Đan Vũ Càn Khôn

Chương1474: Trước nhịn một chút- Ồ? Cái kia cứ việc nói thử xem.

Không ít đảo chủ lúc này đều hiện ra thần sắc hứng thú, chủ yếu là Tần Phàm biểu hiện được quá mức khác thường. Một phần trấn định này, càng khiến cho chúng đảo chủ rất hiếu kỳ.

Kỳ thật những đảo chủ này đều là lão yêu tinh, trước kia bọn hắn không muốn nói, chính là vì không có một cái nào nguyện ý đắc tội Hư Thần hoặc là Yêu Thần, nhưng bây giờ nhìn đến Tần Phàm tựa hồ muốn chủ động công bố bí mật. Bọn hắn liền vui vẻ làm một cái nhân tình, hoặc là nói giữ gìn uy tín thoáng một phát.

Dù sao tìm tòi trí nhớ người dự thi, chuyện như vậy một khi truyền đi, không chỉ đối với một mình Hư Thần, đó là đối với uy tín của tất cả đảo chủ đều là tổn thương thật lớn, đúng như Tần Phàm cùng Yêu Thần nói, đối đãi quán quân Thần Đảo Thiên Tài Chiến như vậy, ngày sau ai còn dám tới tham gia? Ai còn dám bày ra thực lực của mình?

- Hừ, còn muốn nói xạo sao? Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Hư Thần thì phất ống tay áo một cái, lại lần nữa hừ lạnh một tiếng. Bất quá thấy đã có không ít đảo chủ nguyện ý nghe, hắn cũng không thể cưỡng ép không cho Tần Phàm nói.

- Tần Phàm, chính ngươi phải tinh tường, có chút bí mật nói ra, đối với ngươi có thể sẽ tạo thành không ít phiền toái. Ngươi cũng không cần sợ Hư Thần cưỡng bức, lúc này đây Yêu Thần Đảo ta nhất định sẽ che chở ngươi.

Nhưng Yêu Thần lại ngoài ý muốn nói ra, tựa hồ có ý tứ ngăn cản Tần Phàm.

- Cảm ơn hảo ý của Yêu Thần Đảo chủ, bất quá Tần Phàm đã quyết định.

Tần Phàm thăm hỏi nói ra, hắn vốn là tiềm tàng bốn khỏa Ma chủng trong cơ thể, sau đó đi về phía trước một bước, tiếp tục nói:

- Ta sở dĩ có cảnh giới cùng thực lực hôm nay, kỳ thật có hai nguyên nhân.

Hư Thần trầm mặt lắng nghe.

Yêu Thần cau mày lắng nghe.

Đảo chủ khác đều nhìn xem Tần Phàm.

- Nguyên nhân thứ nhất, khả năng các vị đảo chủ đang ngồi cũng đã được nghe nói, Mạc Lợi Đảo chủ cũng có thể làm chứng cho ta, ta luyện hóa qua Bạch Hổ châu. Bạch Hổ châu này đã từng có không ít người được qua, bất quá chỉ có tại hạ may mắn luyện hóa được, trong Bạch Hổ châu này ẩn chứa đủ loại uy năng, làm cho thực lực của ta tăng nhiều.

Tần Phàm bình tĩnh nói ra.

- Bạch Hổ châu? Ân, thứ này ta cũng từng nghe qua, xem như một kiện bảo vật.

Có đảo chủ nói ra.

- Bạch Hổ châu này ta đã từng tiếp xúc qua, bất quá cũng không có thể phát hiện cái gì, cũng căn bản không thể luyện hóa, cho nên không có giữ lại, không thể tưởng được là bị ngươi luyện hóa được.

Kim Đế đảo đảo chủ nói ra.

Mạc Lợi Đảo chủ nghe được Tần Phàm nhắc tới mình, vốn là trái tim không khỏi có chút nhảy lên, nghe được vấn đề cũng không cùng hắn nhấc lên quan hệ, lúc này hắn mới trấn định xuống nói ra:

- Đúng vậy, theo ta được biết, Bạch Hổ châu đích thật là bị Tần Phàm luyện hóa được.

- Bạch Hổ châu ta cũng đã gặp, hoàn toàn chính xác có thể cảm giác được bên trong ẩn chứa năng lượng không kém, bất quá dù là luyện hóa Bạch Hổ châu, có lẽ cũng không đủ cho ngươi đạt tới trình độ này.

Kiếm Thần mở lời nói ra.

- Bạch Hổ châu này là vật của Yêu Thần Đảo ta, đây cũng là một trong những nguyên nhân vì cái gì ta nói trong cơ thể hắn có huyết mạch của Yêu tộc ta.

Yêu Thần thì hơi do dự, cuối cùng mở lời nói ra.

- Cái gì, thì ra là thế.

Không ít đảo chủ gật đầu, cái này thì có chứng cớ cho thấy trước đây Yêu Thần cũng không phải bắn tên không đích rồi.

- Vậy còn có một nguyên nhân khác thì sao.

Có chút đảo chủ trong nội tâm kỳ thật đã tin tưởng Tần Phàm, nhưng vẫn là hiếu kỳ tiếp tục hỏi.

Sắc mặt Hư Thần trở nên có chút khó coi.

- Một nguyên nhân khác là, bởi vì ta còn được qua Thượng Cổ truyền thừa. Chính là bởi vì đã nhận được Thượng Cổ truyền thừa này, ta mới có thể ở trong ba năm ngắn ngủn từ Võ Thánh cảnh giới đạt đến cảnh giới bây giờ.

Tần Phàm tiếp tục nói.

Hắn nói thập phần bình tĩnh, hắn biết rõ nếu như hôm nay mình cái gì cũng không nói, nhất định là rất khó thoát khỏi hiềm nghi, mà sự tình Ma chủng là khẳng định không thể nói, cho nên hắn lựa chọn đem sự tình Long Thần Nguyên Giới nói ra.

Hiện tại Long Thần Nguyên Giới bị hắn luyện hóa, đã cơ hồ cùng hắn hợp làm một thể rồi, đảo chủ khác coi như là cố tình cũng đoạt không đi.

Đã có quyết định, hắn liền đem sự tình mình đạt được Long cung bí tàng nói ra một lần, đương nhiên, có chút liên quan đến bí kỹ hắn đều tỉnh lược xuống, đến với mình có nhiều Ma chủng kỹ như vậy, phương diện nắm giữ nguyên tố năng lực hắn đều toàn bộ đổ lên trên người Long Thần.

Dù sao tên tuổi Long Thần cũng đầy đủ dọa người, đây chính là lúc trước thời điểm Chư Thần đại chiến, đệ nhất nhân dưới Nhân Thần, dù là đảo chủ danh xưng Thần Cấp đang ngồi cùng kém khá xa.

- Không thể tưởng được ngươi thậm chí có Đại Khí Vận như vậy, Long Thần chính là cường giả hết sức lợi hại ở thời kỳ Thượng Cổ, thống lĩnh Long tộc. Ngươi có thể có được hắn truyền thừa, trách không được sẽ có Tạo Hóa như vậy.

Có đảo chủ lúc này thở dài, nhìn ra được dù là đảo chủ cấp cường giả, đối với một đoạn kỳ ngộ này của Tần Phàm cũng là thập phần trông mà thèm.

- Nếu như ngươi thật là nhận được Long Thần Nguyên Giới, có tốc độ tăng thực lực lên như vậy cũng là bình thường.

Dù là Kiếm Thần lúc này cũng không khỏi gật đầu nói.

- Nguyên lai ngươi còn có kỳ ngộ như vậy.

Nghe được Tần Phàm giới thiệu, Yêu Thần tựa hồ cũng hơi thở dài một hơi.

Đảo chủ khác cũng đều nhao nhao phát biểu ý kiến, không thể không nói, Long Thần Nguyên Giới này ngược lại là đầy đủ sức thuyết phục, đại bộ phận đảo chủ cũng đã bắt đầu huỷ bỏ hoài nghi đối với Tần Phàm.

- Hừ, ngươi nói ngươi đạt được Long Thần Nguyên Giới là đạt được Long Thần Nguyên Giới sao? Nói không chừng đây là ngươi lừa gạt ra để che dấu thân phận Thiên Thần dư nghiệt của ngươi.

Lúc này sắc mặt của Hư Thần âm trầm, vẫn là làm khó dễ nói.

- Chư vị đảo chủ mời xem.

Lúc này ác cảm của Tần Phàm đối với Hư Thần này đã đến trình độ cực cao, nhưng hiện tại thực lực của hắn cùng đối phương kém khá xa, hắn cũng không thể không nén giận. Sau đó hắn trực tiếp thúc dục Nguyên Giới cùng Long Thần Nguyên Giới trong cơ thể mình, để cho bọn hắn vào lúc đó phát ra hào quang sáng ngời, hơn nữa còn thu hồi tất cả phòng hộ của mình, để cho những đảo chủ này có thể chứng kiến hai cái Nguyên Giới trong cơ thể mình.

Đương nhiên, lúc trước hắn đã đem Ma chủng ẩn núp đến càng sâu, sẽ không để cho người nhìn ra sơ hở.

- Quả nhiên là có hai cái Nguyên Giới, có một cái Nguyên Giới lộ ra càng mạnh hơn, rõ ràng cho thấy không thua hắn.

Những đảo chủ này thực lực cũng là phi phàm, sau khi Tần Phàm thu hồi tất cả phòng hộ, cởi mở thân thể, rất dễ dàng liền trực tiếp thấy được tình huống trong cơ thể hắn.

- Ân, hơn nữa khí lực của hắn cũng cường đại đến lợi hại.

Cũng có đảo chủ nói ra.

- Hắn không có nói sai, thật sự.

Có đảo chủ bắt đầu gật đầu.