Đan Vũ Càn Khôn

Chương1513: Giải cứu thành côngHắn lại nghĩ tới thời điểm tiến vào Chư Thần chiến trường này luyện hóa Long Thần Nguyên Giới, trải qua kia một hồi ảo giác, tất cả sở tác sở vi của Thiên Thần đối với nhân gian, còn có vị trí của nhân loại ở vào nước sôi lửa bỏng.

Cho nên sau khi nhìn thấy đóa Tịnh Thế liên hoa này, hắn lần nữa bị gợi lên loại cảm xúc lúc ấy, cuối cùng thông qua Phiên Thiên Ấn hung hăng phát tiết vào trên người mấy Dư nghiệt Thiên Thần.

Về sau, hắn lại bỗng nhiên tỉnh táo lại.

Cái gì mới là nhân gian chính đạo?

Hắn cũng không biết, chỉ biết là vận mệnh của nhân loại có lẽ do nhân loại tự mình khống chế, mà không phải do những Thiên Thần này.

Cứ như vậy, ở dưới một phen cuồng nện này của Tần Phàm, lúc này hộ thể kim quang của tám người Bạch Trường Thiên đã triệt để ảm đạm xuống, hơn nữa thân thể ngã trái ngã phải, Phong Thần đại trận kia cũng bởi vậy mà trở nên lung lay dục phá.

Tần Phàm dùng lực lượng một người phá vỡ Phong Thần đại trận có thể vây khốn bảy mươi hai vị đảo chủ ở trong đó.

- Phong Thần trận này bắt đầu buông lỏng rồi, nhanh, hiện tại chặt đứt liên hệ giữa thi thể Đại Thiên Thần cùng trận pháp này, chúng ta có thể thoát khốn rồi.

Theo Tịnh Thế liên hoa kia ảm đạm, lúc này không ít đảo chủ đều thanh tỉnh lại, chứng kiến tình huống đại trận này, không khỏi là vui vẻ.

Kiếm Thần bằng vào kiếm của mình ngăn cản Tịnh Thế liên hoa kia đáp xuống, còn có mấy danh xưng đảo chủ cũng đều nhao nhao thi triển lực lượng ngăn cản.

Hiện tại Tịnh Thế liên hoa này uy lực đại giảm, chỉ cần bọn hắn lại ngăn cản một hồi, phá vỡ đại trận xong bọn hắn liền an toàn.

- Đáng giận, tiểu súc sanh này làm sao có thể đột nhiên trở nên mạnh như vậy rồi.

Mà lúc này mấy người Bạch Trường Thiên đều là vừa sợ vừa giận. Lập tức Phong Thần đại trận sẽ bị phá vỡ, bọn hắn cắn răng một cái, lần nữa giãy dụa lấy đứng trở về trận điểm.

- Hôm nay vô luận như thế nào cũng không thể buông tha những đảo chủ này, dù cho hiện tại chúng ta hy sinh thân thể này cũng phải giết chết tất cả bọn chúng.

Lúc này nữ Thiên Thần Chu Nhược kia nói ra.

- Đúng vậy, cho dù chúng ta buông tha cho thân thể này, còn có thể chuyển thế ký sinh, mà bỏ qua cơ hội này, lần sau lại muốn đối phó những đảo chủ kia sẽ càng thêm khó khăn.

Lúc này Bạch Trường Thiên cũng âm lãnh nói ra.

- Tốt, như vậy hiện tại chúng ta chuẩn bị kính dâng a, trước giải quyết những đảo chủ này.

Những Dư nghiệt Thiên Thần khác cũng đều gật đầu, nguyên một đám sắc mặt vậy mà trở nên lạnh như băng mà kiên định.

Về phần Tần Phàm, lại một lần nữa bị bọn hắn bỏ qua rồi.

Dù sao bọn hắn đều chuẩn bị buông tha cho thể xác nhân loại hiện tại rồi, tất nhiên là sẽ không lo lắng Tần Phàm. Hơn nữa bọn hắn cũng nhìn ra được Tần Phàm bởi vì vừa rồi cuồng nện, hiện tại đã tiêu hao thật lớn, đối với hành động kế tiếp của bọn họ không có ảnh hưởng quá lớn. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

- Đến đây đi, kính dâng thân thể ta cho Đại Thiên Thần viễn cổ, Chân Linh Bất Diệt!

Lúc này tám Dư nghiệt Thiên Thần đều trở nên bắt đầu túc mục, chỉ thấy trong miệng bọn họ đều nói lẩm bẩm, Thiên Thần Trận Văn trên người thì không ngừng lóe ra, ở phía trên thậm chí đã chậm rãi bắt đầu chảy ra huyết thủy.

- Bọn hắn đây là muốn làm gì?

Mới vừa rồi bởi vì tiêu hao quá lớn, Tần Phàm đang khôi phục sức khỏe, thấy vậy không khỏi là hai mắt ngưng tụ.

Hắn đoán không được hành vi của những Dư nghiệt Thiên Thần này. Nhưng hắn trực giác cảm thấy những thứ này có lẽ là đang thi triển lấy bí kỹ gì. Khả năng sẽ hi sinh thân thể của mình đến tăng cường uy lực đại trận.

- Cái gì?

Tiếp theo trong nháy mắt, trên mặt hắn không khỏi lộ ra một vẻ kinh ngạc. Sự tình để cho người thoạt nhìn sởn hết cả gai ốc đã xảy ra, vào lúc này, huyết nhục của những Dư nghiệt Thiên Thần này nhanh chóng hóa thành huyết thủy chảy vào trong đại trận, toàn bộ Phong Thần đại trận lúc này biến thành một mảnh đỏ như máu.

Mà xương cốt của bọn hắn thì từ bên trong thân thể của bọn hắn dần dần lộ đi ra, mỗi một cây bạch cốt mang theo Trận Văn phức tạp, thoạt nhìn để cho người không rét mà run.

Tám Dư nghiệt Thiên Thần này, rất nhanh liền biến thành vô số Khô Lâu nhân không có huyết nhục, thoạt nhìn âm trầm khủng bố, để cho người không dám nhìn thẳng.

- Những dư nghiệt này đang làm gì đó?

Những đảo chủ kia đồng dạng đều kinh hãi, lúc này bọn hắn cảm giác được đại trận kia cho người áp lực nhanh chóng tăng cường, sau đó huyết thủy chảy vào đến dưới mặt đất, toàn bộ đại địa chấn động lên.

Ầm ầm…

Một tiếng chấn vang cực lớn ở dưới mặt đất truyền đến, đại địa vào lúc đó bỗng nhiên vỡ ra.

- Cái này... Đây là có chuyện gì?

Rất nhanh truyền đến thanh âm kinh ngạc mang theo một tia sợ hãi của bọn người Nguyên Hoàng, mà thanh âm của bọn hắn vừa dứt, một bóng dáng cự đại từ dưới đất chui lên.

Là một khung xương cự đại, bất quá lúc này thượng diện bao trùm một tầng huyết thủy, thoạt nhìn thật giống như trọng sinh ra huyết nhục, bất quá cho người cảm giác là dữ tợn khủng bố.

Là thi thể Đại Thiên Thần kia!

- Thi thể Đại Thiên Thần này sống lại sao?

Nguyên một đám đảo chủ trợn mắt há hốc mồm, không dám tin.

- Là tám dư nghiệt này đem huyết nhục trên người mình chuyển dời đến trên thân thể Đại Thiên Thần, sau đó để cho thi thể này tạm thời bị bọn hắn khống chế...

Thư Thánh kiến thức rộng rãi cũng kinh ngạc nói ra.

- Thi thể Đại Thiên Thần này có lực công kích sao?

Có đảo chủ hỏi, nguyên một đám lại đề phòng.

- Thi thể Đại Thiên Thần này trải qua tuế nguyệt lâu như vậy hoàn toàn không có bị phá hư, đủ để nói rõ nó cứng rắn so, thậm chí đối với công kích cũng có thể hoàn toàn miễn dịch. Ở thời xa xưa, muốn chính thức giết chết một Đại Thiên Thần rất khó, dù là bên trong Nhân Thần cũng không phải từng người đều có được thực lực như vậy.

Trong con ngươi Thư Thánh tràn đầy kiêng kị chi sắc, nhìn xem thi thể kia và Viễn Cổ Chân Linh đang dần dần tới gần, trong miệng nói ra:

- Nếu như ta không có đoán sai, những dư nghiệt này hẳn là muốn Đại Thiên Thần Chân Linh kia cùng thi thể này hai kết hợp một, đến lúc đó thậm chí có thể khôi phục đến ba phần tư thực lực của Viễn Cổ Đại Thiên Thần, kia là cực kỳ đáng sợ.

- Không thể để cho bọn hắn hợp nhất, nhất định phải ngăn cản.

Các đảo chủ khác đều là trong lòng rùng mình, cảm thấy hiện tại tình thế rất nghiêm trọng.

- Mọi người cùng nhau công kích.

Lúc này kiếm khí toàn thân của Kiếm Thần ngưng tụ, hướng về thi thể Đại Thiên Thần kia phát động công kích, một đạo kiếm quang thật dài xẹt qua hư không.

Một đạo kiếm quang này thoạt nhìn cũng không tính chói mắt hoa lệ, nhưng chỉ là nhìn liền để cho người cảm giác được nó sắc bén, phảng phất như mỗi một tế bào đều bị lợi kiếm ám sát lấy, đảo chủ tầm thường đều thiếu chút nữa muốn không chịu nổi.

Có thể tưởng tượng, nếu bị một kiếm như vậy rơi vào thân, dù là đảo chủ danh xưng cũng tuyệt đối không bình yên vô sự, nếu là đảo chủ bình thường, chỉ sợ ít nhất cũng trọng thương thậm chí vẫn lạc.