Đan Vũ Càn Khôn

Chương1485: Độ song kiếp, đại hiển uy!- Thật sự là tiểu súc sanh kia! Tiểu tử này nhất định có vấn đề! Chúng ta đều bị hắn lừa bịp rồi, Tần Phàm này nhất định là Thiên Thần dư nghiệt!

Mà Hư Thần thời điểm ở Thiên Tài Chiến là một mực chú ý đến Tần Phàm, lúc này tự nhiên cũng rất nhanh nhận ra đây là vũ kỹ của Tần Phàm, lập tức trên mặt xuất hiện độc ác chi sắc.

- Hảo tiểu tử, lão đảo chủ quả nhiên nói không sai, tiểu tử này, quả nhiên là cùng... có quan hệ sao?

Mà Yêu Thần, lúc này đây thì lộ ra một tia kinh hỉ vui vẻ lẩm bẩm.

Lúc này Tần Phàm tự nhiên sẽ không đi cân nhắc những đảo chủ kia nghĩ cái gì, hắn liên tiếp thi triển năm lần Kỳ Lân gào thét, nhưng dĩ nhiên là phát hiện Nguyên Giới chi lực trong cơ thể mình còn thập phần dồi dào, cái này làm cho hắn vô cùng kinh hỉ.

Rầm rầm rầm rầm rầm!

Rất nhanh năm đầu Kỳ Lân rung chuyển lôi trụ, hơn nữa là đánh tan nó rồi.

- Xem ra sau khi ta hoàn toàn luyện hóa Long Thần Nguyên Giới, hiện tại Nguyên Giới chi lực của ta đích thật là đạt đến trình độ Bát kiếp Bán Thần, hơn nữa so với Bát kiếp Bán Thần bình thường thì hiếu thắng hơn rất nhiều, lấy Nguyên Giới chi lực trong cơ thể mà nói, đoán chừng Vân Chi Hạo cùng sư huynh có lẽ đều kém ta.

Nhìn xem lôi trụ kia tiêu tán, Tần Phàm âm thầm đánh giá lấy thực lực của mình, sau khi liên tục thi triển năm lần Kỳ Lân gào thét, hắn phát hiện Nguyên Giới chi lực trong cơ thể mình còn tràn đầy, cơ hồ không có tiêu hao gì.

Bất quá cũng có tí ti uy lực của Phệ Hồn kim lôi còn sót lại rơi xuống, ngăn cách hư không mà đến, trực tiếp công kích linh hồn của Tần Phàm, bất quá lúc này tinh thần ý chí của Tần Phàm đã cường đại đáng sợ, tự nhiên là nhẹ nhõm đem hắn đè xuống.

Tê tê…

Đạo lôi kiếp thứ nhất bị đánh tan, Lôi Đình trên bầu trời tiếp tục rời rạc lấy, tựa hồ là chuẩn bị lấy lôi kiếp càng thêm khủng bố, lúc này chút ít Tử Linh ở trên Chư Thần chiến trường kia, cả đám đều sợ tới mức dấu ở trong đá.

Oanh!

Đạo lôi trụ thứ hai rốt cục rơi xuống lần nữa, lúc này đây lượng Phệ Hồn kim lôi dĩ nhiên là vượt qua hai phần ba! Kim Sắc Lôi Đình kia cơ hồ là chiếu sáng toàn bộ bầu trời chiến trường, từng đảo chủ cùng người dự thi lúc này ngẩng đầu lên đều là trông thấy kim quang vô cùng chói mắt.

- Cái này cũng quá kinh khủng...

- Tầng thứ bảy Bán Thần Kiếp đã đến được trình độ này? Tần Phàm này đến tột cùng là quái vật gì?

- Cái này tính toán lúc đầu ta độ đệ cửu trọng Bán Thần Kiếp, uy lực kia đoán chừng cũng không sai biệt lắm a...

- Đạo Bán Thần Kiếp thứ hai này đã đạt tới hai phần ba Phệ Hồn kim lôi, như vậy một đạo cuối cùng có lẽ là Phệ Hồn kim lôi thuần túy rồi, thứ đồ vật đáng sợ như vậy, dù là chúng ta những đảo chủ không phải danh xưng này gặp được cũng phải kiêng kị a...

Nguyên một đám đảo chủ kinh ngạc cùng rung động.

- Ma Tướng quyền!

Tứ Hành!

Mà Tần Phàm đối mặt đạo Thiên Lôi khủng bố thứ hai kia, hai mắt hắn ngưng tụ, trực tiếp là một quyền hướng lên trời oanh ra.

Ông ông ông ông ông…

Ma chủng trong cơ thể vào lúc đó điên cuồng cộng minh, sau đó Nguyên Giới chi lực toàn thân bắt đầu không ngừng ngưng tụ phát ra, ở phía sau của hắn có một Ma Tướng cự đại chậm rãi từ mặt đất mọc lên, trở nên đỉnh thiên lập địa.

Lúc này đây Ma Tướng ở dưới Nguyên Giới chi lực cùng Ma chủng hùng hậu vô cùng kia của Tần Phàm khai phát ủng hộ, lộ ra càng thêm cực lớn cùng cường đại, cao vút trong mây, mà giơ tay nhấc chân tầm đó, bốn cánh tay tráng kiện kia chậm rãi nâng lên, nghênh hướng Hắc Kim sắc lôi trụ rơi xuống.


Theo không gian kia chấn động, uy thế trong có thể nhìn ra được, lúc này đây mỗi một cánh tay Ma Tướng ẩn chứa lực lượng, so với lúc hắn vẫn là Lục kiếp Bán Thần đối chiến Bạch Trường Thiên thì ít nhất cường đại gấp ba lần! Bốn cánh tay cộng lại, hiện tại uy lực của Ma Tướng so với Ma Tướng quyền bình thường thì mạnh gấp 10 lần, thậm chí mấy chục lần! Bởi vì đó cũng không phải điệp gia đơn giản, giúp nhau tác dụng sẽ sinh ra uy lực càng lớn.

- Một kiếp này, mới có thể tiếp được.

Lúc này Tần Phàm có được tự tin nhất định.

Oanh!

Khống chế bốn cánh tay Ma Tướng cường đại, lúc này khép lại thành hình hoa sen, sau đó trực tiếp cùng lôi trụ Hắc Kim sắc khủng bố kia giao đụng lại với nhau, lập tức phát ra tiếng chấn nổ kinh thiên động địa.

Hào quang vô cùng chói mắt ở giữa không trung bạo phát đi ra, vốn toàn bộ chiến trường một mực rất trầm thấp âm u, ở trong một cái chớp mắt này đều bị chiếu đến phát sáng lên.

Giác trục, không ngừng giác trục!

Ma Tướng cùng lôi kiếp kia ở giữa không trung giằng co lấy, đạo lôi kiếp thứ hai mang theo hai phần ba Phệ Hồn kim lôi kia thực sự quá khủng bố, cuối cùng nhất chống đỡ hồi lâu vậy mà không có phân ra kết quả.

- Phá cho ta!

Lúc này thủ quyết của Tần Phàm biến đổi, Nguyên Giới chi lực trong cơ thể vào lúc đó lại lần nữa điên cuồng tuôn ra, làm cho Ma Tướng kia lại lần nữa trở nên cường đại lên, lập tức bốn cánh tay tăng cường, rốt cục tách ra lôi kiếp kia rồi.

Đạo lôi kiếp thứ hai đã vượt qua!

Tất cả đại đảo chủ lúc này lại rung động lần nữa, bọn hắn nhìn ra được một chiêu Ma Tướng quyền này của Tần Phàm so với trước đây không biết cường đại hơn bao nhiêu lần, dù là Bát kiếp Bán Thần đoán chừng cũng không có mấy người có thể chống cự được.

Đây là trước khi hắn còn không có hoàn thành độ kiếp, nếu như hoàn thành độ kiếp, thực lực kia khẳng định còn có thể lại tăng cường!

Rất nhiều đảo chủ đều cảm thấy Tần Phàm biến thái cùng đáng sợ.

Lúc này đây Bán Thần Kiếp còn có một kiếp cuối cùng!

Hiện tại mấu chốt là xem Tần Phàm có thể chống cự được hay không rồi.

Bất quá đạo lôi kiếp thứ hai là hai phần ba Phệ Hồn kim lôi, hơn nữa mọi người cũng đều trông thấy Tần Phàm thi triển vũ kỹ mạnh nhất mới miễn cưỡng chèo chống xuống dưới, cho nên lúc này không ít người kỳ thật đều là nhìn không tốt đối với Tần Phàm.

Ầm ầm…

Hai đạo kiếp lôi cường đại bị Tần Phàm thành công vượt qua, vòng xoáy Lôi Đình cực lớn ở trên bầu trời tựa hồ cũng là nổi giận, nổi lên hồi lâu, sau đó rốt cục giáng xuống một đạo Kim Sắc Lôi Đình cuối cùng kinh khủng nhất.

Lim sắc!

Phệ Hồn kim lôi thuần túy!

Thoạt nhìn tựa hồ toàn bộ đại địa đều bị trải lên vầng sáng Kim Sắc, trên đất vàng óng ánh, thân thể mỗi người đều bị chiếu rọi thành Kim Thân, chỉ là cái điện sáng lóng lánh này lại để cho đảo chủ cấp cường giả cũng ẩn ẩn cảm giác được da đầu có chút run lên.

Quá kinh khủng!

Nếu như Bát kiếp Bán Thần bình thường không có chút đạo hạnh, gặp được Phệ Hồn kim lôi thuần túy này đoán chừng sẽ nuốt hận tại chỗ a!

Xuy xuy…

Hơn nữa lúc này mọi người cũng không biết là, Tần Phàm ngoại trừ phải đối mặt Phệ Hồn kim lôi trụ tinh khiết khủng bố trên bầu trời kia, còn phải đối mặt Kim Sắc luyện hỏa đột nhiên từ dưới đất chui lên, kim sắc hỏa diễm này vô cùng khủng bố cùng kim lôi trên bầu trời đánh xuống chung một chỗ, đang điên cuồng hướng về hắn tịch cuốn tới.