Đan Vũ Càn Khôn

Chương1478: Thân phận Chân Vũ ThầnSắc mặt của Tần Phàm cũng thay đổi, một quyền của mình dù là Lục kiếp Bán Thần cũng không có mấy cái chịu đựng được, nhưng Tử Linh này dĩ nhiên là hoàn toàn không có việc gì, hơn nữa bởi vì vừa rồi hấp thu thể lực của hắn, tựa hồ khí tức trở nên càng mạnh hơn nữa .

- Kỳ Lân gào thét!

Sau đó Tần Phàm thi triển Ma chủng kỹ.

Rống!

Kỳ Lân cực lớn hoàn toàn nuốt Tử Linh này vào, Tử Linh này rốt cục mới không có ngưng tụ lại.

- Hô… những quái vật này thật đúng là đủ khó đối phó đấy.

Tần Phàm thở dài một hơi, hắn cảm giác được Bán Thần kỹ bình thường đối với những Tử Linh này tổn thương không lớn, nhưng Ma chủng kỹ của mình ẩn ẩn đối với chúng có một loại áp chế...

Thấy Tử Linh kia thời gian dần qua biến mất, lúc này Tần Phàm mới thở dài một hơi. 

Ngoài ra, có thể cảm giác được ở bên trong Tử Linh này, ẩn chứa một loại khí tức cường đại đến từ Thái Cổ, coi như là sau khi U Linh tiêu tán, vẫn là kéo dài không dứt.

- Những Tử Linh này có lẽ là linh hồn của Viễn Cổ Chư Thần tàn lưu lại, bất quá trải qua nhiều năm thời gian, sớm đã mất đi tất cả trí nhớ, gần kề có được bản năng săn thức ăn mà thôi.

Trong nội tâm Tần Phàm lại thầm suy nghĩ nói.

Sau đó hắn tiếp tục đánh giá lấy Thần Thi do cự thạch bọc lấy trước mắt.

Khối Thạch Đầu này cực lớn, thập phần cứng rắn.

- Bên trong có thể còn có cái gì hay không? 

Hắn đang suy tư.

Dọc theo con đường này đi tới, đây là thi thể đầu tiên hắn gặp, cứ như vậy buông tha, có chút đáng tiếc a.

Oanh…

Tần Phàm một quyền đánh vào thượng diện.

Không thi triển vũ kỹ, gần kề chỉ có thể ở thượng diện lưu lại một dấu quyền mà thôi, ngay cả vết rách cũng không có sinh ra.

- Tảng đá kia dĩ nhiên cũng cứng như vậy?

Hắn cảm giác kinh ngạc không thôi, phải biết rằng lực lượng khí lực bản thân hắn cũng đã rất lớn, tăng thêm lực lượng Nguyên Giới có thể so với Thất Kiếp Bán Thần, uy lực một quyền trên cơ bản không có mấy Lục kiếp Bán Thần có thể chịu đựng được.

Cũng chính là nói tảng đá này phòng ngự có thể so với Lục kiếp Bán Thần, bảo hộ lấy thi thể cực lớn kia.

- Đại La Diệt Ma Quyền!

Hít một hơi, Tần Phàm lần nữa là một quyền đánh ra, lúc này đây đã thi triển Chung Cực cấp Bán Thần kỹ, nắm đấm cực lớn oanh kích phía trên cự thạch, ngay cả đại địa cũng kịch liệt chấn động hồi lâu.

Răng rắc…

Phía trên cự thạch kia rốt cục xuất hiện mấy vết rách, nhưng cự thạch bao vây lấy Thần Thi nàyvẫn là chưa hoàn toàn vỡ vụn.

- Kỳ Lân gào thét!

Sau đó hắn lại bổ một quyền.

Oanh!

Cự thạch này rốt cục mới hoàn toàn toái mất, lộ ra thi thể cực lớn trong đó.

- Bộ thi thể này dĩ nhiên là có thể bảo tồn được nguyên vẹn như vậy.

Tần Phàm kinh ngạc lần nữa.

Bộ thi thể cực lớn này còn bảo tồn khung xương tương đối nguyên vẹn. Cái khung xương này cao khoảng chừng hơn 10m, mỗi một khối xương cốt tuy đã hong gió trắng hếu, nhưng còn lộ ra một loại Kim Sắc tinh quang nhàn nhạt, tựa hồ để cho người có chút khó có thể nhìn thẳng, thập phần thần bí cùng cường đại.

Trải qua tuế nguyệt lâu như vậy, gần kề chỉ là một cỗ thi thể này đã có uy năng như vậy, có thể nghĩ thời xa xưa kia, Chư Thần có thể cường đại tới trình độ nào.

- Vừa rồi ta liên tục thi triển vũ kỹ, rốt cục đánh vỡ Thạch Đầu bao vây lấy Thần Thi này, nhưng thi cốt này trải qua lâu như vậy, lại vẫn có thể bảo tồn được nguyên vẹn như thế... Như vậy trình độ cứng rắn của nó, chẳng phải so với Thạch Đầu bao vây lấy nó này còn mạnh hơn rất nhiều sao?

Trong nội tâm Tần Phàm rung động.

Hắn không thể không thừa nhận, bộ thi cốt trải qua không biết bao nhiêu năm này, trình độ cứng rắn có thể so sánh với khí lực mà hắn tự hào, đây là thân thể trải qua tuế nguyệt mục nát, nếu là thời kỳ toàn thịnh, cái kia khẳng định càng cường đại hơn.

Đương nhiên, hiện tại Tần Phàm còn không có luyện hóa Ma chủng toàn bộ, uy năng Ma chủng cũng không có thể phóng xuất ra toàn bộ.

- Ồ? 

Bỗng nhiên con mắt của Tần Phàm sáng ngời, hắn phát hiện ở dưới cỗ thi thể cực lớn này, có một khỏa tinh thạch Ám Kim sắc, lớn nhỏ chỉ bằng ngón tay, nhưng trong đó có hào quang thập phần thần bí phát ra.

- Chẳng lẽ cái này là Thần Thạch?

Hắn nhớ rõ trước đây Tiểu Chiến nói cho hắn biết, thứ này là tất cả đại đảo chủ cũng đều đang tìm kiếm.

Là đồ vật rất trọng yếu.

Hắn thử phóng thích một ít thần thức đến trên Thần Thạch. Cảm giác được Thần Thạch này tuy không lớn, nhưng bên trong ẩn chứa năng lượng cực kỳ cường đại. Là một loại năng lượng càng cao cấp, so với lực lượng Nguyên Giới còn muốn càng mạnh hơn nữa.

- Không biết Thần Thạch này có làm được cái gì?

Tần Phàm tạm thời cũng không biết đi sử dụng Thần Thạch này như thế nào, chỉ là bỏ nó vào trong Trữ Vật Giới Chỉ.

Sau đó hắn lại đến gần một tí, cúi đầu nhìn xuống, hắn có thể phát hiện phía trên bộ hài cốt cực lớn này, mỗi một tấc xương cốt cùng chút ít xương tay vừa rồi kia, thượng diện đều có được đường vân thần bí. Những đường vân này giống như là tự nhiên hình thành trận pháp, thượng diện còn có khí tức Thái Cổ thần bí cường đại tản ra, cho người một loại cảm giác không thể phá vỡ.

- Chẳng lẽ đây là dùng thân thể làm trận?

Trong lòng Tần Phàm bỗng nhiên chấn động lần nữa, tựa hồ nghĩ tới điều gì.

Hắn trước kia cũng nghiên cứu qua trận pháp, ẩn ẩn tầm đó hắn nhận ra những đường vân thần bí trên thi thể trước mắt này, chính là Trận Văn, mà những Trận Văn này hình thành đại trận, tựa hồ là một đại trận hấp thu, như là vòng xoáy hấp dẫn lấy bốn phía.

Càng thần kỳ chính là, đường vân trận pháp trên thi thể này, càng giống như là trời sinh, tựa hồ là mới sinh ra đã có được, cũng không phải về sau mới khắc lên.

Trời sinh, trong thân thể đã có trận pháp hấp thu cực lớn.

- Chỉ là không biết trận pháp này hấp thu đến tột cùng là vật gì?

Tần Phàm trực giác cảm thấy trận pháp này không phải là dùng để hấp dẫn linh khí tu luyện đơn giản như vậy, hơn nữa hắn tựa hồ còn mơ hồ cảm thấy, cỗ thi thể này vẻn vẹn chỉ còn lại thi cốt lại đối với hắn có một loại hấp dẫn chi lực nhàn nhạt, tựa hồ là đang hấp thụ lấy cái gì trong cơ thể hắn, quỷ dị vô cùng.

Đại trận trên cỗ thi thể này, hấp dẫn đồ vật trong cơ thể con người!

Hắn đã có thể khẳng định trận pháp tự nhiên trên thi cốt này là tác dụng với nhân loại đấy.

- Cái thi thể này hẳn là thuộc về Thiên Thần a.

Tần Phàm lại âm thầm suy đoán. 

Theo như lời Long Thần nói, Nhân Thần chỉ có tám vị mà thôi, mà Thiên Thần, lại sinh ra thập đại Thiên Thần, còn có rất nhiều tiểu Thiên Thần.

Vèo…

Đúng vào lúc này, hư không ở phía trước hắn bỗng nhiên một hồi nhúc nhích, một đạo thân ảnh xuyên việt không gian mà đến.

Tần Phàm nhận ra đây là một trong bảy mươi hai đảo chủ, là người chủ trì Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này, Nguyên Hoàng đảo chủ.

- Ồ? Tần Phàm, không thể tưởng được ngươi vậy mà nhanh như vậy liền tìm được một cỗ Tiểu Thiên Thần thi thể rồi.