Đan Vũ Càn Khôn

Chương1484: Hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên GiớiCòn có bốn khỏa Ma chủng cùng Bạch Hổ châu kia, Tần Phàm rõ ràng cảm thấy cộng minh trong đó, thời điểm hắn luyện hóa những Ma chủng này, đều có thể ở trong đó chứng kiến một mảnh chiến trường Viễn Cổ, bây giờ nghĩ lại, một mảnh chiến trường kia đoán chừng là Chư Thần chiến trường lúc này.

Thậm chí hắn ẩn ẩn còn có một loại cảm giác quỷ dị, cái kia chính là một phiến địa phương này, có lẽ cùng hắn cũng có chút quan hệ.

- Ta rõ ràng là đến từ địa cầu, ở đây phát sinh hết thảy có lẽ cùng ta không quan hệ mới đúng, làm sao ta cũng có thể cảm thụ sâu như vậy? 

Tần Phàm cũng có chút khó có thể lý giải.

Hắn từ địa cầu xuyên việt mà đến, tuy về sau hắn biết trí nhớ của mình có chút thiếu thốn, chính là từ nhỏ ở Vũ Thiên đại lục lớn lên, nhưng sự tình này rõ ràng vẫn là phát sinh ở bên trong Tân Thế Giới, hoặc là nói ở bên trong Huyền Hoàng Đại Thế Giới trước Tân Thế Giới, hắn làm sao có thể sẽ trải qua?

- Chẳng lẽ trí nhớ của ta còn có thiếu thốn? Vẫn chưa hoàn toàn khôi phục sao?

Sau đó Tần Phàm lại hơi kinh hãi, cảm giác được có chút khó tin.

Đủ loại nghi hoặc tràn ngập trong đầu của hắn.

Bất quá, lúc này Nguyên Giới của hắn đang tăng cường, không ngừng tăng cường, cũng không có cho phép hắn đa tưởng. 

Hắn nhớ rõ trước đây Long Thần đã từng nói qua, luyện hóa Long Thần Nguyên Giới này không thể tham công liều lĩnh. Chỉ có thể chậm rãi lợi dụng Nguyên Giới chi lực của hắn đồng hóa hấp thu Long Thần Nguyên Giới, sau đó tiến hành theo chất lượng nắm giữ lực lượng của Long Thần. Nếu không sẽ tạo thành thân thể cùng Nguyên Giới bản thể không chịu nổi.

Nhưng hắn lúc này, cũng không phải lần đầu thời điểm luyện hóa Long Thần Nguyên Giới rồi, thân thể của hắn đã trải qua nhiều lần lôi kiếp rèn luyện, lại trải qua bốn lần Ma chủng cường hóa, hiện tại lại có Ma chủng kích phát tầng sâu, cường hóa cùng bảo hộ lấy Nguyên Giới. Có thể nói thiên thời địa lợi nhân hoà đều có, cũng không cần lo lắng phương diện kia.

- Tận dụng thời cơ, trước ổn định lại cảnh giới rồi nói sau.

Hiện tại Tần Phàm rất rõ ràng, hắn cũng không có mất phương hướng chính mình, hắn vứt bỏ tất cả tạp niệm, bắt đầu khống chế được Nguyên Giới bản thân, tận lực làm cho Nguyên Giới của mình ổn định lại. Ở trong phạm vi thân thể cùng Nguyên Giới có thể thừa nhận, hắn cực hạn tăng lên cảnh giới của mình.

Nguyên Giới của hắn rất nhanh tăng cường, mà Long Thần Nguyên Giới kia, lúc này thì bắt đầu trở nên ảm đạm, đó là bởi vì Nguyên Giới chi lực bên trong Long Thần Nguyên Giới đã bị Tần Phàm hấp thu được không sai biệt lắm, hiện tại cơ hồ đã hoàn toàn hấp thu hết.

- Được rồi, đã như vầy, cả hai hợp nhất a!

Hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, lúc này toàn thân hắn bắt đầu kéo căng. Dùng Nguyên Giới chi lực của mình lúc này đã trở nên thập phần hùng hậu trực tiếp dung hợp Long Thần Nguyên Giới lại với nhau.

- Khởi!

Trong nội tâm nhất niệm thần động, Long Thần Nguyên Giới bắt đầu thời gian dần qua thu nhỏ lại. Sau đó hướng về Nguyên Giới bản thể của hắn bay đi, hơn nữa là thời gian dần qua chìm vào trong đó, cuối cùng bắt đầu tiêu tán, hoặc là nói tan rã ở bên trong Nguyên Giới bản thể của Tần Phàm.

Tất cả Nguyên Giới chi lực, toàn bộ dung hợp!

Long Thần Nguyên Giới này vốn vô cùng cường đại, nhưng trải qua tuế nguyệt lâu như vậy, vẫn là trôi mất không ít, hiện tại dung hợp toàn bộ, Tần Phàm cũng có thể tiêu hóa hoàn toàn. Mà một khi tiêu hóa, đối với Nguyên Giới của hắn tự nhiên là tăng cường lên rất nhiều.

Khi hai cái Nguyên Giới hợp hai làm một, Nguyên Giới của hắn trở nên càng cường đại hơn. Càng ngày càng hoàn thiện, hơn nữa trở nên một mảnh sinh cơ bừng bừng, ngay ngắn trật tự.

Núi, là núi cao ngàn trượng, nước là vạn trượng sâu, Mộc là lão Mộc sâm lâm, đại địa hơn triệu dặm, thậm chí hỏa diễm trên bầu trời cũng đã ngưng kết thành mặt trời, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, Ngũ Hành nguyên tố tự nhiên vận chuyển, hết thảy hết thảy, cũng bắt đầu trở nên càng lúc càng giống thế giới chân thật. 

Ông!

Cũng vào lúc này, Tần Phàm đột nhiên cảm giác được trong cơ thể chấn động lần nữa.

Hắn kinh ngạc phát hiện, tu vi cảnh giới của hắn sau khi từ Lục kiếp Bán Thần nguyên lai xông qua Thất Kiếp Bán Thần, lúc này đây lần nữa đột phá một kiếp.

Bát kiếp Bán Thần!

Khi hoàn toàn dung hợp Long Thần Nguyên Giới, hắn rốt cục đạt đến cảnh giới Cự Đầu cường giả.

Long Thần, thời xa xưa chính là đệ nhất nhân dưới Nhân Thần, Nguyên Giới của hắn cường đại có thể nghĩ.

Đây là bởi vì Long Thần Nguyên Giới trải qua tuế nguyệt Trường Hà mất đi không ít, nếu không hắn hoài nghi hắn hoàn toàn có thể trực tiếp đột phá đến Cửu Kiếp Bán Thần!

Coi như là hiện tại, lưu lại ở trong Nguyên Giới bản thể của hắn vẫn có không ít năng lượng, nếu tiếp qua chút ít thời gian hoàn toàn cùng Ngũ Hành sơn thủy bên trong Nguyên Giới của hắn dung hợp cùng một chỗ, như vậy cảnh giới của hắn còn sẽ tiếp tục tăng lên.

- Ta lúc này đây có thể hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới này, nguyên nhân là vì đi tới Chư Thần chiến trường này. Tại đây, chẳng lẽ là thời cơ mà lúc trước Long Thần nói?

Đã luyện hóa được Long Thần Nguyên Giới, Tần Phàm mở hai mắt ra, trong mắt hơi có chút mê mang.

Lúc trước Long Thần nói với Tần Phàm, sở dĩ chờ Tần Phàm tới nơi này, là vì có hai nguyên nhân, một cái bởi vì Tần Phàm là người đặc biệt kia, có được bản đồ Long cung bí tàng cùng xuyên việt đáy hồ hơn mười vạn trượng. Nguyên nhân thứ hai, lúc ấy Long Thần nói là thời cơ chưa tới, hiện tại hắn đã hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới, tự nhiên cũng sẽ biết.

Nguyên Giới kia dĩ nhiên là bởi vì Long Thần đã nhận được mệnh lệnh, phải ở chỗ này chờ hắn, hoặc là nói, ở chỗ này chờ Tần Phàm đến, là sứ mạng của Long Thần, là ý nghĩa của tồn tại của Long Thần!

Có thể làm cho loại thực lực như Long Thần nghe lệnh, chỉ có bát đại Nhân Thần rồi.

Đương nhiên, ở trong tin tức cũng không có nói chờ sẽ là người nào, chỉ nói là sẽ có một người tìm được Long cung bí tàng này, cái kia chính là người đặc biệt, đợi đến người này đi vào, tàn hồn của Long Thần mới có thể tỉnh lại ngắn ngủi, sau khi truyền thừa Long Thần Nguyên Giới liền biến mất.

Nhưng mà bát đại Nhân Thần, tại sao lại để cho Long Thần ở chỗ này chờ một người?

Hay là mấy đại thần mạnh nhất của nhân loại thời Viễn Cổ này đã sớm thôi tính ra chuyện gì, nên sớm có an bài hay sao?

Ầm ầm…

Mà cũng vào lúc này, Tần Phàm còn chưa kịp nghĩ nhiều, bầu trời đã bắt đầu sấm sét chớp động, Bán Thần Kiếp của hắn rốt cuộc đã tới!

Bán Thần Kiếp này tựa hồ là quy tắc Thiên Địa vận hành, vô luận người độ kiếp ở địa phương nào, chỉ cần đột phá cảnh giới liền sẽ hàng lâm. Lần trước ở dưới đáy Khốn Long Hồ cũng là như thế, bây giờ đang ở trong chiến trường Viễn Cổ cũng không thể tránh được một kiếp.

Lúc này Tần Phàm không khỏi ngẩng đầu lên nhìn xem bầu trời.
Chương 1725: Hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới! (2)

Ở trên bầu trời, lúc này vòng xoáy Lôi Đình cực lớn kia đã bắt đầu ngưng tụ, toàn bộ Viễn Cổ chiến trường vốn là âm u, hiện tại càng lộ ra áp lực vô cùng, trong đó hào quang Lôi Đình đánh xuống, để cho con người sinh ra cảm giác vì sợ mà tâm rung động.

Xì xì…

Tia chớp rời rạc kia, thậm chí làm cho tử khí trong chiến trường này cũng đè xuống một ít, một ít Viễn Cổ Tử Linh, tựa hồ cũng bản năng cảm giác được kiêng kị ẩn trốn đi.

- Đến tột cùng là ai đột phá?

Ở bên trong Viễn Cổ chiến trường, nhóm đảo chủ cùng những người dự thi kia, lúc này đều kinh ngạc nhìn xem trên bầu trời, không có ai nghĩ đến thậm chí có người sẽ ở trong Viễn Cổ chiến trường này đột phá, càng không có người nghĩ người đột phá sẽ là Tần Phàm, dù sao hắn mới vừa vặn đột phá đến Lục kiếp Bán Thần không lâu.

- Lúc này đây Bán Thần Kiếp chỉ sợ là Bán Thần Kiếp tầng thứ bảy cùng đệ bát trọng Bán Thần Kiếp, hai kiếp cùng đến...

Thấy được vòng xoáy Lôi Đình vô cùng khủng bố trên bầu trời kia, cảm giác được phía trên truyền đến một loại chấn động đáng sợ, Tần Phàm cũng âm thầm hít một hơi khí lạnh.

Lúc này đây, giống như thời điểm hắn lần thứ nhất luyện hóa Long Thần Nguyên Giới, liên tục đột phá hai cảnh giới, cho nên cũng sẽ đồng thời đối mặt hai Bán Thần Kiếp!

Lúc này đây lưỡng kiếp cùng đi không phải chuyện đùa, trước đó lần thứ nhất khủng bố, hiện tại hắn vẫn là lòng còn sợ hãi.

Ầm ầm…

Một lát sau, Lôi Đình trên bầu trời rung động, chỉ chốc lát, quang mang kim sắc sáng chói ở bên trong vòng xoáy Lôi Đình xuất hiện.

Ánh sáng chói lọi, toàn bộ chiến trường đều chói mắt!

- Cái gì!

- Làm sao có thể?

- Tại sao có thể như vậy?

- Những người dự thi kia, ngoại trừ Bạch Trường Thiên, mặt khác đều là Lục kiếp Bán Thần, Lục kiếp Bán Thần đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần trừ khi mạnh đến nổi nghịch thiên như Tần Phàm và Bạch Trường Thiên, nếu không làm sao có thể có Phệ Hồn Kim Lôi.

Vừa nhìn thấy kim sắc quang mang này, nhóm đảo chủ đều không khỏi nguyên một đám lộ ra vẻ kinh ngạc, trong đôi mắt không thể tin được.

Mà thời điểm đạo lôi kiếp thứ nhất kia đánh xuống, chúng đảo chủ càng là không khỏi mở to hai mắt, bởi vì bọn họ phát hiện gần kề chỉ là đạo lôi kiếp thứ nhất này, chất chứa Phệ Hồn Kim Lôi dĩ nhiên là đạt đến hơn một nửa của toàn bộ lôi trụ!

Quá kinh khủng!

Tần Phàm thì bởi vì có Long Thần Nguyên Giới nên ngoại lệ, dù là Bạch Trường Thiên cũng chỉ có một tia mà thôi. Bọn hắn không có cách nào tưởng tượng có người dự thi nào sẽ lợi hại tới trình độ này, dù là Thất Kiếp Bán Thần đột phá đến Bát kiếp Bán Thần cũng không có lợi hại như vậy a?

Nhóm Đảo chủ trăm mối vẫn không có cách giải.

- Lại là thứ đồ vật này sao?

Lúc này Tần Phàm cũng không khỏi là hai mắt ngưng tụ, Phệ Hồn Kim Lôi này ở thời điểm đệ lục trọng Bán Thần Kiếp đã lĩnh giáo rồi, khi đó chỉ có một phần mười đã thiếu chút nữa muốn mạng của hắn rồi, may mắn ở thời điểm mấu chốt lĩnh ngộ Thanh Long thần thông mới có thể bình an vượt qua.

Hiện tại cái này chỉ là đệ nhất trọng, thì có hơn một nửa Phệ Hồn Kim Lôi rồi!

Bất quá, hắn hiện tại cũng không phải là hắn khi đó rồi, hiện tại hắn hấp thu trọn Long Thần Nguyên Giới, tăng thêm Ma chủng kích phát càng sâu, Tứ đại Ma chủng thần thông cũng đã nắm giữ, đủ loại che chở, hắn coi như là có một ít tin tưởng.

- Đến đây đi! Cho dù lôi kiếp này cường thịnh trở lại cũng chỉ có thể liều mạng! Chỉ cần vượt qua, ta chính là Bát kiếp Bán Thần, Cự Đầu cường giả!

Tần Phàm cắn răng một cái, xem hướng lên bầu trời, trong đôi mắt bắt đầu tràn đầy chiến ý.

Phần Thần bí kỹ kích phát!

Kỳ Lân ma thân kích phát!

Kỳ Lân thần thông, Chu Tước thần thông, Huyền Vũ thần thông, Thanh Long thần thông, bốn loại Ma chủng thần thông thủ hộ trên thân!

Đối mặt song kiếp đều tới này, Tần Phàm không dám chủ quan, tất cả thủ đoạn ở trong nháy mắt này toàn bộ đều kích phát. Phệ Hồn kim lôi kia hắn ở thời điểm độ đệ lục trọng Bán Thần Kiếp đã cảm thụ qua một lần, khi đó nếu như không phải hắn kích hoạt lên Thanh Long thần thông, chỉ sợ là chỉ còn đường chết rồi.

Hơn nữa khi đó số lượng Phệ Hồn kim lôi chỉ có một phần mười mà thôi, những thứ khác đều là Hắc Yểm lôi, nếu như lúc đó Hắc Yểm lôi cùng Phệ Hồn kim lôi tất cả chiếm một nửa, hắn là chết không thể nghi ngờ!

Chỉ là uy lực của Hắc Yểm lôi đã đầy đủ cho không ít Lục kiếp Bán Thần đau đầu rồi, huống chi bây giờ còn có một nửa Phệ Hồn kim lôi!

Ầm ầm…

Hắc Kim sắc lôi trụ kia càng ngày càng gần, Tần Phàm rốt cục hít sâu một hơi, sau đó dùng một loại xu thế đảo thiên, một quyền đột nhiên oanh ra.

Rống…

Theo tiếng gầm cực lớn kia vang lên, thân ảnh một đầu Kỳ Lân mang theo ý chí bất khuất nghịch thiên mà lên.

Hơn nữa…

Sau đó là hai đầu.

Ba đầu.

Bốn đầu!

Năm đầu!

Tần Phàm liên tiếp phát ra mấy quyền, tổng cộng là liên tục thi triển năm lần Kỳ Lân gào thét!

Đối với Lục kiếp Bán Thần mà nói, vũ kỹ uy lực đạt tới Chung Cực cấp Bán Thần kỹ đều rất khó liên tục, bất quá thời điểm Tần Phàm ở Ngũ kiếp Bán Thần đã có thể đơn giản thi triển ra hai lần, Lục kiếp Bán Thần có thể liên tục thi triển ba lượt, bây giờ là chuẩn Bát kiếp Bán Thần, chuẩn Cự Đầu cường giả, hắn liên tục thi triển năm lần có thể nói là dễ dàng!

Có thể nói, như hắn sớm có được năng lực như vậy, một khi độ kiếp thành công, hắn đoán chừng hoàn toàn có thể như Vân Chi Hạo cùng Mộ Chấn lúc trước, có thể tùy ý thi triển vũ kỹ cường đại, thậm chí so với bọn hắn còn lợi hại hơn.

Uy lực năm đầu Kỳ Lân này hợp lại, có thể nói coi như là Bát kiếp Bán Thần Cự Đầu cường giả cũng phải kiêng kị!

Hống hống hống rống rống…

Năm đầu Kỳ Lân gào thét thương khung, hư ảnh màu xanh cơ hồ là che đậy nửa bầu trời, tiếng kêu kia đồng dạng là đem Lôi Đình chấn động đến hoàn toàn đè ép xuống.

Quá cường đại!

Quá oanh động!

Lúc này ở trong Chư Thần chiến trường, các vị đảo chủ cùng người dự thi nhìn xem hư ảnh trên bầu trời kia, cả đám đều không khỏi lộ ra vẻ khiếp sợ.

- Đây không phải vũ kỹ mà Tần Phàm kia thi triển qua sao?

Lúc này rốt cục có đảo chủ cảm giác đi qua, đã biết lúc này đây người đang độ kiếp, đúng là quán quân của Thần Đảo Thiên Tài Chiến.

- Điều này sao có thể? Đây là có chuyện gì? Hắn không phải mới vừa vặn đột phá đến Lục kiếp Bán Thần sao? Như thế nào lại nhanh như vậy đã đột phá đến Thất Kiếp Bán Thần rồi hả? Hơn nữa Bán Thần Kiếp này cũng quá kinh khủng a? 

Nhóm Đảo chủ vừa sợ vừa nghi.

- Cho dù hắn thật sự truyền thừa Long Thần Nguyên Giới, có lẽ cũng không có khả năng nhanh như vậy a? Nguyên Giới bản thể của hắn làm sao có thể thừa nhận được?

Nhóm Đảo chủ cũng không biết Tần Phàm có Ma chủng, mỗi một cái đều không thể tin được.