Đan Vũ Càn Khôn

Chương1483: Đại Cơ Duyên! Đại Đột PháHắn hiện tại, so sánh với bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ, thực lực vẫn là quá yếu.

Hắn thời điểm này đi phiền não những vấn đề kia, còn không bằng đi tìm kiếm nhiều mấy khối Thần Thạch. Thời điểm hắn sử dụng Phiên Thiên Ấn, có thể cảm giác được uy lực của thần lực này cường đại, gần kề chỉ là Lôi Thần lưu lại ở phía trên vài tia, so với Nguyên Giới chi lực của hắn cộng lại còn mạnh hơn.

Có thể dự đoán đến, nếu hắn có thể sớm ngày cảm ứng được thần lực, thực lực kia nhất định có thể gia tăng không ít.

Đến lúc đó nếu thật có chuyện gì phát sinh, nói không chừng còn có thể giúp được một chút bề bộn.

- Phiên Thiên Ấn kia uy lực kinh người, so với Đoạt Thần Quyền Sáo của ta không biết mạnh bao nhiêu, nếu ta có thể nắm giữ thần lực, coi như là không sử dụng vũ kỹ, trực tiếp một đại ấn đi qua, Thất Kiếp Bán Thần cũng có thể trực tiếp chụp chết a.

Hắn hiện tại thực sự rất muốn tìm kiếm lấy Thần Thạch kia, có thần thạch mới có thể cảm ứng thần lực. Mà uy lực của Phiên Thiên Ấn, nhất định là có được thần lực càng nhiều, uy lực sẽ càng mạnh. Mà lấy lực lĩnh ngộ của hắn, ngày sau lĩnh ngộ một ấn kỹ cũng không phải là không có khả năng.

- Từ biểu hiện của Nguyên Hoàng xem ra, trong thi thể những Thiên Thần kia có lẽ tỷ lệ ẩn chứa Thần Thạch khá lớn, cho nên muốn tìm được Thần Thạch, ta trước phải tìm được những thi thể Thiên Thần này.

Trong lòng Tần Phàm hơi trầm ngâm, rất nhanh liền bắt đầu tìm kiếm.

Tần Phàm bắt đầu ở bên trong chiến trường tìm kiếm Thần Thạch.

Bất quá thi thể Thiên Thần này lại không phát ra khí tức quá mạnh mẽ, tuy hắn có lực cảm ứng siêu cường, cũng không thể xa xa cảm ứng được, trên thực tế, đừng nói là hắn, dù là bảy mươi hai vị đảo chủ ở chỗ này cũng chiếm không được ưu thế quá lớn.

Những thi thể Thiên Thần này, ẩn tàng thập phần ẩn nấp, có thể nói, nếu như không phải tới rất gần, là thập phần khó có thể phát hiện.

Cho nên ở trình độ nhất định có thể nói cơ hội của nhóm đảo chủ cùng người dự thi không sai biệt lắm là bình đẳng, cơ hồ đều là tìm vận may.

Đương nhiên, bởi vì thực lực đám đảo chủ càng mạnh hơn nữa, có thể đi một ít địa phương hung hiểm mà người dự thi không dám đi tìm kiếm.

Có vài chỗ, cho dù là người dự thi thấy được, không có đủ thực lực cũng là không dám đặt chân, thí dụ như vừa lúc là ở bên cạnh một ít Không Gian Phong Bạo, hoặc là có Tử Linh cường đại trông coi...

Tần Phàm cố gắng tìm kiếm lấy.

Ở ngoại vi chiến trường tìm gần nửa ngày, ngoại trừ vừa mới bắt đầu tìm được một cỗ Tiểu Thiên Thần Thi ra, một mực đều không có tìm được những thi thể Thiên Thần khác rồi, chớ nói chi là Thần Thạch.

Thần Thạch này thập phần khó được, cái này cũng khó trách nhóm đảo chủ đều coi trọng như vậy.

Ngược lại là Tử Linh cường đại thì hắn gặp mấy lần, những Tử Linh này cực kỳ khó có thể đối phó, tùy tiện một đầu ít nhất cũng có được thực lực Lục kiếp Bán Thần trở lên, thậm chí có một ít tồn tại khủng bố, trong nháy mắt có thể hút đi hơn phân nửa lực lượng của ngươi, nếu không phải Tần Phàm có được Ma chủng áp chế, chỉ sợ cũng chỉ có một đường chạy trốn rồi.

Trên thực tế, những người dự thi khác thời điểm gặp được Tử Linh lợi hại, hoàn toàn chính xác phần lớn là lựa chọn chạy trốn.

Trên một nơi hẻo lánh của chiến trường hoang vu lờ mờ.

- Kỳ Lân gào thét!

Tần Phàm một quyền đánh tan một con Tử Linh thực lực cường hãn, có chút thở ra một hơi, hắn nhìn về phía phương xa.

Một mảnh địa phương kia thoạt nhìn tựa hồ lộ ra so với bên ngoài càng thêm âm trầm, hơn nữa ẩn ẩn tầm đó cho người một loại cảm giác càng thêm hung hiểm.

Cái kia chính là vòng trong của Chư Thần chiến trường.

Tần Phàm dọc theo con đường này ở ngoại vi tìm kiếm mà đến, cuối cùng đã tới biên giới vòng trong rồi.

- Ở bên ngoài tìm kiếm, hiệu suất thật sự quá thấp, ta vẫn là trực tiếp tiến vào vòng trong a.

Cuối cùng, thân hình hắn lóe lên, mấy cái nhảy động liền đi tới biên giới giao tiếp của vòng trong.

Ở chỗ này, tựa hồ ẩn ẩn còn có một màn sáng màu đỏ, đem trong ngoài phân cách ra. Nghe nói ở lúc mới bắt đầu, các vị đảo chủ cũng đã thiết lập đại trận cấm chế, chỉ có đảo chủ có được tư cách tiến vào vòng trong mới có thể tiến nhập trong đó.

Bất quá Tần Phàm cùng những người dự thi tiến vào Top 10 đều có được tư cách.

Một bước bước vào trong đó, ánh sáng màu đỏ kia lập loè vài cái, nhưng cũng không có đối với Tần Phàm tạo thành trở ngại, rất nhanh hắn liền thành công tiến nhập trong đó.

- Nơi này chính là vòng trong sao?

Sau khi Tần Phàm tiến vào vòng trong, hai mắt ngưng lại nhìn xem phương xa. Ở chỗ này hắn đã cảm giác được một loại cảm giác thập phần đè nén, giống như trời cũng sụp đổ xuống.

Hắn có một loại cảm giác, ở bên ngoài kia, khả năng chỉ là một ít tiểu đả tiểu nháo mà thôi. Nhưng từ vòng trong một mảnh chiến trường này bắt đầu, đó mới là nơi Chư Thần chiến đấu chính thức! Tại đây ngay cả không khí cũng đang nói rõ năm đó một hồi đại chiến thảm thiết kia, âm phong thổi qua, bốn phía đều là khí tức Viễn Cổ kêu rên.

Tâm Tần Phàm bắt đầu hơi run rẩy lấy.

Hắn tựa hồ cảm thấy cái gì.

Sau đó hắn đi thẳng về phía trước.

Nhưng mới vừa đi vài bước.

Đột nhiên…

Giết giết giết giết!

Trong không khí kia giống như có sát khí cùng chiến ý vô tận cách hư không mà đến, trong nháy mắt này làm cho Tần Phàm phảng phất giống như cảm giác được mình là đặt mình đến trong Viễn Cổ chiến trường, thậm chí hắn dĩ nhiên là xuất hiện ảo giác, tựa hồ trong lúc mơ hồ thấy được tràng cảnh đại chiến kia.

Đây là ảo giác thập phần chân thật, chân thật đến mức làm cho hắn cũng không biết mình là ở trong ảo giác.

Oanh…

Đây là một mảnh Viễn Cổ chiến trường khôn cùng, trống trận nổi lên bốn phía, khắp nơi đều là chém giết cùng giết chóc...

Từng ngọn núi khổng lồ che trời nhao nhao sụp đổ, một mảnh khe hở dài hẹp màu đen lan tràn, dòng nham thạch màu đỏ lượt đại địa.

Huyết tinh, chém giết, bạo ngược, hủy diệt!

Các loại tin tức mặt trái ở trên chiến trường khôn cùng này không ngừng tán phát ra...

Cái tràng cảnh này, Tần Phàm ở thời điểm luyện hóa mỗi một khỏa Ma chủng đều sẽ xuất hiện, hiện tại lại lần nữa nhìn thấy!

Đại địa văng tung tóe, núi lửa bộc phát, hồng thủy ngập trời, hoặc có ôn dịch lan truyền, thiên thạch làm hại. Vô số dân chúng bình thường lầm than, sinh linh đồ thán, nhưng đều là đang khóc lóc, đau khổ bái thần cầu thần, cầu xin lấy Thiên Thần bảo hộ.

Nhưng mà, Thiên Thần mà bọn hắn Tín Ngưỡng cũng không có bảo hộ bọn hắn, mà là đánh xuống càng nhiều thần phạt, tùy ý trừng phạt những người bất kính bọn hắn kia, dùng để răn đe những nhân loại muốn phản kháng.

Thời gian dần qua…

Thế gian này vô cùng trầm luân!

Đây là nhân gian Địa Ngục!

Phía trên đại địa này, khắp nơi đều có tiếng oán than dậy đất, rất nhiều người bắt đầu nhìn trời sinh lòng oán hận.

Rốt cục, có nhân loại bắt đầu phản kháng!
Chương 1723: Đại Cảm Xúc! Đại Cơ Duyên! Đại Đột Phá! (2)

Trong nhân loại sinh ra cường nhân!

Bọn hắn thu phục Yêu thú, bọn hắn lãnh đạo chiến sĩ, bọn hắn đối kháng Chư Thần!

Cường nhân, Yêu thú, Thần Ma điên cuồng giao chiến cùng một chỗ!

Nguyên một đám tồn tại lực phá hoại cường đại này giao chiến, làm cho đại địa văng tung tóe, toàn bộ thế giới đều trở nên phá thành mảnh nhỏ... Cuối cùng nhất, nguyên một đám Thiên Thần vẫn lạc, nguyên một đám cường nhân biến mất, thời gian ngàn vạn năm, tuế nguyệt hoang vu, nhân gian trầm luân, ánh rạng đông thật lâu chưa có hàng lâm.

...

Một màn một màn, vẫn còn ở trước mắt.

Thanh âm nhân loại đau khổ kia, phảng phất như thấu phá không gian, vang lên bên tai.

Tê…

Hết thảy hết thảy, làm cho Tần Phàm phảng phất như người lạc vào cảnh giới kỳ lạ, hắn lúc này, cảm giác được toàn thân cứng ngắc, tâm tình của hắn bị lây nhiễm thật sâu, thậm chí là không thể tự kiềm chế rơi lệ đầy mặt. Vừa rồi hắn cứ như vậy nhìn hết thảy, nhưng hắn vẫn không có năng lực đi ngăn cản.

Hắn chứng kiến một tiểu cô nương đang sống sờ sờ bị chiến hỏa giao chiến ảnh hướng đến, hắn muốn tiến lên cứu vớt, nhưng cuối cùng vẫn là trơ mắt nhìn đối phương bị đánh vỡ, huyết nhục đầy đất, nhìn thấy mà giật mình.

Còn có lão nhân, thậm chí phụ nữ có thai...

Nguyên một đám người bình thường cứ như vậy ở trước mắt nhạt nhòa, đối mặt Chư Thần giao chiến kia, những tánh mạng hèn mọn này là vô lực như thế.

- A…

Trọn vẹn đã qua một khắc chung, khi thấy một tiểu sinh mệnh chưa đủ năm tuổi khóc lóc ở trước mặt mình chết đi, hắn rốt cục mới thanh tỉnh lại, hai đầu gối của hắn ở thời khắc này quỳ xuống ở trên phiến đại địa, trong miệng phát ra một tiếng áp lực khàn khàn, thanh âm thê lương, trực tiếp nứt vỡ Thương Khung.

Hắn hết sức thống khổ!

Móng tay của hắn vào lúc đó đâm vào huyết nhục của mình, chảy nước mắt, khóc phủ phục trên cả vùng đất.

- Vì cái gì? Vì cái gì? Tại sao ta lại có cảm thụ sâu như vậy?

Tần Phàm dùng hai tay vuốt mặt của mình, hắn gần đây kiên cường, ở thời khắc này dĩ nhiên là khóc rống lưu nước mắt, hoàn toàn không có thể khống chế tâm tình của mình.

Ông ông ông ông…

Cũng vào lúc này, bốn khỏa Ma chủng cùng Bạch Hổ châu trong cơ thể hắn đều đồng thời bắt đầu phát ra một loại chấn động huyền diệu, tựa hồ là cảm giác được một mảnh chiến trường này kêu gọi, một mảnh thổ địa này, tựa hồ cùng hắn huyết nhục tương liên.

Mỗi một tấc thân thể của hắn, tựa hồ cũng đang cùng một mảnh thổ địa này phát sinh cộng minh.

Còn có Long Thần Nguyên Giới, trong nháy mắt này vậy mà cũng bắt đầu phát ra phản ứng, thật giống như bên trong Nguyên Giới kia bỗng nhiên đã xảy ra một hồi động đất, ngay cả lực lượng chất chứa ở trong đó cũng không ngừng đổ xuống mà ra!

Lúc trước, hắn ngoại trừ vừa mới đạt được Long Thần Nguyên Giới này, một lần lợi dụng Long Thần Nguyên Giới chi lực thăng liền hai cấp ra, cái này còn là lần đầu tiên phát hiện ở trong đó tuôn ra năng lượng khổng lồ như thế, hơn nữa Ma chủng kia bởi vì cộng minh tràn ra năng lượng, hai loại năng lượng ở thời khắc này điên cuồng hỗn tạp lại với nhau, lẫn nhau tầm đó, bộc phát ra năng lượng càng thêm cường đại.

Những năng lượng này ở trong cơ thể Tần Phàm bắt đầu cuồng bạo va chạm bốn phía.

- Đau quá.

Tần Phàm từ đầu bắt đầu chăm chú ôm đầu, sau đó cảm giác được huyết nhục toàn thân cũng đều đau đớn, lực lượng Long Thần Nguyên Giới cùng lực lượng Ma chủng đồng thời bắn ra, làm cho thân thể của hắn cũng cơ hồ muốn không tiếp thụ được.

Vào lúc đó, Nguyên Giới bản thể của hắn cũng bắt đầu tăng vọt, núi biến thêm cao, nước càng sâu, đại địa càng lớn, rừng rậm càng thêm xanh tươi, tài nguyên khoáng sản dưới mặt đất cũng bắt đầu tăng nhiều, Nguyên Giới chi lực cao tốc tăng lên.

Hết thảy hết thảy, ở thời khắc này phát sinh.

- Đây là?

Tần Phàm hắn toàn thân đau đến giật mình một cái, làm cho hắn lập tức thanh tỉnh lại, tuy hiện tại hắn còn không có kịp phản ứng chuyện gì xảy ra, nhưng hắn có thể khẳng định hiện tại đối với hắn mà nói tuyệt đối là một Đại Cơ Duyên.

Cảnh giới của hắn lại tăng lên!

Hắn vội vàng ngồi xếp bằng trên mặt đất, bắt đầu cảm thụ được loại tăng lên này.

Ở bên trong Long Thần Nguyên Giới, Ngũ Hành diễn hóa đã thập phần hoàn thiện, bên trong có núi cao vạn trượng, nước sông vạn dặm, đại địa rộng lớn khôn cùng, dưới mặt đất còn xuất hiện đại lượng tài nguyên khoáng sản, phía trên đại địa có mảng lớn rừng rậm sinh cơ bừng bừng, thậm chí ánh lửa ở giữa thiên địa đã muốn ngưng kết ra mặt trời.

Long Thần Nguyên Giới chi lực không biết so với Nguyên Giới của hắn cường hơn bao nhiêu lần.

Hiện tại Nguyên Giới chi lực ở trong đó giống như là sụp đổ, điên cuồng mà bừng lên, nếu như hắn không hấp thu, tất nhiên sẽ tạo thành thân thể của hắn chịu không được mà trôi mất.

Còn có năng lượng đến từ Ma chủng kia, hắn cho tới nay hấp thu đối với bốn khỏa Ma chủng còn không có vượt qua một nửa, hiện tại cũng có đại lượng năng lượng tựa hồ nhận lấy tác động tuôn ra, cũng là cơ hội rất khó được.

Hấp thu… hấp thu…

Tần Phàm khống chế được thần niệm, không ngừng thông qua nguyên lực bản thể của mình, hấp thu năng lượng ở bên trong Nguyên Giới bổn nguyên của Long Thần Nguyên Giới cùng Ma chủng, toàn bộ đưa đến bên trong Nguyên Giới của mình, thẳng đến Nguyên Giới của hắn bắt đầu không ngừng bành trướng, Ngũ Hành nguyên lực dần dần trở nên nồng đậm, núi cao sông dài, đại địa kéo dài, rừng rậm trở nên nồng đậm, tài nguyên khoáng sản trở nên phong phú...

Nguyên Giới chi lực của hắn dùng một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi tăng trưởng, hơn nữa lúc này đây bởi vì đã có Ma chủng chi lực gia cố Nguyên Giới của hắn, dĩ nhiên là điên cuồng hấp thu Long Thần Nguyên Giới cũng không có sinh ra hiện tượng không khỏe quá lớn.

Thời gian chậm rãi đi qua.

Theo Nguyên Giới chi lực tăng trưởng, Nguyên Giới bản thể của Tần Phàm trở nên càng ngày càng lớn mạnh, rất nhanh hắn liền trực tiếp từ Lục kiếp Bán Thần xông qua cửa khẩu Thất Kiếp Bán Thần, còn tiếp tục hướng về cảnh giới Bát kiếp Bán Thần xuất phát lấy...

- Loại tốc độ tăng lên này...

Cảm giác trong cơ thể biến hóa, Tần Phàm cũng chấn kinh rồi. 

Hắn không thể tưởng được lúc này đây Nguyên Giới của mình sẽ hấp thu nhiều Nguyên Giới chi lực của Long Thần Nguyên Giới như vậy, hơn nữa ngay cả Ma chủng vào lúc đó cũng không ngừng kích phát ra tiềm lực, hai cái này kết hợp lại, cho nên liền làm cho cảnh giới của hắn phi tốc tăng lên.

Phải biết rằng, hắn vừa mới đột phá đến Lục kiếp Bán Thần không lâu, bây giờ lại nhanh như vậy đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần rồi.

Nhưng lại một mực hướng về Bát kiếp Bán Thần phóng đi, tùy thời có xu thế đột phá đến Bát kiếp Bán Thần!

- Cái chỗ này, địa phương Chư Thần giao chiến, cùng Long Thần và Ma chủng nhất định có quan hệ trọng đại.

Trong nội tâm Tần Phàm âm thầm phán đoán. 

Hắn nhớ đến lúc ấy Long Thần tự xưng là đệ nhất nhân dưới bát đại Nhân Thần, năm đó Chư Thần đại chiến, hắn nhất định là tham chiến trong đó!

Cho nên hiện tại trở lại địa phương từng sống, mới khiến cho phản ứng lớn như vậy.