Đan Vũ Càn Khôn

Chương1500: Hi vọng cuối cùng (2)Bọn họ là Thiên Thần, cả đám đều thập phần thông minh.

Ở bên trong Thần Đảo Thiên Tài Chiến lúc này đây, bọn hắn riêng phần mình phối hợp, biểu hiện tất cả khả năng, đặc biệt là sau khi tiến vào Top 10, có thể nói đều sắm vai lấy các loại nhân vật, có mục đích, có chủ động nhận thua, có cố ý biểu hiện quỷ dị, có chiến đấu hăng hái đến cuối cùng. Tóm lại, vô luận như thế nào bọn hắn ít nhất đều xác định trong bọn họ sẽ có năm cái có thể tiến vào Chư Thần chiến trường.

Mà Tần Phàm xuất hiện, ngoài ý muốn hấp dẫn tất cả chú mục, hơn nữa Bạch Trường Thiên xuất sắc phối hợp, làm cho bọn hắn có tám cái thành công tiến nhập chiến trường.

- Hừ, Tần Phàm này khẩu khí quá lớn, hơn nữa hoàn toàn không nghe hiệu lệnh, vốn ta có thân phận Hư Thần chi tử, cho dù biểu hiện được càng lợi hại cũng không có vấn đề, nhưng Tần Phàm này ta đã ám chỉ, nhưng hắn vẫn muốn tiếp tục cùng ta đối nghịch, cuối cùng bị hoài nghi cũng là đáng đời.

Bạch Trường Thiên lại hừ lạnh một tiếng nói ra.

- Trường Thiên Thần đừng nóng giận, ngươi là đứng đầu của những Thiên Thần chúng ta, chờ việc này qua rồi, chúng ta sẽ gọi Tần Phàm kia tới hảo hảo giáo huấn thoáng một phát là được.

Liễu Tri Thánh thì vừa cười vừa nói:

- Kỳ thật Tần Phàm này ta cũng tiếp xúc qua, thực lực của hắn khôi phục được không tệ, bất quá đích thật là ngạo mạn một tí, chúng ta nên mài bớt nhuệ khí của hắn.

- Ta cũng rất tò mò Tần Phàm này sao có thể ở trong tay chúng đảo chủ bình yên thoát thân.

Vu Quân Nhạc âm lãnh nói ra.

Những Dư nghiệt Thiên Thần này, nguyên một đám nghị luận, tựa hồ hoàn toàn không đem chúng đảo chủ để vào mắt.

- Hư Thần, ngươi vẫn là nén bi thương a, những Dư nghiệt Thiên Thần này che dấu quá sâu, bọn hắn vài thập niên trước, thậm chí là mấy trăm năm trước đã bắt đầu bố cục, dùng các loại thân phận tiềm phục trong nhân loại chúng ta, đích thật là khó lòng phòng bị.

Chứng kiến Hư Thần lúc này cả người như là nhận lấy trọng đại đả kích chưa gượng dậy nổi, Kiếm Thần thở dài một hơi an ủi nói ra.

- Đúng vậy a, hôm nay chúng ta chủ yếu vẫn là nghĩ biện pháp trước ly khai nơi đây, đã có chút đảo chủ không có danh hiệu sắp không chịu nổi rồi.

Đao Thần đảo chủ cũng nói.

- Hư Thần, ngươi cũng không cần tự trách như vậy, kết quả như vậy chúng ta ai cũng không nghĩ ra.

Ngay cả Yêu Thần lúc này cũng mở lời nói ra, hiện tại chúng đảo chủ nguy cấp, chính yếu nhất vẫn là trước thoát khốn, ân oán cá nhân gì cũng có thể trước để qua một bên.

- Những dư nghiệt này thật sự là đáng giận, lại dám tiềm phục ở bên trong huyết mạch các đảo chủ chúng ta!

Nguyên một đám đảo chủ lúc này không còn trách cứ, phần lớn là cùng chung mối thù.

- Dĩ nhiên là ẩn núp lâu như vậy, bọn hắn đến tột cùng là làm sao làm được? Tiếp tục như vậy cũng không biết ngay cả bên trong những đảo chủ chúng ta này cũng bị ẩn núp rồi hả?

Cũng có đảo chủ lo lắng.

- Thế thì rất không có khả năng, những dư nghiệt này hóa thành nhân hình, khôi phục thực lực càng cường càng dễ dàng cho thấy Thiên Thần đặc thù, nếu như trở thành Cửu Kiếp Bán Thần, dựa vào thân thể nhân loại chúng ta nhất định là ép không được, cho dù Bát kiếp Bán Thần cũng gian nan, các ngươi xem hiện tại bọn hắn nguyên một đám Trận Văn cũng đã xuất hiện trên làn da sẽ biết, đoán chừng bọn họ là không thông qua thiên kiếp cưỡng ép lợi dụng thi thể Đại Thiên Thần khôi phục lực lượng Thiên Thần, hiện tại thực lực đại khái là Cửu Kiếp Bán Thần.

Thư Thánh kiến thức rộng hơn trầm giọng giải thích nói.

- Dù sao hiện tại xem ra trong những người dự thi Top 10 này không phải Dư nghiệt Thiên Thần, cũng chỉ còn lại có Yêu Thần Đảo Tần Chiến rồi, hi vọng hắn có thể phát hiện dị thường ở đây chạy đến a.

Có đảo chủ lúc này cảm thán nói.

- Tần Chiến này thực lực cũng không tệ, nếu như hắn có thể chạy đến, có lẽ còn có chút hi vọng.

Hỏa Thần đảo chủ cũng bất đắc dĩ, mười người dự thi, cuối cùng nhất chỉ có thể chờ mong một người.

- Vậy cũng chưa hẳn, không nên quên còn có Tần Phàm.

Yêu Thần hạ giọng nói ra.

- Tần Phàm... hắn không phải Dư nghiệt Thiên Thần sao?

Các đảo chủ khác kinh ngạc.

- Bây giờ nói cái này thì còn sớm.

Yêu Thần áp súc thanh âm của mình, không cho Dư nghiệt Thiên Thần bên ngoài nghe được. Hắn đạt được lão Yêu thần chỉ điểm, đối với Tần Phàm thập phần tin tưởng.

- Nếu như Tần Phàm không phải Dư nghiệt Thiên Thần...

Lúc này nghe được Yêu Thần nói như vậy, không ít đảo chủ bắt đầu dấy lênmột tí hi vọng, dù sao hiện tại Tần Phàm là Bát kiếp Bán Thần rồi, ở trên thực lực so với Tần Chiến còn phải mạnh hơn không ít, càng có cơ hội trợ giúp bọn hắn mở ra một lỗ hổng.

Bất quá, cái này bao nhiêu cũng cho nhóm đảo chủ cảm giác được xấu hổ cùng châm chọc, vừa mới bắt đầu người mà bọn hắn hoài nghi là Dư nghiệt Thiên Thần, hôm nay hết lần này tới lần khác lại trở thành hi vọng cuối cùng của bọn hắn.

- Bắt đầu đi.

Ở bên ngoài đại trận, nữ tử duy nhất Chu Nhược lúc này mở lời trong trẻo nhưng lạnh lùng nói, trên mặt của nàng có hoa văn quỷ dị, thoạt nhìn thần bí mà đẹp đẽ.

- Tỉnh lại Đại Thiên Thần chi linh, tru giết bọn hắn.

- Bố cục lâu như vậy, chỉ vì hôm nay rồi!

- Giết!

Nghe vậy, bảy Thiên Thần khác đều nhẹ gật đầu.

Ngay sau đó, hào quang quỷ dị thần bí trên người tám Dư nghiệt Thiên Thần trở nên chói mắt, từng đạo cường quang bắn ra hợp thành một mạch, toàn bộ đại trận lần nữa chấn động, công kích ở bên trong trở nên mạnh mẻ hơn nữa.

- Thi thể Đại Thiên Thần kia hiện đang di động đến dưới chân chúng ta rồi.

Lúc này Kiếm Thần bỗng nhiên mở lời nói ra.

- Biết được đã quá muộn.

Trường Thiên Thần Bạch Trường Thiên cười lạnh nói.

Ông ông ông…

Âm thanh cứng rắn đi xuống, hư ảnh Đại Thiên Thần lúc trước xuất hiện qua một lần, tôn quý uy vũ, lập tức là chậm rãi xuất hiện trong đại trận lần nữa, không ngừng ngưng tụ hấp thu lấy lực lượng đặc thù đến từ bên trong toàn bộ chiến trường, đỉnh thiên lập địa, bễ nghễ chúng sinh.

- Như thế nào sẽ mạnh như vậy!

Chứng kiến hư ảnh Đại Thiên Thần này xuất hiện lần nữa, trên mặt nguyên một đám đảo chủ khiếp sợ, phảng phất như cảm thấy Viễn Cổ Thiên Thần lần nữa hàng lâm, đáng sợ vô cùng.

Có đảo chủ thậm chí trên mặt xuất hiện vẻ tuyệt vọng.

Những Dư nghiệt Thiên Thần này chuẩn bị lâu như vậy, quả nhiên là không lưu cho bọn hắn một chút cơ hội.

- Đó là? Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Mà cũng vào lúc này, có đảo chủ bỗng nhiên hai mắt tỏa sáng, thấy được một đạo thanh sắc thân ảnh ở chân trời đang rất nhanh chạy đến.

Thời điểm thân ảnh Đại Thiên Thần tôn quý uy vũ xuất hiện ở trong thời gian đại trận.

Một bóng người thanh sắc từ đằng xa rất nhanh chạy đến.

- Là Tần Phàm!

Có đảo chủ lúc này nhịn không được mang theo kinh hỉ thấp giọng hô.

- Tốc độ của hắn thật nhanh.

Cũng có đảo chủ kinh ngạc, bọn hắn từ tốc độ Tần Phàm vượt qua không gian đến xem, có thể phỏng đoán đến thực lực của Tần Phàm thậm chí có thể so sánh với đảo chủ cấp cường giả không có danh xưng.