Đan Vũ Càn Khôn

Chương1511: Tịnh Thế liên hoa, nhân gian chính đạo- Chuyện cho tới bây giờ, chỉ có thể đánh cược một lần rồi, Nguyên Hoàng ngươi cùng Đao Thần và mấy vị đảo chủ xuống dưới phá hư thi thể, ta tận lực giúp mọi người ngăn cản công kích của Đại Thiên Thần này thoáng một phát.

Kiếm Thần lạnh giọng nói ra, hi sinh để cho người kính nể.

- Còn có ta.

- Dù sao cũng chết, liều mạng là được rồi.

- Cho dù chết, cũng không thể khiến những dư nghiệt này thực hiện được, chỉ hy vọng chúng ta hy sinh, chư vị có thể chiếu cố già trẻ trong gia tộc thoáng một phát là được rồi.

Các đảo chủ khác nhao nhao phụ họa, ở trước mắt cuối cùng này, những người này thần kỳ lộ ra đoàn kết lại.

Bên ngoài Đại trận.

- Không tốt, bọn hắn phát hiện thi thể Đại Thiên Thần rồi.

Bạch Trường Thiên và Dư nghiệt Thiên Thần cũng cảm thấy được bọn người Nguyên Hoàng hành động, sắc mặt không khỏi biến hóa.

- Không cần sợ, Thiên Thần liên phạt cũng sắp hoàn thành, bọn hắn không kịp đâu.

Nữ Thiên Thần Chu Nhược nói ra.

- Đúng vậy, bọn hắn không còn kịp rồi.

Nghe vậy, Thiên Thần khác đều trấn định xuống dưới. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

- Các vị, giống như các ngươi quên ta đi à nha.

Bất quá cũng vào lúc này, một thanh âm mang theo mấy phần trêu tức bỗng nhiên ở giữa không trung truyền xuống.

Sau đó một Ma Tướng cự đại xuất hiện ở trên trời, lồng lộng nga nga, bễ nghễ nhân gian.

- Còn đồng nhất chiêu? Thật sự là chấp mê bất ngộ a.

Bạch Trường Thiên chỉ là khinh thường cười lạnh.

Nhưng mà, nụ cười của hắn rất nhanh liền đọng lại.

Bởi vì một lần hạ xuống này cũng không phải nắm đấm Ma Tướng như vừa rồi, mà là bốn cánh tay Ma Tướng giơ lên đại ấn màu đỏ thắm!

Ma Tướng ấn!

Ma Tướng ấn!

Tần Phàm vừa dứt lời, liền thấy bốn cánh tay Ma Tướng cực lớn kia, cứ như vậy cao cao giơ lên đại ấn màu son, sau đó hướng về trên người Bạch Trường Thiên hung hăng nện xuống.

Ngay tại vừa rồi, hắn rốt cục nghĩ tới phương pháp trong vũ kỹ thi triển mang theo thần lực, cái kia chính là dùng Phiên Thiên Ấn này làm môi giới, như vậy ngược lại có thể đem uy lực của Phiên Thiên Ấn cùng Ma Tướng quyền đều kết hợp lại, uy lực trở nên càng cường đại hơn.

Nhìn xem bốn cánh tay Ma Tướng kia bắt lấy đại ấn màu đỏ rơi xuống, lúc này Bạch Trường Thiên cũng không khỏi là sắc mặt biến sắc, lúc này Phiên Thiên Ấn hiện ra thần quang, thượng diện còn mang theo sấm vang đằng đằng, chỉ là xem một chút, liền cảm giác được uy lực khủng bố.

- Lại cải tiến vũ kỹ?

Mà nhóm đảo chủ thấy vậy, cũng đều không khỏi kinh ngạc, bọn hắn như thế nào cũng nghĩ không ra Tần Phàm vậy mà ở trong thời gian ngắn ngủi như vậy tăng lên một loại vũ kỹ.

- Một chiêu vũ kỹ này đích thật là uy lực tăng cường lần nữa rồi, lại phối hợp đại ấn màu đỏ kia, coi như là dung hợp thần lực, hơn nữa uy lực càng kinh người hơn.

Yêu Thần cũng âm thầm khiếp sợ, Tần Phàm mang cho hắn kinh hỉ thật sự là nhiều lắm.

- Như vậy xem ra hẳn là có thể phá vỡ phòng ngự của Bạch Trường Thiên đi à nha?

Nhóm Đảo chủ một lần nữa khôi phục hi vọng, vội vàng thi triển chiêu số toàn thân đi ngăn cản đại trận áp bách.

Oanh!

Bên ngoài Đại trận, đại ấn màu đỏ thắm ở dưới sự khống chế của bốn cánh tay Ma Tướng, dùng sức nện xuống.

Một tiếng chấn nổ, lúc này đây nhóm đảo chủ ở trong đại trận đều cảm thấy chấn động kịch liệt kia, Đại Thiên Thần Chân Linh thật vất vả mới ngưng tụ thành hình kia vậy mà cũng bắt đầu chuyển động, thất sắc liên hoa lúc sáng lúc tắt, tùy thời đều muốn sụp đổ.

Mà kim quang phòng ngự trên người Bạch Trường Thiên, ở dưới một cái đập lập tức bộc phát ra vầng sáng vô cùng chói mắt, ngay cả bảy tên Dư nghiệt Thiên Thần khác lúc này cũng đều là sắc mặt đại biến.

- Cố cầm cự!

Nữ Thiên Thần Chu Nhược vội vàng quát lạnh một tiếng, điều động đại lượng phòng ngự chi lực tiến đến trợ giúp Bạch Trường Thiên.

- Không có khả năng, ngươi làm sao có thể nhanh như vậy đem vũ kỹ cùng vũ khí kết hợp lại, hơn nữa uy lực còn trở nên mạnh như vậy.

Lúc này Bạch Trường Thiên cắn răng, trong nội tâm không thể tin được. Dù là những Thiên Thần chuyển sinh như bọn họ, trước khi khôi phục trí nhớ cũng căn bản làm không được như vậy.

- Chẳng lẽ Tần Phàm này cũng là Thiên Thần chuyển thế, chỉ là hắn còn không có khôi phục trí nhớ cho nên không biết mà thôi?

Mà trong lòng của hắn cũng không khỏi suy nghĩ.

Ông ông ông ông…

Bất quá không để cho hắn đa tưởng, cự ấn màu đỏ thắm kia lồng lộng nga nga, lần nữa hung hăng đập vào màn hào quang phòng ngự của hắn. Thượng diện phát ra gợn sóng giống như hồ nước, hắn không ngừng hấp thụ lực lượng từ Phong Thần đại trận.

Răng rắc!

Nhưng mà, cuối cùng nhất hắn còn không có ngăn cản được một đập khủng bố này.

Ở dưới một đập, màn hào quang Kim Sắc thoạt nhìn chắc chắn vô cùng kia lập tức xuất hiện vết rạn nhìn thấy mà giật mình, sau đó giống như dây leo khuếch tán mà ra, lập tức làm phòng ngự của hắn sụp đổ.

Lúc này đây lực công kích của Ma Tướng Phiên Thiên Ấn thật sự là quá mức cường đại, như gió bão tật vũ, để cho hắn ngay cả cơ hội bổ cứu cũng không có.

- A… đợi một chút, Tần Phàm ngươi có thể cũng là Thiên Thần chuyển thế mà chính ngươi không có phát hiện hay không? Ngươi phải biết rằng bây giờ là cơ hội tốt nhất của những Thiên Thần chúng ta, chỉ cần một mẻ hốt gọn những đảo chủ này, như vậy chúng ta đi ra ngoài liên hợp Thiên Thần chuyển thế khác, có cơ hội rất lớn khôi phục thống trị lúc trước của chúng ta rồi.

Lập tức cự ấn màu đỏ thắm kia muốn hoàn toàn phá hủy phòng ngự của mình, Bạch Trường Thiên giãy dụa hướng về Tần Phàm rống lớn nói.

- Ta là Thiên Thần chuyển thế, tự mình còn không biết sao?

Nghe vậy Tần Phàm cũng nao nao, nhưng lập tức lại nhàn nhạt nói ra:

- Ta rất khẳng định ta là một nhân loại, ngươi vẫn là ngoan ngoãn chịu chết đi.

Sau đó Phiên Thiên Ấn màu đỏ thắm lần nữa tiếp tục đè xuống.

Tạch tạch tạch…

- Không muốn...

Trong miệng Bạch Trường Thiên phát ra tiếng hô không cam lòng, bất quá Tần Phàm nơi nào sẽ nghe hắn nói, bốn cánh tay Ma Tướng bắt lấy đại ấn màu đỏ thắm, lúc này thần lực trong cơ thể không ngừng bộc phát, rốt cục oanh tán phòng ngự trên người hắn.

Vòng bảo hộ kim quang trên người rất nhanh nghiền nát, quang điểm bay tứ tán.

- Phốc…

Uy lực Ma Tướng ấn của Tần Phàm cực kỳ cường đại, trực tiếp oanh phá Lưu Ly Thánh Thể của Bạch Trường Thiên, một ngụm máu tươi đột nhiên từ trong miệng hắn phun ra. Thiên Thần Trận Văn trên người vừa đen vừa đỏ, lộ ra dữ tợn phi thường.

Bởi như vậy, Bạch Trường Thiên với tư cách một trong các trận điểm bị kích thương, Phong Thần đại trận này tự nhiên là kịch liệt dao động, Đại Thiên Thần Chân Linh thật vất vả mới ngưng tụ thành cùng thất thải liên hoa kia đã bắt đầu có dấu hiệu tán đi. Muốn ngưng tụ một lần nữa, sẽ tốn hao không ít thời gian.

- Phá vỡ rồi, thật tốt quá!

Nhóm Đảo chủ kinh hỉ, tinh thần phấn chấn.

Bên kia Tần Phàm thu hồi Phiên Thiên Ấn, Bạch Trường Thiên trở nên là đầu tóc rối bời, sắc mặt dữ tợn đáng sợ.

- A… tiểu súc sanh, ta không tha cho ngươi!