Đan Vũ Càn Khôn

Chương1499: Hi vọng cuối cùngBởi vì bọn họ phát hiện ngoại trừ Liễu Tri Thánh cùng Mạnh Cương, vậy mà trọn vẹn còn có sáu Dư nghiệt Thiên Thần.

Tổng cộng tám Dư nghiệt Thiên Thần!

- Trời ạ, đây không phải Trình Khinh Vân, Dương Lỗi, Bác Hòa Nguyên, Vu Quân Nhạc, Chu Nhược sao? Còn có một, bộ dáng tạm thời còn không thấy rõ, nhưng những người này xem ra đều là người dự thi đạt được Top 10 của Thần Đảo Thiên Tài Chiến lúc này đây!

Chứng kiến những bóng người này, nhóm đảo chủ đột nhiên đều ngây dại, lộ ra vẻ không thể tin.

Bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra Top 10 của Thần Đảo Thiên Tài Chiến lúc này đây vậy mà sẽ cất dấu nhiều Dư nghiệt Thiên Thần như vậy, cơ hồ toàn bộ đều là…

Nguyên một đám đảo chủ đều vô cùng chấn động, những Dư nghiệt Thiên Thần này bố cục lâu dài, từ mấy trăm năm trước đã bắt đầu bố trí xuống, hiện tại lại nguyên một đám từ nhỏ ẩn núp đến trong thế lực nhân loại, vì chính là tham gia Thần Đảo Thiên Tài Chiến, cuối cùng tiến vào Chư Thần chiến trường này!

- Sẽ không đâu, làm sao có thể... sẽ không đâu, một cái cuối cùng này, không phải là Trường Thiên!

Một bên kia, Hư Thần đột nhiên là lần nữa sắc mặt trở nên tái nhợt, hắn nhìn xem bóng người mơ hồ kia, trong miệng kinh ngạc nói.

- Phụ thân, phụ thân tốt của ta...

Mà một bên kia, lại có một thanh âm quen thuộc buồn rười rượi truyền đến.

Nguyên một đám thân ảnh ở bên ngoài đại trận hiện ra.

Liễu Tri Thánh, Mạnh Cương, Trình Khinh Vân, Dương Lỗi, Bác Hòa Nguyên, Vu Quân Nhạc, còn có Chu Nhược, cuối cùng là Bạch Trường Thiên!

Tiến vào Top 10 của Thần Đảo Thiên Tài Chiến lúc này đây, ở bên trong mười người dự thi đạt được tư cách tiến vào Chư Thần chiến trường, kết quả cuối cùng nhất lại phát hiện có tám người đều là Dư nghiệt Thiên Thần!

Ban đầu bọn hắn suy đoán Tần Phàm là Dư nghiệt Thiên Thần, về sau bọn hắn suy đoán Liễu Tri Thánh cùng Mạnh Cương là Dư nghiệt Thiên Thần, nhưng bọn hắn như thế nào cũng đoán không được trong mười người này kỳ thật có tám người đều là…

- Tại sao có thể như vậy... chúng ta đều mù mắt sao?

Nguyên một đám đảo chủ đều chấn kinh, như là nằm mộng, không có người nghĩ đến kết quả sẽ là như vậy.

Kết quả như vậy rất khó để cho người tiếp nhận.

Những người dự thi này mỗi một cái đều là bọn hắn chọn kỹ lựa khéo tới tham gia Thần Đảo Thiên Tài Chiến, từng cái đều là lai lịch cùng thân thế trong sạch, nhưng kết quả lại là những đảo chủ này đều nhìn lầm rồi!

Hiện tại chúng đảo chủ cuối cùng cũng biết rõ vì sao vừa rồi nhóm đảo chủ liên hệ những người dự thi kia sắc mặt đều không được tự nhiên rồi, nguyên lai bọn hắn cũng không phải thật sự liên hệ không đến những người dự thi, mà là cảm giác được những người dự thi ở ngay chỗ này, hơn nữa chủ động chặt đứt liên hệ giữa bọn hắn.

- Xin lỗi rồi.

Những Thần Đảo đảo chủ có người dự thi kia, nguyên một đám lắc đầu bất đắc dĩ nói xin lỗi.

Cũng không phải nói những đảo chủ này cố tình giấu diếm, chỉ là lúc phát hiện kết quả bọn hắn đều không thể tin được, không muốn đi tin tưởng, người dự thi tự mình chọn lựa kiểm tra qua, cuối cùng nhất sẽ là Dư nghiệt Thiên Thần.

Cho nên vừa rồi thời điểm đảo chủ khác hỏi mới có thể muốn nói lại thôi.

Mà người không nguyện ý tin tưởng nhất, tất nhiên là Hư Thần. nguồn TruyenFull.vn

Khi hắn nghe một tiếng phụ thân, cả người hắn đều cứng ngắc lại, tuy hắn danh xưng đảo chủ cấp cường giả, trong bảy mươi hai đảo chủ thực lực xếp hạng hàng đầu, nhưng dù sao vẫn là một phụ thân!

- Điều này sao có thể...

Cả người hắn đều ngốc trệ xuống, thiếu chút nữa ngã ngồi trên mặt đất, hắn kinh ngạc nhìn xem thân ảnh ở phía ngoài đại trận.

Hắn còn nhớ rất rõ, nhớ rõ tình hình hài tử vừa mới sinh ra cất tiếng khóc oa oa, còn nhớ rõ tiếng thứ nhất hắn gọi phụ thân... còn nhớ rõ mình kinh hỉ khi chứng kiến hài tử thể hiện ra thiên phú tập võ siêu cường, còn nhớ rõ mình mỉm cười nhìn xem hài tử từng bước một trở thành người nổi bật trong bạn cùng lứa tuổi, siêu cấp thiên tài...

Hắn một mực vì con của mình mà kiêu ngạo, ở trong tưởng tượng cảm thấy thành tựu của hài tử ngày sau thậm chí sẽ siêu việt mình, nhưng bây giờ lại phát hiện nhi tử mình nuôi gần ba mươi năm là Dư nghiệt Thiên Thần! Thậm chí bây giờ còn nhẫn tâm thí phụ.

- Ha ha ha, thật sự là châm chọc a...

Từng màn trí nhớ ở trong đầu hiển hiện, cường thế như Hư Thần lúc này cũng là lão lệ không khỏi tung hoành chảy xuống. Nhớ tới trước đây mình hoài nghi Tần Phàm, thật ra tất cả là vì tranh thủ cho con của mình mà thôi, hắn càng nghĩ càng cảm giác cả người mình run rẩy lên.

Hắn có thể hoài nghi Tần Phàm, hoài nghi Liễu Tri Thánh, Mạnh Cương, hoài nghi những người dự thi khác, hắn có thể hoài nghi tất cả mọi người trên cái thế giới này, nhưng như thế nào cũng sẽ không hoài nghi đến con của mình!

- Phụ thân, thật sự cám ơn công ơn nuôi dưỡng của ngươi những năm này.

Thanh âm của Bạch Trường Thiên vào lúc đó lần nữa truyền đến, nhưng trong lời nói lại mang theo không phải cảm kích, mà là một loại trêu tức cùng vô tình.

Đúng vậy, Thiên Thần là vô tình đấy!

Bọn hắn có thể tiềm phục ở nhân gian, vai diễn lấy các loại nhân vật, cũng có thể ở thời điểm cần thiết tùy thời xóa nhân vật của mình, thậm chí giết chết cha mẹ một tay dưỡng dục mình lớn lên cũng sẽ không nhíu mày một cái.

Hôm nay, chứng kiến Hư Thần rơi lệ, Bạch Trường Thiên ngược lại cảm giác rất thú vị.

Loại cảm giác đem nhân loại cùng nhân loại cường giả vuốt vuốt trong lòng bàn tay này, mới là Thiên Thần hưởng thụ nhất, cho nên bọn hắn mới có thể muốn khôi phục Thiên Thần thống trị. Ẩn núp lâu như vậy, bố cục lâu như vậy, vì chính là hôm nay!

- Đúng vậy a, Trường Thiên Thần, chúng ta thật đúng là nên cảm tạ cái gọi là Hư Thần này, nếu như không phải hắn bắt Tần Phàm đi, hấp dẫn ánh mắt của các đảo chủ, như vậy Thánh Thiên Thần cùng Mạnh Thiên Thần khả năng cũng sẽ bại lộ. Tuy chúng ta đã có chuẩn bị tạm thời hi sinh cá nhân đi thành toàn mọi người, nhưng nếu không có Thánh Thiên Thần cùng Mạnh Thiên Thần, uy lực đại trận này của chúng ta hội sẽ hơn rất nhiều.

Lúc này Trình Khinh Vân thì vừa cười vừa nói.

Bọn hắn những Dư nghiệt Thiên Thần này tầm đó đều có xưng hô riêng phần mình, giống như Bạch Trường Thiên được xưng là Trường Thiên Thần, Liễu Tri Thánh được xưng là Thánh Thiên Thần, Mạnh Cương được xưng là Mạnh Thiên Thần.

- Hắc hắc, cái kia là không sai, mấy trăm năm qua, chúng ta đã có không ít đồng bào bị phát hiện rồi, lần này, chúng ta một cái cũng không có bạo lộ. Bất quá tuy Tần Phàm kia cũng có khả năng là Thiên Thần chuyển sinh, nhưng dù sao không có phối hợp qua cùng chúng ta, để cho hắn đến thế thân mắt trận nhất định là không có uy lực lớn như vậy đấy.

Lúc này Mạnh Cương cũng nói.

Tuy mấy trăm năm qua bọn hắn đều không ngừng có Thiên Thần tiến vào Chư Thần chiến trường, nhưng cũng không phải mỗi lần đều thuận lợi như vậy, cơ hồ mỗi một lần đều bị phát hiện một hai cái. Bất quá mỗi một lần bọn hắn bị phát hiện, tiếp theo bọn hắn sẽ hấp thụ giáo huấn trở nên càng thêm cẩn thận, thậm chí lúc này đây từ vừa mới sinh ra đã bắt đầu ẩn núp, từng cái đều ở ngoài mặt nhìn không ra nghi điểm rồi.