Đan Vũ Càn Khôn

Chương1487: Tần Phàm, Cự Đầu cường giả mới! (2)Ầm ầm!

- A…

Chỉ là một chút Kim Sắc Lôi Đình còn sót lại này cũng đầy đủ đáng sợ, hơn nữa lúc này Kim Sắc luyện hỏa trên người, Thiên Lôi Địa Hỏa gặp nhau phát huy ra uy lực càng lớn, làm cho Tần Phàm vừa tiếp xúc liền nhịn không được trong miệng phát ra gầm nhẹ thống khổ.

- Cố cầm cự!

Hắn gắt gao cắn răng, hai mắt đỏ lên.

Vừa rồi dùng Phiên Thiên Ấn cũng có thể chống cự Phệ Hồn kim lôi hai mươi tức thời gian, nhưng bây giờ chỉ là trong nháy mắt, hắn liền cảm nhận được có chút khó hòng duy trì rồi, hắn đánh giá thấp uy lực khủng bố sau khi Lôi Địa hỏa giao hội hôm nay.

Bốn cánh tay Ma Tướng kia đã bắt đầu có chút duy trì không được, mà cánh tay bản thể hắn thì bắt đầu đổ máu, huyết dịch màu đỏ không ngừng dọc theo Kỳ Lân lân giáp màu xanh biếc lưu lại, dữ tợn vô cùng.

Phốc! Phốc! Phốc! Phốc!

Lại qua một cái chớp mắt, dài dằng dặc gian nan giống như là một thế kỷ, sau đó Tứ đại thần thông Ma chủng phòng hộ kia vậy mà cũng nhao nhao bắt đầu duy trì không được, tầng tầng bị phá khai, thân thể Tần Phàm lập tức trở nên khét lẹt.

Lưỡng kiếp đều tới, vậy mà khủng bố như vậy!

Ba!

Cuối cùng tầng Huyền Vũ chi khí phòng hộ cũng bị Thiên Lôi Địa Hỏa giao hội, sinh ra công kích cường đại mà phá tan, hai chủng Bán Thần Kiếp này bắt đầu điên cuồng dũng mãnh vào trong cơ thể của hắn, giống như trong nháy mắt muốn đốt hắn thành tro tàn.

- Liều mạng! Thanh Long ma thân! Huyền Vũ ma thân! Chu Tước ma thân!

Sau đó Tần Phàm cắn răng một cái, hai mắt vào lúc đó muốn bắn ra máu tươi, trở nên huyết hồng vô cùng, mà hắn gắt gao cắn răng, dốc sức liều mạng thúc dục Ma chủng chi lực trong cơ thể.

Ma thân, chính là kích phát lực lượng ở chỗ sâu nhất Ma chủng trong cơ thể, mượn đến lực lượng chính thức của Ma Tôn, giống như Kỳ Lân ma thân, lúc trước là hóa thân Kỳ Lân, sau đó lại dung hợp khí lực của hắn biến hóa mà thành.

Hiện tại Thanh Long ma thân, Huyền Vũ ma thân, Chu Tước ma thân cũng giống như vậy, hắn đã sắp trở thành Bát kiếp Bán Thần chính thức, Nguyên Giới trong cơ thể càng trở nên cường đại vô cùng, mà ở trên chiến trường Viễn Cổ Chư Thần này, năng lượng Ma chủng cũng bắt đầu kích phát lớn nhất, hắn dung hợp ma thân là nước chảy thành sông rồi.

Thanh Long hư ảnh, Huyền Vũ hư ảnh, Chu Tước hư ảnh, hư ảnh cực lớn không ngừng ở trong thân thể Tần Phàm tuôn ra, sau đó lại dần dần thu nhỏ lại, hóa thành tầng tầng Ma Tôn lân giáp trên người hắn. Ngoại trừ Kỳ Lân giáp màu xanh biếc nguyên lai, còn có Thanh Long lân giáp màu xanh đen, Huyền Vũ Giáp màu vàng đen, Chu Tước giáp màu đỏ thắm, bốn loại ma giáp dung hợp lại với nhau, liền trở thành một loại màu sắc diêm dúa quỷ dị, nhưng lại thần bí mà tràn ngập lực lượng.

Cả người Tần Phàm trở nên ma khí nghiêm nghị, hơn nữa bốn cánh tay Ma Tướng bởi vì sau khi kích phát tứ trọng ma thân, nói hiện tại hắn như là Ma Thần cũng không quá đáng.

Bốn đại thần thông, Tứ đại ma thân đã thành công rồi!

Duy chỉ có khiếm khuyết Bạch Hổ Ma chủng mà thôi.

Hiện tại Tần Phàm cơ hồ là muốn tái hiện uy nghiêm của Viễn Cổ Ma Tôn rồi, hắn dung hợp năm đại Ma Tôn chi lực, thậm chí thực lực của hắn so với năm đại Ma Tôn càng mạnh hơn nữa cũng nói không chừng.

Đương nhiên, hắn hiện tại, căn bản không nghĩ được nhiều như vậy, trên thực tế tuy hiện tại hắn so với trước đây, vô luận là khí lực hay là tinh thần ý chí, thậm chí linh hồn cũng cường đại hơn rất nhiều, nhưng đồng thời kích hoạt Tứ đại ma thân, hắn vẫn là cảm giác có chút chịu không được.


Hai mắt huyết hồng, ý nghĩa hắn bị một loại khí tức điên cuồng thô bạo xâm nhập, cơ hồ chỉ mang theo bản năng chống cự lại Kim Sắc Thiên Lôi Địa Hỏa.

Tập hợp Tứ đại ma thân chi lực, tứ đại thần thông chi lực, Tứ đại Ma Tướng chi lực, hiện tại thực lực của Tần Phàm tự nhiên đã nhảy lên tới một tình trạng cực kỳ cường đại, có thể nói, ở dưới loại trạng thái này, dù cho hiện tại hắn đụng phải công kích của đảo chủ cấp cường giả, đoán chừng cũng có thể chống lại rồi.

Ông ông ông ông ông…

Thiên Lôi Địa Hỏa không ngừng tác dụng lên trên người hắn, thời gian chậm rãi đi qua.

- A…

Tần Phàm đột nhiên gầm lên giận dữ, hai tay xé mạnh, kình khí thao thao bất tuyệt từ trong thể nội bộc phát ra, sau đó dĩ nhiên là trực tiếp tách ra lôi trụ Phệ Hồn kim lôi kia rồi. Còn lại Kim Sắc luyện hỏa kia, ở dưới Tứ đại ma thân dung hợp của Tần Phàm, cũng căn bản không thể đối với hắn tạo thành tổn thương gì rồi.

Hô…

Rốt cục, Kim Sắc luyện hỏa này cũng bắt đầu thời gian dần qua thối lui.

Hết thảy một lần nữa trở nên bình tĩnh lại, ngoại trừ một mảnh khu vực bừa bộn cháy đen bên người, hình như là hết thảy đều không có phát sinh qua.

- Hắn vượt qua một kiếp này sao?

Nhìn thấy vòng xoáy Lôi Đình cực lớn trên bầu trời bắt đầu biến mất, một đám đảo chủ trong lòng rung động, vừa rồi bọn hắn thấy còn có Phệ Hồn kim lôi còn sót lại nhưng Phiên Thiên Ấn của Tần Phàm không có ngăn trở, lại không nhìn thấy chuyện đã xảy ra trên mặt đất, cho nên không biết kết quả.

Trên thực tế, nếu như bọn hắn biết rõ Tần Phàm ngoài thừa nhận Kim Sắc luyện hỏa kia, còn có kiếp nạn khủng bố là Thiên Lôi Địa Hỏa nghịch thiên kết hợp, bọn hắn nhất định sẽ cảm thấy Tần Phàm tuyệt đối nhịn không qua.

Nhưng trên thực tế, Tần Phàm thành công rồi!

Khi hết thảy gió êm sóng lặng, hắn triệt hồi Tứ đại ma thân chi lực, cả người mệt mỏi như là muốn hư thoát.

Bất quá Bán Thần Kiếp đi qua, quy tắc chi lực sẽ đánh xuống, rất nhanh giúp hắn bổ sung tất cả lực lượng, hơn nữa cảnh giới chân chính cố định ở Bát kiếp Bán Thần, lực lượng ổn định sẽ không còn dao động.

- Hiện tại ta rốt cục cũng trở thành một Bát kiếp Bán Thần chính thức, Cự Đầu cường giả.

Tần Phàm cảm giác mình không ngừng đề thăng tinh thần khí, hơi có vẻ mỏi mệt nhưng trên mặt lại hiện ra vui vẻ nồng đậm.

- Hô…

Nhìn thấy thiên lôi cùng Địa Hỏa đều biến mất sạch sẽ, mình cũng chân thật trở thành Bát kiếp Bán Thần Cự Đầu cường giả, Tần Phàm sống sót sau tai nạn liền thở phào nhẹ nhõm.

Không thể không nói, lúc này đây hai Bán Thần Kiếp cùng tới, đích thật là đủ khủng bố, dù là hắn cũng cơ hồ muốn không chịu nổi. Cũng may mắn đây là bên trong chiến trường của Chư Thần Viễn Cổ, Ma chủng trong cơ thể hắn có chỗ cộng minh, kích phát ra tiềm lực càng lớn, tăng thêm hắn đã hoàn toàn kết hợp Long Thần Nguyên Giới, có đầy đủ Nguyên Giới chi lực chèo chống. . .

Kết hợp đủ loại, ở trước mắt cuối cùng hắn dùng Phiên Thiên Ấn cùng Tứ đại ma thân hợp lực, rốt cục thành công vượt qua.

- Loại cảm giác cường đại này thật sự là không tệ a.

Tần Phàm mỉm cười nắm chặt lại hai đấm, cảm giác được toàn thân mình đều là lực lượng vô cùng vô tận, tinh thần khí, hồn phách từng cái phương diện đều là sâu sắc tăng lên.

Đã luyện hóa được Long Thần Nguyên Giới, hắn xem như một bước lên trời.