Đan Vũ Càn Khôn

Chương1501: Ta cũng không phải là tới giúp các ngươi- Hi vọng hắn có thể mang đến cho chúng ta hi vọng...

Có đảo chủ chờ mong nói.

Sau khi Tần Phàm lao ra khỏi cung điện dưới mặt đất, trở lại trên mặt đất, rất nhanh liền chứng kiến phía trước xuất hiện hư ảnh Đại Thiên Thần, còn có bảy mươi hai đảo chủ bị nhốt trong đại trận, rất nhanh liền biết rõ sự tình mình lo lắng quả nhiên đã xảy ra.

Những Dư nghiệt Thiên Thần này lợi dụng thi thể trong cỗ quan tài Kim Sắc kia, kiến thành một trận pháp vô cùng cường đại, hiện tại đã uy hiếp được an nguy đám đảo chủ rồi.

Tình huống thoạt nhìn thập phần nguy cấp.

Tuy hắn đối với cá biệt vài đảo chủ cảm nhận không tốt, nhưng cuối cùng nhất ở trong lòng vẫn có tâm lo lắng cho đồng loại, nên vẫn là lựa chọn đi cứu những đảo chủ này.

Hắn cũng không muốn toàn bộ Tân Thế Giới bởi vì một lần đại kiếp này mà trở nên triệt để hỗn loạn lên.

Hắn hôm nay đã là Bát kiếp Bán Thần cường giả, tăng thêm đã luyện hóa được Long Thần Nguyên Giới, Nguyên Giới chi lực cường đại, còn có bốn đại thần thông cùng Tứ đại ma thân ủng hộ, thực lực hùng hậu, cũng có tin tưởng bốc lên này hiểm lần này.

- Cái gì, Bạch Trường Thiên, Liễu Tri Thánh, Mạnh Cương... Chẳng lẽ nói, ngoại trừ Tiểu Chiến, những người khác vậy mà đều là Dư nghiệt Thiên Thần!

Vượt qua một đoạn khoảng cách, càng ngày càng tiếp cận chỗ đại trận kia, trong nội tâm Tần Phàm cũng nhịn không được nữa kinh hãi. Bởi vì hắn phát hiện lúc này đây vây khốn lấy bảy mươi hai đảo chủ, dĩ nhiên là tám người trong Top 10 người dự thi của Thần Đảo Thiên Tài Chiến lần này.

Một mặt là khó có thể tin, một phương diện khác hắn cũng lộ ra càng thêm cẩn thận.

Nguyên lai hắn cho rằng chỉ có hai người Liễu Tri Thánh cùng Mạnh Cương là Dư nghiệt Thiên Thần mà thôi, hiện tại còn nhiều ra sáu cái! Đây cũng là làm cho hắn cảm giác được áp lực đại tăng.

Hắn nhìn ra được, lúc này khí thế trên người tám người này cuồn cuộn, thực lực không chỉ là lúc trước ở Thần Đảo Thiên Tài Chiến gặp nhau như vậy rồi.

- Những người này chỉ sợ là vì để tránh cho đám đảo chủ điều tra, cho nên che giấu thực lực a. Che dấu được đủ sâu đấy...

Trong lòng của hắn thầm suy nghĩ nói.

Lại để cho hắn kinh ngạc nhất vẫn là Hư Thần chi tử Bạch Trường Thiên vậy mà cũng là một trong Dư nghiệt Thiên Thần. Nhớ tới lúc trước sau khi cuộc tranh tài kết thúc, Hư Thần đối với mình đủ loại làm khó dễ, hắn không khỏi cảm thấy có vài phần buồn cười.

Bất quá vô luận như thế nào, hôm nay vẫn là phải nhanh cứu những đảo chủ này ra.

Cảnh giới tăng lên, làm cho hắn đối với năng lực khống chế không gian cũng tăng nhiều, sau khi dần dần quen thuộc, tốc độ cũng tăng cao, thoải mái tránh khỏi vết nứt không gian ven đường, rất nhanh đi vào trước đạin trận.

- Tần Phàm, ngươi tới quá muộn, chúng ta ở đây không cần ngươi rồi.

Mà thấy Tần Phàm đi vào, Liễu Tri Thánh vừa cười vừa nói.

- Hừ, ngươi ở một bên nhìn xem, chờ chúng ta giải quyết bảy mươi hai cái đảo chủ này, lại chậm rãi có chuyện hỏi ngươi.

Bạch Trường Thiên thì liếc nhìn Tần Phàm, hoàn toàn là một loại thái độ mệnh lệnh hừ lạnh một tiếng nói ra.

Trường Thiên Thần, ở trong tám Dư nghiệt Thiên Thần địa vị rất cao, là thủ lĩnh.

- Xem ra bọn hắn cũng xem ta là Dư nghiệt Thiên Thần rồi.

Trong nội tâm Tần Phàm thầm nghĩ, lúc này hắn không nói một lời, chỉ là sắc mặt bình tĩnh quan sát tòa đại trận này.

Hắn cũng không biết đây là trận pháp gì, nhưng bằng vào hiểu rõ đối với trận pháp của hắn trước đây, có thể lờ mờ phỏng đoán được đây là một trận pháp thập phần tinh diệu mà cường đại. Ngay cả bảy mươi hai đảo chủ là tồn tại đỉnh tiêm trong Tân Thế Giới cũng bị khốn ở trong đó liền có thể biết được.

- Cái đại trận này chủ yếu là dùng tám người này với tư cách trận điểm, tám người này tính cả cùng một chỗ, là hợp tám người chi lực ngưng kết thành siêu cấp đại trận... Chẳng qua nếu như chỉ bằng mượn lực lượng tám người bọn họ hẳn là không có uy lực như thế. Đúng rồi, nhất định là bởi vì cỗ thi thể trong quan tài Kim Sắc kia, hẳn mới là mấu chốt của trận pháp này.

Tần Phàm vừa quan sát, trong nội tâm đang bay nhanh nghĩ lấy đối sách.

Hắn có thể nghĩ đến, nếu hắn công kích một người nào đó bên trong tám người này là vô dụng. Bọn hắn tập hợp tám người chi lực, bất luận một người nào cũng có thể từ trên người bảy người khác rất nhanh đạt được thực lực, dùng thực lực của hắn, căn bản không có khả năng đồng thời đối kháng tám người này.

Hắn từ khí thế trên người tám người này có thể phỏng đoán, thực lực từng cái đều ít nhất đạt tới Cửu Kiếp Bán Thần, nếu như tám người chi lực tập hợp trên thân một người, chỉ sợ ít nhất có thể đạt tới danh xưng đảo chủ Đế cấp, huống chi còn có thi thể Đại Thiên Thần kia cung cấp lực lượng.

- Muốn phá hư trận pháp này, quá khó khăn.

Lúc này Tần Phàm cũng có chút ít vô kế khả thi.

Ở trong đại trận, lúc này một đám đảo chủ cảm thấy càng ngày càng khó thụ.

Công kích trong đại trận này trở nên càng ngày càng mạnh, đã có trên mười đảo chủ không phải danh xưng bị trọng thương, thậm chí có một gã Hoàng Cấp đảo chủ phun ra mấy ngụm máu tươi.

Hư ảnh Đại Thiên Thần cực lớn kia, lúc này cũng thời gian dần qua ngưng kết thành hình, vô cùng tôn quý uy nghiêm, bễ nghễ lấy chúng sinh, tựa hồ chúng sinh cũng chỉ là con sâu cái kiến trong mắt hắn.

Ông ông ông ông…

Hấp thu lấy lực lượng đến từ bốn phương tám hướng, bàn tay cực lớn xoay chuyển, Phong Quyển Tàn Vân, không gian dĩ nhiên là giống như đập chứa nước sụp đổ, không gian loạn lưu như thác nước vẩy ra bốn phía, lực lượng hạo hạo đãng đãng, dùng một loại tư thái đủ để diệt sạch thế gian rơi xuống.

Tám Đại Thiên Thần dùng thân thể làm trận, triệu hồi ra Thần uy của Viễn Cổ Đại Thiên Thần, cái thần uy này, là thủ đoạn cường đại mà Đại Thiên Thần trấn áp Nghịch Thần Giả.

Một chưởng này, chỉ là uy áp cũng đủ để làm cho không gian không chịu nổi rồi.

- A… Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Mà ở dưới thần uy khủng bố của Đại Thiên Thần, một đám đảo chủ đều giống như là chân thật cảm nhận được Viễn Cổ Thiên Thần hàng lâm. Những tồn tại này bình thường ở trong Tân Thế Giới có thể nói là một tay che trời, hô phong hoán vũ, hiện tại thoáng cái vậy mà cảm giác được mình trở nên vô cùng nhỏ bé hèn mọn.

Bọn hắn vốn chính là Thần trong mắt phàm nhân tầm thường, nhưng ở dưới Thần uy chính thức của Đại Thiên Thần, bọn hắn lần nữa đã trở thành phàm nhân, cơ hồ muốn quỳ bái.

- Mọi người cố cầm cự, ngàn vạn lần không thể hướng những Dư nghiệt Thiên Thần này khuất phục, nếu không sẽ chỉ tăng cường tín ngưỡng lực của bọn hắn.

Kiếm Thần lớn tiếng nhắc nhở mọi người, thanh âm như là lợi kiếm lăng lệ ác liệt, thoáng cái đem mấy đảo chủ mê mang tỉnh lại.

- Tần Phàm, hắn đây là làm sao vậy? Như thế nào hắn còn chưa động thủ cứu chúng ta...

Có chút đảo chủ nhìn xem bóng người bên ngoài đại trận kia, nguyên một đám đã có câu oán hận.