Đan Vũ Càn Khôn

Chương1502: Ta cũng không phải là tới giúp các ngươi (2)- Hiện tại còn phải hỏi, Tần Phàm này căn bản cũng là một trong Dư nghiệt Thiên Thần, thiệt thòi ta còn đem hi vọng ký thác vào trên người của hắn.

Có vài đảo chủ thấp giọng chửi bới.

- Chờ một chút, Tần Phàm hẳn là nghĩ đến đối sách mà thôi.

Yêu Thần trầm giọng nói ra.

- Trường Thiên, ngươi có phải là có khổ tâm gì hay không, bây giờ quay đầu còn kịp.

Mà Hư Thần lúc này nhịn không được bi thanh hướng bên ngoài đại trận kêu lên, nhìn xem Bạch Trường Thiên có đầy Thiên Thần Trận Văn kia, hắn cảm giác được lòng như đao cắt.

- Ha ha, quay đầu lại? Trường Thiên Thần, xem ra phụ thân này của ngươi thật đúng là ngây thơ a.

Vân Thiên Thần Trình Khinh Vân cười nói.

- Thật sự là phụ tử tình thâm, để cho người cảm động a.

Thánh Thiên Thần Liễu Tri Thánh trêu tức nói ra.

- Ha ha, phụ thân của ta, đã nhiều năm như vậy, ngươi có thể thấy ta chính thức cười qua chưa? Không thể thu thập Tín Ngưỡng, thực lực của chúng ta không thể chính thức tăng lên, vĩnh viễn cũng khôi phục không được lực lượng lúc trước.

- Thậm chí hôm nay, chúng ta cũng chỉ có thể thông qua thi thể Đại Thiên Thần này đạt được tín ngưỡng lực, cỡ nào thật đáng buồn a! Nếu như ngươi thật sự yêu ta, như vậy sao không buông tha cho phản kháng đầu nhập trận hình Thiên Thần chúng ta, ta có thể cho ngươi làm người thu thập Tín Ngưỡng.

Nhưng Trường Thiên Thần Bạch Trường Thiên lại y nguyên lạnh lùng nhìn xem Hư Thần, cười lạnh nói.

- Trường Thiên Thần, ngươi không phải là mềm lòng đi à nha? Những đảo chủ này một cái cũng không thể lưu lại, nếu không tất thành họa lớn.

Vu Quân Nhạc lạnh giọng nói ra.

- Mềm lòng? Thiên Thần chúng ta cùng nhân loại tầm đó căn bản không có khả năng có cảm tình, chỉ có điều ta cảm thấy được lưu lại một hai đảo chủ giúp chúng ta thu thập Tín Ngưỡng, ngược lại có thể nhanh hơn khuất phục những nhân loại kia mà thôi.

Trường Thiên Thần nhàn nhạt nói.

- Ta phản đối, ban đầu chúng ta đã nói sau khi giết chết những đảo chủ này, sau đó chúng ta sẽ tìm người thay thế bọn hắn trở thành đảo chủ.

Mạnh Thiên Thần Mạnh Cương mở lời nói ra.

- Ta cho rằng cũng không thể lưu lại Hư Thần.

Nữ Thiên Thần Chu Nhược kia lạnh như băng nói ra.

Mấy cái khác cũng đều biểu thị ra phản đối.

- Ồ? Bọn hắn muốn nội chiến sao?

Tần Phàm hơi động một chút.

- Không có cái gọi là, ta cũng không quá đáng là đưa ra ý kiến, các ngươi cảm thấy không lưu liền không lưu là được.

Chỉ tiếc, rất nhanh Bạch Trường Thiên liền y nguyên biểu lộ không có bao nhiêu biến hóa nói, tựa hồ sinh tử của Hư Thần hoàn toàn không hề cùng hắn có quan hệ.

- Những Dư nghiệt Thiên Thần này, thật sự là vô tình.

Tần Phàm ở một bên yên lặng nhìn xem, trong nội tâm bất đắc dĩ hơi có chút cảm thán. Những Thiên Thần này, quả thật là lục thân không nhận. Hắn muốn mượn cái này tìm cơ hội là không thể nào.

Hắn tiếp tục phân tích lên đại trận trước mắt.

- Vậy thì đều giết a, nhanh động thủ, kích phát uy lực lớn nhất.

Sau đó lại nghe thấy Chu Nhược kia lạnh lùng như băng nói ra.

Ông ông ông ông…

Tám Dư nghiệt Thiên Thần cùng nhau phát lực, trong đại trận kia, hư ảnh Đại Thiên Thần có được Thần uy của Viễn Cổ Thiên Thần bỗng nhiên quang mang đại phóng, bàn tay cực lớn bắt đầu hung hăng hướng phía dưới đè xuống, lúc này đây, tất cả công kích đều bị ngưng tụ đến dưới lòng bàn tay này.

Một chưởng này, thoạt nhìn giống như là một chưởng muốn diệt thế.

- Quá mạnh mẽ, ngăn cản không nổi rồi...

Nhóm đảo chủ bên trong sớm đã bị đại trận lấy đi không ít thực lực, lúc này quay mắt về phía một chưởng ẩn chứa Thần uy vô thượng, tất cả đảo chủ đều cảm giác được tâm linh run rẩy lên, một loại tuyệt vọng rốt cục không cách nào áp chế bắt đầu lan tràn.

- Ồ?

Mà cũng vào lúc này, Tần Phàm bỗng nhiên là mặt mày ngưng tụ, hắn tựa hồ thấy được đại trận vào lúc này rốt cục sinh ra một tia buông lỏng.

Đây là cơ hội của hắn!

Bồng… bồng… bồng… bồng!

Phần Thần bí kỹ kích phát!

Tứ đại ma thân kích phát!

Bốn đại thần thông kích phát!

Tần Phàm thoáng cái đem mình tăng lên tới trạng thái mạnh nhất.

- Tần Phàm ngươi muốn làm gì, tại đây không cần ngươi hỗ trợ, ngươi ở một bên nhìn xem là tốt rồi.

Thấy vậy, hai mắt Bạch Trường Thiên lạnh lẽo, trong miệng nghiêm nghị hướng hắn quát.

- Ta cũng không phải là tới giúp các ngươi... truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Lúc này Tần Phàm nghiền ngẫm cười cười, lập tức Ma Tướng nhập vào thân, bốn cánh tay Ma Tướng xuất hiện, sáu cánh tay cùng một chỗ hướng về điểm nào đó trên đại trận công kích mà đi.

Tần Phàm Ma Tướng phụ thể, Tứ đại ma thân kích phát, lúc này thoạt nhìn như là Ma Thần.

Mà chứng kiến hắn xuất thủ, vô luận là tám Dư nghiệt Thiên Thần hay là chúng đảo chủ đều ngoài ý muốn cùng kinh ngạc, một phương diện bọn hắn cũng không nghĩ tới Tần Phàm một mực khoanh tay đứng nhìn vậy mà lại đột nhiên ra tay, một mặt khác bọn hắn căn bản không có nghĩ đến Tần Phàm hôm nay sẽ có được thực lực cường đại như vậy, thậm chí có thể thẳng bức đảo chủ cấp cường giả.

Phải biết rằng, trước khi tiến vào Chư Thần chiến trường này, Tần Phàm gần kề chỉ là Lục kiếp Bán Thần mà thôi, hơn nữa còn là Lục kiếp Bán Thần vừa mới đột phá.

Những Dư nghiệt Thiên Thần như Bạch Trường Thiên bọn hắn này, là vì mượn lực lượng của Đại Thiên Thần cùng mấy trăm năm chuẩn bị mới có thể khôi phục đến thực lực bây giờ, Tần Phàm bằng là cái gì?

- Tần Phàm, ngươi muốn làm gì!

Bất quá tuy trong nội tâm vừa sợ vừa giận, nhưng trông thấy Tần Phàm ra tay, Bạch Trường Thiên và đám Dư nghiệt Thiên Thần rất nhanh liền phản ứng đi qua, lập tức là trong miệng quát lớn.

- Không tốt, Tần Phàm này rất có thể không phải Thiên Thần, thằng này một mực giả vờ giả vịt.

Liễu Tri Thánh thì bỗng nhiên tái mặt nói ra.

- Ngươi trước đây không phải cùng hắn tiếp xúc qua sao?

Bạch Trường Thiên chuyển hướng Liễu Tri Thánh, trợn mắt nhìn.

- Hắn không có chính miệng thừa nhận, cũng không có cho thấy trận văn Thiên Thần.

Sắc mặt Liễu Tri Thánh bất đắc dĩ nói ra.

Tần Phàm đủ loại biểu hiện, đều có thể nói là nghịch thiên, nhân loại bình thường căn bản không thể nào làm được, nói như vậy, có thể làm được như vậy, chỉ có Thiên Thần mà thôi. Hắn và nhóm đảo chủ đồng dạng, đều cho rằng Tần Phàm là Thiên Thần chuyển sinh.

Bất quá Tần Phàm một mực không có biểu hiện ra đặc thù mà Thiên Thần mới có… Thiên Thần Trận Văn! Nếu như là Thiên Thần, có thể đem Thiên Thần Trận Văn này tùy thời hiện ra ở mặt ngoài làn da, đồng thời đây cũng là có thể đem lực lượng của mình phát huy đến lớn nhất.

- Trách không được sau khi hắn tới nơi này một mực không có biểu hiện ra Thiên Thần trận văn.

Dư nghiệt Thiên Thần khác đều là trên mặt kinh sợ, nguyên một đám nhìn xem Tần Phàm lúc này biến hóa, thời điểm những Thiên Thần bọn hắn đang thi triển lực lượng cường đại nhất đều là có biểu hiện Thiên Thần Trận Văn, một khi phẫn nộ, Trận Văn kia thoạt nhìn càng lộ ra vô cùng dữ tợn.

- Thật có lỗi, ta thật đúng là không phải Dư nghiệt Thiên Thần gì, cũng không có Thiên Thần Trận Văn.