Đan Vũ Càn Khôn

Chương1504: Cảm ứng thần lực- Đây là cùng Phong Thần đại trận có quan hệ, Phong Thần đại trận này thậm chí ngay cả bảy mươi hai đảo chủ chúng ta cũng thúc thủ vô sách, có thể nghĩ mạnh đến bao nhiêu.

Có đảo chủ trầm giọng phân tích nói.

- Hiện tại Tần Phàm tạm thời kéo bọn hắn lại, để cho bọn hắn không cách nào tiếp tục thúc dục Đại Thiên Thần chân uy, chúng ta phải thừa cơ hội này tìm ra thi thể của Đại Thiên Thần phá hư nó, như vậy Tần Phàm muốn phá vỡ đại trận này cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nguyên Hoàng thì là nói ra.

- Đại Thiên Thần này cũng quá mạnh rồi, đây là ngăn cách nhiều năm như vậy, lại vẫn có uy lực như thế này, nếu thật sự là Đại Thiên Thần hàng lâm, nhân loại chúng ta còn có thể sống sao?

Nguyên một đám đảo chủ đều kinh hãi.

- Kỳ thật Nhân Thần cường giả của chúng ta cũng có thể chống lại cùng Đại Thiên Thần, chỉ là bởi vì sau Chư Thần cuộc chiến, thế giới loài người chúng ta tan vỡ, cho nên dù cho chúng ta trở thành đảo chủ cấp cường giả, nhưng mà không còn thực lực của Viễn Cổ thời đại nữa, về phần Nhân Thần cường giả, càng là không thể sinh ra.

Thư Thánh nói ra.

Long long long long…

Bên ngoài Phong Thần đại trận.

Quay mắt về phía Liệt Dương nhìn như chậm chạp, nhưng thực tế thoáng qua là rơi xuống trên đỉnh đầu, lúc này hai mắt Tần Phàm ngưng lại.

Hắn làm sao không có cảm giác đến một chiêu thần kỹ này của Bạch Trường Thiên tăng cường, nhưng đến lúc này cũng chỉ có thể là kiên trì đón lấy.

- Dùng thực lực của ta bây giờ, nếu như là thần kỹ tầm thường thừa nhận xuống là không có vấn đề gì, nhưng hiện tại một chiêu này của Bạch Trường Thiên mang theo Thiên Thần thần lực chính thức, còn có Phong Thần đại trận trợ giúp, chỉ sợ không dễ dàng ứng phó như vậy.

Hắn nhìn xem Lưu Ly Liệt Dương này rơi xuống, sáu cánh tay cùng nhau giơ lên, dùng một loại xu thế nắm thiên, đột nhiên giơ lên.

Bất quá hắn cũng có dã tâm, chính là vì một chiêu này của Bạch Trường Thiên ẩn chứa Thiên Thần thần lực chính thức, hắn mới mạo hiểm khoảng cách gần cảm thụ một phen.

Hắn muốn mượn cái này ngộ ra thần lực!

Lưu Ly Liệt Dương phảng phất giống như là đến từ vũ trụ, mang theo một loại ma sát chấn động kịch liệt, những nơi đi qua, không gian kia đều như là hồ nước không ngừng đẩy ra, một mảnh vết nứt không gian dài hẹp nhìn thấy mà giật mình, không người nào dám đơn giản tới gần.

Mà Tần Phàm lại ở trong đó!

Hai mắt hắn ngưng lại nhìn xem Liệt Dương kia rơi xuống, sáu cánh tay cùng nhau giơ lên, sáu bàn tay song song ngưng tụ thành hình hoa sen.

Hung hăng nâng lên!

Tê tê tê tê… xem tại TruyenFull.vn

Bên trong Liệt Dương, thần quang không ngừng tách ra, trong đó ẩn chứa năng lượng cùng áp lực cường đại, trên sáu cánh tay của Tần Phàm không ngừng truyền đến một loại áp lực cường đại, nếu không phải lúc này hắn có bốn đại thần thông hộ thể, Tứ đại ma thân kích phát toàn bộ, một cái đối mặt chỉ sợ sẽ bị Lưu Ly Liệt Dương này triển thành phấn vụn, tuy là như thế, nhưng vết nứt không gian đặt ở phía trên thân thể của hắn, máu tươi vẫn là không ngừng ở trong đó hướng về bốn phương tám hướng chảy ra mà ra.

Có thể tưởng tượng, nếu thay đổi Bát kiếp Bán Thần Cự Đầu cường giả, ở dưới công kích như vậy, chỉ sợ cũng khó có thể may mắn còn sống sót. Loại công kích trình độ này, ngay cả đảo chủ cấp cường giả cũng kiêng kị không thôi.

Một màn như vậy, đầy đủ lay động nhân tâm, ở đây ánh mắt từng đảo chủ đều không khỏi chăm chú nhìn chằm chằm vào bóng người đơn bạc kia, trong đôi mắt đều cảm giác được không thể tưởng tượng nổi. Cứ như vậy dùng khí lực thân thể, khoảng cách gần nghênh đón một chiêu này, dù là thay đổi Hoàng Cấp đảo chủ cường giả ở đây, cũng chưa chắc có mấy người dám như thế.

Nếu chỉ luận cường độ khí lực, Hoàng Cấp đảo chủ cũng so ra kém Tần Phàm.

Kỳ thật lúc này Tần Phàm cũng cảm giác được có chút gian nan, dù sao hắn lúc này cơ hồ là không có sử dụng vũ kỹ gì, chỉ dựa vào khí lực thân thể đi nghênh đón Thiên Thần thực lực có thể so với đảo chủ cường giả thi triển thần kỹ, hơn nữa còn ẩn chứa thần lực công kích, có thể thấy được chỗ khủng bố của nó.

Long long long…

Áp lực cường đại từ trên trời giáng xuống, Tần Phàm có thể cảm giác được đại địa dưới chân mình đang không ngừng lún xuống, hai chân hắn lúc này tựa hồ cũng muốn hoàn toàn lâm vào trong đất bùn.

Đặc biệt là thần lực đến từ bên trong Lưu Ly Liệt Dương kia, hắn cảm giác được đối với mình có lực áp chế rất mạnh, thậm chí làm cho Nguyên Giới chi lực trong thân thể của hắn lúc này cũng có chút nhận lấy áp chế, có chút vận chuyển không thông. Nếu không phải bởi vì hắn có lực lượng Ma chủng ủng hộ, chỉ sợ cũng kiên trì không nổi.

Nhưng mà, ý chí chiến đấu bất khuất trong đôi mắt hắn lại không có giảm bớt chút nào.

Hai tay đem hết toàn lực chống đỡ Liệt Dương này, đến cuối cùng, lân giáp của Tứ đại ma thân trên người, mỗi một mảnh đã bắt đầu chậm rãi chảy ra huyết thủy Kim Sắc, nhưng hắn còn không có buông tha cho, hơn nữa hắn biết rõ mình đang làm cái gì.

Long long long.

Thần lực kia không ngừng trùng kích lấy khí lực của hắn, đã có lực phá hoại khủng bố. Đồng thời cũng làm cho hắn rõ ràng cảm nhận được lực lượng của Thiên Thần này.

Ông ông ông ông…

- Cái này là thần lực!

Ma chủng trong cơ thể Tần Phàm cũng lập tức khẽ chấn động, khi phân tích thần lực trùng kích lấy đến từ đối phương, hôm nay hắn đối với cảm ứng thần lực, so với cảm ứng thần lực của Lôi Thần cùng cảm ứng bên trong Thần Thạch thì có hiệu quả tốt hơn nhiều lắm.

- Tiểu tạp chủng, thật không ngờ khinh thị ta như vậy, ngươi cho rằng ngươi chống đỡ được sao?

Mà lúc này Bạch Trường Thiên trông thấy Tần Phàm dĩ nhiên là trực tiếp dùng khí lực thân thể đi nghênh đón công kích của mình, không khỏi cảm thấy một loại bị miệt thị vũ nhục, lập tức trên mặt tức giận lên.

- Đi chết đi!

Lại thấy hắn vung tay lên, Lưu Ly Liệt Dương kia liền như là đạn hạt nhân nổ tung đi ra, sinh ra kích động cuối cùng.

Vào lúc đó lực lượng cuối cùng của thần kỹ này bộc phát, sinh ra uy lực không thể nghi ngờ là vô cùng khủng bố, mắt thấy một màn này, trong lòng nhóm đảo chủ đều không khỏi tim đập mạnh một cú, tựa hồ là thấy được tràng diện Tần Phàm huyết nhục bay tứ tung.

Bất quá bốn đại thần thông hóa thành hư ảnh Tứ đại Ma Tôn phù hiện ở trên người của hắn. Cái bạo tạc khủng bố này Tần Phàm lại ngạnh sanh thừa nhận được rồi!

Tuy từ trong đó bộc phát ra năng lượng thập phần khủng bố, nhưng mà vào lúc này hắn cũng có thể càng thêm rõ ràng cảm giác được quy tắc thần lực trong đó. Hắn cảm thấy trong cơ thể mình ẩn ẩn có một loại lực lượng mới bắt đầu sinh ra.

Đó là một loại cảm giác quen thuộc, tựa hồ hắn từ lúc nào đó đã từng nắm giữ qua loại lực lượng này, cho nên hôm nay mới có thể ở dưới Thần lực của Bạch Trường Thiên, so với những người khác lại càng dễ dàng cảm ứng được đến.

Oanh!

- Còn thiếu một ít.