Hắn nhìn ra được, Tần Phàm thi triển cũng là thần lực!

Hơn nữa cường độ hỗn hợp của thần lực kia, so với hắn khống chế thần lực còn mơ hồ muốn mạnh hơn một ít!

- Sao lại không thể nào? Bất quá lúc này đây còn phải cảm tạ ngươi, nếu như không phải thần lực của ngươi áp bách, ta thật đúng là không có khả năng nhanh như vậy cảm ứng được thần lực.

Lúc này trên mặt Tần Phàm nổi lên một tia trêu tức, nhìn xem Bạch Trường Thiên nói ra.

- Đúng rồi, còn cảm tạ các ngươi để lại những Thần Thạch này, nếu không ta muốn một khỏa một khỏa thu thập sẽ rất phiền toái.

Sau đó hắn thu hồi ba khỏa Thần Thạch còn thừa lại lơ lửng ở bên người, ánh mắt nghiền ngẫm nhìn những Thiên Thần khác, cố ý khơi mào tâm tình của bọn hắn.

Một khi toàn bộ những Thiên Thần này đều mất đi bình tĩnh, như vậy Phong Thần đại trận này càng thêm dễ dàng xuất hiện sơ hở. Mà chỉ cần phá vỡ đại trận này, cứu nhóm đảo chủ ra, như vậy hết thảy liền giải quyết.

Tần Phàm biết rõ, nếu không có Phong Thần đại trận, chỉ bằng tám Dư nghiệt Thiên Thần này, căn bản không thể nào là đối thủ của bảy mươi hai đảo chủ đấy.

Nghe được Tần Phàm nói, tám Dư nghiệt Thiên Thần này quả nhiên là nguyên một đám sắc mặt khó coi, bọn hắn cũng thật không ngờ mình nhất thời sơ sẩy, lại để cho Tần Phàm nhận được Thần Thạch còn sót lại trong quan tài, gián tiếp thúc đẩy phiền toái hiện tại.

Bất quá cái này kỳ thật cũng trách không được bọn hắn, những Thần Thạch này đối với bọn họ không có lợi ích gì, hơn nữa lúc ấy vội vã mang thi thể Đại Thiên Thần đi bố trí Phong Thần đại trận, ở đâu chú ý những "cục đá nhỏ" rơi lả tả này. Huống chi bọn hắn cũng thật không ngờ Tần Phàm bị Mộc Hoàng đuổi giết, cơ duyên xảo hợp xông vào cung điện dưới mặt đất mà bọn hắn bố trí mấy trăm năm.

Cái này chẳng lẽ đều là vận mệnh an bài sao?

Trong nội tâm mấy Thiên Thần này đều cảm giác được thập phần không cam lòng.

- Tiểu tạp chủng, ta không tha cho ngươi!

Lúc này Trường Thiên Thần Bạch Trường Thiên nghe được Tần Phàm khiêu khích lần nữa, cũng nhịn không được nữa, muốn thuyên chuyển lực lượng càng lớn đi công kích Tần Phàm. Bất quá hắn thuyên chuyển lực lượng lần nữa, hư ảnh Đại Thiên Thần trong đại trận kia cơ hội muốn phiêu tán.

- Được rồi, trước đừng để ý đến hắn, chúng ta thúc dục hộ thể kim quang, trước giải quyết những đảo chủ này.

Bất quá vào lúc này, nữ Thiên Thần Chu Nhược kia lại lạnh lùng nói ra.

Tuy bên trong tám Thiên Thần này dùng Bạch Trường Thiên cầm đầu, nhưng nữ tử này lại là người tỉnh táo nhất trong đó, Bạch Trường Thiên tựa hồ cũng nghe lời của nàng.

- Hừ.

Nghe vậy, trên mặt Bạch Trường Thiên âm tinh biến sắc, tựa hồ là do dự, nhưng cuối cùng nhất vẫn là đè xuống thở ra một hơi, dĩ nhiên là buông tha cho tiếp tục công kích Tần Phàm, chỉ hừ lạnh một tiếng, tiếp tục trở lại vị trí nguyên lai, bắt đầu lần nữa toàn lực thúc dục trận pháp.

Mà lúc này từng Thiên Thần bọn hắn đều bao trùm lấy một tầng hào quang thoạt nhìn phòng ngự rất mạnh, có lẽ chính là hộ thể kim quang theo như lời Chu Nhược rồi. Hôm nay xem ra, những Thiên Thần này thấy tạm thời giết không được Tần Phàm, ý định đối với hắn áp dụng tư thái phòng ngự, ngược lại trước giải quyết nhóm đảo chủ rồi.

Không thể không nói, nếu như bọn hắn đụng người không phải Tần Phàm, đây là một lựa chọn rất sáng suốt.

Bất quá đáng tiếc, bọn hắn đối mặt lại là Tần Phàm đã nắm giữ thần lực.

- Các ngươi nói không để ý tới ta có thể không để ý tới ta sao?

Lúc này Tần Phàm nắm chặt lại nắm đấm, lộ ra một nụ cười thản nhiên, loại cảm giác cường đại khi thần lực quán chú toàn thân kia, để cho hắn thấy thập phần không tệ.

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn bay lên giữa không trung, từ trên cao nhìn xuống tám Thiên Thần chủ trì lấy Phong Thần đại trận. nguồn TruyenFull.vn

Tám Thiên Thần chuyên tâm thúc dục lấy trận pháp, hư ảnh Đại Thiên Thần ở trong đại trận lần nữa ngưng tụ, chân uy kinh khủng của Đại Thiên Thần hạo hạo đãng đãng từ trên trời giáng xuống, áp lực của nhóm đảo chủ lần nữa tăng nhiều.

Bọn hắn cũng không phải là không có trông thấy động tác của Tần Phàm, nhưng đối với phòng ngự trên người mình cũng có chút tự tin, cho nên lựa chọn bỏ qua hoặc là miệt thị mà thôi.

- Bỏ qua ta sao?

Thấy vậy, Tần Phàm cười cười.

Ông ông ông ông…

Sau đó bàn tay lật xuống, một cự ấn màu đỏ thắm lồng lộng nga nga bắt đầu từ trong đó như là mặt trời mới mọc bay lên, phía trên cự ấn, Lôi Đình lập loè, còn quấn quanh lấy một loại lực lượng thần bí cường đại.

Cái này là thần lực của Tần Phàm!

Hôm nay Tần Phàm đã có được thần lực, rốt cục có thể tự nhiên khống chế Phiên Thiên Ấn này rồi.

Ở trong một cái chớp mắt, hắn cảm giác được mình vô cùng cường đại, nắm giữ lấy Phiên Thiên Ấn này, hắn tựa hồ cảm giác mình nắm giữ lấy một phương Thiên Địa.

- Ta ngược lại muốn nhìn hộ thể kim quang này của các ngươi mạnh bao nhiêu.

Lần nữa tự tin cười cười, bàn tay của Tần Phàm lại trở mình, thần lực hỗn hợp Ma chủng chi lực cùng Nguyên Giới chi lực, không ngừng quán thâu đến bên trong Phiên Thiên Ấn.

Cự ấn đón gió mà trướng, không ngừng trướng đại, trở nên như là một ngọn núi hùng vĩ nguy nga, thượng diện điêu khắc lấy chú văn thần bí, mỗi một tia lực lượng phát ra đều làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động.

- Đây là cái gì?

Những Thiên Thần kia rốt cục biến sắc rồi, bọn hắn trực giác cảm thấy Phiên Thiên Ấn kia cho bọn hắn một loại cảm giác đáng sợ, chấn nhiếp tâm linh.

Thấy vậy, trên mặt Tần Phàm nổi lên một tia trêu tức, lúc này hắn lợi dụng thực lực của mình khống chế Phiên Thiên Ấn này, mới chính thức cảm giác được đạt tới lực lượng của Thần Khí, để cho hắn tràn ngập tin tưởng.

- Nện cho ta!

Sau đó hắn đem đại ấn hung hăng chúi xuống phía dưới, đầu tiên là hướng về Bạch Trường Thiên che đi.

Cái chúi xuống này, tầng tầng không gian giống như là bọt biển lập tức bị áp thành nát bấy, vầng sáng màu đỏ thắm xuyên qua thông đạo không gian, rất nhanh hàng lâm đến đỉnh đầu vị Trường Thiên Thần này.

Ầm ầm!

Uy lực của đại ấn màu son này so với Ngũ Chỉ Kim Sơn vừa rồi của Bạch Trường Thiên thì càng thêm khủng bố, một cái đập xuống dưới, chỉ là lần thứ nhất, lập tức nện rách hộ thể kim quang của hắn.

- Quả nhiên là có chút lợi hại.

Tần Phàm thấy một đập không có phá vỡ phòng ngự của đối phương, rất nhanh vung cự ấn lần nữa, hung hăng nện xuống, tư thái kia thoạt nhìn giống như là con dấu ở trên hợp đồng phá bỏ và dời đi nơi khác, sát phạt quyết đoán.

Bồng bồng bồng!

Lần lượt hung hăng nện xuống, thanh âm đãng đãng, mỗi một lần hung ác nện đều khiến người cảm giác được hãi hùng khiếp vía.

- Cái này... cũng quá mãnh liệt a?

Mà nhóm đảo chủ mắt thấy một màn này, cũng đều là mở to hai mắt. Có chút đảo chủ không phải danh xưng thậm chí trong lòng không khỏi nghĩ đến, nếu như lúc này thay đổi ở dưới đại ấn màu son kia chính là mình, vậy sẽ là quang cảnh gì?

- Cái này đập xuống, đoán chừng ta không chết thì xương cốt cũng nát toàn bộ a.