Đan Vũ Càn Khôn

Chương1495: Dư nghiệt Thiên Thần hành động (2)Bất quá đủ loại dấu hiệu, đều chỉ hướng về có quan hệ cùng Thiên Thần dư nghiệt, lúc này đây rất có thể là Thiên Thần dư nghiệt hành động.
- Đúng rồi, vừa rồi ta giống như cảm giác được từ bên ngoài truyền đến chấn động cực lớn, chẳng lẽ cùng cái này có quan hệ sao?
Vào lúc đó hắn bỗng nhiên hồi tưởng lại trước đây cơ hồ toàn bộ Chư Thần chiến trường đều chịu ảnh hưởng dị động, hắn ẩn ẩn cảm giác được cả hai tầm đó khả năng tồn tại liên hệ, lập tức hắn nhíu mày:
- Xem ra cung điện dưới mặt đất này mười phần tám chín phần là có quan hệ cùng Thiên Thần dư nghiệt, còn lần này bọn hắn hao tổn tâm cơ mang đi thi thể trong quan tài kim sắc này, nhất định là có mưu đồ. Có lẽ là nhằm vào những đảo chủ kia cũng nói không chừng.
Bảy mươi hai Thần Đảo đảo chủ, đại biểu cho toàn bộ Tân Thế Giới, thậm chí là chiến lực mạnh nhất hôm nay của cả thế nhân loại giới, nếu ở đây xảy ra vấn đề gì, như vậy đối với toàn bộ Tân Thế Giới, thậm chí xã hội loài người sẽ có ảnh hưởng trọng đại.
Nói không chừng những Thiên Thần dư nghiệt này bày ra đã lâu, chờ đúng là cơ hội này, vì chính là phá huỷ lực lượng cường đại nhất của nhân loại, sau đó một lần nữa nắm giữ nhân loại, khôi phục Thiên Thần thống trị.
Mạch suy nghĩ của Tần Phàm thời gian dần qua rõ ràng lên.
- Phải đi nhắc nhở những đảo chủ này.
Sau đó hắn nhướng mày, tuy hắn đối với những đảo chủ này không có hảo cảm, nhưng trong nội tâm bỗng nhiên có một ý niệm níu kéo hắn, thúc đẩy hắn đi làm chút ít sự tình.
Trước khi đi hắn nhìn thoáng qua bốn phía.
- Đây là?
Bỗng nhiên hắn ở trong góc quan tài, phát hiện tán lạc khoảng chừng mấy chục khỏa tinh thạch Ám Kim sắc.
- Thần Thạch!
Hai mắt Tần Phàm vui vẻ, có chút ngoài ý muốn:
- Những Thiên Thần dư nghiệt này ở thời điểm dời đi thi thể Đại Thiên Thần kia, vậy mà không có lấy đi những Thần Thạch này.
Những Thần Thạch này không phải tụ lại một đống, hơn nữa không có chấn động gì, cũng không quá gây chú ý ánh mắt của người. Nhưng cái này dù sao cũng là để cho rất nhiều đảo chủ cường giả tâm động, bây giờ lại thoáng cái bị hắn phát hiện hơn mười khỏa!
- Bất quá có lẽ Thiên Thần dư nghiệt đều là cùng Thiên Thần trời sinh thân thể ẩn chứa trận pháp, đoán chừng là tự nhiên có thể sinh ra thần lực, cho nên đối với mấy Thần Thạch này không quá để ý, bọn hắn chú ý nhất vẫn là thi thể Đại Thiên Thần kia.
Bất quá nghĩ lại một chút, hắn cũng hiểu ra.
Thiên Thần chết đều sinh ra Thần Thạch, mà Thần Thạch đối với nhân loại hữu dụng, nhưng đối với Thiên Thần cùng Thiên Thần dư nghiệt đều vô dụng.
- Xem ra ta cũng không tính là đi một chuyến uổng công, hiện tại đã có mấy chục khối Thần Thạch này, có lẽ ta cũng có cơ hội cảm ứng được thần lực đi à nha?
Trên mặt Tần Phàm lộ ra mỉm cười, chỉ cần cảm ứng được thần lực, thực lực của hắn có thể lại tăng một cấp độ, đến lúc đó chống lại đối thủ như Mộc Hoàng cũng không phải là không có cơ hội thắng được.
Đem thu thập tất cả Thần Thạch, rất nhanh hắn liền bay ra khỏi quan tài kim sắc, hơn nữa đi khỏi cung điện dưới mặt đất này.
...
Mà cũng ở lúc này.
Sau khi nhìn thấy thi thể Đại Thiên Thần hiện thế, một đám đảo chủ nhanh chóng hướng về bên ngoài kia tụ tập mà đi, bảy mươi hai đảo chủ, từng cái đối với thi thể Đại Thiên Thần này đều cảm thấy hết sức hứng thú, không có một ai chịu bỏ qua.
- Chính là chỗ này, vừa rồi hư ảnh Đại Thiên Thần kia là xuất hiện ở chỗ này.
Mấy người Hư Thần, Kiếm Thần, Yêu Thần, Hỏa Thần là đầu tiên đi tới hiện trường.
- Đúng vậy, bóng dáng Thiên Thần kia tôn quý cường đại như thế, hẳn là Đại Thiên Thần không thể nghi ngờ. Thi thể Đại Thiên Thần kia nhất định ở phụ cận nơi này.
Hỏa Thần gật đầu nói.
- Bất quá ta tựa hồ cảm giác được một tia khí tức đặc biệt.
Kiếm Thần mẫn cảm nhíu mày.
- Cái này cũng bình thường, dù sao cũng là mười Thiên Thần mạnh nhất thời Viễn Cổ, dù cho đi qua tuế nguyệt lâu dài, nhưng uy thế còn sót lại của bọn hắn cũng không phải Tiểu Thiên Thần có thể so sánh.
Hư Thần nhàn nhạt nói ra.
- Vừa rồi uy tướng của Thiên Thần này toàn bộ Chư Thần chiến trường đều có thể chứng kiến, chắc hẳn rất nhanh đảo chủ khác cũng sẽ cảm nhận được, bảy mươi hai đảo chủ chúng ta tập hợp cùng một chỗ, ta nghĩ chỉ cần không phải Thiên Thần chính thức trọng sinh, thì chúng ta không có cái gì lo lắng a.
Yêu Thần cũng khẽ cười nói.
Hư Thần, Kiếm Thần, Hỏa Thần, Đao Thần đều gật đầu tỏ vẻ đồng ý.
Hoàn toàn chính xác, rất nhanh những đảo chủ khác cũng đều bị Đại Thiên Thần này xuất thế, nhao nhao hấp dẫn đi đến.
Bảy mươi hai đảo chủ đều tụ tập lại với nhau, bất quá vẫn không có phát hiện thi thể Đại Thiên Thần.
- Ngươi nói là tiểu súc sanh Tần Phàm kia đạt đến Bát kiếp Bán Thần cảnh giới?
Hư Thần cùng Mộc Hoàng đụng lại với nhau, bắt đầu nghị luận sự tình của Tần Phàm.
- Đúng vậy, ta còn phát hiện lần này hắn còn có nhiều công pháp không giống nhân loại, tuyệt đối không phải là đến từ Long Thần truyền thừa.
Mộc Hoàng thêm mắm thêm muối, chuẩn bị đổ danh tiếng Thiên Thần dư nghiệt lên mình Tần Phàm.
Đảo chủ khác cũng có riêng phần mình nghị luận nhao nhao.
Có chút đảo chủ thì yên lặng sưu tầm lấy thi thể Đại Thiên Thần trong khu vực này.
Ầm ầm
Bỗng nhiên, cả vùng đất kịch liệt chấn động.
- Ha ha, các ngươi những nhân loại ngu xuẩn này!
Tiếp theo là nghe thấy tiếng cười liều lĩnh từ bốn phương tám hướng truyền đến, một loại sát cơ phô thiên cái địa, bỗng nhiên bao phủ bảy mươi hai đảo chủ ở bên trong. . .
- Đã xảy ra chuyện gì?
Tiếng cười này đột nhiên vang lên, quỷ dị, thần bí, phiêu miểu, làm ột đám đảo chủ vào lúc đó đều không khỏi cả kinh.
Không nói một câu nhân loại ngu xuẩn kia, hơn nữa sát cơ từ bốn phương tám hướng, phô thiên cái địa mà đến kia, chúng đảo chủ đều là rất nhanh kịp phản ứng.
Thiên Thần dư nghiệt!
Lúc này đây thi thể Đại Thiên Thần xuất thế, quả nhiên không có đơn giản như vậy.
Rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm!
Chỉ thấy bầu trời, tính cả đại địa cùng nhau kịch liệt chấn động lên, không gian vốn không có một vật kia lúc này quỷ dị bay ra từng ánh sáng Kim Sắc nhanh vô cùng, những ánh sáng này tổ hợp thành vô số trận văn cường đại, sau đó đan vào hóa thành đại trận cổ xưa mà thần bí lan tràn, cuối cùng tạo thành một màn hào quang cự đại, như là lao lung, đem phương viên mười dặm đều bao phủ.
Có chút đảo chủ ở thời điểm chút ít vầng sáng này lập loè phản ứng đi qua, mấy vị đảo chủ thực lực mạnh nhất kia lập tức vượt qua không gian, muốn chạy ra khỏi thiên địa phong tỏa, nhưng cuối cùng nhất vẫn là đã muộn một bước, đụng đến quang văn đại trận kia, lập tức bị bắn ngược trở về.
Bảy mươi hai đảo chủ, đại biểu ột nhóm người cơ hồ mạnh nhất trong Tân Thế Giới này, hiện tại lại bị một cái đại trận thần bí vây quanh ở trong đó, không cách nào thoát khỏi.