Đan Vũ Càn Khôn

Chương1496: Phong Thần đại trận- Tại sao có thể như vậy?

Nguyên một đám đảo chủ đều biến sắc, sau đó có đảo chủ bắt đầu thi triển công kích, muốn phá vỡ trận pháp này.

Bồng! Bồng! Bồng! Bồng!

Từng đạo công kích cường đại trút xuống ở phía trên đại trận kia, nhưng cũng chỉ là ở thượng diện màn hào quang trận pháp lưu lại tầng tầng chấn động mà thôi, thậm chí ngay cả màn sáng cũng không có rung chuyển chút nào, chớ nói chi là đánh bại.

Ngay cả đảo chủ cấp cường giả cũng không thể phá vỡ, cái đại trận này thật sự là quá kinh khủng!

- Ha ha ha, các ngươi không cần uổng phí khí lực, cái này chính là Phong Thần trận, lúc này đây các ngươi là không thể nào chạy thoát được, vẫn là chờ chịu chết đi!

Thanh âm kia lại ltừ bốn phương tám hướng truyền đến, có một tia trêu tức:

- Cái thế giới này cũng là thời điểm khôi phục vinh quang của Thiên Thần chúng ta rồi, các ngươi những nhân loại ngu xuẩn này, Nghịch Thần Giả chết tiệt, đều chuẩn bị chịu chết đi!

- Nói nhiều như vậy làm gì, tranh thủ thời gian gia cố Phong Thần trận, những người này cơ hồ là người mạnh nhất trong nhân loại rồi, chỉ cần giết chết bọn hắn, nhân loại rất nhanh sẽ thành rắn không đầu.

Mặt khác lại có một thanh âm nói ra.

- Đáng giận, không thể tưởng được những Thiên Thần dư nghiệt này còn chưa hết hi vọng!

Không ít đảo chủ bắt đầu không có phong độ mắng lên, vốn bọn họ là ý định đến tìm kiếm thi hài Đại Thiên Thần, ai cũng không nghĩ ra vậy mà ngược lại trúng mai phục.

- Phong Thần đại trận này hoàn toàn chính xác rất cường, vừa rồi ta thử qua, dù cho chúng ta thi triển lực lượng cường đại nhất cũng không có cách nào phá vỡ, hơn nữa theo ta hiểu rõ, trận pháp này vô cùng tinh vi, cơ hồ không có sinh môn, nói cách khác hoàn toàn phong tỏa, trừ khi là từ bên ngoài có người phá hủy trận nhãn, nếu không chúng ta đều không có biện pháp đi ra ngoài.

Mà Nguyên Hoàng đối với trận pháp có chỗ nghiên cứu, lúc này ở biên giới đại trận kiểm tra một phen, sau đó trở lại nói ra.

Nguyên Hoàng nghiên cứu ở trên trận pháp, trong tất cả đảo chủ cũng là thập phần nổi danh, lúc này đây từ Thần Đảo Thiên Tài Chiến có thể nhìn ra được.

- Cái gì? Ngay cả Nguyên Hoàng ngươi cũng nói không có biện pháp đi ra ngoài? Những Thiên Thần yêu nghiệt này che dấu quá sâu, bây giờ lại còn tạo ra được một siêu cấp đại trận như vậy.

Bây giờ nghe Nguyên Hoàng cũng nói như vậy, có đảo chủ kinh ngạc, thậm chí có chút ít kinh hoảng. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Lúc trước nhóm đảo chủ cơ hồ không có người cảm giác đến nơi này dị thường, chỉ có mấy cường giả như Kiếm Thần cảm giác được một tia khí tức không ổn mà thôi, nhưng cuối cùng nhất cũng còn không có phát hiện gì, hoàn toàn không có người nghĩ đến, bọn hắn dĩ nhiên đều rơi vào trong cạm bẫy.

- Phong Thần trận này ta cũng đã được nghe nói, chính là mượn nhờ thân thể Thiên Thần trời sinh trận pháp, lại trải qua Hậu Thiên cải tạo, cuối cùng kiến tạo mà thành. Kiến thành cần thời gian dài dòng buồn chán, nhưng một khi kiến thành uy lực vô cùng, nghe nói ở thời xa xưa nếu có đầy đủ Thiên Thần, ngay cả Nhân Thần mạnh nhất của nhân loại chúng ta cũng có thể tạm thời vây khốn. Ta nghĩ lúc này đây bọn hắn khả năng còn mượn nhờ thi thể Đại Thiên Thần mà vừa rồi chúng ta chứng kiến, uy lực càng mạnh hơn nữa.

Thư Thánh Thần Đảo Thư Thánh mở lời nói ra.

- Chúng ta muốn đi ra ngoài, quá khó khăn.

Nguyên Hoàng bất đắc dĩ lắc đầu.

- Xem ra lúc này đây những Thiên Thần dư nghiệt này là bố cục lâu rồi, còn làm ra thi thể Đại Thiên Thần này, mục đích đúng là muốn dẫn chúng ta nhập cục.

Lúc này Kiếm Thần cau mày trầm giọng nói ra.

- Nhưng mà những Thiên Thần dư nghiệt này đến tột cùng là xuất hiện ở bên trong Chư Thần chiến trường như thế nào? Hơn nữa nhìn ra bọn hắn là sớm có chuẩn bị, muốn một mẻ hốt gọn chúng ta.

Yêu Thần thì lộ ra suy nghĩ nói.

- Đúng vậy, những người chúng ta cơ hồ là mạnh nhất trong nhân loại rồi, nếu như đều xảy ra chuyện ở bên trong này...

Đao Thần cũng lộ vẻ lo lắng.

Đảo chủ khác mỗi một cái đều như có điều suy nghĩ, tất cả mọi người minh bạch ý tứ trong lời nói của Đao Thần, tuy bình thường bọn hắn tầm đó cũng có mâu thuẫn cùng ma sát, nhưng trong nội tâm đại bộ phận đảo chủ đều lấy đại cục nhân loại làm trọng, bởi vì bọn họ đều biết, một khi nhân loại bị Thiên Thần nắm giữ lần nữa, như vậy những cái gọi là đảo chủ bọn hắn sẽ không có bất kỳ tác dụng rồi, khi đó quyền thế của bọn hắn sẽ không còn tồn tại.

Tất cả mọi người đều lo lắng.

Ông ông ông ông…

Thời gian trôi qua một hồi, theo trận pháp kia không ngừng tăng cường, một đám đảo chủ nhìn xem ánh sáng không ngừng lưu động lấy phù văn thần bí cường đại kia, giống như là hoàn toàn ngăn cách bọn chúng cùng ngoại giới, còn có trận trận sát cơ kinh thiên từ phía trên chảy xuống, sắc mặt nguyên một đám đảo chủ đều rất khó coi.

Trong lúc này, không ít đảo chủ cũng nếm thử đi công kích màn hào quang, nhưng vẫn là không ai thành công.

Phong Thần trận này rõ ràng là chuẩn bị đã lâu, chờ đợi bọn hắn tiến đến mai phục, căn bản không có khả năng để cho bọn hắn dễ dàng phá vỡ như vậy.

- Lúc này đây không biết Thiên Thần dư nghiệt sẽ có mấy cái?

Có đảo chủ mở lời hỏi, những Thiên Thần dư nghiệt này tựa hồ ẩn dấu đi, bọn hắn cũng không có thể chứng kiến.

- Theo đối thoại vừa rồi xem ra, có lẽ không chỉ một cái.

Có đảo chủ đáp.

- Hừ, dù sao lúc này đây Tần Phàm kia nhất định là có hiềm nghi lớn nhất, trước đây biểu hiện đủ loại quỷ dị, rất rõ ràng là Thiên Thần dư nghiệt, bây giờ lại còn để hắn trà trộn vào Chư Thần chiến trường, lúc này mới phát sinh chuyện như vậy.

Lúc này Hư Thần hừ lạnh một tiếng nói ra, mà ánh mắt kia thì nhìn về phía Yêu Thần, như là muốn nói việc này toàn bộ là do Yêu Thần gây ra.

- Thật là Tần Phàm sao?

Không ít đảo chủ lúc này bị Hư Thần khơi mào, đều là nhao nhao nhớ tới Tần Phàm.

- Tần Phàm này hoàn toàn chính xác càng xem càng có vấn đề, hắn vừa mới đột phá đến Lục kiếp Bán Thần, làm sao có thể nhanh như vậy lại đột phá Thất Kiếp Bán Thần? Coi như là có Long Thần Nguyên Giới, có lẽ cũng sẽ không nhanh như vậy, người bình thường không có khả năng chịu đựng được tốc độ tiến cảnh này.

Có đảo chủ cũng phụ họa nói ra.

- Chỉ là không biết vừa rồi hắn độ kiếp thành công hay không?

Lúc trước bọn hắn mắt thấy tình hình Tần Phàm độ kiếp, tốc độ tăng cường thực lực của Tần Phàm quá nhanh, nhanh đến mức làm cho người hoài nghi.

- Không dối gạt các vị, cách đây không lâu ta mới thấy qua Tần Phàm, hắn độ kiếp thành công rồi, hơn nữa hắn bây giờ không phải là Thất Kiếp Bán Thần, mà là Bát kiếp Bán Thần. Quan trọng nhất là, ta nhìn thấy hắn thi triển không ít vũ kỹ không giống nhân loại. Dùng cách nhìn của ta, Tần Phàm này tám chín phần mười là Thiên Thần dư nghiệt, lúc này đây chúng ta bị vây ở chỗ này, khẳng định cùng hắn thoát không được quan hệ.

Lúc này Mộc Hoàng đi ra thêm mắm thêm muối nói.