Đan Vũ Càn Khôn

Chương1494: Dư nghiệt Thiên Thần hành động (1)Dĩ nhiên là một tòa cung điện dưới mặt đất!
Địa phương khác đều là đại địa đen kịt, chỉ có ở đây là hào quang chói mắt.
Mở to hai mắt nhìn đi, phát hiện bên trong có điêu khắc huyền bí, có kết cấu cấu tạo đặc biệt, đá xanh phố tựu, Bạch Ngọc làm trụ, kim thạch làm tường, thậm chí lộ ra có chút hoa lệ khí phái, vàng son lộng lẫy, để cho người khó có thể tin.
Nhưng ở đây chính là nơi Viễn Cổ Chư Thần đại chiến, toàn bộ kiến trúc gì đó đều bị phá hủy hoàn toàn, làm sao có thể còn có một tòa cung điện dưới mặt đất?
Tần Phàm có chút kinh ngạc đến ngây người, hắn lơ lửng ở giữa không trung trên tòa cung điện dưới mặt đất, có thể cảm giác được ở đây tràn đầy thần bí.
Ánh mắt di chuyển, hắn đột nhiên chấn động toàn thân.
Cách đó không xa, trong một không gian tựa hồ là hình người, lơ lững một cổ quan tài Kim Sắc, không biết là trải qua bao nhiêu năm tháng, nhưng thượng diện có một loại chấn động vô cùng huyền bí, vô cùng hấp dẫn người, lại làm cho lòng người sinh ra sợ hãi.
Bộ quan tài này để cho Tần Phàm chợt nhớ tới quan tài Long Thần ban đầu ở trong Long cung bí tàng. Bộ quan tài Long Thần kia đồng dạng như cái trước mắt này, tràn đầy cảm giác thần bí.
Tuy bộ quan tài này không giống quan tài của Long Thần lúc trước, có Cửu Long nâng quan, bất quá lại có tường hà quấn quanh, phát ra kim sắc hào quang, không có bất kỳ vật gì phụ thuộc, nhưng lại lặng yên lơ lửng ở giữa không trung, lộ ra tôn quý mà quỷ dị.
- Bên trong sẽ có cái gì? Sẽ không lại là cất giấu nhân vật như Long Thần chứ? Hoặc là... vật còn sót lại của Thiên Thần...
Lúc này trong nội tâm Tần Phàm có chút tâm thần bất định, hắn nhìn xem quan tài kim sắc này, thật lâu không có di động về phía trước. . .
Ở dưới Chư Thần chiến trường, có một tòa cung điện dưới mặt đất như vậy, trong địa cung lại có một cỗ quan tài, vốn là thập phần dị thường a.
Tăng thêm khí tức thần bí sáng rọi kia, lại để cho người cảm giác được có chút trầm trọng.
Nếu như ở trong quan tài chính là tồn tại như Long Thần, không có bao nhiêu lực công kích linh hồn nhân loại thì khá tốt, nhưng nếu như là Thiên Thần dư nghiệt lưu lại, có lẽ sẽ như những Tử Linh bên ngoài kia, từ bề ngoài của bộ quan tài này xem ra, bên trong chứa lấy tuyệt đối không phải là nhân vật bình thường, đối với hắn sẽ có uy hiếp không nhỏ.
Cho nên tuy cảm giác được bộ quan tài thần bí kim sắc này hấp dẫn, nhưng Tần Phàm vẫn là chậm chạp không có hạ quyết định phải chăng muốn mở ra hay không.
- Thực lực bây giờ của ta, ở trong tay danh xưng đảo chủ Mộc Hoàng cũng có thể thoát được tính mệnh... Bộ quan tài kim sắc này tuy khả năng ẩn chứa nguy hiểm rất lớn, nhưng dù sao trải qua tuế nguyệt lâu như vậy, có lẽ thực lực rất khó vượt qua Mộc Hoàng. . .
Bất quá đã đi tới nơi này, nếu như không nhìn một chút, hắn sẽ cảm giác được không cam lòng, vì vậy, hắn bắt đầu cân nhắc.
Cuối cùng hắn hít một hơi, rơi xuống trên mặt đất, chậm rãi hướng về cổ quan tài kim sắc này đi đến.
30 bước.
20 bước.
10 bước.
Lúc đi đến còn thừa lại mười bước, Tần Phàm ngừng lại, hắn ngẩng đầu lên nhìn về phía quan tài y nguyên tản ra kim quang thần bí kia, làm ra giãy dụa cuối cùng. Cũng không phải hắn lo lắng, mà là đây hết thảy quá mức quỷ dị, để cho hắn sinh ra tâm tư phức tạp.
Lại đi ra một bước.
Nhưng vào lúc này, Tần Phàm cảm giác được khí tức Thái Cổ đánh tới trước mặt, làm cho hắn như là lập tức ở vào phía trên Viễn Cổ đại địa, hốt hoảng, tựa hồ cảm thấy khí tức thời không giao thoa kia, núi hoang, biển sâu, cổ lâm,… sau đó là chiến hỏa ngập trời không ngớt không dứt bắt đầu lan tràn.
- Cái đó là... là Huyền Hoàng Đại Thế Giới trước khi Chư Thần giao chiến còn chưa bắt đầu sao?
Lúc này nội tâm của Tần Phàm chấn động, bị lực trùng kích cường đại trực tiếp trùng kích linh hồn cùng nội tâm kia khiến hắn muốn lui về phía sau.
Thật vất vả giãy dụa mới tiếp tục đi thẳng về phía trước.
- Không có chuyện gì đâu, cho dù đây là thi thể thuộc về mười siêu cấp Thiên Thần kia, bọn hắn nhất định sớm đã vẫn lạc, chẳng lẽ ta phải sợ một cỗ thi thể của bọn hắn hay sao?
Hắn vì mình âm thầm động viên.
Trong lòng của hắn tuy có chút kiêng kị, nhưng sau khi tỉnh táo lại, cũng không có cảm thấy đáng sợ như vậy rồi.
Tinh thần ý chí của hắn vốn tu luyện được thập phần kiên định, sẽ không quá dễ dàng bị ảnh hưởng.
Thế nhưng mà, hắn vừa đi vài bước, thời điểm tới gần đến cách quan tài kim sắc năm bước, bỗng nhiên toàn thân lại chấn động, tựa hồ có một cổ lực lượng vô hình đang ngăn trở lấy hắn, bộ pháp cực kỳ gian nan.
Tần Phàm ngừng lại, thần sắc ngưng trọng. Sau đó chỉ có thể tản mát ra lực cảm ứng, nếm thử đi cảm ứng trong quan tài kia.
- Ồ? Không hay sao?
Đột nhiên sắc mặt Tần Phàm biến đổi, lộ ra ngoài ý muốn vô cùng, hắn vốn cho rằng quan tài này tản ra khí tức thần bí như vậy, bên trong nhất định sẽ chở lấy tồn tại cường đại, tuyệt đối không thể tưởng được là kết quả như vậy.
Nhưng hết lần này tới lần khác một quan tài làm cho hắn sinh ra cảm ứng lớn như vậy, hơn nữa hiện tại còn không có biện pháp tới gần.
Hắn trăm mối vẫn không có cách giải.
- Không đúng, có người đến qua đây rồi!
Một lát sau, hắn đột nhiên lại khẽ động. nguồn
Từ một ít tro bụi bốn phía cùng khí tức trong quan tài lưu lại cơ hồ ngay cả đảo chủ cấp cường giả cũng khó phát hiện kia, hắn mẫn cảm cảm giác được tại đây đã từng có người đến qua.
- Có người đến qua, sau đó mang đi đồ vật trong quan tài này?
Tần Phàm rơi vào trầm tư, sau đó Ma chủng trong cơ thể chấn động, bốn đại thần thông cùng ma thân phụ thể, thoáng cái giãy giụa ra khỏi lực lượng vô hình tác dụng trên người mình kia, sau đó dưới chân đạp mạnh, trực tiếp bay lên.
Hắn rơi vào phía trên quan tài kim sắc kia.
Cái quan tài này từ bên ngoài nhìn xem cũng không phải lộ ra rất lớn, cùng cái của Long Thần lúc trước không xê xích bao nhiêu, hoàn toàn chỉ có thể dung nạp một thi thể nhân loại. Nhưng thời điểm hắn đẩy nắp quan tài ra, liền kinh ngạc phát hiện trong quan tài này lại tự thành không gian, bên trong vậy mà rộng lớn giống như một tòa cung điện, nếu dùng để chứa thi thể, cho dù cự thi trên trăm trượng cũng không có bất cứ vấn đề gì.
Hắn nhíu mày lại, do dự một hồi liền trực tiếp nhảy vào trong quan tài.
Rơi xuống cuối cùng trong quan tài, hắn quả nhiên là phát hiện một ít dấu vết cực lớn.
- Trong quan tài này vốn đã từng có một cỗ thi thể cực lớn, nhưng về sau lại có người tới đây mang nó đi.
Tần Phàm âm thầm phỏng đoán, từ dấu vết nơi này cùng một ít vết cắt lưu lại mà xem, cỗ thi thể này tuyệt đối không phải là Tiểu Thiên Thần bình thường.
- Nếu như trong cổ quan tài kim sắc này chứa là Thần Thi của Đại Thiên Thần, như vậy ai mang nó đi? Chẳng lẽ là Mạnh Cương cùng Liễu Tri Thánh, hai cái Thiên Thần dư nghiệt kia? Bọn hắn đem thi thể Đại Thiên Thần này đi nơi nào? Còn có tòa cung điện dưới mặt đất này tồn tại, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?
Trong nội tâm Tần Phàm tràn đầy nghi vấn.