Đan Vũ Càn Khôn

Chương1507: Ngũ sắc thực vật bên trong Nguyên Giới (2)- Cuối cùng là cái gì?

Tần Phàm hết sức ngạc nhiên, chính là bởi vì cây ngũ sắc thực vật này xuất hiện, làm cho hắn cảm ứng được thần lực. Lòng của hắn lúc này đắm chìm ở bên trong gốc cây ngũ sắc thực vật này, thậm chí quên năm ngón tay Kim Sơn trấn áp ở trên đầu của mình.

Cái cây thực vật này, chính là vì hắn cảm ứng Thần Thạch mà sinh, mà thần lực lại từ trong đó phát ra.

Đặc biệt là Thần Quả ngũ sắc kia, lại để cho Tần Phàm cảm giác được càng thêm thần bí, tựa hồ bên trong trái cây này ẩn chứa lực lượng huyền bí nhất, chỉ cần nắm giữ nó, thần lực của hắn sẽ thành thục, trở nên càng cường đại hơn, thậm chí quan hệ đến toàn bộ Nguyên Giới của hắn lột xác.

- Không biết người còn chưa từng cảm ứng được thần lực, trong Nguyên Giới có xuất hiện một cây ngũ sắc thực vật như vậy không?

Trong lòng của hắn không khỏi nghĩ nói, bất quá tạm thời không có đáp án.

Ở bên ngoài.

Trông thấy Tần Phàm bị trấn áp ở dưới năm ngón tay Kim Sơn của mình, lại vẫn như là bình yên vô sự, lúc này sắc mặt Bạch Trường Thiên không khỏi trở nên âm trầm, hắn lại lần nữa hung hăng chúi xuống, từ trong Phong Thần đại trận mượn ra một cổ lực lượng mới.

Rầm rầm rầm!

Lúc này năm ngón tay Kim Sơn kia không ngừng trướng đại, lực lượng ẩn chứa trong đó, tựa hồ mắt thường cũng có thể nhìn thấy rõ ràng, nhóm đảo chủ chứng kiến đều không khỏi sinh ra một cảm giác hãi hùng khiếp vía, công kích như vậy dù là Hoàng Cấp đảo chủ cũng không chịu nổi, thậm chí Đế cấp đảo chủ cũng kiêng kị không thôi.

- Tần Phàm hắn đến tột cùng là làm sao vậy? Tại sao lại bất động rồi hả?

Có đảo chủ vì Tần Phàm vô cùng lo lắng, dù sao an nguy của hắn cũng quan hệ đến an nguy của bọn hắn.

- Vừa rồi một tiếng cười kia, tựa hồ là hắn có chỗ đột phá, mà bây giờ là đắm chìm ở bên trong một loại đột phá.

Yêu Thần có chút tập trung tư tưởng suy nghĩ, sau đó trong miệng trầm giọng nói ra:

- Ta nhìn thấy mấy chục khối Thần Thạch vừa rồi lơ lửng ở bên cạnh hắn kia chỉ còn lại ba khối, nếu như ta không có đoán sai, hắn hẳn là đã cảm ứng được thần lực rồi.

- Cảm ứng được thần lực rồi hả? Điều này sao có thể... tuy hắn lấy được không ít Thần Thạch, nhưng chỉ dựa vào thời gian ngắn ngủi như vừa rồi?

Nghe vậy, một đám đảo chủ đều kinh ngạc không thôi. Bọn hắn những người này, sau khi đạt được Thần Thạch không biết đã bao lâu, chỉ có hạn mấy vị ngộ được thần lực mà thôi.

Mà mấy vị ngộ được thần lực này, cũng đều là sau khi tiến vào Chư Thần chiến trường mấy lần, sau đó lại trải qua mấy năm mới thành công cảm ứng ra. Vừa rồi thời gian Tần Phàm trải qua, chỉ sợ còn chưa đủ một phút đồng hồ, dĩ nhiên đã cảm ứng ra thần lực, cái này khiến nhóm đảo chủ có chút khó có thể tin.

- Ha ha, thay đổi các ngươi, ai dám ở dưới thần lực công kích như vậy của dư nghiệt cảm ứng thần lực? Hơn nữa sự tình phát sinh ở trên người Tần Phàm, có thể nói kỳ tích còn thiếu sao?

Nhưng Yêu Thần lại bỗng nhiên nở nụ cười, bởi vì Tần Phàm dẫn dắt Bạch Trường Thiên cùng lực lượng của Phong Thần đại trận, bọn hắn lúc này cũng dễ dàng một ít.

- Cái này...

Nghe được Yêu Thần nói, chúng đảo chủ đều giật mình.

Hoàn toàn chính xác, thay đổi là người khác, cho dù là Thần cấp đảo chủ, chỉ sợ ở dưới công kích như vậy cũng không thể bình tĩnh cảm ứng thần lực như Tần Phàm. Mà từ khi Tần Phàm xuất hiện ở Thần Đảo Thiên Tài Chiến bắt đầu, cùng nhau đi tới, sáng tạo kỳ tích cũng không ít, mỗi một lần đều có thể để cho bọn hắn khiếp sợ không thôi.

Thật giống như trước khi tiến vào Chư Thần chiến trường này mới đột phá đến Lục kiếp Bán Thần, hiện tại đã có được thực lực có thể so với đảo chủ, chuyện này nếu không tận mắt nhìn thấy, ai có thể tin?

- May mắn hắn không phải Dư nghiệt Thiên Thần...

Không ít đảo chủ trong nội tâm cảm thán, nếu Tần Phàm cũng là Dư nghiệt Thiên Thần, như vậy lúc này đây những đảo chủ bọn hắn là không có bất kỳ cơ hội.

Nhưng vào lúc này, ở dưới năm ngón tay kim sơn.

- Cái cây ngũ sắc thực vật này, có lẽ là mấu chốt để đột phá đến Nhân Thần cảnh giới.

Suy nghĩ của Tần Phàm từ trong Nguyên Giới lui ra, trong nội tâm âm thầm có chút dự cảm, lập tức là nắm đấm nắm chặt, nhìn về phía năm ngón tay Kim Sơn trên đỉnh đầu:

- Bất quá hiện tại nghĩ tới cái này còn sớm, hôm nay ta đã là cảm ứng được thần lực, như vậy cũng là thời điểm giải quyết những Dư nghiệt Thiên Thần này rồi.

Ngay vừa rồi, hắn ẩn ẩn cảm giác được mình có một ít trí nhớ thần bí ẩn núp thức tỉnh lần nữa, hắn biết rõ mình có một số việc phải đi làm. Truyện được copy tại Truyện FULL

Trực giác nói cho hắn biết, những đảo chủ này không thể chết ở chỗ này, hắn cần đi cứu bọn họ.

- Như vậy, liền phá cho ta a!

Tiếp theo trong nháy mắt, hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, bốn cánh tay Ma Tướng trên người huy động, tăng thêm hai cánh tay bản thể, sáu cánh tay vào lúc đó phát ra một vầng sáng thần bí trong suốt, sau đó toàn bộ ngưng tụ mà lên, đồng thời dùng sức trên hung hăng vỗ lên năm ngón tay Kim Sơn!

Tần Phàm cảm ngộ đến thần lực, lúc này cảm giác được toàn thân mình đều tràn đầy một loại lực lượng thần bí cường đại.

Mà đồng thời, bởi vì hắn đã có được thần lực, lực lượng áp chế đến từ năm ngón tay Kim Sơn kia của Bạch Trường Thiên cũng đã hoàn toàn biến mất.

Tuy nhiên nếu chỉ luận cường độ thần lực, thần lực của hắn tạm thời không bằng Bạch Trường Thiên, nhưng hỗn hợp Ma chủng chi lực, uy lực thần lực sẽ sâu sắc tăng cường, so sánh với đối phương đã sàn sàn nhau rồi.

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Sáu cánh tay ở lúc này hung hăng vỗ vào ngọn núi, lập tức thanh âm tiếng nổ như là sấm rền, làm cho chúng đảo chủ vào lúc này cũng không khỏi hai mắt sáng ngời, nhìn đi ra ngoài.

Có thể lay kích thần lực!

- Trời ạ, hắn quả nhiên là đã lĩnh ngộ đến thần lực rồi!

Tuy nhiên đã nghe Yêu Thần nhắc nhở qua, nhưng không ít đảo chủ vẫn là nhịn không được kinh hô, thật sự ở trong ngắn ngủn không quá một phút đồng hồ cảm ứng được thần lực, điều này thật sự là nghe rợn cả người.

Ngoại trừ Thiên Thần, cái này chỉ sợ đã là cực hạn mà nhân loại có thể làm được a.

Thậm chí vượt ra khỏi cực hạn của nhân loại!

Mà một bên kia, năm ngón tay Kim Sơn kia kỳ thật đã đến nỏ mạnh hết đà, ở dưới ánh mắt mong chờ của chúng đảo chủ, sáu cánh tay của Tần Phàm quả nhiên là hung hăng đánh vào trên núi, chỉ chốc lát, thượng diện sinh ra một vết rách nhìn thấy mà giật mình!

Ầm ầm!

Sau đó sáu cánh tay của Tần Phàm ngưng kết thành hình hoa sen, hướng lên dùng sức đẩy, lúc này đây là trực tiếp phá hủy ngũ chỉ kim sơn kia rồi, kim quang kia nát bấy, ở trong ánh mắt không thể tưởng tượng nổi của Bạch Trường Thiên cùng đám Thiên Thần rất nhanh phiêu tán.

- Điều này sao có thể!

Bạch Trường Thiên không thể tin được, hắn gắt gao nhìn xem Tần Phàm, Thiên Thần Trận Văn dữ tợn trên mặt kia lúc này tựa hồ bởi vì hắn nổi giận mà trở nên huyết hồng không thôi, thoạt nhìn thập phần khủng bố làm cho người ta sợ hãi.