Lúc này hắn cũng thử muốn đem Ma Tướng quyền dung hợp thần lực. Bất quá vũ kỹ dung hợp xác thực không có dễ dàng như vậy, đặc biệt là vũ kỹ uy lực càng cường, càng là khó có thể dung hợp, dù là hắn cũng chỉ có thể chậm rãi lục lọi, cảm ứng đến.

- Hừ, uổng phí khí lực mà thôi.

Lúc này Bạch Trường Thiên thập phần tự tin, hắn nhìn ra được Ma Tướng của Tần Phàm không có ẩn chứa thần lực. Hắn tin tưởng công kích không ẩn chứa thần lực căn bản không có khả năng phá vỡ phòng ngự của hắn.

Rầm rầm rầm…

Bốn nắm đấm Ma Tướng rất nhanh đã vượt qua không gian, hung hăng lay kích trên ánh sáng phòng ngự của Bạch Trường Thiên.

Long long long long!

Uy thế kia đáng sợ, làm cho toàn bộ đại trận lúc này cũng nhận lấy ảnh hướng đến có chút chấn động lên, mà kim quang phòng ngự trên người Bạch Trường Thiên thì không ngừng lập loè.

- Có thể phá vỡ sao?

Chúng đảo chủ nhìn xem, chờ mong lấy. Chỉ cần Tần Phàm phá vỡ phòng ngự của Bạch Trường Thiên, như vậy sẽ tạo thành ảnh hưởng đối với toàn bộ Phong Thần đại trận, bọn hắn sẽ có cơ hội thoát khốn mà ra rồi.

Lúc này Tần Phàm biểu lộ bình tĩnh, hắn khống chế được Ma Tướng công kích, một phương diện thần niệm chìm vào trong cơ thể, thử dung hợp thần lực. Chỉ cần dung hợp thần lực, Ma Tướng quyền này của hắn có thể uy lực đại tăng.

Cảm ngộ, thử.

Lúc này phảng phất như có vô số căn tuyến từ trên người hắn phát ra, sau đó dẫn dắt Ma Tướng cực lớn kia, khống chế bốn cánh tay Ma Tướng, cả hai không phải nhất thể, rồi lại phảng phất giống như nhất thể, Nguyên Giới chi lực trong cơ thể, Ma chủng chi lực cùng thần lực không ngừng câu thông lấy, thử dung hợp.

Thời gian chậm rãi đi qua.

Kim quang trên người Bạch Trường Thiên không ngừng lập loè, cuối cùng nhất lại nhận lấy xuống, cũng không có sụp đổ đi ra. Cái đại trận kia chấn động, nhưng cuối cùng nhất vẫn là bình yên vô sự, không có bị ảnh hưởng.

- Không có phá vỡ...

Nhóm Đảo chủ không khỏi thất vọng, lộ ra vẻ ảm đạm, bây giờ ngay cả vũ kỹ mạnh nhất của Tần Phàm cũng phá không hết phòng ngự của Bạch Trường Thiên.

- Chẳng lẽ hôm nay chúng ta thật sự phải vẫn lạc ở đây sao?

Nhìn xem hư ảnh Đại Thiên Thần ở trên không trung không ngừng ngưng tụ lần nữa, còn có chân uy càng ngày càng mạnh của Viễn Cổ Đại Thiên Thần, những đảo chủ không phải danh xưng kia sắc mặt thậm chí có một tia tuyệt vọng.

- Mọi người tỉnh táo, nói không chừng Tần Phàm còn có thể đột phá. Chúng ta những danh xưng đảo chủ, phụ trách trước ngăn cản bộ phận chân uy của Đại Thiên Thần.

Yêu Thần lần nữa cổ vũ mọi người, bất quá trong lòng của hắn cũng không nắm chắc, không biết trước.

- Ở trong thời gian ngắn như vậy cảm ứng được thần lực, hiện tại còn muốn thần lực dung hợp vũ kỹ, quá khó khăn...

Kiếm Thần cúi đầu trầm giọng nói, khi còn trẻ hắn cũng là kỳ tài ngút trời bên trong Tân Thế Giới, nhưng thay đổi hắn cũng là làm không được.

- Đích thật là làm khó đứa nhỏ này rồi, chúng ta vẫn là hảo hảo kiên trì thoáng một phát, không được chúng ta liền liều mạng cũng phải nổ tung Phong Thần đại trận này, vô luận như thế nào cũng không thể toàn bộ vẫn lạc ở đây.

Không ít đảo chủ đều là thở dài.

...

Phía trên giữa không trung, lúc này Tần Phàm cũng cau mày.

Bởi vì lúc mới bắt đầu cảm ứng thần lực thập phần thuận lợi, cho nên vừa rồi hắn rất tự tin, nhưng hiện tại hắn lại không có thành công dung hợp thần lực, không có phá vỡ phòng ngự của Bạch Trường Thiên!

- Đến tột cùng là thiếu cái gì?

Tần Phàm lơ lửng ở giữa không trung, cúi đầu rơi vào trầm tư.

- Ha ha, ta nói có Phong Thần đại trận ở đây, ngươi là không thể nào phá vỡ phòng ngự của ta. Ngươi vẫn là ngoan ngoãn ở một bên xem chúng ta giết chết bảy mươi hai đảo chủ này a!

Thấy vậy, Bạch Trường Thiên suồng sã cười to tứ phía nói, tuy mới vừa rồi bị một chiêu Ma Tướng quyền này của Tần Phàm nện đến phòng ngự rung chuyển, nhưng hiện tại rất nhanh đã bị Phong Thần đại trận bổ sung trở lại.

Trừ khi là một lần phá vỡ, nếu không Phong Thần đại trận cũng có thể rất nhanh bổ sung phòng ngự.

- Mọi người toàn lực thúc dục.

Thấy phòng ngự không ngại, mấy Dư nghiệt Thiên Thần khác đều là trong nội tâm đại định, sau đó Trận Văn trên người bắt đầu vận chuyển cực hạn, cực hạn thúc dục Phong Thần đại trận kia.

Ông ông ông ông…

Hư thể Đại Thiên Thần trong đại trận, lúc này dần dần trở nên ngưng thực, chân uy Đại Thiên Thần khủng bố như là thực chất từ trên bầu trời đè xuống, sau đó hư thể Đại Thiên Thần này chậm rãi nâng lên một bàn tay cực lớn, trên bàn tay có một đóa Thất Thải hoa sen. Thượng diện có một loại lực lượng thần bí mà cường đại vô cùng ngưng tụ lấy, bao hàm lấy hủy diệt cùng tuyệt vọng, tựa hồ cái này là sát chiêu mạnh nhất của Phong Thần đại trận.

- Thật là đáng sợ... gần kề chỉ dựa vào thi thể này đã triệu hồi ra Viễn Cổ Chân Linh mạnh như vậy, nếu như là Đại Thiên Thần thật sự phục sinh, cái kia sẽ đáng sợ đến cỡ nào.

Cảm giác được Thất Thải hoa sen kia phát ra khí tức khủng bố, trên mặt nhóm đảo chủ đều khiếp sợ.

Bởi vì có Phong Thần đại trận, tăng thêm tám vị Tiểu Thiên thần phối hợp. Trận Văn giúp nhau kích phát, Đại Thiên Thần Chân Linh này cũng đã có được một nửa thực lực của Đại Thiên Thần lúc trước, có thể tưởng tượng đến một khi đóa Thất Thải hoa sen này đánh xuống, chỉ sợ những đảo chủ bọn hắn không có mấy người có thể sống sót.

- Thực lực của Đại Thiên Thần, chỉ có Nhân Thần trong nhân loại chúng ta mới có thể đối kháng.

Trong nội tâm nhóm Đảo chủ đều trầm trọng, cảm giác rất khó hô hấp. Bọn hắn so sánh với Nhân Thần yếu hơn nhiều lắm, toàn bộ cộng lại có lẽ cũng không bằng một nửa thực lực của Nhân Thần.

Thời đại Viễn Cổ kia, vô luận là Thiên Thần hay là Nhân Thần. So với hiện tại thì mạnh hơn nhiều lắm, mạnh đến nổi khó có thể tưởng tượng.

- Ta cũng sắp không chịu nổi rồi. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Không ít đảo chủ không phải danh xưng lúc này đều là sắc mặt tái nhợt, khóe miệng không ngừng chảy ra huyết thủy. Đến cấp độ như bọn hắn, bị thương đã là rất khó khăn.

- A… rốt cuộc tìm được rồi, thi thể Đại Thiên Thần nguyên lai ở chỗ này!

Nhưng vào lúc này, Nguyên Hoàng bỗng nhiên phát ra một tiếng thét kinh hãi, hắn một mực đang tìm kiếm thi thể Đại Thiên Thần, muốn phá vỡ Phong Thần đại trận này, nhưng ở cuối cùng này mới phát hiện.

- Ở nơi nào? Có thể rất nhanh phá đi hay không?

Kiếm Thần nhướng mày hỏi, hiện tại công kích của Đại Thiên Thần Viễn Cổ Chân Linh này sắp giáng xuống, thời gian lưu cho bọn hắn đã không nhiều lắm.

- Khả năng cần năm phút đồng hồ mới có thể phá vỡ.

Nguyên Hoàng trầm giọng nói ra.

- Thời gian không đủ rồi, tối đa ba phút, rất nhanh công kích mạnh nhất của Đại Thiên Thần Viễn Cổ Chân Linh này sẽ đánh xuống chúng ta, trừ khi là Tần Phàm ở bên ngoài phá vỡ phòng ngự của những Dư nghiệt Thiên Thần này, mới có thể giúp chúng ta tranh thủ thời gian.

Đao Thần bất đắc dĩ lắc đầu nói ra.