Đan Vũ Càn Khôn

Chương1492: Mộc Hoàng vị của ngươi không còn ngồi bao lâu nữa rồi (2)Hắn lại lấy tay lần nữa, tuy trước đây thi triển không ít thủ đoạn, nhưng hắn giống như hoàn toàn không có tiêu hao, nội tình của danh xưng đảo chủ này có thể thấy được lốm đốm, hơn nữa đã đến lúc này, hắn vẫn lộ ra thập phần bình tĩnh, mặc dù có kinh ngạc, nhưng vẫn là đã tính trước.
Lúc này bàn tay của Mộc Hoàng khuếch trương ra một cái lồng khí màu xanh, bao trùm lấy cự ấn màu đỏ thắm này, tựa hồ muốn trực tiếp cường đoạt lấy đi Phiên Thiên Ấn.
- Ngươi có thể lấy được thì lấy đi.
Tần Phàm lộ ra giễu cợt, sau đó thừa dịp thời điểm Mộc Hoàng muốn cướp lấy Phiên Thiên Ấn, sáu cánh tay toàn lực thúc dục.
Oanh!
Lôi Thần thần lực giấu ở trong đó bị hắn thôi phát, lập tức thoát khỏi lồng khí màu xanh đen này, sau đó Phiên Thiên Ấn phá vỡ không gian, lướt qua tất cả phong tỏa của Mộc Hoàng, trực tiếp ngạnh sanh rơi xuống trên đỉnh đầu hắn.
Cự ấn áp đỉnh!
Sáu cánh tay của Tần Phàm vung xuống, hung hăng trấn áp.
- Tiểu súc sanh này lại có thể khống chế Thần Khí đến nước này rồi.
Sắc mặt Mộc Hoàng lại biến đổi, trong nội tâm kiêng kị:
- Tiểu tử này quá kinh khủng, thủ đoạn tầng tầng lớp lớp, nhất định phải chết, nếu không để cho hắn lại phát triển một ít, ta cũng áp chế hắn không được.
Rầm rầm rầm!
Phiên Thiên Ấn không ngừng áp đoạn không gian, như là một tòa cự sơn hướng về Mộc Hoàng đè xuống.
Lúc này đây bởi vì quá mức đột nhiên, Mộc Hoàng chỉ có thể rất nhanh nâng song chưởng lên nghênh đón, vốn dùng trình độ thực lực của hắn, đối mặt công kích của đảo chủ cấp bình thường cũng là rất nhẹ nhõm. Nhưng lần này hắn đụng Phiên Thiên Ấn một cái lại chấn động toàn thân, tất cả thần lực của Lôi Thần ngưng hợp bám vào Phiên Thiên Ấn này, dù là Mộc Hoàng tiếp xúc, toàn thân cũng xuất hiện một loại cảm giác tê liệt, hơn nữa ẩn ẩn cảm giác được Nguyên Giới chi lực của mình cũng nhận áp chế.
- Hừ.
Lập tức Mộc Hoàng hừ ra một tiếng kêu đau đớn, thoáng hướng về phía dưới trụy lạc mà đi, hắn đã bị thần lực này áp chế, trong khoảng thời gian ngắn phát huy không ra thực lực chân chính.
Hai tay của Mộc Hoàng vốn là đẩy Phiên Thiên Ấn, bây giờ thân thể trụy lạc, cho nên một màn này thoạt nhìn giống như là hắn bị đánh bay, Mộc Hoàng cảm giác được thể diện mất hết.
Hắn bị một Bát kiếp Bán Thần đánh lui!
Cái này nếu truyền đi nhất định là sẽ khiến hắn ngẩn đầu lên không được.
- Tiểu súc sanh, ngươi nhất định phải chết!
Hắn trên đường rơi xuống, một đường sắc mặt âm trầm, thời điểm rơi xuống mặt đất không sai biệt lắm, hắn rốt cục đem Nguyên Giới chi lực trong cơ thể khôi phục bình thường, bắt đầu chuẩn bị phản công.
- Lão cẩu, sự tình hôm nay ta sẽ ghi nhớ, có cơ hội ta nhất định sẽ hoàn trả!
Bất quá Tần Phàm tự nhiên sẽ không cùng đối phương dây dưa xuống dưới, hắn biết rõ mình cùng đối phương chênh lệch to lớn, muốn đả bại đối phương là không có bất kỳ khả năng.
Hắn thi triển Phiên Thiên Ấn này, dốc sức liều mạng tiến công, trên thực tế chính là vì sáng tạo cơ hội đào tẩu, chờ ngày sau báo thù.
Lúc này thấy Mộc Hoàng đã rơi xuống trên mặt đất, cách hắn đã có một khoảng cách rồi, hắn lập tức thu hồi Phiên Thiên Ấn, sải bước vào không gian hướng về phương xa bỏ chạy.
Tiếp theo trong nháy mắt, Tần Phàm liền xuất hiện ở không trung xa xa.
Bốn tầng ma giáp gia thân, làm cho cả người hắn trở nên khổng lồ hơn một tí, bất quá chẳng những không có làm cho tốc độ biến chậm, ngược lại còn trở nên linh hoạt hơn, hắn tin tưởng hiện tại tốc độ của mình, dù là đảo chủ như Mạc Lợi Đảo chủ cũng kém xa rồi.
- Hừ, ngươi cho rằng ngươi chạy thoát ư!
Mộc Hoàng chứng kiến Tần Phàm đào tẩu, lạnh lùng khẽ hừ, lập tức cũng bước vào trong không gian, hướng về Tần Phàm mau chóng đuổi đi.
Hắn chăm chú tập trung vào khí cơ của Tần Phàm, mà đạt tới cấp bậc danh xưng đảo chủ, hắn ở mọi phương diện năng lực đều đạt tới trình độ cực cao, tốc độ xuyên việt không gian so với Tần Phàm chỉ sẽ nhanh hơn.
Sưu sưu sưu sưu…
Tần Phàm liên tiếp vượt qua mấy lần không gian, nhưng phát hiện Mộc Hoàng đều là một mực theo sát lấy sau lưng.
- Xem thường lão cẩu này rồi.
Thấy vậy, Tần Phàm không khỏi nhướng mày, hắn thật vất vả chế tạo một cơ hội, nhưng bây giờ lại vẫn không thoát khỏi Mộc Hoàng được, sau đó hai mắt hắn ngưng tụ, nhìn về phía dưới mặt đất, trong nội tâm bình tĩnh:
- Bất quá bầu trời trốn không thoát, ta xuống dưới mặt đất, nhìn ngươi truy như thế nào.
Hắn bây giờ có được bốn đại thần thông, trong đó kể cả khống chế Thổ hành chi lực Huyền Vũ thần thông, tăng thêm bây giờ còn có Huyền Vũ ma thân, ở trong đất ghé qua cơ bản sẽ không có vấn đề gì.
Bồng!
Tần Phàm rất nhanh chui vào dưới mặt đất, thần thông triển khai toàn bộ, ma thân đánh thẳng.
- Cút trở lại cho ta!
Rốt cục trên mặt Mộc Hoàng biến sắc rồi, hắn không thể tưởng được Tần Phàm ở dưới mặt đất còn có thể thoát được nhanh như vậy, tuy hắn cũng có được năng lực địa hành, nhưng tự nhiên là không bằng đối phương, lập tức song chưởng của hắn hung hăng vỗ vào dưới mặt đất.
Vô số rễ cây vào lúc đó xuất hiện trên cả vùng đất, giống như một cánh tay tráng kiện hữu lực hướng về Tần Phàm chộp tới.
Bất quá không còn kịp rồi, Tần Phàm ở dưới mặt đất ngay lập tức chạy ra mười dặm xa, lại mượn đại địa chi lực che đậy khí cơ mà Mộc Hoàng tập trung, rất nhanh đã không thấy bóng dáng.
- Lão cẩu, chờ xem, Mộc Hoàng vị này của không còn ngồi bao lâu nữa rồi!
Cuối cùng thanh âm phiêu miểu truyền đến, lập tức để cho sắc mặt Mộc Hoàng trở nên tái nhợt, vô cùng khó coi.
Tần Phàm ở dưới mặt đất tốc độ cực nhanh, hơn nữa có đại địa ngăn cách khí tức, rất nhanh Mộc Hoàng liền tìm không được bóng dáng hắn rồi.
Hắn lơ lửng ở phía trên giữa không trung, trên mặt khí nộ nảy ra.
Hắn như thế nào cũng không nghĩ ra một Bát kiếp Bán Thần nho nhỏ, vậy mà sẽ có thể ở trên tay của mình đào tẩu! Tần Phàm phát huy ra thực lực cùng các loại thủ đoạn để cho hắn cảm giác được không thể tưởng tượng nổi.
- Cái tiểu súc sanh này, nếu để cho hắn phát triển xuống dưới, nói không chừng thật sự sẽ tạo thành uy hiếp không nhỏ đối với ta.
Nhớ tới một câu nói cuối cùng của Tần Phàm, hắn càng là lòng dạ khó bình, hơn nữa có chút hối hận mình khinh địch.
Nếu như ngay từ đầu hắn đem hết toàn lực, có lẽ bây giờ đã vĩnh viễn trừ hậu hoạn rồi.
Bất quá đáng tiếc, coi như là Luyện Đan Sư lợi hại nhất dưới gầm trời này, cũng luyện chế không ra thuốc hối hận.
- Ban đầu ta như thế nào lại nghĩ tiểu súc sanh này sẽ từ Lục kiếp Bán Thần trực tiếp đột phá đến Bát kiếp Bán Thần, lại có được thủ đoạn nghịch thiên như vậy...
Trong lòng Mộc Hoàng cũng rất biệt khuất, nếu như chỉ là một Thất Kiếp Bán Thần thậm chí Bát kiếp Bán Thần bình thường, muốn giết chết còn không phải sự tình động ngón tay sao. Nhưng đối với Tần Phàm biểu hiện, hết thảy lại không có cách nào đoán trước.
- Thằng này tám chín phần mười thật sự là Thiên Thần dư nghiệt, nếu không làm sao có thể sẽ biến thái như vậy.