Đan Vũ Càn Khôn

Chương1479: Năm trăm năm trước, Thiên Thần phục hồiVừa mới bước ra không gian, Nguyên Hoàng liền ngừng lại, hắn nhìn Tần Phàm, lại nhìn thi thể cực lớn trên mặt đất, lộ ra có chút kinh ngạc.

- Nguyên lai đây quả thật là thi thể Thiên Thần, cám ơn Nguyên Hoàng đảo chủ cáo tri.

Tần Phàm suy đoán đã nhận được xác nhận.

- Ha ha, thân thể Thiên Thần này đều là trời sinh Trận Văn, rất dễ dàng nhận đi ra, bất quá cỗ Thần Thi này còn chưa đủ cường đại, cho nên chỉ là Tiểu Thiên Thần mà thôi, thi thể đại Thiên Thần kia bởi vì số lượng rất ít, rất khó phát hiện, hơn nữa ở đây chỉ là ngoại vi của Chư Thần chiến trường, căn bản không có khả năng có.

Nguyên Hoàng bởi vì biết rõ Tần Phàm đã nhận được Long Thần truyền thừa, tiền đồ vô hạn, cho nên lúc này cũng vui lòng giao hảo thoáng một phát.

- Trời sinh thân thể có được trận pháp, hoàn toàn chính xác rất thần kỳ.

Tần Phàm nói ra.

- Hắc hắc, may mắn trước đây Hư Thần không có tiếp tục hoài nghi ngươi, nếu không nếu để cho hắn tìm tòi trí nhớ của ngươi, một khi phát hiện cái gì, hắn rất có thể liền trực tiếp gọt sạch huyết nhục của ngươi, xem xương cốt của ngươi có Trận Văn hay không. 

- Bất quá thân thể của Thiên Thần dư nghiệt không thể so sánh những Viễn Cổ Thiên Thần này, trận pháp trong cơ thể có lẽ vẫn chưa hoàn toàn phát triển, cho nên cần đem xương cốt gọt rất sâu mới có thể tìn được, người bình thường bị gọt như vậy, trên cơ bản là mất mạng.

Nguyên Hoàng lại nhìn Tần Phàm, sau đó mang theo một tia nghiền ngẫm vui vẻ nói ra.

Hai mắt của Tần Phàm có chút co rụt lại.

- Kỳ thật cũng không sợ nói cho ngươi biết, trận pháp trên thân thể Thiên Thần này chính là dùng để hấp thu tín ngưỡng lực của nhân loại chúng ta, ở thời xa xưa, những Thiên Thần này quảng bố tín đồ, để cho nhân loại chúng ta đi Tín Ngưỡng bọn hắn, sau đó bọn hắn sẽ không ngừng hấp thụ tín ngưỡng lực của nhân loại chúng ta. Mà tín ngưỡng lực xói mòn, sẽ làm cho nhân loại trở nên càng ngày càng yếu, Thiên Thần sẽ càng ngày càng mạnh, cho nên cuối cùng nhất mới xuất hiện chiến tranh Nhân Thần phản kháng Thiên Thần.

Nguyên Hoàng lại tiếp tục nói, nói lên thời đại Viễn Cổ kia, tựa hồ cũng có một loại thổn thức.

- Cái gì? Những trận pháp này là dùng để hấp thu tín ngưỡng lực của nhân loại, là Thiên Thần...

Nghe đến đó, trong lòng Tần Phàm lại lần nữa đại chấn, thậm chí là biến sắc.

Chỉ có Thiên Thần mới có thể hấp thu Tín Ngưỡng của nhân loại, mà hiện tại ở bên trong Tân Thế Giới, Chưởng Khống Giả chính là bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ, cơ hồ không có người tín ngưỡng thần.

Nhưng hắn nhớ tới ở phía trên Vũ Thiên đại lục, đại bộ phận dân chúng đều là Tín Ngưỡng Chân Vũ Thần.

Đã đến lúc này, đáp án như là một đạo thiểm điện xuất hiện trong óc Tần Phàm, hơn nữa làm cho thân thể của hắn cũng không khỏi run nhè nhẹ.

Đáp án này đối với hắn ảnh hưởng rất lớn.

- Nói cách khác Chân Vũ Thần hắn là... Thiên Thần?

Lúc này Tần Phàm đã có thể xác nhận thân phận của Chân Vũ Thần trên Vũ Thiên đại lục, hơn nữa trong nội tâm thoáng một phát đã minh bạch rất nhiều sự tình.

Thiên Thần thông qua trận pháp thân thể có thể hấp thu tín ngưỡng lực của nhân loại.

Bọn hắn quảng bố tín đồ, thu thập tín ngưỡng lực.

Hiện tại nhớ tới, đây chính là hành vi của Chân Vũ Thần trên Vũ Thiên đại lục.

Chân Vũ Thần ở trên Vũ Thiên đại lục, thông qua Chân Vũ Thánh Điện, Chân Vũ thế gia và các phương thức khống chế, đem tính ngưỡng của mình trải rộng toàn bộ Vũ Thiên đại lục. Ngoại trừ Đại Khôn quốc là bị Thú Thần khống chế, trên cơ bản dân chúng quốc gia của hắn đều là Tín Ngưỡng Chân Vũ Thần.

Còn thông qua phương thức Chân Vũ thế gia hành hương đến tăng cường Tín Ngưỡng.

Chân Vũ Thần là Thiên Thần!

- Trách không được thiên phú tiềm lực của dân chúng trên Vũ Thiên đại lục đều thấp hơn rất nhiều so với mọi người bên trong Tân Thế Giới.

Lúc này Tần Phàm đột nhiên hiểu rõ ra, xác định này làm hắn bắt đầu hoài nghi lên nhiều sự tình.

Ở trên Vũ Thiên đại lục, không ít người cả đời có lẽ chỉ dừng lại ở Võ Đồ, Võ Giả cảnh giới, mà có thể đạt tới Tiên Thiên Võ Sư đã hết sức lợi hại rồi, về phần thành Võ Thánh cường giả, cái kia càng đã là cường giả đỉnh phong đại lục, thậm chí nói người đột phá đến Bán Thần cảnh giới, một cái cũng chưa nghe nói qua!

Nhưng ở bên trong Tân Thế Giới này, có thể nói, chỉ cần là chăm chỉ một ít, thành Võ Thánh cường giả cơ hồ là không có độ khó gì! Nhiều nhất là hao tốn thời gian lâu một chút mà thôi, hơn nữa Võ Thánh cường giả chỉ có thể nói là tầng dưới chót mà thôi!

Bán Thần cường giả nhiều vô số kể!

Cái này tuy có nguyên nhân linh khí trong Tân Thế Giới so với Vũ Thiên đại lục thì nồng đậm hơn rất nhiều, nhưng bây giờ Tần Phàm nghĩ lại, cái này chưa hẳn không phải có quan hệ cùng Thiên Thần không ngừng hấp thu tín ngưỡng lực nhân loại, cái trình độ này nhất định là ảnh hưởng tới thiên phú năng lực của người tập võ.

Thậm chí nói, linh khí của Vũ Thiên đại lục sẽ tàn lụi như thế, cũng có khả năng là cùng Chân Vũ Thần này có quan hệ!

Thiên Thần hấp thu năng lực của nhân loại, làm cho nhân loại càng ngày càng yếu, nhưng cuối cùng ở trong nhân loại có người đại năng lực thức tỉnh, hơn nữa tu thành Nhân Thần, nhân loại phấn khởi phản kháng, cuối cùng nhất mâu thuẫn kích phát, đã dẫn phát Chư Thần đại chiến kinh thiên.

- Xem ra kết quả cuối cùng là nhân loại thắng được rồi, Thiên Thần vẫn lạc, nhưng Nhân Thần có lẽ cũng không có bảo tồn, đồng thời cũng bởi vì khi đó Chư Thần đại chiến, đưa đến rất nhiều nhân loại tử vong, nguyên lai Huyền Hoàng Đại Thế Giới cũng tùy theo sụp đổ, cuối cùng nhất là phân làm rất nhiều Thần Đảo, theo nhân loại lần nữa phát triển cường đại, liền trở thành Tân Thế Giới hôm nay, do bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ khống chế.

Tần Phàm thoáng cái đều hiểu rõ ra toàn bộ.

Những tin tức này có một ít là tồn trữ ở bên trong Long Thần Nguyên Giới, theo hắn lý giải, đồ vật Long Thần này tồn trữ cũng thời gian dần qua phóng xuất ra, trợ giúp hắn làm rõ toàn bộ sự tình từ đầu đến cuối.

- Hiện tại đã có thể khẳng định Chân Vũ Thần là Thiên Thần, như vậy cũng có thể khẳng định Nghịch Thần Giả trong miệng Tử Hà trưởng lão cùng Chân Vũ Thánh Điện là chỉ người trong Tân Thế Giới này rồi, người nơi này không tín ngưỡng thần, hơn nữa cừu thị Thiên Thần... Tử Hà trưởng lão nói ở đây Ngụy Thần, đoán chừng là chỉ bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ, đặc biệt là kể cả Yêu Thần ở bên trong mười đảo chủ có được lấy danh hiệu Thần Cấp.

Trong nội tâm Tần Phàm thời gian dần qua suy luận lấy.

Sau đó lông mày hắn nhíu lại.

Hiện tại đối với hắn mà nói vấn đề trọng yếu nhất, không ai qua được là Tần Li hạ lạc rồi.

- Như vậy lúc trước Tử Hà trưởng lão nói Kỷ Li nàng là bị Yêu Thần bắt đi, hiện tại xem ra cũng có khả năng là giả dối?

Trong lòng Tần Phàm căng thẳng, bỗng nhiên trở nên thập phần mất trật tự, thậm chí là có chút mê mang.

Hắn một mực nhìn tới sự tình kia là mục tiêu lớn nhất, hiện tại trong lúc đó đã đứt đoạn manh mối.
Chương 1716: Năm trăm năm trước, Thiên Thần phục hồi. (2)

- Kỷ Li, thê tử của ta, nàng bây giờ đến tột cùng ở phương nào...

Trong nội tâm Tần Phàm xoắn xuýt. 

Hắn cũng nghĩ qua muốn trực tiếp đến hỏi Yêu Thần, đến tột cùng Tần Li có phải ở bên trong Yêu Thần Đảo hay không, nhưng bởi vì thực lực bản thân không đủ, nếu như một khi Tần Li thật sự ở Yêu Thần Đảo, hắn lại sợ đánh rắn động cỏ.

Kỳ thật hắn còn có một lo lắng lớn nhất, cái kia chính là Tần Li căn bản cũng không có bị Yêu Thần bắt đi, mà là đang ở chỗ Chân Vũ Thần, làm con tin bức bách hắn đi đối nghịch cùng những Nghịch Thần Giả trong Tân Thế Giới này.

Đây cũng là nguyên nhân hắn không dám nhanh như vậy đến hỏi Yêu Thần, bởi vì hắn sợ, hắn không phải sợ Yêu Thần, là sợ mất đi hy vọng cuối cùng này.

Nếu như một khi xác định cái lo lắng này, như vậy đến lúc đó hắn lại nên như thế nào?

Buông tha cho thê tử của mình, hoặc là cùng toàn bộ nhân loại là địch?

Tinh thần ý chí vốn đã trở nên kiên định vô cùng, hôm nay, e sợ là sẽ dao động rồi.

- Ha ha, Tần Phàm ngươi thoạt nhìn bộ dạng tựa hồ hết sức phức tạp cảm khái a, ngươi sẽ không thật là Thiên Thần dư nghiệt chứ.

Mà cũng ngay lúc này, Nguyên Hoàng mang theo vài phần nghiền ngẫm vui vẻ bỗng nhiên truyền đến, cắt đứt Tần Phàm suy nghĩ.

- Nguyên Hoàng đảo chủ nói đùa, Tần Phàm tự nhiên là nhân loại, nếu có tất yếu, ta cũng không sợ cắt thịt chứng minh. Chỉ là vừa mới thông qua cỗ thi thể tiểu Thiên Thần này, ta bỗng nhiên cảm nhận được thảm thiết của Chư Thần đại chiến thời xa xưa mà thôi.

Tần Phàm lúc này mới hít sâu một hơi, miễn cưỡng lộ ra một nụ cười khổ nói.

- Ha ha, ta ngược lại là đối với ngươi hoài nghi không lớn, có thể có được Viễn Cổ Long Thần, là nhân loại cường đại như vậy truyền thừa, điều này nói rõ ngươi đã thông qua được khảo nghiệm của hắn rồi, ta tin tưởng ánh mắt của Long Thần tiền bối tự nhiên sẽ không sai.

Nguyên Hoàng lại vừa cười vừa nói, lập tức cũng hơi có chút thổn thức nói:

- Bất quá lại nói tiếp, hôm nay chúng ta ổn định sinh hoạt thật là không dễ. Ngươi từ một mảnh Chư Thần chiến trường còn sót lại nơi này có lẽ cũng có thể tưởng tượng đến chiến đấu kịch liệt lúc trước, thậm chí ngay cả đại lục cũng chịu phân liệt, người mạnh nhất của nhân loại chúng ta cơ hồ vẫn lạc toàn bộ. Có thể nói, chúng ta hôm nay đều là tổ tiên nhân loại chúng ta dùng mệnh đổi lấy, đây cũng là nguyên nhân vì cái gì những đảo chủ chúng ta đối với Thiên Thần dư nghiệt sẽ kiêng kỵ như vậy.

Tần Phàm trầm mặc.

Hoàn toàn chính xác, nếu như không phải lúc trước một hồi Chư Thần đại chiến kia, có lẽ hôm nay nhân loại trong Tân Thế Giới cũng sẽ như những nhân loại trên Vũ Thiên đại lục kia, trời sinh suy yếu, thậm chí sẽ như là động vật bị nuôi thả, ở dưới sự khống chế không ngừng cống hiến tính ngưỡng chi lực của mình.

Thiên Thần sẽ càng ngày càng mạnh, mà nhân loại sẽ càng ngày càng yếu, vĩnh viễn không thể xuất đầu.

- Nguyên Hoàng đảo chủ, không biết trong Tân Thế Giới, gần đây phát hiện Thiên Thần dư nghiệt là lúc nào?

Một lát sau, Tần Phàm tiếp theo ngẩng đầu hỏi.

- Nếu như nói một lần Thiên Thần dư nghiệt phục hồi lớn nhất, vậy hẳn là hơn năm trăm năm trước.

Nguyên Hoàng đảo chủ nghĩ một lát, tiếp theo là trả lời nói ra: 

- Khi đó ta còn không có trở thành đảo chủ, cho nên ta cũng chỉ là nghe nói mà thôi. Nghe nói ở năm trăm năm trước, Thiên Thần dư nghiệt đã từng ý đồ ở trong Tân Thế Giới khôi phục Tín Ngưỡng, nhưng bị cường giả nhân loại chúng ta phát hiện.

- Khi đó phát hiện ra trước nhất, hình như là Hư Thần Đảo đảo chủ, hắn lập tức thông tri đảo chủ khác, bắt đầu ở trong phạm vi Tân Thế Giới thanh lý những dư nghiệt này, sau đó là sinh ra một hồi đại chiến, lúc ấy tất cả đảo chủ đều tham chiến, đảo chủ chết trận vượt qua mười cái, có thể thấy được những Thiên Thần dư nghiệt này đáng sợ!

- Năm trăm năm trước, Thiên Thần phục hồi.

Trong nội tâm Tần Phàm hơi chấn động.

- Ha ha, kỳ thật còn có một lần, nhưng cụ thể ta cũng không phải thập phần tinh tường, nghe nói là có đảo chủ ở một ít đại lục khác bên ngoài Tân Thế Giới phát hiện có Thiên Thần dư nghiệt tồn tại, bất quá vấn đề này cũng không có công khai, cho nên đảo chủ biết đến cũng không phải nhiều, ta cũng chỉ là hơi có nghe thấy mà thôi.

Nguyên Hoàng lại bổ sung nói.

Hắn đem nhiều bí mật như vậy nói cho Tần Phàm, hoàn toàn là vì Tần Phàm đã nhận được Long Thần truyền thừa, hắn cảm thấy sau này Tần Phàm cũng rất có thể sẽ trở thành cường giả đảo chủ như hắn, muốn sớm giao hảo mà thôi.

- Thật sự thập phần cảm kích Nguyên Hoàng tiền bối nói cho ta biết nhiều đồ vật như vậy, ta cảm giác rất nhiều đồ vật trước kia ta không rõ, thoáng cái đã rõ ràng.

Tần Phàm cảm tạ nói ra.

- Tiền bối sao... tốt, một tiếng tiền bối này ta thích nghe, A..., với tư cách tiền bối ta cũng không ngại nói cho ngươi biết, tuy Thiên Thần là địch nhân của nhân loại chúng ta, nhưng cỗ thi thể Tiểu Thiên Thần này cũng không tệ, ta cũng không cùng ngươi tranh đoạt, ngươi có thể thu hồi đi hảo hảo nghiên cứu thoáng một phát, nói không chừng có thể dùng để chế tạo vũ khí gì đấy.

Nguyên Hoàng khẽ cười nói: 

- Hắc hắc, ta còn muốn đi tìm những bảo vật khác, đi trước một bước rồi.

Nói xong, thân hình rất nhanh khóa nhập trong không gian hư không, biến mất ở trước mắt Tần Phàm.

- Hô…

Chứng kiến Nguyên Hoàng rời đi, Tần Phàm rốt cục mới nặng nề thở ra một hơi, nhớ tới lo lắng trước đây, trong nội tâm vẫn là cảm giác được trầm trọng vô cùng.

Lưu tại nguyên chỗ, rất lâu sau đó.

- Vô luận như thế nào, ta nhất định phải tìm nàng trở về.

Cuối cùng hắn nắm chặt lại nắm đấm, trong nội tâm hạ quyết định.

Nhưng vô luận tương lai sẽ như thế nào, hiện tại nhiệm vụ đầu tiên của hắn là tăng lên thực lực của mình, chỉ có thực lực của mình đủ rồi, mới có thể làm được bất cứ chuyện gì.

Hoặc là đối kháng Chân Vũ Thần, hoặc là đối kháng Yêu Thần, thậm chí toàn bộ nhân loại..., quyết định xong, tâm tình của Tần Phàm cũng thời gian dần qua bình phục. Hắn là người có ý chí thập phần cứng cỏi, coi như là biết rõ con đường phía trước có muôn vàn khó khăn, hắn cũng sẽ nghĩ biện pháp giải quyết, không lảng tránh, cũng sẽ không đơn giản lùi bước.

Sau đó hắn đem cỗ thi thể Tiểu Thiên Thần kia thu vào trong Trữ Vật Giới Chỉ, tuy khung xương này thập phần lớn, nhưng mà hiện tại hắn giết chết không ít Bán Thần cường giả, trên người tự nhiên là của cải phong phú, số lượng Trữ Vật Giới Chỉ đại dung lượng cũng không ít, chứa một cỗ thi thể vẫn là không có bất cứ vấn đề gì.

Sau đó, hắn lấy ra Thần Thạch Ám Kim sắc lấy được trước kia.

- Khối Thần Thạch này, ngay cả đảo chủ cấp cường giả cũng thập phần hứng thú, đến tột cùng là vật gì?

Tâm hiếu kỳ của Tần Phàm cũng bị câu dẫn lên, hắn lưu ý vừa rồi Nguyên Hoàng đảo chủ ở trước khi rời đi có nhìn thoáng qua thi thể Tiểu Thiên Thần kia, tựa hồ đang tìm kiếm cái gì, cuối cùng không có phát hiện mới rời đi.