Đan Vũ Càn Khôn

Chương1486: Tần Phàm, Cự Đầu cường giả mới! (1)Thiên Lôi Địa Hỏa cùng tới!

- Quả nhiên hay vẫn là như thế!

Cả người Tần Phàm đều kéo căng, trong nội tâm cũng hơi kinh hãi.

Tầng thứ bảy cùng đệ bát trọng Bán Thần Kiếp chung một chỗ độ qua, hắn vốn đã có giác ngộ, biết rõ không phải là dễ dàng vượt qua như vậy, nhưng không biết sẽ mạo hiểm đến trình độ này. Hỏa diễm khủng bố kia vậy mà đã bắt đầu chui lên thân thể của hắn, thậm chí mấy Ma chủng thần thông của hắn cũng cơ hồ không chịu nổi, phảng phất giống như hỏa diễm này trực tiếp thiêu đốt linh hồn rồi.

Có thể nói, Kim Sắc luyện hỏa này một chút cũng không kém Kim Sắc Thiên Lôi trên bầu trời kia, thậm chí chỉ có hơn chứ không kém.

- A…

Trong miệng Tần Phàm nhịn không được phát ra một tiếng gầm nhẹ, trong lòng ngưng tụ, đã có quyết định:

- Trước tiên đem Phệ Hồn kim lôi trụ kia giải quyết, lại đối phó Kim Sắc luyện hỏa này sau!

Kim Sắc lôi trụ trên bầu trời chậm rãi đánh xuống, bất quá cái tốc độ kia nhìn như chậm chạp, nhưng giống như muốn trực tiếp đánh đến trên đỉnh đầu Tần Phàm, không gian như là hồ nước gợn sóng đẩy ra, Lôi Điện chưa tới, cảm giác tê liệt liền trước truyền khắp toàn thân.

- Thử xem uy lực của Phiên Thiên Ấn.

Lúc này bàn tay của Tần Phàm lật một cái, một cự ấn ở trong không gian Lôi Viêm trên mu bàn tay chậm rãi bay lên.

Phiên Thiên Ấn, lật tay có thể ngất trời.

Bảo vật từ thời thượng cổ này, lưu lại lấy uy lực ngập trời, bây giờ còn có thần lực còn sót lại của Lôi Thần gia trì, rốt cục bị Tần Phàm tế ra.

Ông ông ông ông…

Giống như là một tòa núi lớn bỗng nhiên xuất hiện ở phía trên đất bằng, cái uy thế kia lồng lộng nga nga, bí mật mang theo tiếng gió gào thét thao thao bất tuyệt, không gian quanh mình đều kịch liệt khởi động, giống như là đại quái vật từ trong hồ lớn trồi lên, thập phần khủng bố.

Dùng thần lực còn sót lại của Lôi Thần làm dẫn, Nguyên Giới chi lực trong cơ thể Tần Phàm cũng cuồn cuộn mà ra, bám vào phía trên cự ấn này.

Đương nhiên, cường độ Nguyên Giới chi lực của hắn cũng không bằng thần lực, còn bí mật mang theo tinh thần chi lực, tuy không có thể thi triển ra uy lực lớn nhất của Phiên Thiên Ấn, nhưng cũng có thể phát huy ra thế công không kém.

- Lớn…

Trong miệng Tần Phàm lẩm bẩm nói, theo từng đợt chấn động từ trong Phiên Thiên Ấn kia truyền ra, Phiên Thiên Ấn này trở nên càng ngày càng trướng đại, thoáng qua đã lớn bằng một cái sân bóng lớn rồi.

Cự ấn xoay mình, hướng về trên bầu trời đập tới.

Thật giống như là muốn ở trên bầu trời này lưu lại ấn ký Bất Diệt của nó.

- Đi cho ta!

Tần Phàm một bên chống cự lại Kim Sắc luyện hỏa dần dần thẩm thấu phòng ngự hắn kia, một bên thao túng Phiên Thiên Ấn đánh lên trời, trực tiếp hướng về đạo Phệ Hồn kim lôi.

Oanh!

Giống như là một đạo thiểm điện bổ vào trên đỉnh núi cao vạn trượng, sấm sét bùng lên tầm đó, vầng sáng Kim Sắc kia trở nên càng thêm chói mắt, đâm vào hai mắt từng cái đảo chủ, làm bọn hắn cũng ẩn ẩn có chút khó có thể tiếp nhận, trong nội tâm rung động vô cùng.

- Đây là bảo vật gì? Tần Phàm này thậm chí có bảo vật mạnh như vậy!

Nhìn thấy Phiên Thiên Ấn này, thậm chí không ít đảo chủ đều ẩn ẩn tâm động.

- Bảo vật cường đại như vậy, đáng tiếc là thực lực người thi triển không đủ, chà đạp rồi... Phệ Hồn kim lôi này không có dễ dàng bị ngăn cản được như vậy.

Cũng có đảo chủ lắc đầu thở dài.

- Tiểu tử này chết là tốt nhất, nếu không lần sau bị ta thấy, tất không buông tha ngươi.

Ánh mắt của Hư Thần lạnh lùng.

- Hảo tiểu tử, quả nhiên là kỳ ngộ không ít, bảo vật này chỉ sợ cũng có địa vị thật lớn, hắn thật là người kia mà lão đảo chủ đã nói.

Yêu Thần cũng kinh ngạc.

Ầm ầm…

Trên bầu trời, Kim Sắc Lôi Đình vẫn đang không ngừng đánh xuống, liên tục bổ về phía cự ấn màu đỏ thắm kia. Phía trên Phiên Thiên Ấn này không ngừng có ánh sáng màu đỏ lập loè, đi đối kháng lấy Kim Sắc Lôi Đình này, khi thì bởi vì Lôi Đình này tàn sát bừa bãi mà lớn nhỏ biến hóa, nhưng chính là treo ở trên không không rơi xuống, giống như là một cái ô dù khổng lồ, vì Tần Phàm mà không ngừng ngăn cản lấy tất cả Lôi Đình.

Cái Phiên Thiên Ấn này sẽ ở thời điểm bị công kích mà lớn nhỏ biến hóa, đó là bởi vì bản thân Tần Phàm không có thần lực. Chỉ dựa vào thần lực của Lôi Thần còn sót lại điều khiển, cho nên không thể điều khiển ổn định, nếu bản thân hắn có được thần lực, uy lực kia có thể tăng lên rất nhiều, hơn nữa sẽ không phát huy không ổn định.

Tư tư…

Bất quá Nguyên Giới chi lực trong người Tần Phàm phong phú, dùng thần lực còn sót lại của Lôi Thần làm dẫn, liên tục không ngừng truyền tống đến trên Phiên Thiên Ấn. Tăng thêm bởi vì phía trên Phiên Thiên Ấn này có thần lực của Lôi Thần, sở dĩ Lôi Thần có thể được xưng là Lôi Thần, tự nhiên là ở Lôi đạo có thành tựu và năng lực cực cao, mặc dù cái này chỉ còn sót lại một tia, nhưng Tần Phàm y nguyên cảm giác được cái này đối với lôi kiếp có khắc chế chi lực.

Ở dưới ánh mắt kinh ngạc của một đám đảo chủ, hắn gắt gao kiên trì.

Vốn nhóm đảo chủ đều cho là hắn rất nhanh sẽ kiên trì không được, nhưng trọn vẹn đi qua mười tức thời gian, cái Phiên Thiên Ấn kia còn không có xu thế hạ xuống.

Thẳng đến thời điểm hai mươi tức.

Tuy lúc này đây lôi kiếp vẫn chưa hoàn toàn tiêu tán, nhưng dư uy còn sót lại đã thập phần có hạn.

- Thu!

Lúc này hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, thò tay hướng lên trời một chiêu, đem Phiên Thiên Ấn kia triệu hồi trở lại.

Ông ông ông ông.

Đem Phiên Thiên Ấn một lần nữa thu hồi đến trong Lôi Viêm không gian, sau đó Ma chủng trong cơ thể Tần Phàm đại chấn.

- Ma Tướng phụ thể!

Tiếp theo trong nháy mắt, trong miệng hắn quát khẽ một tiếng, bỗng nhiên Ma Tướng thần bí tôn quý hiện ra ở phía sau hắn, bất quá lúc này đây Ma Tướng kia cũng không có lớn lên, mà toàn bộ rút vào thân thể của hắn, lập tức có bốn cánh tay Ma Tướng cực lớn ở trên người biến ảo mà ra.

Bốn cánh tay này đại biểu hắn đã nắm giữ bốn đại thần thông, đều ẩn chứa năng lượng cùng áo nghĩa vô thượng, cường đại vô cùng. Sau khi hắn đột phá đến Lục kiếp Bán Thần cùng ngộ ra bốn đại thần thông, thời điểm cùng Tiểu Chiến đối chiến đã thi triển qua một lần Ma chủng kỹ cải tiến này.

Ma chủng kỹ này không có mạnh như Ma Tướng quyền chính thức, nhưng lại càng dễ thi triển, hơn nữa có thể vận dụng linh hoạt, dùng Nguyên Giới chi lực trong cơ thể hắn lúc này ủng hộ, hắn muốn đối kháng lôi kiếp còn sót lại là không có vấn đề.

- Đến đây đi, diệt cho ta!

Sau đó bốn cánh tay Ma Tướng cực lớn hiện ra ở trên thân thể hắn, cộng thêm một đôi tay nguyên lai, tổng cộng là sáu cánh tay tụ hợp thành một đóa hoa sen, sau đó đột nhiên đẩy lên, Nguyên Giới chi lực cùng Ma chủng chi lực toàn thân cuồn cuộn phát ra, chống đỡ Kim Sắc Lôi Đình còn sót lại cuối cùng kia.