng tới Tần Phàm áp đi.

Lúc này đây kình khí kia cuồn cuộn, bàn tay giống như là tản ra liệt hỏa hừng hực, mà đồng thời không gian cũng hoàn toàn phong tỏa, Tần Phàm ngay cả xuyên việt không gian cũng không thể.

- Ha ha, ta đạt được quán quân, cũng không hy vọng xa vời có ban thưởng gì, bất quá cũng chưa nghĩ sẽ bị đối đãi như vậy? Chẳng lẻ không để cho người dự thi về sau cảm giác được trái tim băng giá sao?

- Trước kia Nguyên Hoàng đảo chủ cũng chỉ là nói các vị đảo chủ có chuyện hỏi ta, nhưng hiện tại xem ra chẳng lẽ coi ta như là phạm nhân hay sao? Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này cùng nhau đi tới, ta tự cho là không có phạm sai lầm gì, không biết các hạ là vị đảo chủ nào, ta ở nơi nào xúc phạm đến các hạ? Các vị đảo chủ cho mời, Tần Phàm không dám không theo, nhưng nếu lấy mạnh hiếp yếu, Tần Phàm không phục!

Lúc này Tần Phàm cảm giác được mình căn bản không cách nào nhúc nhích, không cam lòng, bi phẫn, còn có một loại cảm giác khuất nhục, làm cho hắn giận dữ ngửa mặt lên trời cười to, một câu một câu trực tiếp hướng về cung điện kim quang gầm nhẹ nói.

Nghe thanh âm không kiêu ngạo không tự ti như thế, các vị đảo chủ lúc này không không khỏi động dung.

Đối mặt Hư Thần uy áp, còn có thể phát ra âm thanh, một phần ý chí cùng dũng khí này, đã là thế gian hãn hữu.

- Hư Thần, đã đủ rồi.

Lúc này một thanh âm lộ ra ôn hòa hơn rất nhiều vang lên, sau đó chỉ thấy không trung vào lúc đó nhanh chóng xuất hiện một ngón tay, một ngón tay này mạnh mẽ điểm vào trên bàn tay kình khí kia.

Oanh!

Một tiếng bạo tạc, hư không như là hồ nước đẩy ra, sau đó cả hai đồng thời hóa thành hư vô.

- Yêu Thần, ngươi muốn làm gì!

Hư Thần lập tức giận dữ.