Đan Vũ Càn Khôn

Chương1498: Toàn bộ đều là…- Ai, còn có Quyền Thần Đảo Mạnh Cương chúng ta cũng là như thế, hắn ở phụ cận chỗ này, nhưng chủ động chặt đứt tinh thần liên hệ cùng ta. Xem ra hắn cũng là một trong dư nghiệt rồi, tuy không muốn thừa nhận, nhưng vẫn là không thể không nói, Quyền Thần ta xem như mù mắt rồi. Mạnh Cương Mạnh gia này là một trong những siêu cấp gia tộc của Quyền Thần Đảo chúng ta, mà Mạnh Cương từ nhỏ cũng biểu hiện được thập phần thiên tài, cũng không có bất kỳ địa phương đáng hoài nghi. Không thể tưởng được hắn dĩ nhiên là che dấu được sâu như vậy.

Thấy Thư Thánh cũng đã bắt đầu thẳng thắn thành khẩn, Quyền Thần Đảo Quyền Thần cũng đành chịu thẳng thắn nói ra.

- Cái gì? Mạnh Cương cũng là Thiên Thần dư nghiệt?

Nhóm Đảo chủ lại cả kinh.

- Nếu như Liễu Tri Thánh cùng Mạnh Cương đều là Thiên Thần dư nghiệt, như vậy tăng thêm Tần Phàm trước đây mọi người hoài nghi, chẳng phải là trong mười thiên tài tiến vào Chư Thần chiến trường lần này, đã có ba cái là Thiên Thần dư nghiệt rồi sao...

Có chút đảo chủ bắt đầu lo lắng, không có người nghĩ đến những Thiên Thần dư nghiệt kia lúc này đây sẽ che dấu sâu như vậy.

Yêu Thần vốn muốn vì Tần Phàm giải thích cái gì, nhưng cuối cùng nhất còn không có nói, bởi vì hắn cảm thấy hiện tại nói cái gì đều vô dụng.

- Lúc này đây Thiên Thần dư nghiệt quả nhiên là chuẩn bị thật lâu, nói không chừng là vài thập niên trước. Thậm chí mấy trăm năm trước đã bắt đầu bố cục rồi, mục đích cuối cùng nhất là muốn bất tri bất giác tiến vào trong Chư Thần chiến trường này. Sau đó lợi dụng thi thể Đại Thiên Thần kia một mẻ hốt gọn chúng ta.

Sắc mặt Kiếm Thần cũng rất khó coi. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Ở bên trong đảo chủ khác, còn có người muốn nói lại thôi.

Một người trong đó còn có Hư Thần, lúc này trên mặt Hư Thần âm trầm biến sắc, hắn gần đây đều biểu hiện được thập phần cường thế khí phách, lúc này lại ngoài ý muốn cái gì cũng không có nói. Trên thực tế, hắn cũng như Thư Thánh và Quyền Thần, đều là cảm thấy Bạch Trường Thiên ở phụ cận, đồng dạng là chặt đứt liên hệ cùng hắn.

- Sẽ không đâu, nếu như đã có ba Thiên Thần dư nghiệt, Trường Thiên nhất định là đã phát hiện âm mưu của những Thiên Thần dư nghiệt này, cho nên hiện tại ẩn giấu ở chỗ này, muốn tìm cơ hội cứu chúng ta đi ra ngoài.

Trong lòng của hắn âm thầm đối với mình nói ra.

Con của hắn là hắn một tay bồi dưỡng lớn lên, nếu có cái gì dị thường hắn làm sao có thể không phát hiện, hắn không tin.

Ầm ầm…

Cũng đúng vào lúc này, một tiếng nổ cực lớn bỗng nhiên ở trong Phong Thần trận vang lên, sau đó chúng đảo chủ chợt phát hiện trong đại trận này cuồng phong nổi lên bốn phía, bầu trời đông nghịt, Lôi Điện tránh minh, đại địa cát bay đá chạy, Địa Hỏa nổi lên bốn phía.

Hết thảy trong đại trận này, như là tận thế sắp sửa hàng lâm.

Vù vù vù vù vù…

Một cổ sát cơ ngập trời từ bốn phương tám hướng truyền đến, trong đó tựa hồ còn có từng đợt thanh âm gào khóc thảm thiết, làm cho cường như nhóm đảo chủ, ở thời điểm này cũng không khỏi trong nội tâm cảm thấy một tia tim đập nhanh.

Ông ông ông ông ông.

Trong không khí lúc này còn phát sinh chấn động đặc thù, hư không như là gợn sóng đẩy ra, một cổ sát khí thần bí cường đại từ trong đó bạo trùng mà ra, còn có năng lượng cường đại thành hình, tạo thành mười tám loại vũ khí, từ những góc độ khác nhau hướng về bảy mươi hai đảo chủ công kích mà đi.

Đại địa đang chấn động, trong không gian xuất hiện nhiều khe hở, sát cơ khắp nơi, không có chỗ tránh được.

- Không tốt, Phong Thần đại trận này bị triệt để thúc dục rồi, mọi người coi chừng.

Lúc này Nguyên Hoàng lớn tiếng nhắc nhở mọi người, hắn có thể cảm giác được trận pháp này cải biến, triệt để biến thành một sát trận.

- Những công kích này cuồn cuộn không ngừng, hơn nữa mỗi một đạo đều ẩn chứa uy lực tương đương với Cửu Kiếp Bán Thần, thật là đáng sợ.

Thậm chí có đảo chủ có chút kinh hoảng, kỳ thật đã đến cấp độ đảo chủ bọn hắn, đồ vật có thể tạo thành uy hiếp đối với bọn họ đã cực nhỏ rồi, không có người nghĩ đến trận pháp này ở sau khi triệt để khu động, vậy mà sẽ có được uy lực đáng sợ như vậy.

Phong Thần đại trận này, quả nhiên là bá đạo vạn phần.

- Dù là danh xưng đảo chủ đoán chừng cũng không ngăn được bao lâu a.

Nguyên một đám đảo chủ bắt đầu riêng phần mình thi triển thủ đoạn ngăn cản.

Không có người có thể miêu tả ra cái đại trận này đáng sợ, chỉ có những đảo chủ này ở vào bên trong mới có thể cảm nhận được nó khủng bố.

Những tồn tại này ở bên trong Tân Thế Giới địa vị cao thượng, có thể nói là hô phong hoán vũ, nhưng chỉ một cái nháy mắt, dĩ nhiên đã có hai ba đảo chủ bình thường bị thương rồi, tuy còn không đến mức lập tức bị giết chết, nhưng đều là sắc mặt trở nên vô cùng khó coi.

Hơn nữa đại trận này có xu thế càng diễn càng liệt, Kiếm Thần cùng mấy đảo chủ thực lực cường hãn tuy chủ động gánh chịu vài cổ công kích mạnh nhất, nhưng nhóm đảo chủ vẫn là lộ ra khó có thể kiên trì, thậm chí bắt đầu có đảo chủ không chịu nổi ngã xuống.

- Mọi người chịu đựng, có lẽ năng lượng của những dư nghiệt này không đủ, chỉ cần một khi năng lượng của bọn hắn hao hết, chúng ta sẽ có cơ hội lao ra.

Lúc này Nguyên Hoàng cổ vũ mọi người nói ra.

- Thật sự còn có thể lao ra sao?

Tuy không ít đảo chủ đều là trên mặt biểu hiện được bình tĩnh, nhưng trong nội tâm đã bắt đầu không khỏi tự hỏi.

- Ha ha, các ngươi còn muốn đi ra ngoài? Không có cơ hội đâu, đại trận lúc này đây, chúng ta bố trí trọn vẹn mấy trăm năm! Liên tục mười giới Thần Đảo Thiên Tài Chiến, chúng ta đều dùng các loại thân phận tiến vào bên trong Chư Thần chiến trường này, chúng ta đã tìm được thi thể Đại Thiên Thần, sau đó mãi cho đến lúc này đây, chúng ta mới bố trí hoàn tất Phong Thần đại trận này, mấy trăm năm tâm huyết của chúng ta, ở đâu dễ dàng bị các ngươi phá vỡ như vậy?

Cũng vào lúc này, một tiếng cuồng tiếu lần nữa truyền đến, sau đó một bóng người chậm rãi từ bên ngoài đại trận hiện ra bóng dáng.

- Quả nhiên là Thư Thánh Thần Đảo Liễu Tri Thánh!

Chúng đảo chủ lờ mờ nhận ra tướng mạo của hắn, chỉ là lúc này trên làn da của Liễu Tri Thánh thoạt nhìn xuất hiện một loại đường vân đặc thù, thần bí mà quỷ dị.

- Thực xin lỗi các vị, cho tới nay ta vậy mà không có phát hiện người này là Thiên Thần dư nghiệt.

Lúc này sắc mặt Thư Thánh khó coi hướng chúng đảo chủ xin lỗi nói ra.

- Chư vị, dù sao những người này cũng là người mạnh nhất của nhân loại hôm nay, vì để tránh cho đêm dài lắm mộng, chúng ta cùng một chỗ thức tỉnh lực lượng của Đại Thiên Thần Viễn Cổ, nhanh chóng giải quyết bọn chúng a.

Một thanh âm khác ngay sau đó truyền đến, bóng người hiện ra, cũng là gương mặt quen thuộc.

- Quyền Thần Đảo Mạnh Cương!

Nhóm Đảo chủ đều nhận ra được.

- Xin lỗi.

Quyền Thần cũng đành chịu nói ra.

- Cái gì, còn có những người khác...

Mà theo âm thanh của Mạnh Cương rơi xuống, bốn phương tám hướng lúc này cũng nguyên một đám bóng người biểu hiện ra, một đám đảo chủ lập tức nhịn không được phát ra kinh hô.